Phân biệt sản phẩm in kém chất lượng

Để phân biệt sản phẩm in kém chất lượng một cách dễ dàng nhất bạn đã biết chưa? Và sau đây là một số mẹo để đánh giá chất lượng thành phẩm mà in Việt Nhật muốn gửi tới cho bạn: 

 • Chất lượng in ấn 
  Chất lượng in ấn 
  Chất lượng in ấn

Sản phẩm in chất lượng thường có độ sắc nét cao, màu sắc sống động, và không bị mờ hay nhòe. Nếu sản phẩm in không đạt được độ chất lượng như mong đợi, có thể do quá trình in không chính xác hoặc sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

 • Độ bền và in hình không hiện rõ thông tin liên hệ quan trọng của doanh nghiệp
  Độ bền và in hình không hiện rõ thông tin liên hệ quan trọng của doanh nghiệp
  Độ bền và in hình không hiện rõ thông tin liên hệ quan trọng của doanh nghiệp

Sản phẩm in chất lượng phải có khả năng chịu mài mòn, không bị rách hay phai màu quá nhanh trong điều kiện sử dụng thông thường. Với hình ảnh thông tin doanh nghiệp không được rõ sẽ gây mấy uy tín bởi bị đánh giá của khách hàng là sản phẩm kém chất lượng thông qua mẫu mã in bên ngoài. 

 • Sử dụng nguyên liệu in cao cấp
  Sử dụng nguyên liệu in cao cấp
  Sử dụng nguyên liệu in cao cấp

Công ty in chất lượng thường sử dụng nguyên liệu in cao cấp để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Khi lựa chọn nguyên liệu in không đảm bảo chất lượng thì thành phẩm có thể màu bị nhòe hoặc hình ảnh bị mờ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt sản phẩm in chất lượng. Thì hãy tham khảo dịch vụ tại công ty in Việt Nhật như in hộp giấy, in túi giấy, in tem nhãn, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ in ấn đảm bảo thành phẩm sau khi in sẽ luôn cho ra chất lượng tốt nhất không phụ lòng mong đợi của khách hàng.