Cam kết với khách hàng xưởng in Việt Nhật

Công ty in Việt Nhật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn thì luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với một đội ngũ chuyên nghiệp và sở hữu nhiều các công nghệ máy in ấn hiện đại nhất. Vì thế chúng tôi luôn cam kết với khách hàng một số điều sau đây: 

 • Chào đón khách hàng với tâm thái niềm nở. 
  Chào đón khách hàng với tâm thái niềm nở
  Chào đón khách hàng với tâm thái niềm nở

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn luôn chào đón khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. 

 • Thấu hiểu nhu cầu.

Nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, dự đoán nhu cầu khách hàng qua cử chỉ và với nói một cách chính xác nhất. 

 • Tư vấn hiệu quả.

Khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng.

 • Giá cạnh tranh. 

Công ty in Việt Nhật được nhiều người biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn có giá vô cùng rẻ và có tính cạnh tranh rất cao. 

 • Phương thức thanh toán tiện lợi.
  Phương thức thanh toán tiện lợi
  Phương thức thanh toán tiện lợi

Chúng tôi cam kết cung cấp các phương tiện thanh toán offline và cả online, với mục đích mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ thuận tiện và linh hoạt. 

 • Đảm bảo chất lượng khi thành phẩm. 
  Đảm bảo chất lượng khi thành phẩm
  Đảm bảo chất lượng khi thành phẩm

Đội ngũ chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nhờ sở hữu các thiết bị in ấn hiện đại theo phong cách của Nhật. Điều đó giúp thành phẩm in ấn luôn cho ra chất lượng cao nhất. 

 • Tạo ra một trải nghiệm mới. 

Chúng tôi rất trân trọng và tôn trọng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và sẽ cố gắng đem đến một dịch vụ tốt nhất và cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.