In vé các loại theo yêu cầu ĐẸP giá rẻ tại in Việt Nhật

In vé các loại là một trong những dịch vụ phổ biến được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay áp dụng. Chúng ta có thể bắt gặp được các loại vé khác nhau trong cuộc sống hàng ngày nó còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in các loại vé nhưng chưa hiểu về đặc điểm của nó. Bạn muốn tìm cho mình một cơ sở in ấn uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Cùng IN VIET NHAT tìm hiểu qua  bài viết dưới đây. 

1. Các loại vé in phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có đa dạng loại vé in được sử dụng rộng rãi, dưới đây là những loại vé in phổ biến được sử dụng hiện nay:

Vé xe

Vé xe
Vé xe

Vé xe là loại vé rất quen thuộc và gần gũi với chúng ta, loại vé dùng trong lĩnh vực giao thông vận tải. Vé xe bào gồm rất nhiều loại như: vé xe buýt, vé máy bay, vé gửi xe, vé xe khách,….

Đặc trưng của loại vé này là thường ít được đầu tư về mặt hình thức, hình ảnh và được làm từ các loại giấy mỏng. Một số vé xe chỉ sử dụng chữ viết mà không có hình ảnh bởi thời hạn dùng vé này rất ngắn, thường chỉ sử dụng một lần.  Trên mỗi chiếc vé xe thể hiện rõ các thông tin như: tuyến đường, thời gian xuất phát, tên nhà xe,…

Vé mời

Vé mời
Vé mời

Bên cạnh vé xe thì vé mời cũng là loại vé được in ấn khá nhiều. Có hai yếu tố quan trọng trong in vé mời chính là: hình ảnh và thông tin trên vé. Những chiếc vé mời thường đi kèm với những hình ảnh chất lượng và màu sắc đẹp mắt, giúp thu hút được khách hàng và tăng giá trị thẩm mỹ của vé mời. Thông tin trên vé mời thường bao gồm: Tên vé mời, tên người nhận, thời gian, địa điểm và những thông tin liên quan khác. Vé mời thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng. Có thể là một sự kiện họp báo, vé mời đi dự event, vé mời đại nhạc hội,…

Vé các loại dịch vụ khác

Vé các loại dịch vụ khác
Vé các loại dịch vụ khác

Và cuối cùng là vé dịch vụ, một loại vé được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn.

Vé dịch vụ là loại vé được in ra nhằm mục đích bán các dịch vụ, ví dụ như các dịch vụ vui chơi, dịch vụ thể thao, dịch vụ xổ số,.. Tương tự như vé mời, vé dịch vụ cũng được chăm chút, đầu tư về mặt hình ảnh khá kỹ càng và điểm khác biệt là phần thông tin người nhận không nhất thiết phải đề cập đến.

2. Quy cách thiết kế vé

Quy cách thiết kế vé
Quy cách thiết kế vé

Như chúng ta đã biết, một sản phẩm được cho là hoàn chỉnh khi được đầu tư từ mặt nội dung đến hình ảnh và quy cách thiết kế vé cũng vậy. Vậy khi in vé các loại thì thường tập trung vào những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu tiếp tục nhé

 • Yếu tố về nội dung: Các thông tin cần được trình bày rõ ràng, đầy đủ và chính xác. Nhưng đừng vì thế mà để quá nhiều chữ trên vé như vậy sẽ bị rườm rà, không tạo được ấn tượng
 • Yếu tố về hình ảnh, màu sắc: mỗi loại vé khác nhau sẽ cần những hình ảnh và màu sắc khác nhau. Vậy nên, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cần thiết kế hình ảnh và màu sắc cho phù hợp.

3. Quy trình đặt in vé các loại tại IN VIET NHAT

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi khi bạn đặt in vé tại IN VIET NHAT

 • Tư vấn và thiết kế

Khi có nhu cầu in ấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều hình thức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết để giải đáp được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đã có sẵn bản mẫu thì chúng tôi bắt tay vào in ngay, nếu bạn chưa có bản mẫu thì chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo nhu cầu của bạn. Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ gửi cho bạn duyệt, nếu bạn cần sửa đổi chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế lại. Nếu bạn hài lòng, chúng tôi sẽ bắt đầu in.

 • In thử và ký hợp đồng

Sau khi được sự chấp nhận của khách hàng với mẫu in thử chúng tôi sẽ tiến hành kỹ hợp đồng với những điều khoản do 2 bên cùng thỏa thuận.

 • Hoàn thành và giao hàng

Sau khi in xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và giao cho khách hàng.

4. Ưu điểm khi lựa chọn in vé tại INVIETNHAT là gì?

Ưu điểm khi lựa chọn in vé tại INVIETNHAT là gì
Ưu điểm khi lựa chọn in vé tại INVIETNHAT là gì

Giữa rất nhiều lựa chọn ngoài kia nhưng bạn vẫn chọn IN VIET NHAT là địa điểm để in vé đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Khi in vé tại IN VIET NHAT bạn sẽ được:

 • IN VIET NHAT là đơn vị in ấn chuyên nghiệp: với mục tiêu “ tính chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng” . Trang máy móc, thiết bị hiện đại và cam kết đúng thời hạn.
 • Giúp bạn sở hữu những mẫu in chất lượng: khi lựa chọn in ấn tại đây, bạn sẽ sở hữu những thiết kế in ấn sáng tạo và chất lượng, sắc nét, tạo sự độc đáo cho sản phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí: so với những địa điểm in khác IN VIET NHAT tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá thành phù hợp và tiết kiệm nhất.
 • Sự tiện lợi: Không cần nhất thiết bạn phải phải đến cửa hàng để trao đổi với chúng tôi, bạn có thể trao đổi qua online và toàn bộ quy trình chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, hoàn thiện nhất có thể.

5. Các câu hỏi thường gặp

‘Ngoài những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, chắc hẳn rằng các bạn sẽ còn một số thắc mắc khác xung quanh vấn đề in vé tại INVIET NHAT. Dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp được mọi người quan tâm nhiều nhất khi in các loại vé :

Loại giấy được dùng cho in vé các loại là gì?

Loại giấy được dùng cho in vé các loại là gì
Loại giấy được dùng cho in vé các loại là gì

Giấy in là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình in vé. IN VIET NHAT sẽ cung cấp cho bạn những loại giấy in được chúng tôi sử dụng trong quá trình in các loại vé nhằm giúp các bạn hiểu hơn và có thể tìm cho mình loại giấy in phù hợp với nhu cầu của mình:

 • Giấy couche: đây là loại giấy có bề mặt sáng bóng và mượt, phù hợp với in: card visit, tờ rơi, tờ gấp, in poster,.. Nhờ khả năng hấp thụ mực in và khả năng bám dính tốt.
 • Giấy Decal: được dùng để in decal, đây là loại giấy được tráng sẵn keo và có 2 lớp giấy có thể tự dán dính. Có nhiều loại giấy decal khác nhau như: decal giấy, decal nhựa, decal trong,… nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại giấy decal phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giấy ford: đây là loại giấy rất trắng thường không được tráng phủ. Thường được sử dụng để làm: vở học sinh, giấy note, bao thư, thiệp cưới,…
 • Giấy Ivory: là loại giấy có 1 mặt nhám và 1 mặt bóng, có tông màu ngả vàng phù hợp cho: in menu, thiệp cưới, danh thiếp,…

Thời gian in và giao hàng sẽ mất bao lâu?

Tùy thuộc vào số lượng và địa chỉ của khách hàng thì thời gian in và giao hàng cũng có điểm khác nhau. Đối với khách hàng trong nội thành TP HCM thì thời gian in và giao hàng trong vòng 3 ngày. Đối với khách hàng nội thành thì thời gian in và giao hàng sẽ từ 7 – 10 ngày.

Kích thước chuẩn của các loại vé khi in?

Tùy vào mục đích sử dụng mà kích thước của các loại vé khi in cũng khác nhau, nhìn chung đây là một vài kích thước chuẩn thường được các dịch vụ in ấn sử dụng:10 x 42cm, 15 x 15cm, 12 x 17cm, 15 x 40cm,..

INVIETNHAT có hỗ trợ thiết kế vé các loại hay không?

Nếu khách hàng đã có sẵn bản in với nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ tiến hành in ngay. Nếu chưa có, chúng tôi sẽ cho khách hàng tham khảo những mẫu từ bộ sưu tập của In Việt Nhật. Qua bài viết này chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin về in các loại vé cũng như quy trình đặt in tại IN VIET NHAT. Hi vọng giúp bạn tìm được cho mình những loại vé in phù hợp và đưa ra lựa chọn về địa điểm in chất lượng nhất. Nếu bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bài viết tham khảo khác:

In thẻ cào trúng thưởng

In Vé Xe Vé Gửi Xe Chất Lượng Tại TPHCM

In tem nhiệt CHẤT LƯỢNG giá tốt siêu tốc tại

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.