Đóng lò xo nhựa theo yêu cầu GIÁ RẺ đẹp ở tại TPHCM

Ngày này dụng cụ máy đóng lò xo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều công việc khác nhau. Đặc biệt là cố định lịch hoặc các tài liệu trong văn phòng. Hãy theo dõi bài viết của in Việt Nhật dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về đóng lò xo và giá cả ở thời điểm hiện tại.

1. Máy đóng lò xo là gì?

Máy đóng lò xo là gì
Máy đóng lò xo là gì

Máy đóng lò xo là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để thực hiện việc đóng lỗ và cài lò xo trên mép giấy nhằm cố định các tài liệu lại với nhau thành một cuốn sổ hoặc tệp hồ sơ. Giúp tạo ra sự đồng nhất trong việc tổ chức nội dung tài liệu.

Các loại máy đóng lò xo có thể khác nhau về kích thước và cấu trúc tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu cụ thể. Mỗi loại máy đóng lò xo được thiết kế với các tính năng riêng biệt nhằm đảm bảo rằng quá trình đóng và cài lò xo giấy diễn ra chính xác và hiệu quả phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

2. Bảng giá máy đóng lò xo ở thời điểm hiện tại

Giá cả luôn được nhiều người quan tâm nhiều nhất và sau đây là bảng giá của máy đóng lò xo các loại hiện nay bạn có thể tham khảo: 

ĐÓNG QUYỀN GÁY XOẮN LÒ XO
Số tờGáy nhựaGáy kẽm
Dưới 1506.000đ 8.000đ
151-2008.000đ10.000đ
201-25010.000đ12.000đ
251-30012.000đ14.000đ
301-35014.000đ
351-40016.000đ
401-45018.000đ
451 trở lên20.000đ
Từ 20 quyển giảm giá 10%

Từ 50 trở lên giảm giá 20%

Lưu ý: giá cả có thể bị thay đổi theo thời gian hoặc giá cả thị trường tăng giảm theo từng ngày từng năm nên bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. 

3. Những loại máy đóng lò xo được sử dụng phổ biến

Sau đây là những loại máy đóng lò xo được sử dụng phổ biến nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Máy đóng lò xo nhựa

Máy đóng lò xo nhựa
Máy đóng lò xo nhựa

Trong danh sách các máy đóng lò xo loại này được biết đến với giá cả thấp nhất và sự dễ sử dụng. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp và cả gia đình có nhu cầu đơn giản như in ấn tại văn phòng cửa hàng photocopy trường học hoặc sử dụng trong gia đình. Điểm mạnh của loại máy này là khả năng tái sử dụng lò xo và tính thanh khoản cao.

Máy đóng lò xo sắt

Máy đóng lò xo sắt
Máy đóng lò xo sắt

Máy đóng lò xo sắt được đánh giá cao hơn so với máy đóng lò xo nhựa. Đặc biệt về chất liệu và độ bền của máy. Chính hai yếu tố quan trọng này đã tạo nên sự ưa chuộng đáng kể cho loại máy sử dụng chất liệu sắt đặc biệt là tại các cơ quan văn phòng làm việc và các doanh nghiệp in ấn. Máy đóng lò xo sắt thường được ứng dụng để sản xuất sổ tay và đóng sách cố định đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài với hiệu suất ổn định và độ bền vượt trội.

Máy đóng lò xo xoắn ốc

Máy đóng lò xo xoắn ốc
Máy đóng lò xo xoắn ốc

Loại máy này thường có giá thành cao hơn so với hai loại máy trước vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao. Điểm này làm nổi bật và tạo ấn tượng hơn so với hai loại máy còn lại. Về chức năng không có nhiều khác biệt nhưng ngoại hình của loại máy này được thiết kế đẹp mắt sang trọng và mang tính chuyên nghiệp phù hợp với các môi trường làm việc như văn phòng trường học và cửa hàng sách.

4. Đặc điểm nổi bật của máy đóng lò xo

Đặc điểm nổi bật của máy đóng lò xo
Đặc điểm nổi bật của máy đóng lò xo

Đặc điểm nổi bật của các loại máy lò xo có thể dễ dàng nhìn thấy đó là nó có chất lượng cao và vô cùng bền bỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài. Bên cạnh đó cách sử dụng máy đóng lò xo rất dễ xài các bước thao tác đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra thì máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lựa chọn một nơi đặt máy ở một địa điểm hợp lý trong phòng hoặc trong công sở. 

Qua bài viết chia sẻ về các loại máy đóng lò xo và ưu điểm của chúng mong rằng có thể cho bạn thêm kiến thức về những loại máy đóng lò xo ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó công ty in Việt Nhật chuyển cung cấp các dịch vụ in ấn nếu bạn có nhu cầu in ấn lên nhiều sản phẩm khác nhau thì liên hệ qua hotline: 0975555717 để được nhân viên hỗ trợ một cách tận tình và nhanh chóng nhất. 

Bài viết liên quan khác:

Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu GIÁ RẺ

In sách theo yêu cầu GIÁ RẺ

In tem nhãn nước đóng chai theo yêu cầu thiết kế 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.