In tờ gấp | Báo giá in tờ gấp lấy liền, giá rẻ, chất lượng

Nhờ có hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà chi phí lại thấp nên nhu cầu sử dụng tờ gấp quảng cáo ngày càng nhiều. Nhất là tại thành phố lớn, kinh tế phát triển nhộn nhịp như thành phố HCM. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được những thông tin chi tiết về tờ gấp, và thường hay nhầm lẫn với tờ rơi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin cũng như địa chỉ in tờ gấp lấy ngay, giá rẻ tại TPHCM. Mời bạn cùng tham khảo.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

In tờ gấp là gì?

In tờ gấp hay còn gọi là in tờ gập, in brochure là một trong những hình thức in ấn quảng cáo sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Tờ gấp có dạng như một quyển sách mỏng, nhỏ chứa đựng những thông tin ngắn gọn nhất nhưng đầy đủ nhất để quảng bá tới khách hàng. 

Tờ gấp là một ấn phẩm quảng cáo đạt hiệu quả cao
Tờ gấp là một ấn phẩm quảng cáo đạt hiệu quả cao

Tờ gấp thường xuất hiện ở những hội chợ, hội thảo hoặc để trên giá của các cửa hàng, trung tâm, đảm nhiệm vai trò tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì tờ gấp được xem là phương thức quảng bá thương hiệu, dịch vụ cho doanh nghiệp hiệu quả nhất. Do đó hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng.

Vai trò của tờ gấp đối với doanh nghiệp

Để giúp những người mới tìm hiểu về ấn phẩm này có thể hiểu được tầm quan trọng của tờ gấp. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài vai trò, ý nghĩa của việc in tờ gấp đối với doanh nghiệp sau đây:

Tạo ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp

Hầu hết tờ gấp đều sử dụng chất lượng giấy tốt, thiết kế, bố cục đẹp, công phu nên dễ tạo được ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp. Hơn nữa một tờ gấp đẹp sẽ tăng thêm sự chuyên nghiệp cho đơn vị đó và kích thích được sự mua sắm của khách hàng.

Tạo ấn tượng cho khách hàng nhờ thiết kế đẹp mắt, đủ thông tin
Tạo ấn tượng cho khách hàng nhờ thiết kế đẹp mắt, đủ thông tin

Phương pháp marketing hiệu quả, ít chi phí

Do trên tờ gấp đều chứa đựng đầy đủ những thông tin cần thiết của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Vậy nên khách hàng có thể tiếp cận một cách trực quan và nhanh chóng nhất về sản phẩm đó. Giúp mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng và có cơ hội mở rộng kinh doanh. 

Hơn hết so với việc bỏ tiền ra quay quảng cáo, chạy quảng cáo thì in tờ gấp sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Đây là một trong những phương pháp marketing được đánh giá cao nhất hiện nay.

Ưu điểm của tờ gấp

Nhờ những ưu điểm sau đây mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in tờ gấp quảng cáo thì vì tờ rơi. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết hơn. 

Số lượng trang nhiều

Tờ gấp có số lượng trang nhiều từ 2 đến 6 trang, tương đương với 4 đến 12 mặt. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể diễn tả hết được những thông tin cần thiết muốn truyền tải đến khách hàng. 

Kích thước nhỏ gọn

So sử dụng giấy A4, A5, A6 nhưng được thiết kế gấp gọn thành 2, 3 hoặc 4 lần. Nên kích thước cực kỳ nhỏ gọn, có thể cầm tay, bỏ túi xách, túi áo nên giảm thiểu được tình trạng nhận xong vứt như tờ rơi.

Kích thước nhỏ gọn, dễ cất giữ
Kích thước nhỏ gọn, dễ cất giữ

Chứa đựng nhiều thông tin quan trọng

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, do in tờ gấp sẽ có nhiều trang, nên sẽ chứa đựng được nhiều thông tin quan trọng. Doanh nghiệp khi thiết kế tờ gấp chỉ cần phân bổ lại thông tin sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả quảng cáo như mong muốn. 

Thiết kế đẹp mắt

Vì không phát tràn là như tờ rơi mà chỉ nhắm đến những khách hàng tiềm năng. Ví dụ như in tờ gấp quảng cáo về bất động sản sẽ tìm đối tượng là những khách hàng dự hội thảo nhà đất để phát. Do đó mà khi thực hiện thiết kế các doanh nghiệp đều chú trọng phần thiết kế để có được một ấn phẩm đẹp mắt và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. 

Phân biệt tờ gấp và tờ rơi

Có rất nhiều người thường không phân biệt được tờ gấp và tờ rơi. Thường cho rằng 2 ấn phẩm này là một. Mặc dù cũng đều là mang ý nghĩa quảng cáo nhưng tờ gấp và tờ rơi có tính chất hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như: 

Thông tin

Thông tin trên tờ rơi thường khá đơn giản, sơ sài. Hầu hết chỉ tập trung vào những điểm nhấn như giảm giá, khuyến mãi, quà tặng để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Thông tin trên tờ gấp thường đầy đủ hơn so với tờ rơi
Thông tin trên tờ gấp thường đầy đủ hơn so với tờ rơi

Còn in tờ gấp thông tin sẽ được chọn lọc kỹ càng hơn, đưa thông tin lên tờ gấp một cách đầy đủ, súc tích. Truyền tải tối thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng

Chất liệu

Chất liệu của tờ rơi thường sử dụng loại chất liệu rẻ tiền, vì phát đại trà, phát 1 lần và khách hàng cũng chỉ xem 1 lần nên doanh nghiệp không đầu tư mạnh về chất liệu. Hơn nữa lượng in ấn của tờ rơi rất lớn nên tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể. 

Còn với in tờ gấp thường sẽ được các doanh nghiệp đầu tư hơn về chất lượng, bởi thông thường tờ gấp sẽ được khách hàng giữ lại. Sử dụng giấy in cao cấp để chất lượng ấn phẩm đạt giá trị cao, có như vậy mới tạo được ấn tượng cho khách hàng. Chi phí in ấn tờ gấp cũng cao hơn nhiều so với tờ rơi.

Đối tượng hướng đến

Đối tượng hướng đến của 2 ấn phẩm này hoàn toàn khác nhau. Tờ rơi được phát đại trà có nghĩa là bất kỳ người nào có thể nhận tờ rơi. Do đó mà chúng ta vấn hay bắt gặp những nhân viên phát tờ rơi ở dọc đường, đèn đỏ, siêu thị, khu vui chơi.

Còn tờ gấp chỉ được phát ở những buổi hội thảo, những buổi ra mắt sản phẩm. Tờ gấp chỉ phát cho những đối tượng khách hàng thực sự quan tâm đến thông tin đó. Chính vì thế mà hiệu quả marketing của ấn phẩm này tốt hơn tờ rơi. 

Các loại tờ gấp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trong lĩnh vực in ấn tờ gấp, dựa vào hình thức người ta sẽ chia tờ gấp thành các loại sau đây.

Tờ gấp đôi

Tờ gấp đôi hay còn gọi là half fold được dùng khi các doanh nghiệp cần dùng những hình ảnh lớn để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Tờ gấp đôi thường sử dụng cho những hình ảnh lớn
Tờ gấp đôi thường sử dụng cho những hình ảnh lớn

Tờ gấp ba

Tờ gấp 3 hay còn gọi là Tri – fold, đây là loại tờ gấp kiểu cổ điển và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Cách thức trình bày đẹp, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng đọc các thông tin được sắp xếp bên trong. Trong tờ gấp 3 người ta tiếp tục phân chia thành các loại tờ gấp khác nhau, để khi thiết kế sẽ tiến hành phân bổ nội dung phù hợp

  • Tờ gấp xếp: Thường được làm bằng tờ A4 sau đó tạo 2 đường cấn và gấp thành 3 phần bằng nhau.
  • Tờ gấp zic zắc: Cũng tương tự như tờ gấp xếp nhưng nội dung sẽ được chia đều ở mặt trước, mặt sau tạo nên sự logic cho ấn phẩm.
  • Tờ gấp kiểu cửa sổ: tờ gấp này thường in bằng khổ A3 và tạo 2 đường cấn trên giấy sao cho kích thước bề ngang của mặt giữa sẽ bằng với kích thước bề ngang của 2 mặt bên cộng lại. Khi mở đóng trông như cửa sổ 2 cánh.

Tờ gấp bốn tấm

Tờ gấp này thường được sử dụng khi doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng nhiều thông tin. Ở đây sẽ có 8 mặt để thể hiện thông tin và sản phẩm nhưng khi gấp lại kích thước khá nhỏ gợn và có thể mở từng trang để xem.

Tờ gấp 4 tấm dùng khi muốn truyền tải nhiều thông tin
Tờ gấp 4 tấm dùng khi muốn truyền tải nhiều thông tin

Tờ gấp đôi 2 lần

Phân loại cuối cùng là tờ gấp đôi 2 lần. Cũng có tổng 8 mặt nhưng tờ gấp này phải mở to hết cỡ ra mới bao quát hết được nội dung bên trong. 

Chất liệu in tờ gấp thông dụng nhất hiện nay

Ấn phẩm được đầu tư nhiều về chất lượng, đó chất liệu in tờ gấp cũng được chú trọng. Sau đây là 3 loại giấy thường dùng để in tờ gấp.

Giấy Couche

Có thể nói, giấy Couche là loại giấy phổ biến nhất trong ngành in ấn nói chung và in tờ gấp quảng cáo nói riêng. Loại giấy này có độ bóng, mịn ở cả 2 bề mặt. Khả năng bám mực rất tốt, giúp ấn phẩm sau khi hoàn thiện có độ sắc nét, chất lượng cao cả về thông tin lẫn hình ảnh. 

Giấy Fort 

Loại giấy này mặc dù không được tráng phủ cao lanh như giấy Couche nhưng vẫn có được bề mặt giấy mịn, khả năng bám mực tốt. Đặc biệt hơn hẳn là giấy khó bị ố vàng sau khi in ấn. Chi phí in rẻ hơn các loại giấy khác nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Chất liệu giấy fort chất lượng tốt, giá thành rẻ
Chất liệu giấy fort chất lượng tốt, giá thành rẻ

Giấy Conqueror

Nhờ những ưu điểm nổi bật như  độ bền cao, giữ màu tốt, nếp giấy ổn định, chi phí vừa phải nên giấy Conqueror được nhiều doanh nghiệp chọn để in tờ gấp cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra tùy theo nhu cầu của khách hàng và mục đích của ấn phẩm mà người ta có thể sử dụng các loại giấy nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với 3 loại giấy kể trên.

Địa chỉ in tờ gấp giá rẻ TPHCM

Nhu cầu in tờ gấp TPHCM ngày càng tăng cao theo sự hình thành và phát triển của các doanh nghiệp tại đây. Có cầu ắt có cung, hàng loạt đơn vị in ấn được thành lập một cách chóng vánh, nhưng chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng giống nhau. 

Công ty in Việt Nhật là một trong những đơn vị cung  cấp dịch vụ in ấn số 1 TPHCM. Đây là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ chất lượng, lấy ngay hay bất kỳ ấn phẩm nào khác.

In tờ gấp Việt Nhật - Điểm đến của sự tin cậy
In tờ gấp Việt Nhật – Điểm đến của sự tin cậy

Lý do nên chọn Việt Nhật để in tờ gấp

Tờ gấp đẹp, có hiệu quả cao trong quảng cáo

Luôn luôn chú trọng đến chất lượng để thu về sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến in ấn đều nỗ lực để làm ra những tờ gấp đẹp, có hiệu quả cao trong quảng cáo.

In nhanh chóng với số lượng lớn

Nhờ sở hữu số lượng máy móc, thiết bị in ấn hiện đại như máy kỹ thuật số, máy in Offset, máy ép kim, ép nhũ,…. Có thể in ấn hàng triệu ấn phẩm mỗi ngày, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá thành luôn thấp nhất thị trường

Để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất. Việt Nhật đã không ngừng nỗ lực để tăng tốc độ in ấn, để giảm giá thành mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất. Do đó hiện nay Việt Nhật đang là đơn vị in tờ gấp giá rẻ, chất lượng nhất TPHCM.

Sở hữu máy móc hiện đại, in nhanh để hạ giá thành xuống thấp nhất
Sở hữu máy móc hiện đại, in nhanh để hạ giá thành xuống thấp nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Việt Nhật sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo vô cùng bài bản. Hỗ trợ khách hàng từ khâu đặt hàng, lấy thông tin cho đến thiết kế, in ấn giao hàng. Tất cả đều thực hiện rất chuyên nghiệp, tận tâm. Do đó mà 99% khách hàng đến với Việt Nhật không chỉ sở hữu được những ấn phẩm chất lượng mà còn luôn nhận được sự hài lòng, thoải mái nhất.

Các dịch vụ in tờ gấp tại Việt Nhật

Đối với in tờ gấp, Việt Nhật đang cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau:

In tờ rơi gấp số lượng lớn

Công ty trang bị nhiều máy móc hiện đại cùng với đó là số lượng nhân viên tay nghề cao. Do đó có thể đáp ứng nhu cầu in ấn tờ rơi gấp số lượng lớn cho nhiều đơn hàng cùng lúc. In nhanh, chất lượng và giá tốt nhất.

In tờ gấp lấy liền, số lượng ít

Ngoài nhận in số lượng lớn, Việt Nhật còn nhận in tờ gấp số lượng ít, in tờ gấp lấy liền đề phục vụ cho những khách hàng nhỏ lẻ. Đối với những đơn này, công ty sẽ sử dụng công nghệ và máy in kỹ thuật số có thể lấy ngay thành phẩm sau vài tiếng hoặc trong ngày.

In tờ gấp lấy liền, giá tốt
In tờ gấp lấy liền, giá tốt

In tờ gấp theo yêu cầu

Tất cả những yêu cầu của khách hàng đối với tờ gấp đều được Việt Nhật đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính và có nhiều yêu cầu cao trong in ấn tờ gấp hay các ấn phẩm khác.

Thiết kế tờ gấp sang trọng

Ngoài in ấn, Việt Nhật còn sở hữu đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có tâm với nghề. Nhận thiết kế tờ gấp theo yêu cầu, tờ gấp đẹp, sang trọng và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về in tờ gấp và địa chỉ in tờ gấp giá rẻ, chất lượng số #1 tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cho mình một địa chỉ in ấn đáng tin cậy. 

Để đặt hàng nhanh chóng, hoặc cần tư vấn báo giá cụ thể, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 5555 717 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. để được hỗ trợ nhanh nhất. Thông tin đến bạn. 

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.