In tem vỡ / Giá rẻ nhất TpHCM / 1 Ngày có / Giao tận nơi

Tem vỡ đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay.  Loại tem này vừa tăng được giá trị cho sản phẩm, đồng thời tránh được sự đạo nhái,giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Nhờ đó mà công nghệ in tem vỡ ra đời để đáp ứng hết nhu cầu đang tăng cao hiện nay. Để mọi người có thể nhanh chóng tiếp cận và sở hữu những ấn phẩm chất lượng, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ in ấn tem vỡ uy tín nhất TPHCM.

In tem vỡ là gì?

In tem vỡ là giai đoạn in ấn sau khi thiết kế mẫu tem vỡ bởi các thiết kế viên. In tem vỡ sẽ sử dụng các chất liệu và công nghệ in đặc biệt để in ấn. Tem vỡ hiện nay rất cần thiết để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Ngoài ra còn giúp cho sản phẩm tăng thêm giá trị. Tem vỡ có các đặc điểm nổi bật như sau:

In tem vỡ ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng
In tem vỡ ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng

Rất dễ rách

Tem được thiết kế và in ấn rất đặc biệt làm từ loại giấy giòn nhập khẩu nên rất dễ vỡ. Sau khi dán lên sản phẩm, chỉ cần tác động lực lên hay cố tình bóc ra, tem sẽ lập tức bị phá hủy. Do đó mà nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng sản phẩm khi tem còn nguyên vẹn.

Không thể tái sử dụng

Tem bị phá hủy khi bóc ra khỏi sản phẩm. Cho nên ấn phẩm này sẽ không thể thái sử dụng như những loại tem nhãn khác. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in tem nhãn lấy ngay, giá cả phải chăng. Nhưng bạn cần biết được là chất lượng in ở đâu tốt hơn, nếu bạn không ngại thì đến ngay invietnhat.vn để xem mẫu in nhé.

Cấu tạo của tem vỡ

Tem vỡ được cầu thành từ 4 phần chính như sau:

Lớp mặt

Lớp mặt hay còn gọi là lớp đầu tiên của tem, có chứa tất cả những thông tin liên, số hiệu liên quan đến sản phẩm.

Lớp mặt dùng để in thông tin, mã số liên quan đến sản phẩm
Lớp mặt dùng để in thông tin, mã số liên quan đến sản phẩm

Lớp keo

Tiếp đến là lớp keo, lớp này được làm sẵn để khi bóc tem là có thể dính ngay lên sản phẩm mà không cần phải qua bất kỳ khâu nào khác.

Lớp chống dính

Lớp chống dính hay còn gọi là lớp silicon có tác dụng ngăn không cho lớp keo của tem vỡ dính vào phần đế

Lớp đế

Lớp đế là bề mặt giấy thường được phủ trơn bóng để chứa những tem vỡ chưa dán lên sản phẩm. 

Công dụng của tem vỡ

Lý do tem vỡ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là do công dụng của tem này đối với doanh nghiệp cực kỳ lớn. Bạn có thể tham khảo 3 công dụng chính sau đây.

Niêm phong sản phẩm

Vai trò, công dụng đầu tiên của sản phẩm chính là niêm phong sản phẩm giữa nắp hộp và thân hộp, giữa chai và nắp chai. Mục đích chính của tem này chính là bảo toàn sự nguyên vẹn cho sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tránh trường hợp ăn bớt, đánh tráo sản phẩm.

Tem dùng để niêm phong sản phẩm
Tem dùng để niêm phong sản phẩm

Chống hàng giả

Đúng như tên gọi của tem vỡ, tem sử dụng để chống lại sự làm nhái, làm giả sản phẩm. Giúp người dùng phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Tem này doanh nghiệp muốn có phải đăng ký ở thanh tra hoặc bộ công an.

Bảo hành sản phẩm

Công dụng cuối cùng của tem vỡ chính là bảo hành sản phẩm. Tem sẽ được dán vào những vị trí chốt mở sản phẩm, linh kiện. Giúp doanh nghiệp quản lý được sản phẩm và thời gian bảo hành.

Phân loại tem vỡ

Để mọi người dễ dàng nhận diện ra các loại tem vỡ hơn khi có nhu cầu in ấn.Chúng tôi sẽ phân chia thành các loại sau đây.

Phân loại theo tính chất

Đầu tiên là dựa vào tính chất sẽ phân loại thành tem vỡ giòn và tem vỡ dai.

 • Tem vỡ giòn: được làm bằng những loại giấy đặc biệt khi tác động vào sẽ khiến cho tem bị vỡ tan ra thành nhiều mảnh.
 • Tem vỡ dai: được làm bằng một loại giấy đặc biệt và được ép 1 lớp màng, khi bóc tem này sẽ vỡ thành sợi dài hoặc in nổi chữ lên bề mặt.

Phân loại theo tên gọi

Còn dựa vào tên gọi thì tem vỡ sẽ được phân chia thành những loại sau

Tem vỡ chống hàng giả

Tem chống giả thường dùng để bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hiện nay các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn các loại tem chống giả bằng mã xác thực kỹ thuật số để nâng cao vai trò bảo quản sản phẩm.

Tem vỡ chống hàng giả có mã xác thực kỹ thuật số 
Tem vỡ chống hàng giả có mã xác thực kỹ thuật số

Tem vỡ bảo hành

Tem này còn được gọi là tem decal vỡ, khi dán lên sản phẩm sẽ không thể bóc ra được. Thường sử dụng để bảo hành máy móc, linh kiện điện tử.

Tem vỡ bộ công an

Đây là loại tem vỡ dành cho những sản phẩm độc quyền được pháp luật bảo vệ về mặt pháp luật. Tem này thường được in bằng loại mực đặc biệt và chỉ có bộ công an mới có quyền cấp.

Tem hologram

Tem này thường có màu sắc là 7 sắc cầu vồng nên còn có tên gọi khác là tem 7 màu. Tem này sẽ tự động hủy khi bóc màng ni lông ra khỏi bề mặt được dán.

Kích thước của tem vỡ phổ biến nhất hiện nay

Cũng như những ấn phẩm khác, in tem vỡ cũng có thể linh động kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường lựa chọn những kích thước chung phổ biến để tạo sự đồng bộ cho ấn phẩm. Cụ thể kích thước sẽ được chia theo từng loại như sau:

Tem vỡ tròn

Tem này thường được sử dụng để niêm phong sản phẩm mới hoặc dán lên các linh kiện ốc vít ở máy móc. Các kích thước của loại tem này sẽ được tính theo đường kính như: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm.

Tem vỡ hình chữ nhật

Tem vỡ hình chữ nhật
Tem vỡ hình chữ nhật

Loại tem này thường gặp nhất là ở những nhãn hàng rượu, máy tính, điện thoại. Tem này thường được sử dụng để dán ở giữa 2 phần của sản phẩm. Để khi văn mở hoặc mở hộp sẽ khiến cho tem đứt đôi, giá trị bảo hành sẽ không còn. 

Kích thước tem hình chữ nhật phổ biến nhất là: 1×1.5cm, 1x2cm, 1×2.5cm, 1x3cm, 1.5x3cm, 2x4cm. 

Tem vỡ hình elip

Đối với tem hình elip thường dán lên các sản phẩm để niêm phong, chống giả. Loại tem này sẽ có kích thước như sau: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1x2cm và 1.2×1.8cm.

Chất liệu giấy in tem vỡ

Hiện nay, giấy in tem vỡ thường được mọi người sử dụng các loại giấy như sau:

 • Đối với tem vỡ dai thường được sử dụng loại giấy là Kraft, giấy hologram và giấy Glassine. Đây là các loại giấy có độ cứng vừa phải nên khi bóc dán lên sản phẩm.
 • Còn tem in vỡ giòn thường sử dụng loại giấy đặc biệt có thể vỡ tan khi tác động lực lên đó. Do vậy mà loại tem này đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra.

Công nghệ in tem vỡ

Để tạo thành những chiếc tem vỡ, mọi người sẽ sử dụng 1 trong 4 công nghệ in ấn và máy in tem vỡ sau đây để thực hiện.

In Offset

In Offset là công nghệ, kỹ thuật in ấn dùng để thực hiện các ấn phẩm tem vỡ số lượng ít và có những chi tiết phức tạp. Kỹ thuật này cũng phổ biến ở những công nghệ in ấn khác nhau như: Poster, tờ rơi, tờ gấp, tem nhãn,…. Tuy nhiên công nghệ này chỉ phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn. Vì một lần in có thể mất 3 -4 ngày và số lượng in ra có thể lên tới hàng nghìn bản 1 lần. 

In offset cho những đơn hàng số lượng lớn và có nhiều chi tiết phức tạp
In offset cho những đơn hàng số lượng lớn và có nhiều chi tiết phức tạp

In kỹ thuật số

Tiếp đến là in kỹ thuật số, đây là công nghệ in ấn nhanh dành cho những đơn hàng số lượng ít và cần gấp. Vì mỗi lần chỉ in ra  bản nên không thích hợp để thực hiện những đơn hàng lớn, sẽ tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. 

In laser

Hiện nay một số đơn vị cũng sử dụng công nghệ in laser để thực hiện in tem vỡ. Cách này sẽ sử dụng máy in tem vỡ chiếu laser tích điện, hút mực lên vật liệu và sau đó in các hình ảnh có sẵn lên phía trên. Công nghệ này có đặc điểm là rút ngắn thời gian in, có thể in được số lượng lớn, in nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên công nghệ này rất kén mực, chỉ sử dụng được những loại mực chuyên biệt.

In phun

Công nghệ in phun cũng được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ in ấn tem vỡ hiện nay, Công  nghệ này thường được áp dụng ở những quy mô in ấn vừa và nhỏ. Tem vỡ được in bằng công nghệ này thường sẽ có chất lượng và hình ảnh cực tốt, đặc biệt là không kén chọn mực in nên tiết kiệm được chi phí lớn hơn so với in laser.  Tuy vậy thời gian in của công nghệ này rất nhiều và cần nhiều nhân công để thực hiện nên số lượng thực hiện thường không lớn.

Báo giá in tem vỡ tại khu vực TPHCM

Giá in tem vỡ cũng như những dịch vụ in ấn khác, sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng tem cần in, loại tem, kích thước và đơn vị in. Để mọi người dễ dàng chủ động hơn trong việc in ấn tem vỡ cho mình, chúng tôi sẽ cập nhật các khoảng giá của in tem vỡ ở khu vực TPHCM như sau:

Giá in tem vỡ hiện nay khá đa dạng
Giá in tem vỡ hiện nay khá đa dạng

Giá in tem vỡ chữ nhật

 • Giá in tem kích thước 1×1.5cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước: 1x2cm: 70 – 200 đồng/tem
 • Kích thước 1×2.5cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước 1x3cm: 85 – 300 đồng/tem
 • Kích thước 1.5x3cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Kích thước 2x4cm: 140 – 400 đồng/tem.

Giá in tem vỡ hình tròn

 • Đường kính 0,8cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Đường kính 1cm: 70 – 200 đồng/tem
 • Đường kính 1.2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Đường kính 1.5cm: 85 – 300 đồng/tem
 • Đường kính 2cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Đường kính 2.2cm: 140 – 400 đồng/tem.

Giá in tem vỡ hình elip

 • Giá in tem kích thước 0.8×1.3cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước: 1×1.5cm: 70 – 200 đồng/tem
 • Kích thước 1x2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước 1.2×1.8cm: 85 – 300 đồng/tem

Lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo để mọi người có thể ước lượng chi phí. Còn trên thực tế các đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau, nên khi có nhu cầu khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Xưởng in tem vỡ giá rẻ, lấy ngay, uy tín nhất TPHCM

Hiện nay, khu vực HCM nhu cầu in ấn tem vỡ rất cao, bởi số lượng doanh nghiệp, đơn vị cần sử dụng tem để chống hàng giả, tem bảo hành, tem niêm phong rất nhiều. Do đó mà hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao này. 

In Việt Nhật - Đơn vị thiết kế, in ấn tem vỡ hàng đầu TPHCM
In Việt Nhật – Đơn vị thiết kế, in ấn tem vỡ hàng đầu TPHCM

Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng, thời gian in nhanh chóng và giá tốt thì Việt Nhật sẽ là địa chỉ tốt nhất TPHCM. Hiện tại Việt Nhật đã và đang là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm, trong đó có in tem vỡ chất lượng cao.

Hệ thống máy móc hiện đại

Điều làm nên sự nổi tiếng của in Việt Nhật đó chính là sở hữu hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại. Hội tụ tất cả những sản phẩm để cho ra đời những ấn phẩm chất lượng nhất. 

Đối với in tem vỡ, Việt Nhật trang bị những máy in kỹ thuật số, máy in phun, máy in offset, máy in flexo,… để  đáp ứng nhu cầu in ấn tốt nhất cho khách hàng. Các chất liệu giấy, nhựa luôn đầy đủ để sẵn sàng cho những đơn hàng in tem vỡ lớn.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Từ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên đến thiết kế viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, thiết kế. Nhờ đó mà khi đến với Việt Nhật, khách hàng không chỉ nhận được những ấn phẩm chất lượng mà được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất, từ tư vấn cho đến bàn giao thành phẩm.

Giá thành luôn thấp nhất

Giá in ấn luôn thấp nhất, cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Đặc biệt với những khách đặt in số lượng lớn tem vỡ tại Việt Nhật sẽ được miễn phí thiết kế và miễn phí chi phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng. 

Giá in luôn cạnh tranh nhất
Giá in luôn cạnh tranh nhất

Nhận in tem vỡ số lượng ít

Không chỉ nhận in ấn số lượng lớn mà Việt Nhật còn nhận in tem vỡ số lượng ít, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng nhỏ lẻ. Chi phí in ấn số lượng ít rẻ nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Giao hàng nhanh, nhận giao tận nhà

Tất cả các đơn hàng đều được bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Ngoài ra Việt Nhật còn nhận giao hàng tại nhà cho những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp tại xưởng hoặc những khách hàng ở xa. Do đó mà lượng khách hàng của Việt Nhật không chỉ tập trung ở TPHCM mà còn ở những khu vực lân cận 

Quy trình in tem vỡ tại Việt Nhật

Để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ in tem vỡ, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể nhất các quy trình in tem vỡ trọn gói tại Việt Nhật như sau:

Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng/tư vấn viên sẽ tiến hành xử lý thông tin của khách hàng. Thu thập những thông tin cần có như: số lượng tem cần in, loại tem, hình dạng, kích thước, chất liệu, thời gian khách hàng cần,…. Sau đó những thông tin này sẽ được chuyển sang cho bộ phận thiết kế.

Thiết kế tem vỡ

Khi nhận thông tin từ bộ phận tư vấn, thiết kế viên sẽ tiến hành thiết kế các bản demo tem vỡ. Sau đó trao đổi và thống nhất với khách hàng về mẫu mã cũng như giá cả. Nếu khách hàng đồng ý thỏa thuận với mức giá và mẫu mã đó, dữ liệu sẽ chuyển sang cho bộ phận tiếp theo. Nếu khách hàng chưa ưng ý sẽ tiếp tục chỉnh sửa.

Thiết kế tem vỡ theo thông tin mà khách hàng cung cấp
Thiết kế tem vỡ theo thông tin mà khách hàng cung cấp

Lựa chọn phương thức in

Các dữ liệu in ấn sẽ chuyển sang phòng kỹ thuật. Tại đây các kỹ thuật viên sẽ tiến hành xác định phương thức in, công nghệ in cho phù hợp nhất.

Tiến hành in ấn

Sau khi chọn được phương thức in, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành in ấn tem vỡ để đảm bảo giao kịp cho khách hàng. Khi in đủ số lượng sẽ chuyển toàn bộ thành phẩm sang bộ phận gia công đối với một số loại tem vỡ.

Gia công

Bước gia công này chủ yếu là phủ mờ, phủ bóng lên thành phẩm để tạo ra độ bền cho tem trong quá trình sử dụng sau này. Quá trình gia công này cũng sẽ được tiến hành bằng máy phủ bóng, phủ mờ.

Cắt bế 

Sau khi phủ bóng, các tấm tem sẽ được đưa vào máy cắt bế định hình. Giai đoạn này giúp cho việc gỡ tem sau này diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Hạn chế sự đứt gãy tem khi gỡ tem dán lên sản phẩm.

Giao thành phẩm

Cuối cùng, các kỹ thuật viên và thiết kế viên sẽ kiểm tra chất lượng thành phẩm lại một lần nữa và thực hiện chuyển giao thành phẩm cho khách hàng. Khi khách hàng kiểm tra hàng rồi mới phải thanh toán số tiền còn lại. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in tem vỡ và đơn vị in tem vỡ HCM giá rẻ, mà chúng  tôi tổng hợp được. Hãy để Việt Nhật góp phần làm tăng giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn khi ra thị trường. Để đặt in ấn nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ với Việt Nhật theo 1 trong 2 cách sau đây.

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến hotline 097 5555 717 
 • Cách 2: Đến trực tiếp tại công ty Việt Nhật theo địa chỉ Lầu 1, 237/2A Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

Việt Nhật – Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Zalo

Gọi ngay

Báo giá