In danh thiếp name card GIÁ RẺ lấy ngay tại In Việt Nhật

Trong thời đại kinh doanh hiện đại như ngày nay thì danh thiếp là không thể thiếu chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều có cho mình một đến vài ba danh thiếp khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu in danh thiếp ngày càng nhiều và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên in danh thiếp lấy ngay tại HCM? Hãy đến với In Việt Nhật – đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn đánh giá cao.

Những lợi ích thiết thực khi in danh thiếp

Những lợi ích thiết thực khi in danh thiếp
Những lợi ích thiết thực khi in danh thiếp

Ngày nay, công ty in danh thiếp mọc lên ngày một nhiều vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dùng ngày một tăng cao. Sở dĩ như vậy là do chúng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp hay bất cứ một đơn vị nào. Các lợi ích chúng mang đến phải kể như:

Truyền tải thông tin

Lợi ích đầu tiên mà chúng mang đến đó chính là truyền tải thông tin cho mọi người có thể là khách hàng hay các đối tác. Những thông tin đó bao gồm: tên, số điện thoại, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ website hay email của doanh nghiệp…. Và đây cũng là những thông tin quan trọng cần phải có khi in danh thiếp.

Thêm vào đó, danh thiếp cũng  giúp truyền tải những hình ảnh hoặc logo, các câu slogan đến cho mọi người. Thông qua danh thiếp này các khách hàng sẽ biết được đơn vị bạn hoạt động trong lĩnh vực gì có chuyên nghiệp hay không và sứ mệnh là gì. Vì vậy, bạn đừng chỉ in chúng một cách qua loa mà cần chăm chút rõ ràng.

Lan truyền thương hiệu

In danh thiếp mục đích để đưa tới tay nhiều người và từ đó càng nhiều người cầm được danh thiếp thì dĩ nhiên thương hiệu của bạn ngày càng được biết đến nhiều. Và từ đó, bạn có thể xây dựng thương hiệu từng bước đi lên. Tuy nhiên, mọi người cần phải chú trọng trong viết thiết kế và trình bày sao cho đủ thông tin hữu ích đến khách hàng.

Chọn được đúng khách hàng mục tiêu

Nhờ có danh thiếp sẽ lựa chọn được đúng khách hàng mục tiêu
Nhờ có danh thiếp sẽ lựa chọn được đúng khách hàng mục tiêu

Tại sao việc in danh thiếp TpHCM lại có thể nhắm được đúng khách hàng mục tiêu? Đây có lẽ là câu hỏi khó mà chắc chắn rất nhiều người không tìm được sự liên quan. Tuy nhiên, thực tế chúng lại liên quan mật thiết tới nhau. Thông thường mọi người thường tìm khách hàng tiềm năng để trao danh thiếp cho họ.

Nhưng bây giờ bạn hãy làm khác đi và ngược lại hãy trao danh thiếp để tìm ra các khách hàng tiềm năng. Bởi lẽ, có thể lúc nào đó người nhận danh thiếp của bạn sẽ cần đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Và khi có nhu cầu họ nhớ ra và sẽ lôi danh thiếp của bạn ra để gọi điện thay vì tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Khi tìm kiềm được những khách hàng tiềm năng thì đồng nghĩa với việc doanh thu công ty sẽ tăng cao và thương hiệu càng biết đến nhiều hơn. Chắc chắn rằng, đến một lúc nào đó thương hiệu của bạn càng mạnh mẽ và phát triển rực rỡ hơn nữa.

Những điều cần biết khi lựa chọn in danh thiếp

Để việc in danh thiếp lấy ngay thể hiện được sự chuyên nghiệp và ấn tượng thì  khi thực hiện in danh thiếp mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Những thông tin cần có trong danh thiếp

Cần phải xác định những thông tin có trong danh thiếp
Cần phải xác định những thông tin có trong danh thiếp

Trước khi in danh thiệp mọi người cần phải nắm được những thông tin cần phải truyền tải đến cho khách hàng hay đối tác. Tuy nhiên, nên nhớ trong danh thiếp thì không nên chứa quá nhiều thông tin mà cần để danh thiếp có một khoảng trống để giúp người xem không bị rối mắt và để lại được ấn tượng tốt.

Những thông tin cần phải có trong một tấm danh thiếp đó là địa chỉ, số điện thoại, email hay website công ty….. Tất cả đều phải được in rõ ràng, bắt mắt để tạo được thiện cảm cho người xem. Những thông tin này nên in gần nhau và mang đến cho khách hàng sự tin cậy.

Màu sắc có trong danh thiếp

Những chi tiết về màu sắc và hình ảnh hay tính thẩm mỹ tổng thể của danh thiếp cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm. Với danh thiếp cần  nhẹ nhàng tinh tế không nên quá lạm dụng các kỹ thuật hay những hiệu ứng màu sắc. Thay vào đó cần lựa chọn tông màu phù hợp cho danh thiếp.

Khi lựa chọn màu phù hợp thì cần phải tương đồng với màu logo của công ty hoặc theo xu hướng hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể phụ thuộc vào từng tính chất công việc hay ngành nghề mà lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ: với ngành thời trang hay lĩnh vực làm đẹp bạn có thể lựa chọn nhiều tông màu khác nhau mang đến sự phá cách hay phong cách riêng. Hay những nghành nghề đơn giản thì có thể lựa chọn một màu sắc riêng biệt.

Font chữ trên danh thiếp

Phông chữ trên danh thiếp cũng là vấn đề cần phải quan tâm
Phông chữ trên danh thiếp cũng là vấn đề cần phải quan tâm

Font chữ cũng là vấn đề bạn cần quan tâm khi thiết kế và in ấn thiệp. Khi lựa chọn font chữ cần phải lưu ý lựa chọn loại phông chữ dễ đọc dễ nhìn. Tránh những phông chữ phức tạp trông khó đọc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến độ tương phản của chữ và và màu nền của name card sao cho tự nhiên và hài hòa nhất.

Những loại  giấy thường được sử dụng để in danh thiếp

Với giấy in danh thiếp có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số loại giấy được sử dụng phổ biến khi in danh thiếp như:

Giấy Ford

Đây là một trong những loại giấy thông dụng và phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn danh thiếp. Loại giấy này có bề mặt nhám nên bộ bám mực rất tốt. Thông thường giấy có định lượng từ khoảng 70 – 90g/m2. Chúng phù hợp để in card visit loại mỏng ngoài ra thì cũng được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực in hộp giấy hay bao thư.

Giấy Briston

Sử dụng giấy Briston để in danh thiếp
Sử dụng giấy Briston để in danh thiếp

Loại giấy tiếp theo được sử dụng nhiều để in danh thiếp rẻ đó chính là giấy Briston. So với loại giấy trên thì giấy này có bề mặt hơi bóng, khá mịn độ bám dính mực rất tốt. Giấy này rất phù hợp cho công nghệ in offset. Giấy có định lượng ở mức khá lớn từ 230 – 350g/m2. Được sử dụng để in danh thiếp là định lượng giấy trong khoảng B280 và B300.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có định lượng khoảng 230g/m2 rất phù hợp để làm danh thiếp. Hơn thế nữa, giấy có độ phẳng cao nên cho ra hình ảnh và màu sắc rất sắc nét và đẹp mắt. Chúng không chỉ được sử dụng để in card visid mà còn được in bìa tập sách vở hoặc những loại bao bì cao cấp.

Giấy Couche

Giấy Couche là một trong những loại giấy có bề mặt mịn, bóng và rất sáng. Chúng rất dễ bắt mực vì vậy hình ảnh in trên giấy rất đẹp mắt và rõ nét. Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn loại giấy này để có thể in danh thiếp. Tuy nhiên, mức giá của loại giấy này khá là cao vì vậy mọi người cần phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế mà có sự lựa chọn tốt nhất.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror cũng được dùng để in danh thiếp
Giấy Conqueror cũng được dùng để in danh thiếp

Loại giấy để in danh thiếp này là loại giấy cao cấp có chất lượng và độ bền đẹp có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Giấy với sự đa dạng về màu sắc, cấu trúc và định lượng nên các kích cỡ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sử dụng loại giấy này để in danh thiếp tạo ra sự sang trọng đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giấy mỹ thuật

In danh thiếp giấy mỹ thuật đây cũng là một trong những loại giấy được sử dụng một cách thông dụng nhất trong lĩnh vực in ấn. Đặc điểm của loại giấy này là khi nhìn vào sẽ thấy có từng lớp gân và có nhiều màu sắc để mọi người có thể lựa chọn để in danh thiếp.

Tiêu chí đánh giá danh thiếp chất lượng

Tiêu chí đánh giá danh thiếp chất lượng
Tiêu chí đánh giá danh thiếp chất lượng

Để có thể đánh giá được những tấm danh thiếp đã đạt được chất lượng và đúng theo yêu cầu hay chưa các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Điều đầu tiên để đánh giá danh thiếp chất lượng đó chính là thiết kế của name card phải đẹp, bắt mắt có thể lôi cuống được khách hàng. 
  • Đầy đủ thông tin: những thông tin có trên danh thiếp phải đảm bảo đầy đủ như tên, địa chỉ, website, email, số điện thoại… Ngoài ra, có thể là logo hay hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Hình ảnh và chữ phải rõ nét: Phần chữ rõ nét, không bị lem hay mờ và đọc được rõ ràng. Bố cục sắp xếp trên danh thiếp cần phải hợp lý, không tạo cảm giác khó chịu.

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in danh thiếp uy tín?

Có rất nhiều cá nhân và đơn vị có suy nghĩ rằng những tấm danh thiếp chỉ đơn giản là một tẩm giấy chứa thông tin. Vì vậy, họ không quá quan tâm đến thiết kế của danh thiếp.  Đây chính là một sai lầm mà các cá nhân hay doanh nghiệp gặp phải. Bởi lẽ, từ xưa tới nay danh thiếp luôn quan trọng chúng là một yếu tố cấu thành hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc in danh thiếp được ấn tượng và độc đáo thì việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hàng trăm các địa điểm để giúp cho doanh nghiệp của bạn in danh thiếp. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng tin cậy và chất lượng. Vì vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn một địa chỉ tin cậy nhất thông qua một số tiêu chí như sau:

Thời gian thực hiện

Cần phải chú ý đến thời gian thực hiện việc in danh thiếp
Cần phải chú ý đến thời gian thực hiện việc in danh thiếp

Thời gian thực hiện việc in danh thiếp của các công ty in danh thiếp giá rẻ luôn là vấn đề bạn quan tâm. Thời gian thiết kế, thời gian in thành phẩm. Một đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên chất lượng cùng những máy móc và trang thiết bị hiện đại tiến tiến sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế danh thiếp chỉ khoảng từ vài ngày đến 1 tuần. Nếu đơn vị không chuyên nghiệp thì thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.

Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty in danh thiếp bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này.  Thời gian thực hiện sẽ được đơn vị cung ứng dịch vụ cam kết và đảm bảo không thay đổi thời gian. Ngoài ra, cũng có một số dịch vụ in danh thiếp lấy liền tuy nhiên dịch vụ này giá thành tương đối cao.

Một số tiêu chí khác

Để lựa chọn được một đơn vị uy tín chất lượng thì bạn có thể dựa vào rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Cụ thể như:

  • Kinh nghiệm của đơn vị đó như thế nào? Một đơn vị càng lâu năm thì nghĩa là độ uy tín càng cao.
  • Đội ngũ nhân viên phải là người có tay nghề cao có óc sáng tạo và mắt thẩm mỹ tốt.
  • Trang thiết bị máy móc phải tiên tiến hiện đại.
  • Quá trình tư vấn phải nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn phải có kiến thức về chuyên môn.

Để có thể tìm kiếm được những thông tin này bạn có thể tham khảo qua những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Bạn truy cập vào trang web, fanpage để có được thông tin rõ ràng cụ thể. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước những mẫu thiết kế của đơn vị đó để xem có phù hợp với bạn không. Nếu có thể bạn hãy đến trực tiếp đơn vị cung ứng dịch vụ để tìm hiểu về quy mô của công ty in ấn đó.

In Việt Nhật – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in danh thiếp

In Việt Nhật đơn vị in ấn chất lượng
In Việt Nhật đơn vị in ấn chất lượng

Trong số những đơn vị có trên thị trường thì In Việt Nhật là một trong những cái tên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá in danh thiếp. Sở dĩ như vậy là do đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn như:

Chất lượng in danh thiếp vượt trội

So với những tấm danh thiếp có trên thị trường hiện nay thì sản phẩm đến từ Việt Nhật luôn được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Điều này đã được khẳng định qua suốt thời gian đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cho tới hiện nay, đơn vị với rất nhiều năm cung cấp dịch vụ đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ khách hàng. Và chưa hề có một phản hồi nào tiêu cực. Với kinh nghiệm như vậy giúp cho Việt Nhật đúc kết được các sắp xếp và bố cục danh thiếp như nào cho phù hợp nhất.

Giấy in, mực in có độ bền cao

Để có thể in được danh thiếp thì giấy in và mực in luôn là vấn đề không thể thiếu và chúng góp phần quan trọng đến chất lượng của danh thiếp. Đến với Việt Nhật quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi đơn vị luôn tìm kiếm những vật liệu chất lượng nhất để đem lại những tấm danh thiếp bền vững nhất.

Mức giá hấp dẫn và cạnh tranh

Đơn vị in ấn giá rẻ
Đơn vị in ấn giá rẻ

Bảng giá in danh thiếp tại đơn vị chúng tôi luôn là vấn đề được nhiều đơn vị đánh giá cao. Việt Nhật luôn áp dụng quy trình khoa học cùng công nghệ hiện đại góp phần làm giảm thiểu tối đa những chi phí sản xuất. Vì vậy, mức giá của sản phẩm luôn cân đối và phải chăng nhất. 

Mức giá của dịch vụ sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng cách chi tiết và cụ thể nhất. Từ đó, mọi người có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau và đảm bảo in danh thiếp giá rẻ nhất chỉ có tại In Việt Nhật. Mức giá này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Quy trình sản xuất khoa học

Một ưu điểm tiếp theo không thể bỏ qua đó chính là quy trình sản xuất danh thiếp luôn đúng với tiêu chuẩn đã đặt ra. Từng khâu in ấn luôn đảm bảo chất lượng với màu sắc và mực in có chất lượng và độ sắc nét cao.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Quy trình sản xuất luôn được cân nhắc rất kỹ về thời gian, đảm bảo tối ưu hóa từng công đoạn. Từ đó, đơn vị cam kết hoàn thành sản phẩm in danh thiếp nhanh chóng nhất. Nếu đơn vị không thực hiện đúng thì sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và bồi thường một cách thỏa đáng nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Để tạo nên những tấm danh thiếp ấn tượng cho khách hàng thì đơn vị luôn chú trọng đào tạo đến đội ngũ nhân viên. Vì vậy, họ là những người có kiến thức chuyên môn và óc sáng tạo giỏi đem lại những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất.Bên cạnh đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu chuyên môn, nhiệt tình luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển với những khách hàng đặt in với số lượng lớn. Đồng thời, đơn vị sẽ in thử trước một vài mẫu cho quý khách lựa chọn trước khi in số lượng nhiều.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu in danh thiếp hãy đến với In Việt Nhật – đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với báo giá in danh thiếp hấp dẫn nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.