Lịch sử hình thành và phát triển của xưởng in Việt Nhật

Xưởng in Việt Nhật ra đời vào năm 2016, với chỉ hai nhân viên, tại địa chỉ 27A/79 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Từ ngày thành lập, mục tiêu của chúng tôi đã được hướng tới việc trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Nhờ sự yêu thương và ủng hộ tin tưởng từ khách hàng đã là động lực để chúng tôi phát triển nhanh chóng. Chỉ sau 2 năm, chúng tôi đã mở thêm một chi nhánh mới tại địa chỉ 01 Trần Thị Báo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển của xưởng in Việt Nhật
Lịch sử hình thành và phát triển của xưởng in Việt Nhật

Bằng sự nổ lực và triển vọng mở rộng quy mô sản xuất khắp TPHCM từ năm 2022 Việt Nhật đã có phát triển và mở rộng thương hiệu của mình thêm 1 địa chỉ mới và cũng là trụ sở chính rộng và phát triển nhất của công ty Việt Nhật hiện tại nằm ở địa chỉ 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Tính đến hiện nay, Xưởng in Việt Nhật đã mở rộng hoạt động của mình với tổng cộng 3 cơ sở.Nhờ sự phát triển này, công ty đã tăng cường đội ngũ nhân viên và hiện nay xưởng in đã có hàng chục nhân viên đang cùng nhau đóng góp và phục vụ khách hàng. Sự mở rộng quy mô sản xuất và tăng cường đội ngũ nhân viên giúp cho Việt Nhật cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Một trong những bước đột phá quan trọng của xưởng in Việt Nhật là việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác vững chắc với các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước sau gần 10 năm hoạt động Việt Nhật đã có rất nhiều các đối tác khách hàng lớn như Sacombank, Foody, Isuzu, ABBank, trường đại học Hutech, Cathay Life,…

Công ty TNHH giải pháp in ấn Việt Nhật đã ghi nhận những thành tựu đáng kể trong những năm gần đây, đặc biệt với chất lượng và dịch vụ in ấn đạt độ uy tín cao, đã thu hút sự quan tâm và sự chú ý đáng kể từ cộng đồng báo chí. Những tên tuổi lớn và uy tín trong giới truyền thông như chuyên trang Trí Thức Trẻ, báo Dân Trí, báo Hà Nội Mới,… đều đã đưa tin và đánh giá cao về thành tựu của công ty.

Báo chí đưa tin về xưởng in Việt Nhật
Báo chí đưa tin về xưởng in Việt Nhật