In bao đũa giá rẻ HCM UY TÍN giao hàng tận nơi nhanh chóng

In bao đũa là một quá trình in ấn logo và hình ảnh có thể bao gồm thông tin liên hệ, địa chỉ trên vỏ đũa. Dịch vụ in bao bì này vô cùng phổ biến và cần thiết đối với nhà hàng và quán ăn. Xưởng in Việt Nhật hiểu được tâm lý người dùng nên đã được ra đời và chuyên cung cấp dịch vụ in bao đũa giá rẻ HCM. 

1. Lý do cần in bao đựng đũa

Lý do cần in bao đựng đũa
Lý do cần in bao đựng đũa

Khi sử dụng bao đựng đũa  không những làm tăng tính thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh bụi bẩn, vi khuẩn.  

 • Tạo ấn tượng cho khách hàng.
 • Dễ dàng tiếp thị và quảng cáo cho cửa hàng.
 • Tăng tính thẩm mỹ  

2. Các loại giấy thường được sử dụng để in vỏ đũa 

Các loại giấy thường được sử dụng để in vỏ đũa
Các loại giấy thường được sử dụng để in vỏ đũa

In Việt Nhật luôn chú trọng chất lượng vì thế việc lựa chọn giấy in cũng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại giấy in tốt nhất và có giá thành rẻ ở thời điểm hiện tại. 

Ngoài in vỏ đũa xưởng in Việt Nhật còn cung cấp dịch vụ in tem nhãn uy tín, giá rẻ mà còn được vận chuyện hàng hóa thành phẩm đến tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

2.1 In vỏ bao đũa bằng giấy Couche

In vỏ bao đũa bằng giấy Couche
In vỏ bao đũa bằng giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy được sử dụng vô cùng phổ biến trong in ấn và quảng cáo, Với loại giấy này có nhược điểm khó tái chế vì nó chứa nhiều thành phần không bảo vệ môi trường. Giá thành thì ở mức trung bình cũng không phải là dạng giá rẻ. 

Bù lại nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Có bề mặt mịn và láng dễ trong việc in ấn.
 • In ấn được rất nhiều loại mực khác nhau.
 • Lấy nét tốt cho ra thành phẩm với hình ảnh rõ ràng. 

 

2.2 In bao đũa bằng giấy Fort

In bao đũa bằng giấy Fort
In bao đũa bằng giấy Fort

Giấy Fort là một loại giấy thường được gọi là Ford có tính bảo vệ môi trường có thể tái chế lại sau khi sử dụng. Tuy nhiên loại giấy này rất ít người biết đến tại thị trường hiện tại. Loại giấy này có một số nhược điểm như là giấy khá là mỏng rất dễ lem mực khi in có thể không rõ nhiều chi tiết nhỏ có thể cho ra thành phẩm không được thích mắt cho lắm. Với tính mỏng của loại giấy này thì không thể nào tránh được việc chống nước cao. 

Bùi lại đó bên cạnh đó cũng có một số lợi ích của loại giấy Fort

 

 • Bảo vệ môi trường, có thể tái sau khi sử dụng.
 • Giá cả rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác.
 • Kích thước đa dạng.

2.3 In bao đũa ăn bằng giấy kraft

In bao đũa ăn bằng giấy kraft
In bao đũa ăn bằng giấy kraft

Loại giấy Kraft được tạo bởi từ những sợi gỗ tự nhiên, thường là cây gỗ thông. Đặc tính của loại giấy này là có độ dày cao, độ bền cơ học và khả năng chống rách tốt. Nó cũng có khả năng chống nước và độ bền cao khi tiếp xúc với các chất lỏng.

Với đặc tính bền như vậy nên nó được rất nhiều người  chọn sử dụng để In bao đũa giá rẻ HCM

3. Ưu điểm của việc in bao đũa mang lại

Ưu điểm của việc in bao đũa mang lại
Ưu điểm của việc in bao đũa mang lại

Tính cá nhân hóa tạo ra sự khác biệt về hình ảnh sản phẩm, bao gồm logo, tông màu riêng biệt của doanh nghiệp. 

Tối giản chi phí quảng cáo bao đũa in ấn chuyên nghiệp có thể là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Khi khách hàng nhìn thấy bao đũa in logo hoặc địa chỉ số điện thoại liên hệ của bạn. 

Tạo nên sự chuyên nghiệp về doanh nghiệp và dễ gây ấn tượng cho khách hàng.

Qua đó cho thấy được tầm quan trọng của việc in bao đũa, nhận thấy được nhu cầu của khách hàng nên xưởng in Việt Nhật đã nắm bắt điều này và chuyên cung cấp dịch vụ in bao đũa TPHCM giá rẻ.

4. In Việt Nhật – đơn vị in bao đũa giá rẻ HCM 

In Việt Nhật - đơn vị in bao đũa giá rẻ HCM 
In Việt Nhật – đơn vị in bao đũa giá rẻ HCM

In Việt Nhật là một đơn vị in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ In bao đũa giá rẻ HCM . Với kinh nghiệm và công nghệ in hiện đại, In Việt Nhật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó  mang đến cho khách hàng những sản phẩm in bao đũa chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn.

Việc sản xuất như vậy cần có một quy trình khá là phức tạp, vì thế nó luôn cho ra kết quả vô cùng chất lượng.

5. Quy trình in bao đũa tại In Việt Nhật 

Quy trình in bao đũa tại In Việt Nhật 
Quy trình in bao đũa tại In Việt Nhật

Xưởng in Việt Nhật là một đơn vị in ấn có tiếng chuyên cung cấp in bao đũa giá rẻ HCM, muốn cho ra kết quá ưng ý thì phải trải qua các quá trình:

 • Thiết kế và chuẩn bị hình ảnh logo, thông tin liên hệ.
 • Xác nhận thiết kế.
 • Chọn vật liệu và bắt đầu in ấn. 

6. Giá in bao giấy đựng đũa là bao nhiêu? 

Giá in bao giấy đựng đũa là bao nhiêu
Giá in bao giấy đựng đũa là bao nhiêu

Khi nói về giá in bao đựng đũa thì tầm giá cũng dưới trung bình không quá đắt, nhưng nó lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như là phẩm mỹ và bảo vệ an toàn thực phẩm. 

Tại xưởng in Việt Nhật sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển hàng sau khi thành phẩm. Hình ảnh hoặc thông tin cần thiết sẽ được công ty chúng tôi in ra thành phẩm rõ nét, bởi Việt Nhật sở hữu công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. 

In Việt Nhật luôn trông trọng nhu cầu của khách hàng, khi khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều hay là ít Việt Nhật sẽ không từ chối mà nhân viên luôn hỗ trợ một các tận tình.  

7. Những lưu ý khi in vỏ bao đựng đũa

Những lưu ý khi in vỏ bao đựng đũa
Những lưu ý khi in vỏ bao đựng đũa

Khi bạn có nhu cầu in vỏ bao đũa, có những lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo một sản phẩm chất lượng và thể hiện đúng ý tưởng của thương hiệu của bạn.

7.1 Chất liệu

Khi nói đến In bao đũa giá rẻ HCM hiện nay nhiều người sẽ nghĩ tới Việt Nhật. Chất liệu chúng tui sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa chất liệu phù hợp cho vỏ bao đựng đũa. Các chất liệu như giấy couche, giấy kraft, hoặc giấy bóng có độ bền, mềm mại và tính thẩm mỹ. Đặt biệt là có tính hút mực khi in sẽ không bị lem màu. Và kết quả sau khi cho ra chất lượng.

7.2 Kiểu dáng

Việc thiết kế mẫu in bên xưởng in Việt Nhật sẽ thiết kế kiểu dáng cho doanh nghiệp bạn hoàn toàn miễn phí. Thiết kế mẫu in kiểu dáng phù hợp với thương hiệu. Có thể là kiểu dáng truyền thống, đơn giản và thanh lịch, hoặc kiểu dáng sáng tạo, nổi bật để thu hút sự chú ý.

7.3 Kích thước 

Kích thước là một điều vô cùng quan trọng vì khi kích thước không phù hợp với vỏ bao đựng đũa thì sẽ rất lỏng lẻo dễ rơi rất bất tiện cho người dùng. Dịch vụ bên in Việt Nhật nhân viên sẽ tư vấn tận tình về kích thước để khi cho ra kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

7.4 Màu sắc

Màu sắc phù hợp có thể tạo nên sự thu hút của  khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Lựa chọn màu sắc phù hợp có thể là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

7.5 Thiết kế

Thiết kế nên mang thông điệp truyền tải thông điệp của thương hiệu và thu hút sự chú ý. Bạn có thể sử dụng logo, hình ảnh, thông điệp.

Khi bạn lựa chọn đến với dịch vụ in Việt Nhật bạn sẽ yên tâm về phần thiết kế, vì Việt Nhật sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Giá rẻ và đặt biệt là sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng, chất lượng thành phẩm đảm bảo đẹp vì xưởng in Việt Nhật sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

In Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn vì thế chúng tôi cam kết sẽ luôn cho ra kết quả tốt. Bạn thắc mắc hay có nhu cầu tìm nơi in bao đũa giá rẻ HCM uy tín thì hãy liên hệ ngay invietnhat.vn để được tư vấn miễn phí một cách tận tình. 

Mốt số bài viết tham khảo

 1. In logo trên ly sứ uy tín
 2. in logo lên móc khóa đẹp
 3. In hộp đựng điện thoại giá rẻ
 4. In bao bì khăn lạnh theo yêu câu CHẤT LƯỢNG giá rẻ tại HCM
 5. in bao bì sản phẩm giá rẻ
Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.