In chữ và hình ảnh lên cốc thủy tinh chất lượng ĐẸP giá RẺ

Nếu câu trả lời là không hoặc chưa cần thiết thì bạn đã nằm trong top 26 doanh nghiệp đãng giãy giụa với bài toán cạnh tranh với các doanh nghiệp ngoại mà còn chưa hiểu tại sao mình lại thất thế trong ngành mặc dù đầu tư rất khủng vào marketing và bán hàng!!! Bí mật nằm ở chỗ họ chưa thực sự đầu tư in chữ, logo và in hình ảnh lên cốc thủy tinh, trong khi cùng một mức giá thì các doanh nghiệp ngoại lại tạo ra những mẫu mã trông xinh xắn, duyên dáng và thiện cảm hơn rất nhiều.

In chữ, hình ảnh và logo lên cốc thủy tinh ở đâu tốt?

Đây chính là câu hỏi mà hầu hết ai có ý định in hình ảnh lên cốc thủy tinh đều nghĩ đến đầu tiên. Vì dù sao thì không sử dụng dịch vụ in hình ảnh logo lên cốc thì thôi, đã đầu tư thì phải làm cho tới, phải in ly cốc thật đẹp về thẩm mỹ, vừa thuyết phục về mặt branding và nếu được cũng nên là dịch vụ in chữ hình ảnh lên cốc thủy tinh giá rẻ nữa!!!

Và đáp ứng cho tất cả các nhu cầu trên của khách hàng thì chỉ còn TOP 3 doanh nghiệp in ấn thiết kế có thể trụ hạng tiêu chuẩn và 1 trong 3 cái tên đó là Công ty cung cấp giải pháp in ấn Việt Nhật!!!

Công ty in Việt Nhật đã gần 20 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và in hình ảnh lên cốc thủy tinh tại TP HCM. Hơn 5000 lượt khách hàng, >50% khách hàng thân thiết lâu năm, và có đến 80% khách hàng trở thành thân thiết sau 01 lần sử dụng dịch vụ … là con số biết nói về chất lượng của dịch vụ in hình ảnh lên cốc của Việt Nhật.

in lên cốc thủy tinh

In hình ảnh lên cốc thủy tinh tại Việt Nhật, bạn được những gì?

1. Nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên in Việt Nhật đều được đào tạo huấn luyện theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản vô cùng tỉ mỉ và nghiêm khắc cho nên rất cầu toàn, nắn nót và kỷ luật trong toàn bộ quy trình thiết kế và in hình ảnh lên cốc thủy tinh của bạn.

Sở dĩ in Việt Nhật rất khắt khe với đội ngũ nhân viên vì chất lượng của việc in hình ảnh lên cốc thủy tinh không chỉ đảm bảo về sale và branding của bạn mà còn là uy tín và danh dự của chúng tôi.

2. Phục vụ tận tâm

Mang đúng tinh thần Nhật Bản vào dịch vụ của mình, toàn bộ nhân viên In Việt Nhật luôn nỗ lực và chủ động tích cực trong việc tìm kiếm những giải pháp in hình ảnh logo lên cốc thủy tinh cho khách hàng sao cho phù hợp nhất với giá trị họ đang theo đuổi với ngân sách tiết kiệm nhất.

Chưa hết, toàn bộ nhân viên Việt Nhật đều luôn sẵn lòng để nhận in cốc thủy tinh trong các trường hợp in gấp, in số lượng lớn của khách hàng.

in logo lên cốc thủy tinh

3. Thân thiện với môi trường 100%

In Việt Nhật ngay từ những buổi đầu tiên đã xác định sứ mệnh góp phần bảo vệ môi trường cho nên cam kết 100% sử dụng nguyên liệu hữu cơ dễ dàng tái chế và mực in, giấy in cao cấp được nhập khẩu, có giấy chứng nhận an toàn để in hình chữ lên cốc thủy tinh.

Bên cạnh đó, in Việt Nhật còn rất chịu chi để cải tiến quy trình sản xuất để đảm bảo môi trường sinh thái xung quanh nhà máy sản xuất.

4. Hỗ trợ in hình ảnh logo lên cốc thủy tinh số lượng ít – giá rẻ

Đây là ưu thế độc quyền chỉ có ở in Việt Nhật. Gần 20 năm cung cấp giải pháp in ấn cho thị trường, in Việt Nhật luôn tự tin với những chiến lược phù hợp nhất nhưng tiết kiệm nhất cho khách hàng in cốc ngay trong lần đầu tiên thay vì tốn tiền để thử nghiệm rất nhiều giải pháp của các công ty giỏi quảng cáo.

Nhưng chưa hết, với chính sách hỗ trợ đặc biệt cho StartUp nhỏ và siêu nhỏ có nhu cầu in cốc, in hình lên cốc, in chữ và logo lên cốc thủy tinh có số lượng ít đến siêu ít thì in Việt Nhật cũng là đơn vị duy nhất đứng ra cam kết: IN HÌNH 01 CỐC CŨNG IN – IN CHỮ O1 CỐC CŨNG ĐẢM BẢO ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – NHƯNG GIÁ RẤT VIỆT NAM!!!

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc đầu tư nghiêm túc cho việc in cốc, in hình chữ logo lên cốc thủy tinh thì đã đến lúc rồi đấy!

Chần chừ gì nữa!

BẠN CHỈ CẦN GỌI CHO CHÚNG TÔI, CÒN THIẾT KẾ, IN HÌNH CHỮ LOGO TRÊN CỐC THỦY TINH HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO!

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn khác tại đây!