In Tem vỡ tem bể GIÁ RẺ lấy ngay TPHCM tại In Việt Nhật

Cần in tem vỡ lấy ngay số lượng ít, in tem bảo hành giá rẻ tại TPHCM hãy đến ngay In Việt Nhật. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, In Việt Nhật đảm bảo mọi ấn phẩm tem đều đạt chất lượng cao với chi phi tiết kiệm nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây Việt Nhật sẽ chia sẻ những kiến thức về in tem vỡ và cung cấp bảng giá chi tiết.

Tem vỡ là gì?

In tem vỡ hay in tem bể sử dụng các chất liệu và công nghệ in đặc biệt để in ấn. Tem vỡ hiện nay rất cần thiết để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Ngoài ra còn giúp cho sản phẩm tăng thêm giá trị. 

in tem vỡ
Mẫu in tem bể TPHCM sẽ sản xuất bằng các chất liệu và công nghệ in đặc biệt

Tem vỡ có các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tem vỡ rất dễ rách: Tem được thiết kế và in ấn rất đặc biệt làm từ loại giấy giòn nhập khẩu nên rất dễ vỡ. Sau khi dán lên sản phẩm, chỉ cần tác động lực lên hay cố tình bóc ra, tem sẽ lập tức bị phá hủy. Do đó mà nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng sản phẩm khi tem còn nguyên vẹn.
 • Không thể tái sử dụng: Tem bị phá hủy khi bóc ra khỏi sản phẩm. Cho nên ấn phẩm này sẽ không thể thái sử dụng như những loại tem nhãn khác. 
in tem vỡ
Mẫu in tem bể TPHCM dán lên sản phẩm và không thể tái sử dụng

Lý do cần in tem vỡ

Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều được dán thêm tem bảo hành trước khi tung ra thị trường. Bởi vài trò của loại tem này đối với sản phẩm cực kỳ quan trọng, cụ thể như:

Chống hàng giả hàng nhái

Đúng như tên gọi của tem vỡ, tem sử dụng để chống lại sự làm nhái, làm giả sản phẩm. Giúp người dùng phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Tem này doanh nghiệp muốn có phải đăng ký ở thanh tra hoặc bộ công an.

in tem vỡ
Tem bảo hành 7 màu thường dùng để phân biệt hàng thật hàng giả

Niêm phong hàng hóa

Tem vỡ niêm phong được dùng để dán lên các sản phẩm, thường là ở giữ miệng nắp hộp, nắp chai để ngăn tình trạng sản phẩm bị bóc mở, tráo đổi bên trong trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Bảo hành sản phẩm

Công dụng cuối cùng của tem vỡ chính là bảo hành sản phẩm. Tem sẽ được dán vào những vị trí chốt mở sản phẩm, linh kiện. Giúp doanh nghiệp quản lý được sản phẩm và thời gian bảo hành.

Các loại tem vỡ thường gặp

Phân loại tem vỡ theo tính chất

 • Tem vỡ giòn: được làm bằng những loại giấy đặc biệt khi tác động vào sẽ khiến cho tem bị vỡ tan ra thành nhiều mảnh.
 • Tem vỡ dai: được làm bằng một loại giấy đặc biệt và được ép 1 lớp màng, khi bóc tem này sẽ vỡ thành sợi dài hoặc in nổi chữ lên bề mặt.

 

in tem vỡ
Tem vỡ dai được làm bằng một loại giấy đặc biệt và được ép 1 lớp màng

Phân loại theo tên gọi

In tem bể chống hàng giả

Tem chống giả thường dùng để bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hiện nay các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn các loại tem chống giả bằng mã xác thực kỹ thuật số để nâng cao vai trò bảo quản sản phẩm.

Tem vỡ chống hàng giả có mã xác thực kỹ thuật số

In tem bể bảo hành

Tem này còn được gọi là tem decal vỡ, khi dán lên sản phẩm sẽ không thể bóc ra được. Thường sử dụng để bảo hành máy móc, linh kiện điện tử.

Tem vỡ bộ công an

Đây là loại tem vỡ dành cho những sản phẩm độc quyền được pháp luật bảo vệ về mặt pháp luật. Tem này thường được in bằng loại mực đặc biệt và chỉ có bộ công an mới có quyền cấp.

Tem vỡ Hologram

Tem này thường có màu sắc là 7 sắc cầu vồng nên còn có tên gọi khác là tem 7 màu. Tem này sẽ tự động hủy khi bóc màng ni lông ra khỏi bề mặt được dán.

 

in tem vỡ
Mẫu in tem bể TPHCM 7 sắc cầu vồng

Chất liệu in tem bể phổ biến

Hiện nay, giấy in tem vỡ thường được mọi người sử dụng các loại giấy như sau:

 • Đối với tem vỡ dai thường được sử dụng loại giấy là Kraft, giấy hologram và giấy Glassine. Đây là các loại giấy có độ cứng vừa phải nên khi bóc dán lên sản phẩm.
 • Còn tem in vỡ giòn thường sử dụng loại giấy đặc biệt có thể vỡ tan khi tác động lực lên đó. Do vậy mà loại tem này đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra.

 

in tem vỡ
In tem vỡ TPHCM đa dạng chất liệu

Kích thước in tem vỡ

Cũng như những ấn phẩm khác, in tem vỡ cũng có thể linh động kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường lựa chọn những kích thước chung phổ biến để tạo sự đồng bộ cho ấn phẩm. Cụ thể kích thước sẽ được chia theo từng loại như sau:

In tem vỡ hình tròn

Tem này thường được sử dụng để niêm phong sản phẩm mới hoặc dán lên các linh kiện ốc vít ở máy móc. Các kích thước của loại tem này sẽ được tính theo đường kính như: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm. 

In tem vỡ hình chữ nhật

Loại tem này thường gặp nhất là ở những nhãn hàng rượu, máy tính, điện thoại. Kích thước tem hình chữ nhật phổ biến nhất là: 1×1.5cm, 1x2cm, 1×2.5cm, 1x3cm, 1.5x3cm, 2x4cm.

 

in tem vỡ
Kích thước in tem bể đa dạng và có thể linh hoạt theo yêu cầu

In tem vỡ hình elip

Đối với tem hình elip thường dán lên các sản phẩm để niêm phong, chống giả. Loại tem này sẽ có kích thước như sau: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1x2cm và 1.2×1.8cm. 

Công nghệ in tem vỡ – in tem bể TPHCM

Để tạo thành những chiếc tem vỡ, mọi người sẽ sử dụng 1 trong 4 công nghệ in ấn và máy in tem vỡ sau đây để thực hiện.

In tem vỡ giá rẻ bằng công nghệ Offset

In Offset là công nghệ, kỹ thuật in ấn dùng để thực hiện các ấn phẩm tem vỡ số lượng ít và có những chi tiết phức tạp. Kỹ thuật này cũng phổ biến ở những công nghệ in ấn khác nhau như: Poster, tờ rơi, tờ gấp, tem nhãn,…. Tuy nhiên công nghệ này chỉ phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn. Vì một lần in có thể mất 3 – 4 ngày và số lượng in ra có thể lên tới hàng nghìn bản 1 lần. 

in tem vỡ
In tem bể offset cho những đơn hàng số lượng lớn và có nhiều chi tiết phức tạp

In tem vỡ số lượng ít bằng công nghệ kỹ thuật số

Tiếp đến là in kỹ thuật số, đây là công nghệ in ấn nhanh dành cho những đơn hàng số lượng ít và cần gấp. Vì mỗi lần chỉ in ra  bản nên không thích hợp để thực hiện những đơn hàng lớn, sẽ tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. 

Công nghệ laser in tem vỡ

Cách này sẽ sử dụng máy in tem vỡ chiếu laser tích điện, hút mực lên vật liệu và sau đó in các hình ảnh có sẵn lên phía trên. Công nghệ này có đặc điểm là rút ngắn thời gian in, có thể in được số lượng lớn, in nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên công nghệ này rất kén mực, chỉ sử dụng được những loại mực chuyên biệt.

Công nghệ in phun

Công nghệ in phun cũng được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ in ấn tem vỡ hiện nay, Công  nghệ này thường được áp dụng ở những quy mô in ấn vừa và nhỏ. Tem vỡ được in bằng công nghệ này thường sẽ có chất lượng và hình ảnh cực tốt, đặc biệt là không kén chọn mực in nên tiết kiệm được chi phí lớn hơn so với in laser.  Tuy vậy thời gian in của công nghệ này rất nhiều và cần nhiều nhân công để thực hiện nên số lượng thực hiện thường không lớn. 

 

in tem vỡ
Công nghệ in phun in tem vỡ số lượng ít và nhiều không giới hạn

Báo giá in tem vỡ lấy ngay giá rẻ mới nhất

Giá in tem vỡ cũng như những dịch vụ in ấn khác, sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng tem cần in, loại tem, kích thước và đơn vị in. Để mọi người dễ dàng chủ động hơn trong việc in ấn tem vỡ cho mình, chúng tôi sẽ cập nhật các khoảng giá của in tem vỡ TPHCM như sau: 

Báo giá in tem vỡ hình chữ nhật

 • Giá in tem kích thước 1×1.5cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước: 1x2cm: 70 – 200 đồng/tem
 • Kích thước 1×2.5cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước 1x3cm: 85 – 300 đồng/tem
 • Kích thước 1.5x3cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Kích thước 2x4cm: 140 – 400 đồng/tem.

Báo giá in tem vỡ hình elip

 • Giá in tem kích thước 0.8×1.3cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước: 1×1.5cm: 70 – 200 đồng/tem
 • Kích thước 1x2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước 1.2×1.8cm: 85 – 300 đồng/tem

Báo giá in tem vỡ hình tròn

 • Đường kính 0,8cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Đường kính 1cm: 70 – 200 đồng/tem
 • Đường kính 1.2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Đường kính 1.5cm: 85 – 300 đồng/tem
 • Đường kính 2cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Đường kính 2.2cm: 140 – 400 đồng/tem.
in tem vỡ tphcm
In tem bể với hình dạng kích thước khác nhau sẽ có giá chênh lệch ít nhiều

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo để mọi người có thể ước lượng chi phí. Còn trên thực tế các đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau, nên khi có nhu cầu khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được báo giá nhanh và chính xác nhất. 

Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ chất lượng

Hiện nay, khu vực HCM nhu cầu in ấn tem vỡ rất cao, bởi số lượng doanh nghiệp, đơn vị cần sử dụng tem để chống hàng giả, tem bảo hành, tem niêm phong rất nhiều. Do đó mà hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao này.

Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng, thời gian in nhanh chóng và giá tốt thì Việt Nhật sẽ là địa chỉ tốt nhất TPHCM. Hiện tại Việt Nhật đã và đang là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm, trong đó có in tem vỡ chất lượng cao.

Máy móc in tem bể hiện đại

Điều làm nên sự nổi tiếng của in Việt Nhật đó chính là sở hữu hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại. Hội tụ tất cả những sản phẩm để cho ra đời những ấn phẩm chất lượng nhất. 

Đối với in tem vỡ, Việt Nhật trang bị những máy in kỹ thuật số, máy in phun, máy in offset, máy in flexo,… để  đáp ứng nhu cầu in ấn tốt nhất cho khách hàng. Các chất liệu giấy, nhựa luôn đầy đủ để sẵn sàng cho những đơn hàng in tem vỡ lớn.

 

in tem vỡ
Máy móc in tem bể hiện đại

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Từ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên đến thiết kế viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, thiết kế. Nhờ đó mà khi đến với Việt Nhật, khách hàng không chỉ nhận được những ấn phẩm chất lượng mà được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất, từ tư vấn cho đến bàn giao thành phẩm.

Nhận in tem vỡ số lượng ít

Không chỉ nhận in ấn số lượng lớn mà Việt Nhật còn nhận in tem vỡ số lượng ít, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng nhỏ lẻ. Chi phí in ấn số lượng ít rẻ nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

in tem vỡ
Không chỉ nhận in ấn số lượng lớn mà Việt Nhật còn nhận in tem vỡ số lượng ít

In tem vỡ giá rẻ nhất

Giá in ấn luôn thấp nhất, cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Đặc biệt với những khách đặt in số lượng lớn tem vỡ tại Việt Nhật sẽ được miễn phí thiết kế và miễn phí chi phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Tất cả các đơn hàng đều được bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Ngoài ra Việt Nhật còn nhận giao hàng tại nhà cho những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp tại xưởng hoặc những khách hàng ở xa. Do đó mà lượng khách hàng của Việt Nhật không chỉ tập trung ở TPHCM mà còn ở những khu vực lân cận

in tem vỡ
Xưởng in tem bể TPHCM Việt Nhật nhận giao hàng tận nơi toàn quốc

Quy trình in tem vỡ TPHCM tại In Việt Nhật

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể nhất các quy trình in tem vỡ tphcm trọn gói tại Việt Nhật như sau:

Bước 1. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu in tem vỡ từ khách hàng về số lượng, kích thước, màu sắc, chất liệu, gia công,… ấn phẩm để tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ chuyển sang khâu thiết kế.

Bước 2. Thiết kế bản demo tem và gửi để khách hàng duyệt.

Bước 3. Tiến hành in test và gửi khách hàng, điều chỉnh nếu khách hàng có yêu cầu. Sau đó in ấn số lượng lớn theo thỏa thuận.

Bước 4. Gia công sau in như phủ mờ, phủ bóng, ép nhũ,… tùy từng loại tem và bế định hình ấn phẩm.

Bước 5. Kiểm tra, đóng gói và giao hàng tận nơi.

Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện

Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
Tổng hợp mẫu in tem bảo hành In Việt Nhật đã thực hiện
[Best_Wordpress_Gallery id=”135″ gal_title=”in tem vỡ”]

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in tem vỡ lấy ngày giá rẻ tại TPHCM. Để liên hệ đặt in hoặc cần tư vấn cụ thể về dịch vụ in bể, mời bạn gọi tới Hotline 097 5555 717. Nếu ở TPHCM bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng In Việt Nhật theo địa chỉ Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.