Phun UV định hình KỸ THUẬT CAO giá cạnh tranh tại TPHCM

Name card (danh thiếp) đối với cá nhân hay doanh nghiệp, công ty đều vô cùng quan trọng. Nó thể hiện những thông tin cần thiết để đối tác , khách hàng biết đến bạn và dễ dàng liên hệ với bạn. trong thời buổi mà sự giao tiếp đang được đặt lên hàng đầu trong các vấn đề làm ăn kinh doanh như hiện nay thì in name card càng cần phải được chú trọng đầu tư. Kĩ thuật in name card với UV định hình được xem là một trong nhiều kĩ thuật in name card hiện đại nhất hiện nay, tạo hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho name card sau khi in.

vn 2 vn 3

Nhiều chuyên gia về in ấn đã khẳng định in UV định hình chính là phương pháp tốt nhất làm tăng tính sang trọng của sản phẩm sau khi in. Kĩ thuật in UV định hình là kĩ thuật in sử dụng loại mực UV chuyên biệt, được sấy khô tức thời sau khi in lên bề mặt giấy mỹ thuật hoặc màn mờ của sản phẩm in ấn. In UV định hình thường được thực hiện với kĩ thuật kéo lụa UV, chính vì vậy mà nó có độ mỏng tương đối chú không dày, tuy nhiên, kĩ thuật này tăng độ sang trọng cần thiết cho sản phẩm, chính vì vậy mà người ta thường ít quan tâm đến độ dày mỏng này.

Ngày nay, kĩ thuật in UV định hình được ứng dụng cho nhiều ấn phẩm in ấn như in logo công ty trên name card, in ấn trên bề mặt trang bìa của catalogue, in bao thư, brobuche… Đặc biệt, in UV định hình được phổ biến nhiều ở việc in name card.

In UV định hình lên bề mặt name card tạo hiệu ứng mỹ thuật vô cùng đẹp mắt. Ấn phẩm của bạn sẽ toát lên sự sang trọng tinh tế, ngay lập tức đập vào mắt người đối diện và tạo được nét khác biệt so với nhiều hình thức in name card khác. Thông thường thì, kĩ thuật in này có thể được kết hợp với các loại giấy mỹ thuật để tạo hiệu ứng, hoặc sử dụng thêm công nghệ cán bóng, cán mờ để làm nổi bật thêm những chi tieert in UV định hình.

Công ty in nào có kĩ thuật in UV định hình chất lượng?

vn 2 vn 1

Nếu bạn đang có nhu cầu in danh thiếp, name card và mong muốn có được những chiếc danh thiếp chất lượng nhất, khác biệt nhất với kĩ thuật in UV định hình thì thiết nghĩ việc tìm kiếm một xưởng in chất lượng là điều cần thiết. Trước tiên là khâu thiết kế, cần xác định được phần nào được phủ UV định hình, giúp cho nổi bật được ấn phẩm cũng như tạo được sự hài hòa trong tổng thể.

Hiện nay ở thành phố HCM, kĩ thuật in UV định hình được phổ biến ở rất nhiều công ty in, khách hàng quan tâm có thể tham khảo các dịch vụ tại các công ty này, nhờ họ tư vấn để có được chọn lựa cuối cùng tốt nhất cho mình.

Nhưng việc in ấn name card rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Việt Nhật giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách thc liên h và làm vic :

[sc name=”viet-nhat-address”]

Lưu ý: In Việt Nhật luôn luôn tư vấn MIỄN PHÍ cho đến khi khách hàng an tâm đặt hàng! Liên hệ ngay!

Dịch vụ in name card bằng kỹ thuật phun UV định hình giá rẻ

Công ty In Ấn Việt Nhật tự tin là nơi in name card bằng kỹ thuật phun UV định hình chất lượng giá rẻ thật sự:

[unordered_list style=”tick”]
  • Kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc
  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 túi giấy/ngày.
  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
  • Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
  • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia.[/unordered_list]

vn 5 vn 6

Dịch vụ in name card bằng kỹ thuật in UV chất lượng giá rẻ của công ty In Ấn Việt Nhật
rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng.

[sc name=”viet-nhat-map”]