In hộp giấy chất lượng GIÁ RẺ ĐẸP theo yêu cầu tại TPHCM

Hộp giấy là một lựa chọn phổ biến, tiết kiệm và thân thiện với môi trường để đóng gói sản phẩm. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại TP.HCM sử dụng hộp giấy để đóng gói sản phẩm, tổ chức sự kiện hoặc tặng quà tri ân. Tuy nhiên, in vỏ hộp giấy giá rẻ lấy nhanh ở đâu là việc tìm kiếm một đơn vị in hộp giấy uy tín và giá cả hợp lý không hề đơn giản. Trong ngành in ấn, In Việt Nhật đã đi tiên phong và đáp ứng nhu cầu in ấn vỏ hộp giấy với cam kết chất lượng cao, màu sắc chuẩn xác và đúng theo mẫu yêu cầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị tin cậy để bạn có thể in hộp giấy TPHCM giá rẻ.

Giới thiệu về xưởng in hộp giấy của In Việt Nhật

Dưới sự điều hành của Giám đốc Nguyễn Viết Chiến, xưởng in ấn hộp giấy của In Viet Nhat được đặt ở vị trí trung tâm thành phố tại 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM với diện tích xưởng hơn 2000m2 cùng các trang thiết bị và máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, xưởng in ấn của chúng tôi đang có các dây chuyền chuyên nghiệp và các loại máy in công nghiệp như máy in UV, máy in kỹ thuật số hay máy cắt… Tất cả đêu đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhằm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu in hộp giấy với số lượng lớn và số lượng nhỏ cho khách hàng đặt in.

Bên cạnh đó, xưởng in hộp giấy In Việt Nhật cũng sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế bài bản và chuyên nghiệp giúp mang đến những ẩn phẩm hộp giấy vô cùng độc đáo chất lượng.

Giá in hộp giấy tại In Việt Nhật

Bảng giá in hộp giấy
Quy cách số lượngĐơn vị tính Giá (VND) Thành tiền
Hộp giấy 15 x 9 x 28 Giấy Ivory 300gsm, cáng màng bóng, bế dán thành phẩm300cái10,4003,120,000
500cái7,5003,750,000
1,000cái5,4005,400,000
2,000cái4,9009,800,000
5,000cái3,85019,250,000
10,000cái3,30033,000,000

Lưu ý giá này chỉ có giá trị tham khảo, để được báo giá chính xác khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 097 5555 717

Quy trình thiết kế in hộp giấy theo yêu cầu

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, In Việt Nhật luôn cố gắng thiết kế để in hộp giấy theo đúng ý tưởng mô phỏng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã thực hiện theo quy trình thiết kế gồm các bước sau:

Bước 1: Tổng hợp ý tưởng, yêu cầu từ khách hàng

Trước khi bắt tay vào thiết kế, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để khai thác thêm thông tin. Từ những dữ liệu khách hàng cung cấp như mục đích sử dụng, đặc tính sản phẩm, ngân sách… thống nhất và tổng hợp lại thành danh sách yêu cầu thiết kế. Dựa vào đó lên ý tưởng và triển khai in và gia công.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Tổng hợp thông tin là khâu đầu tiên trong thiết kế vỏ hộp

Bước 2: Phác thảo mẫu hộp

Căn cứ vào đặc tính sản phẩm, mục đích sử dụng và yêu cầu từ khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ phác thảo mẫu hộp sơ bộ. Trong đó cho biết một số thông tin như: kiểu dáng, chất liệu, kích thước, chi tiết, màu sắc…

Gợi ý: Quý khách có thể sử dụng các kích cở sẵn có như kích thước khổ giấy size A1, A2, A3, A4

Bước 3: Chỉnh sửa bản thiết kế

Trước khi in ấn, In Việt Nhật sẽ gửi bản phác thảo mẫu hộp cho khách hàng. Nếu cần sửa hay bổ sung chi tiết, thông tin gì, khách hàng có trách nhiệm báo lại cho xưởng làm hộp giấy. Chúng tôi sẽ điều chỉnh theo yêu cầu và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Thiết kế mẫu hộp giấy hoàn thiện

Sau khi điều chỉnh, In Việt Nhật tiếp tục gửi lại cho khách hàng. Đến lúc nhận được mẫu hộp giấy chuẩn, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thiết kế theo đúng định dạng. Dựa vào đó, gửi cho bộ phận in ấn để tiến hành chuẩn bị phương án triển khai, gia công phù hợp.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Thiết kế mẫu hộp giấy hoàn thiện

Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu

Để có những hộp giấy đẹp, đạt tiêu chuẩn, In Việt Nhật luôn phải thực hiện đúng trình tự trong quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Trao đổi và tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng muốn in hộp giấy, In Việt Nhật sẽ trao đổi xác nhận một số thông tin để nắm bắt yêu cầu. Từ đó thống nhất số lượng, chốt phương án in và thời gian giao hộp cho khách

Bước 2 : Lựa chọn loại giấy in hộp

Đây là bước quan trọng, quyết định tới chất lượng hộp giấy sau khi hoàn thiện. Tùy vào tính chất sản phẩm, mục đích sử dụng, 2 bên sẽ trao đổi và lựa chọn loại giấy phù hợp. Miễn là đảm bảo giá thành hợp lý và bắt màu tốt để in hộp chuẩn.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Lựa chọn loại giấy in hộp quyết định tới chất lượng thành phẩm

Bước 3: Lựa chọn công nghệ in và quy cách sản xuất hộp giấy

Tùy vào màu sắc sử dụng và tính cách thương hiệu, khách hàng có thể lựa chọn công nghệ in màu kỹ thuật số, máy offset, flexo hay in lưới. Mỗi phương pháp đều đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động nên bạn không phải lo lắng.

Ngoài ra, khách hàng chọn quy cách sản xuất đóng hộp âm dương, có nắp đậy đóng mở hay nút cài… để tối ưu về chi phí. Mặt khác đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển thuận tiện mà không gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng, trải nghiệm sản phẩm.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Có nhiều quy cách sản xuất hộp giấy để khách hàng lựa chọn

Bước 4: Thiết kế mẫu hộp

In Việt Nhật có đội ngũ thiết kế riêng, kinh nghiệm chuyên môn giỏi đảm bảo có thể hình ảnh hóa ý tưởng khách hàng qua bản phác thảo mẫu hộp. Dựa vào đó tiếp tục trao đổi, chỉnh sửa cho đến khi nhận được bản thiết kế hộp giấy chính thức.

Bước 5: In hộp giấy test thử

Tiếp theo trong quy trình, In Việt Nhật sẽ cho in mẫu thật từ bản thiết kế để test thử xem có chuẩn màu không hay mực in đủ nét, đạt yêu cầu chưa. Công việc này nhằm đảm bảo không có sai sót xảy ra, đồng thời kiểm chứng chất lượng thành phẩm thực tế.

in vỏ hộp giấy cao cấp giá rẻ ở đâu
In Việt Nhật sẽ cho in mẫu thật từ bản thiết kế để test thử

Bước 6: Dàn khuôn in hộp giấy theo chế bản

Ở giai đoạn này, In Việt Nhật sẽ dàn khuôn bản in trên khổ giấy sẵn, chọn màu và chuẩn bị cho công đoạn gia công. Để thực hiện công việc này, người làm phải biết tính toán sao cho tối ưu chi phí nhất, tránh thừa quá nhiều giấy sau in.

Bước 7: Tiến hành in hộp giấy

Tiếp theo, In Việt Nhật tiến hành làm hình ảnh trên hộp giấy. Nhờ công nghệ in hiện đại, màu sắc và hình ảnh được thể hiện rõ nét, chân thật. Không những thế, độ bám trên giấy cao, giúp giữ màu tốt, hạn chế bị phai.

Bước 8: Gia công hoàn thiện sau in

Thông thường bước gia công chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Nếu cần dập nổi, cán bóng hay ép kim để sản phẩm ấn tượng, bắt mắt hơn, In Việt Nhật sẽ làm hoàn thiện, đảm bảo hộp giấy đúng như bản thiết kế.

in vỏ hộp giấy cao cấp giá rẻ ở đâu
Gia công hoàn thiện sau in

Bước 9: Kiểm tra và giao hàng

Trước khi giao hộp giấy, In Việt Nhật sẽ kiểm tra toàn bộ sản phẩm. Nếu hộp giấy nào bị lỗi, nhòe màu được loại bỏ ngay lập tức. Đây là bước quan trọng, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cuối cùng đạt tiêu chuẩn mới đem tới cho khách.

Bước 10: Ghi nhận phản hồi khách hàng

Cuối cùng, để nâng cao chất lượng phục vụ, kết thúc quy trình in, In Việt Nhật sẽ liên hệ hoặc chờ đợi phản hồi của khách hàng. Những ý kiến, đóng góp được chúng tôi tiếp thu nhằm cải thiện dịch vụ.

in vỏ hộp giấy cao cấp giá rẻ ở đâu
Quy trình in ấn vỏ hộp giấy theo yêu cầu phải trải qua 10 bước bài bản

Công nghệ in hộp giấy

Ngoài yếu tố con người, công nghệ góp phần giúp cho quá trình in ấn hộp giấy đảm bảo tiến độ, hình thức bắt mắt. Để mang tới những mẫu hộp sắc nét, ấn tượng, không thể bỏ qua 4 công nghệ in sau:

Công nghệ in hộp giấy kỹ thuật số

Đây là phương pháp in ấn hộp giấy chuyên nghiệp sử dụng trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số từ thiết bị máy tính. Các dữ liệu được in trên giấy được in ngay bằng máy in mà không cần bất kỳ thiết bị trung gian nào. Với chất lượng hình ảnh cao, công nghệ kỹ thuật số có thể đáp ứng nhu cầu in hộp lấy nhanh hoặc cần gấp trong cuộc sống.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Sản phẩm từ công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in Offset

Được xem là công nghệ tiên tiến có tính ứng dụng rộng rãi trong ngành in. In Offset giúp hình ảnh dính mực in ép trực tiếp từ tấm offset lên giấy để cho ra những chiếc hộp đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp. Người thợ có thể sử dụng công nghệ in này cho nhiều bề mặt khác nhau không chỉ là giấy. Chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sống động như thật lại thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Ấn phẩm từ công nghệ in Offset

Công nghệ in Flexo

Công nghệ in Flexo giúp người thợ in bản nổi trực tiếp từ khuôn. Các nội dung cần đưa lên hộp sẽ được sắp xếp cao hơn để tạo sự chú ý. Ngoài giấy, người ta thường sử dụng công nghệ in Flexo cho nhiều vật liệu khác nhau như: vải sợi, polyme, decal…

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Ấn phẩm từ công nghệ in Flexo

Công nghệ in lưới

Đây là công nghệ in hộp giấy được ứng dụng từ lâu. Người thợ sẽ cho mực đi qua khung lưới đã tạo hình bằng keo để tạo ra những chiếc hộp giấy đẹp theo yêu cầu. Tùy vào từng loại giấy, giá in hộp bằng công nghệ in lưới sẽ có sự khác biệt.

Chất liệu được sử dụng để in hộp giấy phổ biến

Tùy thuộc vào loại hàng hóa đựng bên trong, bạn có thể in hộp giấy bằng những chất liệu phù hợp sao cho không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đồng thời tạo sự hấp dẫn, thu hút để kích thích hành vi mua của khách hàng.

Giấy Couche

Đây là chất liệu được dùng để in ấn vỏ hộp giấy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Định lượng giấy Couche thường là 90 – 300g/m2 bao gồm 2 mặt. Một mặt bóng có màu sắc sinh động, chân thật, trong khi mặt còn lại mờ đem lại cảm giác hài hòa, không chói mắt. Với độ bám mực cao cho hình ảnh chất lượng nên người ta thường dùng giấy Couche để thiết kế bao bì trong lĩnh vực thời trang, điện thoại, mỹ phẩm…

in hộp giấy
Mẫu hộp giấy Couche đựng rượu

Giấy Duplex

Giấy Duplex có định lượng trung bình là 300g/m2. Một mặt màu trắng thường láng mịn dùng để in ấn. Mặt còn lại sẫm màu hơn hay sử dụng làm mặt trong. Người ta thường dùng giấy Duplex in hộp đóng bao bì cho những sản phẩm điện máy.

in hộp giấy
Mẫu hộp giấy Duplex có thể đựng được sản phẩm trọng lượng nặng
in hộp giấy
Hộp giấy cao cấp Duplex đựng thực phẩm

Hộp giấy Ivory

Loại giấy này thường có định lượng từ 230 đến 250g/m2. Một mặt láng bóng dễ bắt màu nên hay sử dụng để in thông tin quan trọng. Mặt còn lại sần sùi dùng làm mặt trong. Trong thực tế, giấy Ivory hay được ứng dụng đóng bao bì thực phẩm như bánh kẹo, bánh trung thu…

in hộp giấy
Mẫu hộp và túi giấy Ivory

Giấy Crystal

Tương tự như Couches, giấy Crystal có một mặt láng bóng như được phủ keo bên trên. Mặt còn lại là lớp giấy nhám. Ấn phẩm từ chất liệu này thường rất sắc nét và hình ảnh bắt mắt. Chính vì vậy, các doanh nghiệp muốn in ấn vỏ hộp giấy, tờ rơi, card visit, catalog.. thường sử dụng giấy Crystal.

in hộp giấy
Mẫu hộp giấy giá rẻ từ chất liệu giấy Crystal

Giấy Kraft

Giấy Kraft làm từ bột gỗ mềm nên dễ phân hủy và tái chế. Hộp giấy được in bằng chất liệu này rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Bởi có tính chất dẻo dai, độ bền và bắt mực tốt nên người ta hay dùng giấy Kraft để in ấn vỏ hộp giấy, đóng gói quần áo…

in hộp giấy
Hộp giấy Kraft

Giấy Bristol

Định lượng giấy Bristol thường rơi vào khoảng 230 – 250g/m2. Tương tự như các chất liệu trên, loại giấy này có bề mặt bóng mịn và độ bám mực tốt nên được ứng dụng trong ngành dược mỹ phẩm.

in hộp giấy
Mẫu hộp giấy giá rẻ từ chất liệu giấy Bristol

In hộp giấy là gì?

In ấn hộp giấy là quá trình biến những tờ giấy thông thường thành chiếc hộp chuẩn đẹp bằng công nghệ, kỹ thuật in ấn để đựng đồ hoặc bảo vệ hàng hóa, làm bao bì sản phẩm. Chất liệu dùng in hộp là những loại giấy dễ tái chế, dễ lên màu và có độ cứng, chắc chắn nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng, hộp giấy được in sẽ có kiểu dáng, thiết kế và chất liệu khác nhau.

in hộp giấy
Tùy vào mục đích sử dụng, hộp giấy được in sẽ có kiểu dáng, thiết kế và chất liệu khác nhau

In vỏ hộp bằng giấy ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng

So với việc gia công in hộp giấy bằng phương pháp dùng tay truyền thống, in ấn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hơn. Cho nên rất được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nếu như đánh giá về mặt chất lượng, các hộp giấy được in lên nhìn đẹp, ấn tượng và đồng bộ. Ngược lại, những chiếc hộp tạo tay thông thường có thể không đồng bộ, thậm chí trông rất mất thẩm mỹ.

Cho dù sản phẩm giá trị đến mấy, đặt trong một chiếc hộp in không đạt chuẩn sẽ khiến món đồ trở nên kém sang. Bên cạnh đó, những hàng hòa vốn dĩ đơn giản, bình thường khi được đựng hộp đẹp sẽ ấn tượng và bắt mắt hơn. Chẳng những khiến khách hàng chú ý, việc đóng gói bằng hộp giấy in còn giúp bảo vệ sản phẩm, giảm tối đa thất thoát, hao tổn cho hàng hóa.

in hộp giấy đẹp
Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in ấn hộp

Lợi ích tuyệt vời khi in ấn và sử dụng hộp giấy

In ấn và sử dụng hộp giấy mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc sử dụng và in hộp giấy:

CHỨA ĐỰNG VÀ BẢO VỆ HÀNG HÓA

Vai trò này đã xuất hiện từ rất lâu. Những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có vỏ hộp giấy, chứa đựng và bao gói, ngoại trừ sản phẩm được điều chế từ nước và ngành xây dựng, khai khoáng. Mặt khác, những sản phẩm khác đều cần phải chứa đựng từ vỏ hộp giấy, tránh va đập, vỡ khi di chuyển, lưu thông từ nơi sản xuất đến vị trí tiêu dùng.

in hộp giấy
Những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có vỏ hộp giấy

THUẬN TIỆN KHI DI CHUYỂN

In hộp giấy là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất, nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Vỏ hộp giấy đóng gói, giúp sản phẩm được vận chuyển một cách thuận tiện nhất. Điển hình như những sản phẩm được làm từ thực phẩm đường, cà phê rang xay, muối, kim loại…

in hộp giấy
Vỏ hộp giấy đóng gói, giúp sản phẩm được vận chuyển một cách thuận tiện nhất

BẢO QUẢN CÁC SẢN PHẨM

Vỏ hộp giấy giúp giữ gìn giá trị sử dụng, bảo quản lâu dài cho hàng hóa, nhằm chống lại những sự tác động gây ảnh hưởng tới môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay nhiễm khuẩn. Không chỉ thế, nó còn bị tác động từ bụi bẩn và nước… trong thời gian lưu kho, bốc xếp, vận chuyển và cả khâu tiêu dùng.

in hộp giấy
Vỏ hộp giấy giúp giữ gìn giá trị sử dụng, bảo quản lâu dài cho hàng hóa

GIỮ GÌN HÀNG HOÁ KHỎI BỊ HAO HỤT, MẤT MÁT

Hộp giấy hỗ trợ ngăn cản sự tác động của những yếu tố thời tiết, khí hậu của từng vùng miền hay động vật gặm nhấm, nấm mốc và những yếu tố cơ học, gây ảnh hưởng đến chất lượng, số lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, vai trò của vỏ hộp giấy cũng bảo quản, giữ gìn cho hàng hóa tránh bị mất mát do con người gây ra như trộm cắp… Bởi vỏ hộp giấy đựng sản phẩm chỉ mở được một lần. Sau khi đã mở vỏ hộp thì khó có thể gắn lại được nữa hoặc khi đóng sẽ xuất hiện dấu vết hộp giấy đã bị mở.

VIỆC ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM THUẬN TIỆN HƠN

Sản phẩm được đóng gói ngoài chức năng dễ dàng vận chuyển, lưu trữ, phân phối, bày bán trên giá kệ. Nó còn thuận tiện trong việc đóng gói, tiện ích sử dụng như mở ra và đóng vào. Hơn nữa, người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích khác nhau.

in hộp giấy
Thương hiệu được in trên hộp giấy

IN HỘP GIẤY LÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THÔNG TIN

Thông qua sự thể hiện bên ngoài của vỏ hộp bằng giấy. Điển hình như hình dạng bao gói, cùng các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn đúng mặt hàng mà họ đang tìm kiếm. Mỗi hộp giấy sẽ mang lại sự khác biệt giữa những sản phẩm tiêu dùng. Đây là yếu tố cơ bản để “cá biệt hóa” hàng hóa.

THÚC ĐẨY CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm này được đánh giá là công cụ marketing quan trọng của những mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Bởi vì hộp giấy được coi là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán tới người mua hàng. Tại những cửa hàng, siêu thị, khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy mạnh mẽ. Nó được ví như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ.

in hộp giấy
Thiết kế vỏ hộp ấn tượng được đánh giá là một phần quan trọng trong marketing

Phân loại hộp giấy

Đáp ứng nhu cầu in vỏ hộp giấy số lượng lớn phục vụ mục đích kinh doanh, hiện nay trên thị trường có nhiều loại hộp giấy khác nhau. Dưới đây là 3 cách phân loại phổ biến thường gặp nhất.

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng, hộp giấy được phân thành nhiều loại khác nhau về chi tiết như:

 • Hộp giấy có quai xách
 • Hộp giấy nắp chụp có thể tháo rời
 • Hộp giấy nắp dán
 • Hộp giấy nắp cài đóng mở
 • Hộp giấy nắp lật lên xuống
in hộp giấy
Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Phân loại theo chất liệu hộp giấy

Dựa vào chất liệu in hộp giấy, người ta có thể chia hộp giấy thành các loại sau:

 • Hộp giấy bồi Duplex
 • Hộp giấy bìa carton
 • Hộp giấy Kraft mang phong cách thanh lịch
 • Hộp giấy Ivory cao cấp
 • Hộp giấy Couches đẹp
 • Hộp giấy Bristol tiêu chuẩn
in hộp giấy
Phân loại theo chất liệu hộp giấy

Phân loại theo mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng hộp giấy có thể phân thành 3 loại bao gồm:

 • Hộp giấy đựng đồ, làm quà tặng
 • Hộp giấy làm bao bì sản phẩm
 • Hộp giấy dùng để đóng gói hàng hóa vận chuyển
in hộp giấy
Mẫu hộp giấy đựng quà tặng

Vai trò của việc in hộp giấy cho các doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp đang dần có xu hướng in hộp giấy để sử dụng cho công việc kinh doanh. Đặc biệt là các khâu thiết kế sản phẩm, đóng gói và vận chuyển. Dưới đây là các vai trò của việc in hộp giấy trong doanh nghiệp.

Chứa đựng và bảo vệ hàng hóa

Một chiếc hộp giấy có không gian đủ lớn để đựng hàng hóa to hoặc nhỏ tùy kích thước. Ngoài ra, chất liệu tốt thường có độ dày và cứng nhất định giúp ngăn cách không khí, đồng thời bảo vệ sự va chạm, tiếp xúc với những tác nhân khác. Do đó, hộp giấy đựng hàng hóa sẽ bảo vệ được sản phẩm luôn sạch sẽ, mới và không bị trầy xước, hư hỏng.

in hộp giấy
Hộp giấy chuyên dụng cho thực phẩm

Vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn

Những loại hàng hóa có cấu tạo, hình thù khá đặc biệt, nhiều chi tiết hoặc thiết kế đi theo cặp như giày dép, bánh kẹo, hoa quả… Nếu không dùng hộp giấy để đóng gói thường rất khó sắp xếp và vận chuyển. Nếu không cẩn thận sẽ làm thất lạc, rơi chi tiết hoặc hư hỏng do tiếp xúc, va chạm với những hàng hóa khác. Vì vậy, in hộp giấy rồi đóng gói giúp dễ dàng sắp xếp và vận chuyển thuận tiện hơn. Đồng thời đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đầy đủ, đúng chất lượng.

in hộp giấy
Vỏ hộp giấy giúp vận chuyển an toàn

Bảo vệ môi trường

In hộp giấy thay cho các bao bì bằng nhựa, túi bóng nilon là một giải pháp tối ưu góp phần bảo vệ môi trường. Chất liệu sử dụng để in hộp giấy thường rất dễ tái chế và hoàn toàn vô hại, an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, hộp giấy có thể để lại để bọc quà, đựng đồ hoặc làm đồ trang trí, đồ chơi. Thời gian có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm nếu bảo quản tốt. Thậm chí sau khi thu gom lại hộp giấy, người ta có thể tái chế để sử dụng nhiều lần nên giảm tối đa lượng rác thải ra ngoài môi trường.

in hộp giấy
Hộp giấy thân thiện với môi trường

Giữ gìn hàng hoá khỏi mất mát, hao hụt

Người ta thường in ấn hộp giấy để tạo một lớp bảo vệ bên ngoài, giúp tránh hàng hóa tiếp xúc với khói, bụi và những tác nhân khác. Từ đó, đảm bảo sản phẩm luôn được sáng mới, không bị hư hỏng trước khi tới tay người tiêu dùng.

in hộp giấy
Hộp giấy bảo vệ hàng hóa tốt hơn

Đóng gói sản phẩm đơn giản hơn

Một số hàng hóa có tính đặc thù như dễ bị ẩm mốc, bám bụi hay đổi màu khi thường xuyên tiếp xúc với không khí. Vì vậy, khâu đóng gói phải rất cẩn thận, tỉ mỉ, thậm chí bọc thêm nhiều lớp khác nhau. Công việc này thường thực hiện liên tục với số lượng lớn nên nếu làm thủ công tốn nhiều thời gian, công sức. Thay vì vất vả như vậy, người ta sẽ in ấn hộp giấy để đơn giản hóa công việc đóng gói sản phẩm.

in hộp giấy
Hộp giấy dễ đóng gói các mặt hàng thực phẩm

Vai trò của in hộp giấy

In hộp giấy có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nhờ có những chiếc hộp giấy in, sản phẩm trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. Nói đến in ấn vỏ hộp giấy trong hoạt động kinh doanh, không thể bỏ qua những vai trò sau đây.

Dấu hiệu nhận biết thông tin

Thông thường khi in hộp giấy, người ta thường gắn thêm logo thương hiệu, tên và một số thông tin liên quan đến sản phẩm. Chỉ cần nhìn vào bao bì bên ngoài, khách hàng có thể nhận biết sản phẩm của công ty nào, thành phần, cấu tạo gồm những gì. Đây là một phương thức truyền thông hiệu quả, giúp tăng sự nhận diện giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cung cấp.

in hộp giấy
In ấn vỏ hộp giấy cung cấp thông tin cho người dùng

Thúc đẩy các hoạt động kinh doanh

In hộp giấy để đóng hàng giúp gia tăng giá trị sản phẩm và trải nghiệm khách hàng. Mặt hàng trở nên bắt mắt, ấn tượng khiến kích thích hành vi mua, đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, qua một số thông tin được in trên bao bì, khách hàng cũng có thể biết cách liên hệ, đặt hàng cho những lần mua kế tiếp. Từ đó, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng doanh số bán hàng với mức chi phí vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

in hộp giấy
Mẫu in hộp giấy đẹp giúp thúc đẩy doanh số

Những loại hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

In ấn vỏ hộp giấy giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những loại hộp giấy được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

In hộp giấy cho shop thời trang

Trong ngành thời trang, các sản phẩm thường có những đặc thù nhất định. Chẳng hạn như quần áo nếu không gấp xếp cẩn thận rất dễ bị nhăn. Đặc biệt là những sản phẩm cao cấp mà gặp tình trạng này thì có thể làm mất giá trị sản phẩm, thương hiệu thời trang. Hay giày dép thường thiết kế đi theo cặp, việc dùng hộp giấy đóng bao bì giúp bảo vệ sản phẩm không bị bám bụi và luôn sạch sẽ, như mới khi tới tay người tiêu dùng.

Khai thác vai trò của hộp giấy, các shop thời trang đã in hộp giấy số lượng lớn để đóng gói và làm bao bì sản phẩm. Với tính đặc thù riêng của từng mặt hàng, hộp giấy nắp đậy được thiết kế kích thước vuông hoặc hình chữ nhật rất được ưa chuộng.

in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn vỏ hộp giấy cho shop thời trang

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm thường được thiết kế dạng nắp cài. Tùy vào hình dạng sản phẩm, người ta sẽ thiết kế kích thước phù hợp đủ đựng mỹ phẩm mà trong quá trình vận chuyển không bị biến dạng. Đồng thời tạo sự tiện dụng cho người dùng khi lấy mỹ phẩm.

in hộp giấy
Mẫu in hộp giấy đẹp đựng mỹ phẩm

In hộp giấy carton đựng sản phẩm

Với sự phát triển của ngành vận chuyển logistic, nhu cầu in hộp giấy carton để đựng hàng hóa ngày càng tăng cao. Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đơn lẻ có thể tự thiết kế mẫu hộp có kích thước tương xứng với sản phẩm nhằm bảo quản, cũng như giữ cho hàng hóa luôn sạch sẽ. Đặc biệt thuận tiện trong khâu sắp xếp, đóng gói và vận chuyển.

in vỏ hộp giá rẻ ở đâu
Hộp giấy carton đựng sản phẩm

Bảng giá in hộp giấy theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều xưởng in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại TP.HCM. Với thế mạnh riêng, mỗi đơn vị sẽ cung cấp một bảng giá in hộp giấy khác nhau dựa trên kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, số lượng và công nghệ in. Chưa kể, đây còn là một dịch vụ có tính đặc thù nên mức giá in hộp giấy rất khó xác định chính xác cụ thể. Vì thế, nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn phương pháp in hộp giấy giá rẻ, hãy liên hệ tới số hotline: 097 5555 717. In Việt Nhật sẽ cung cấp phương án tối ưu về mặt chi phí và bảng giá cho bạn tham khảo.

báo giá in hộp giấy
Bảng giá in ấn vỏ hộp giấy theo yêu cầu chênh lệch tùy đơn vị

In hộp giấy giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

Bạn đang muốn in hộp giấy để đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhưng chưa biết nên in vỏ hộp giá rẻ ở đâu uy tín. Là xưởng in hộp giấy giá rẻ HCM, In Việt Nhật được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên nhận in các loại hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít và nhiều. Quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi và tiên phong đi đầu trong công nghệ in kỹ thuật số, In Việt Nhật có thể in hộp giấy nhanh để lấy ngay mà không phải quay lại nhiều lần. Chúng tôi cam kết:

 • In hộp đúng chất liệu, phương pháp gia công và kiểu dáng thiết kế
 • Báo giá minh bạch đi kèm hóa đơn đỏ
 • Gửi mẫu test thiết kế hộp giấy cho khách duyệt trước khi in hàng loạt
 • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo chuẩn deadline trả hàng cho khách
 • Hỗ trợ giao hộp giấy tận nơi, đủ số lượng
xưởng in hộp giấy giá rẻ
Là xưởng in hộp giấy giá rẻ, In Việt Nhật được nhiều khách hàng tin tưởng

Một số mẫu in hộp giấy đẹp mắt, ấn tượng

in hộp giấy giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 1
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 2
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 3
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 4
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 5
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 6
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 7
in vỏ hộp giấy cao cấp đẹp giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 8
in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 9
in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 10
in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 11
in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 12
in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 13
in vỏ hộp sản phẩm
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 14
in vỏ hộp
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 15
in vỏ hộp
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 16
in vỏ hộp
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 17
in ấn hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 18
in ấn hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 19
in ấn hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 20
in hộp giấy giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 21
in hộp giấy giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 22
in hộp giấy giá rẻ
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 23
in hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 24
in hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 25
in hộp giấy
Mẫu in ấn bao bì hộp giấy từ xưởng In Việt Nhật 26

Trên đây là những thông tin về việc in hộp giấy. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu vai trò của hộp giấy in đối cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp bạn tìm được địa chỉ in hộp giấy đẹp, giá tốt. Để đặt in hộp giấy giá rẻ lấy nhanh, hãy liên hệ xưởng in hộp giấy Việt Nhật ngay hôm nay qua các thông tin liên hệ sau bạn nhé.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT

 • Hotline 1: 097 5555 717 (Mr. Chiến)
 • Hotline 2: 0934 542 242 (Ms. Nhật An)
 • Văn phòng: 028 62 944 944
 • Email: in@invietnhat.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Địa chỉ xưởng: 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Tham khảo bài viết khác:

 1. IN BAO BÌ HỘP GIẤY THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ Ở XƯỞNG IN ẤN TPHCM
 2. IN HỘP BÁNH KEM SINH NHẬT GIÁ RẺ ĐẸP LẤY NGAY TẠI VIỆT NHẬT
 3. IN HỘP BÁNH PIZZA CHẤT LƯỢNG – BÁO GIÁ IN HỘP PIZZA TẠI HCM
 4. IN HỘP BÁNH TRUNG THU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ THIẾT KẾ MẪU ĐỘC ĐÁO
Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.