In bìa đựng hồ sơ kẹp Folder GIÁ RẺ TPHCM tại In Việt Nhật

Khi có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi đến khách hàng, chúng ta cần một bìa đựng hồ sơ (Folder) để thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự của doanh nghiệp. Bìa đựng hồ sơ (Folder) giúp chúng ta sắp xếp các tài liệu một cách có tổ chức, tạo được một ấn tượng tốt và một hình ảnh đẹp trước khách hàng.

Tất cả những thông tin liên lạc cần thiết của doanh nghiệp như tên, địa chỉ, điện thoại, email, số fax… hay những hình ảnh nhận diện thương hiệu như logo, slogan, … đều được thể hiện một cách tinh tế trên bìa đựng hồ sơ (Folder). Vì vậy, đầu tư vào in bìa đựng hồ sơ là việc không thể thiếu khi doanh nghiệp thực hiện bộ nhận dạng thương hiệu.

In Việt Nhật mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu in bìa đựng hồ sơ ấn tượng và tiện ích, giúp các doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh và thương hiệu trước các đối tác và khách hàng.

Tại sao bạn nên in bìa đựng hồ sơ tại Việt Nhật:

  • Giá thành cạnh tranh. Xưởng in riêng của công ty, làm việc trực tiếp với xưởng, không qua các dịch vụ trung gian như nhiều nơi khác nên giúp bạn giảm thiểu các chi phí không cần thiết.
  • Chất lượng đảm bảo. Đội ngũ thiết kế và thợ in nhiều kinh nghiệm, lành nghề và tận tâm, từng in bìa đựng hồ sơ cho hơn 150 khách hàng như Samsung, Nokia và các shop, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.
  • Tốc độ nhanh. Máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập từ Nhật, công suất lớn, có thể hoạt động 24/24 theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi (có thể giao hàng sang Campuchia).

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn khác tại đây!

Cách thc liên h và làm vic :

In Việt Nhật,

chuyên cung cấp dịch vụ in bìa đựng hồ sơ,

lấy phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,

đề cao tiêu chí chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Một số mẫu in bìa đựng hồ sơ Việt Nhật đã từng thực hiện:

in bia dung ho so
in bia dung ho so
in bia dung ho so copy 1
in bia dung ho so copy 1
in bia dung ho so 1 copy
in bia dung ho so 1 copy

In Việt Nhật, cam kết đem lại dịch vụ in bìa đựng hồ sơ chất lượng và giá rẻ nhất Tp.HCM