In phong bì A3 A4 A5 A6 thiết kế MIỄN PHÍ GIÁ RẺ tại TPHCM

In phong bì là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến nhất hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng phong bì ở các doanh nghiệp, các nhân ngày càng tăng. Để có được những phong bì chất lượng, cần phải chọn một đơn vị in ấn uy tín. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ những thông tin về dịch vụ in phong bì và địa chỉ in ấn giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Mời bạn cũng tham khảo.

In phong bì thư là gì?

In phong bì thư là dịch vụ in ấn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho quá trình hoạt động của mình. Hiện nay, phong bì thư không đơn thuần là để gửi thư mà còn được khai thác để sử dụng cho việc chào hàng, gửi thư mời, tài liệu cho khách hàng của mình và các đối tác kinh doanh.

Phong bì đang được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp, tổ chức
Phong bì đang được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp, tổ chức

Trên phong bì hiện nay còn có những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, tổ chức. Nên phong bì còn được sử dụng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Chất liệu in phong bì thông dụng nhất

Sau đây là những chất liệu in phong bì thông dụng nhất. Mỗi chất liệu đều mang một ưu điểm riêng.

Giấy Ford

Giấy Ford hay còn gọi là giấy Offset, trong in ấn phong bì thì loại giấy này được sử dụng phổ biến nhất. Giấy này có bề mặt nhẵn mịn nhưng không bóng nên sau khi in có thể dễ dàng dùng bút mực, bút bi viết lên đó mà không lo bị nhòe mực.

Giấy Ford được dùng phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn phong bì
Giấy Ford được dùng phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn phong bì

Giấy Couche

Nếu những ấn phẩm khác thì giấy Couche thường được sử dụng nhiều nhất thì in phong bì lại ngược lại. Bởi giấy Couche được phù bóng 2 mặt nên khi in xong phong bì khi dùng bút viết lên lại rất khó bám mực, phải đợi mực khô mới có thể gửi đi, nếu không sẽ bị nhòe chữ.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật phù hợp với những phong bì có yêu cầu về tính sang trọng, lịch sự cao. Thường dùng để đựng thiệp mời, voucher, thư mời đến đối tác,… Giấy có nhiều màu, chất lượng in tốt, sắc nét nhưng sẽ có mức giá khá cao.

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế, sử dụng từ bột gỗ nên rất thân thiện với môi trường. Loại giấy này có 2 màu đặc trưng là màu nâu và màu trắng, giấy có bề mặt nhám nên độ bám mực in, mực viết rất tốt.

Giấy Kraft thường được dùng để in phong bì giá rẻ, phong bi vintage
Giấy Kraft thường được dùng để in phong bì giá rẻ, phong bi vintage

Đặc biệt là giấy có giá thành rẻ nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần in phong bì giá rẻ hoặc lựa chọn giấy màu nâu để in phong bì dạng cổ điển, vintage.

Kích thước phong bì tiêu chuẩn hiện nay

Mặc dù hiện nay kích thước in phong bì đều có thể linh động theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên vẫn có kích thước chung của ấn phẩm này. Cụ thể như:

 • Kích thước phong bì khổ A4: nắp 3.5cm – thân 25 x 34cm.
 • Kích thước phong bì A5: Nắp 3cm – thân 16 x 23cm.
 • Kích thước phong bì A6: Nắp 3cm – thân 12 x 22cm.
 • Kích thước phong bì hình vuông: 16 x 16cm
 • Kích thước phong bì bưu điện: 11 x 18cm.

Công nghệ in phong bì

Hiện nay, trong lĩnh vực in phong bì thường sử dụng 2 công nghệ in phổ biến nhất sau đây. 

Công nghệ in Offset

Đầu tiên là công nghệ in Offset, công nghệ này sử dụng máy in Offset và là công nghệ in cao cấp nhất hiện nay.

In Offset - Công nghệ in phong bì cao cấp nhất hiện nay
In Offset – Công nghệ in phong bì cao cấp nhất hiện nay

Ưu điểm:

 • In được số lượng lớn phong bì trong cùng 1 lúc.
 • Có thể thiết kế in tràn nền ở thân và nắp phong bì.
 • Không hạn chế về màu sắc trên phong bì thư.
 • Chất lượng in sắc nét, không bị nhòe mực.

Nhược điểm

Giá thành cao và chỉ phù hợp với in phong bì số lượng lớn. Hơn nữa mất 3 – 4 ngày mới hoàn thiện.

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in phong bì tiếp theo là công nghệ kỹ thuật số. Đây là công nghệ in mà bất kỳ đơn vị in ấn nào cũng sử dụng. Nhất là với những tiệm in nhỏ lẻ.

Ưu điểm

 • In nhanh chóng, chỉ cần cho dữ liệu vào là có thể in ra thành phẩm ngay lập tức.
 • Chất lượng in tốt, mực in bám tốt trên bề mặt giấy.
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • In mỗi lần ra 1 bản nên không phù hợp với in phong bì số lượng lớn.
 • Không in được nắp phong bì như công nghệ in Offset.

Báo giá in phong bì TPHCM

Sau đây là một số khoảng giá in phong bì TPHCM mà chúng tôi tổng  hợp được. Mọi người có thể tham khảo và để chủ động hơn khi có nhu cầu in ấn.

Giá in phong bì đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá in phong bì đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá in phong bì A4

 • In số lượng 500 cái: từ 2600 – 4000 đồng/cái.
 • In số lượng 500 – 1000 cái: từ 1900 – 2600 đồng/cái.
 • In số lượng 1000 – 1500 cái: từ 1700 – 2300 đồng/ cái.
 • In số lượng 1500 – 2000 cái: từ 1600 – 2100 đồng/cái.
 • In số lượng từ 2000 – 3000 cái: từ 1600 – 1800 đồng/cái.

Giá in phong bì A5

 • In số lượng 500 cái: từ 1600 – 3100 đồng/cái.
 • In số lượng 500 – 1000 cái: từ 1100 – 1700 đồng/cái.
 • In số lượng 1000 – 1500 cái: từ 1000 – 1500 đồng/ cái.
 • In số lượng 1500 – 2000 cái: từ 950 – 1300 đồng/cái.
 • In số lượng từ 2000 – 3000 cái: từ 880 – 1180 đồng/cái.

Giá in phong bì A6

 • In số lượng 500 cái: từ 1400 – 2800 đồng/cái.
 • In số lượng 500 – 1000 cái: từ 870 – 1600 đồng/cái.
 • In số lượng 1000 – 1500 cái: từ 820 – 1300 đồng/ cái.
 • In số lượng 1500 – 2000 cái: từ 750 – 1000 đồng/cái.
 • In số lượng từ 2000 – 3000 cái: từ 670 – 900 đồng/cái.

Lưu ý: Các mức chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: Chất liệu, số màu trên phong bì, số lượng,…Ngoài ra còn có những mẫu phong bì khác như in phong bì công ty, phong bì facebook sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể sẽ được các đơn vị báo giá khi bạn cung cấp thông tin in ấn.

Một số lưu ý khi in phong bì

Để sở hữu được những ấn phẩm phong bì chất lượng, thẩm mỹ cao, khi thiết kế và in ấn. Mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau đây. 

Chọn mẫu phong bì phù hợp

Đầu tiên cần chọn mẫu phong bì phù hợp. Tùy vào mức độ quan trọng của mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Màu sắc của phong bì cũng cần hài hòa hoặc đơn giản nhưng tinh tế.

Chọn mẫu, màu phong bì phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng
Chọn mẫu, màu phong bì phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng

Hạn chế chèn ảnh lên phong bì

Khác với những ấn phẩm khác, việc đưa hình ảnh lên phong bì không phải là ý tưởng tốt. Bởi vì sẽ khiến cho phong bì mất đi sự trang trọng, lịch sự. Thay vào đó là tên, địa chỉ, logo và 1 câu slogan ngắn gọn sẽ phù hợp hơn.

In phong bì tại địa chỉ uy tín

Lưu ý cuối cùng là lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín. Như chúng tôi đã đề cập về sự tràn lan của các đơn vị in ấn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được cho bạn đầy đủ về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Vậy nên, muốn in phong bì đẹp thì lựa chọn địa chỉ tốt là điều cực kỳ cần thiết. Hãy tham khảo nhiều địa chỉ để so sánh và chọn ra một địa chỉ tốt nhất để in ấn.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ TPHCM

Hiện nay, do sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ in ấn phong bì tại TPHCM nên khách hàng thường không khó để chọn cho mình một địa chỉ in. Tuy nhiên chất lượng, giá thành và sự uy tín không phải đơn vị nào cũng giống nhau.

In phong bì Việt Nhật - Sự lựa chọn thông thái của khách hàng TPHCM
In phong bì Việt Nhật – Sự lựa chọn thông thái của khách hàng TPHCM

Lấy khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công. In Việt Nhật đã và đang trở thành địa chỉ in phong bì TPHCM nói riêng và in ấn nói chung uy tin số 1 hiện nay. Khi lựa chọn Việt Nhật, những ưu đãi mà khách hàng nhận được luôn hấp dẫn nhất.

In phong bì nhanh chóng, chất lượng

Việt Nhật sở hữu thiết bị, máy móc in ấn số lượng lớn, hiện đại và đặc biệt là sở hữu nhân viên tay nghề cao, có trách nhiệm. Do đó có thể cung cấp dịch vụ in phong bì nhanh chóng, số lượng lớn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, Việt Nhật còn nhận in phong bì số lượng ít, giá tốt phục vụ cho những khách hàng nhỏ lẻ. Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Việt Nhật.

Giá thành cạnh tranh nhất khu vực

Hiểu được chất lượng chỉ giữ chân được khách hàng cũ, và giá cả mới là cầu nối đến khách hàng mới. Nên Việt Nhật đã nỗ lực tăng tốc, sở hữu máy in chất lượng để giảm chi phí in ấn xuống tối đa. Chính vì điều này mà khi nhắc đến Việt Nhật sẽ nhắc đến địa chỉ in phong bì giá rẻ, chất lượng tốt hàng đầu TPHCM hiện nay.

Giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực HCM
Giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực HCM

Giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà

Việt Nhật còn hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà cho khách hàng. Vừa giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng mà vẫn sở hữu được những ấn phẩm tốt nhất.

Các dịch vụ in phong bì tại Việt Nhật

Tại Việt Nhật đã và đang cung cấp các dịch vụ in ấn cụ thể như sau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

In phong bì A4

Mẫu in phong bì A4 được thiết kế và in ấn nhanh chóng số lượng ít, nhiều và lấy ngay. Đây là loại mẫu được dùng để đựng tài liệu, giấy tờ quan trọng được in từ những chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in phong bì A4 lấy liền tại Việt Nhật
Dịch vụ in phong bì A4 lấy liền tại Việt Nhật

In phong bì A5

Dịch vụ in phong bì A5 nhanh chóng, số lượng ít, lấy ngay, giá tốt được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Các hình ảnh được thiết kế hình ảnh, màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

In phong bì công ty

Dịch vụ này có đi kèm thiết kế phong bì riêng cho công ty từ bố cục, thông tin, logo, hỗ trợ tạo hình ảnh, sự chuyên nghiệp cho công ty. Tại Việt Nhật, in phong bì công ty được chú trọng chất lượng, giá phải chăng và in nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu in số lượng  ít hay số lượng lớn cho khách hàng.

In phong bì Facebook

Việt Nhật còn nhận in ấn phong bì Facebook – Một trong những loại phong bì của trào lưu mừng cuois hiện nay của giới trẻ. Thay vì phong bì như thông thường, mọi người sẽ dùng phong bì có in profile cá nhân của mình bên ngoài. Việt Nhật nhận in số lượng ít, in nhanh cho khách hàng có phong cách mừng cưới hài hước và mới lạ.

Độc - lạ với dịch vụ in phong bì Facebook mừng cưới
Độc – lạ với dịch vụ in phong bì Facebook mừng cưới

Thiết kế phong bì chuyên nghiệp

Không chỉ in, Việt Nhật còn nhận thiết kế phong bì chuyên nghiệp, được các thiết kế viên tay nghề cao trực tiếp thiết và chỉnh sửa. Đáp ứng nhu cầu và chỉnh sửa cho đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.

Quy trình thực hiện in phong bì nhanh tại Việt Nhật

Tất cả những đơn hàng in phong bì thư sẽ được Việt Nhật thực hiện theo quy trình sau đây.

Nhận file mẫu hoặc thông tin đơn hàng

Nếu khách hàng có mẫu sẵn chỉ cần liên hệ đến hotline của Việt Nhật hoặc đưa trực tiếp mẫu đến địa chỉ công ty. Còn trường hợp chưa có mẫu, bạn cung cấp các thông tin cần in ấn như: Số lượng phong bì, chất liệu, thông tin in, kích thước,…

Kiểm tra và thiết kế mẫu

Thiết kế viên sẽ kiểm tra file mẫu hoặc thiết kế phong bì cho những khách chưa có mẫu. Sau đó thống nhất với khách hàng về mẫu phong bì cần in. 

Kiểm tra và thiết kế mẫu phong bì cho khách hàng
Kiểm tra và thiết kế mẫu phong bì cho khách hàng

Báo giá

Báo giá chi tiết cho khách hàng và những ưu đãi đi kèm (nếu có). Nếu khách hàng đồng ý với giá in, toàn bộ dữ liệu in ấn sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật của Việt Nhật.

In ấn và gia công

Bộ phận kỹ thuật nhận dữ liệu và lựa chọn công nghệ in phù hợp và tiến hành in phong bì. Tất cả quá trình in ấn sẽ được thực hiện và giám sát bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao. Tiếp đến là thực hiện các công đoạn gia công như gấp và dán mép, đáy phong bì, gia công keo ở nắp.

Kiểm tra và giao thành phẩm

Sau khi hoàn thành kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, kiểm đếm số lượng và giao cho khách hàng theo địa chỉ đã cung cấp. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in phong bì và đơn vị in phong bì TPHCM giá rẻ, uy tín nhất. Đến với Việt Nhật quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ in ấn tốt nhất, tận tâm và trách nhiệm nhất. Nếu có nhu cầu in ấn, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 5555 717 để được hướng dẫn cụ thể nhất. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

In Việt Nhật hân hạnh được phục vụ quý khách!

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.