In giấy mời khai trương RẺ ĐẸP đa dạng mẫu mã kiểu dáng

Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị cung cấp cho thị trường đa dạng các dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến in giấy mời khai trương. Bởi dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi đáp ứng các tiêu chí giá rẻ, chất lượng cao, quy trình chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết trên đây.

Tại sao chọn Invietnhat làm đơn vị in giấy mời khai trương?

in thư mời đẹp, giá tốt

Có khá nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ in thư mời khai trương. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn chúng tôi nhờ trợ giúp. Bởi đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

In giá rẻ

In ấn đến từ đơn vị được đánh giá là dịch vụ cạnh tranh có giá rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí khi lựa chọn chúng tôi.

Chất lượng cao

Giá rẻ thôi chưa đủ, chúng tôi còn cam kết với bạn về chất lượng khi sử dụng dịch vụ. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, kết hợp cùng nhân viên chắc kiến thức, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến bạn những tấm giấy mời chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp bạn không hài lòng với chất lượng tạo ra vì khác với demo, đơn vị sẵn sàng đền bù chi phí.

Đa dạng loại giấy

Dịch vụ in giấy mời khai trương đến từ đơn vị chúng tôi đảm bảo sự đa dạng khi được thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau thường với kích thước khổ giấy size A6. Tùy thuộc nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn như thế nào, có thể chọn sử dụng loại giấy phù hợp.

in giấy mời tại tpchm

Chuyên nghiệp

In ấn giấy mời khai trương được chúng tôi thực hiện dựa trên quy trình dây chuyền chuyên nghiệp. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo, không xuất hiện lỗi. Khi ký kết hợp đồng, bạn được đơn vị gửi demo trước để lựa chọn. Đơn vị cam kết về màu sắc như demo đưa ra.

Giao hàng tận tay

Sau khi hoàn tất quá trình in ấn, đơn vị hỗ trợ chuyển sản phẩm về tận tay người nhận theo địa chỉ bạn đưa ra. Nếu số lượng in nhiều, đơn vị hỗ trợ phí ship cho bạn.

Được tư vấn tận tình

Đến với chúng tôi, bạn nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Đội ngũ in ấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhận biết nên chọn loại giấy nào, in ra sao. Dựa vào những lời tư vấn đó, bạn có thể quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ.

Quy trình in giấy mời khai trương được thực hiện như thế nào?

in giấy mời khai trương

Dịch vụ in giấy mời khai trương đến từ đơn vị được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo những bước sau để nắm bắt thông tin chi tiết.

Bước 1: Bạn khi có nhu cầu in thư mời khai trương cần liên hệ với đơn vị để yêu cầu về số lượng, nội dung và yêu cầu. Đơn vị nhận được yêu cầu sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên đơn vị thực hiện bản demo theo yêu cầu của bạn. Nếu đồng ý với bản demo, bạn vui lòng thanh toán tối thiểu 50% chi phí.

Bước 3: Nhân viên đơn vị thực hiện in thư mời khai trương.

Bước 4: Gửi thành phẩm tạo ra đến tận tay bạn. Lúc này bạn vui lòng thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị.

Với quy trình in giấy mời khai trương chuyên nghiệp cùng thành phẩm tạo ra sắc nét khiến ngày càng nhiều khách hàng chọn tìm đến chúng tôi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm như ý muốn, thiết kế thu hút có thể tham khảo và liên hệ đơn vị để được hỗ trợ.

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.