[sc name=”in-nhanh-lay-lien”]

Quý khách có nhu cầu in hộp bánh sinh nhật đẹp như giá thành rẻ? Làm thế nào để có được một mẫu thiết kế hộp bánh sinh nhật độc đáo ấn tượng và giúp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình? Nơi nào in hộp bánh sinh nhật uy tín nhất HCM hiện nay? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn trên.

hộp bánh sinh nhật - invietnhat hộp bánh sinh nhật - invietnhat1

Sinh nhật là một trong những dịp kỉ niệm quan trọng của mỗi người. Cùng với những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho nhau trong ngày sinh nhật thì một chiếc bánh kem là nhân tố không thể thiếu để bữa tiệc thêm đậm đà. Hộp bánh sinh nhật, tuy chỉ đóng vai trò là vật chứa chiếc bánh kem đó, tuy nhiên nó lại rất quan trọng vì ẩn chứa được nhiều thông điệp của người tặng đến chủ nhân món quà, đồng thời, nó cũng chính là yếu tố giúp cơ sở bánh kem lấy được lòng khách hàng.

Ý nghĩa thật sự của hộp bánh sinh nhật

Một món quà sinh nhật ý nghĩa như bánh kem không chỉ đơn thuần mang lại lợi ích tròn vẹn cho kỉ niệm sinh nhật, nó còn trao gửi rất nhiều những tình cảm. Nó là thông điệp để người nhận hiểu được tấm lòng của người tặng. Vì vậy, hộp bánh sinh nhật không thể làm qua loa. Thử tưởng tượng nhé, cho dù bạn tặng một chiếc bánh kem cao cấp đến thế nào, nhưng vỏ hộp lại được thiết kế rất cẩu thả, không có giá trị thẫm mỹ, không đảm bảo tính lịch sự…thì đảm bảo rằng giá trị món quà bánh kem sẽ giảm đi rất nhiều.

Món quà không chỉ đẹp và chất lượng về mặt nội dung, nó còn phải thể hiện được sự trang trọng qua hình thức của mình. Chính vì vậy mà các cơ sở làm bánh kem luôn chú trọng đến việc thiết kế mẫu mã hộp bánh sinh nhật sao cho bắt mắt, đẹp, trang nhã, phù hợp với tính chất nội hàm của sản phẩm bên trong.

hộp bánh sinh nhật - invietnhat4

Một hộp bánh kem được thiết kế chăm chút cũng chính là thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của tiệm bánh kem, giúp khách hàng phân biệt được bạn và những thương hiệu khác, giúp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng khác một cách hiệu quả và rộng rãi. Thử tưởng tượng, trong một buổi tiệc sinh nhật sẽ có bao nhiêu người thấy được hộp bánh sinh nhật của bạn? Và bánh ngon, hộp đẹp thì sẽ mang lại cho bạn những lượng khách tiềm năng thế nào?

Hộp bánh sinh nhật đẹp, giá cả hợp lý tại in Việt Nhật với sự khép kín và chuyên nghiệp từ các quy trình thiết kế, in ấn, giá công..sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm đẹp mắt nhất, hoàn hảo nhất và tính năng sử dụng an toàn nhất cho những chiếc bánh kem sinh nhật.

Nhưng việc in ấn hộp bánh sinh nhật giá rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Việt Nhật giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Lưu ý: In Việt Nhật luôn luôn tư vấn MIỄN PHÍ cho đến khi khách hàng an tâm đặt hàng! Liên hệ ngay!

Dịch vụ in hộp bánh sinh nhật giá rẻ

Công ty In Ấn Việt Nhật tự tin là nơi hộp bánh sinh nhật chất lượng giá rẻ thật sự:

[unordered_list style=”tick”]
  • Kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc
  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 túi giấy/ngày.
  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
  • Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
  • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia.
[/unordered_list]

hộp bánh sinh nhật - invietnhat2

Cách thc liên h và làm vic :

[sc name=”viet-nhat-address”] [/su_list][/su_box]

Dịch vụ in hộp bánh sinh nhật chất lượng giá rẻ công ty In Việt Nhật
rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng.

[sc name=”viet-nhat-map”]

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây!