In tờ rơi bảng giá rẻ thiết kế miễn phí in ấn NHANH lấy ngay

Hiện nay, để mở rộng phạm vi khách hàng, quảng bá sản phẩm, chương trình khuyến mãi đến khách hàng, các đơn vị thường lựa chọn hình thức in tờ rơi. Tuy nhiên ấn phẩm này phải có thiết kế đẹp, chất lượng thì mới mang lại hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin liên quan và địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tai TPHCM. Đừng bỏ lỡ nếu bạn cũng đang ở khu vực này.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

In tờ rơi là gì?

In tờ rơi quảng cáo là thiết kế những nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng bá đến khách hàng lên 1 khổ giấy. Sau đó phát cho khách hàng theo hình thức tự do như: người đi đường, ở công viên, khách du lịch,… nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Ngoài ra, tờ rơi còn là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Tờ rơi thường mang những thông tin quảng cáo, khuyến mãi của doanh nghiệp
Tờ rơi thường mang những thông tin quảng cáo, khuyến mãi của doanh nghiệp

Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn in tờ rơi quảng cáo

Hầu hết những doanh nghiệp hiện nay trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đều lựa chọn in tờ rơi làm hình thức quảng bá sản phẩm, ưu đãi đến khách hàng. Sau đây là một số lý do lý giải cho cách thực hiện này.

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nếu như quảng cáo qua chương trình tivi hay chạy quảng cáo khác chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn. Tuy nhiên, với in tờ rơi chi phí sẽ ít đi rất nhiều. Hơn nữa hiệu quả cũng không thua kém j những quảng cáo đắt tiền khác.

Mở rộng được phạm vi khách hàng tiềm năng

Một tờ rơi ấn tượng sẽ thu hút được người xem, thay vì vứt đi như những tờ rơi thông thường họ có thể bỏ túi đi làm, đi học hoặc đi chơi. Như vậy sẽ gián tiếp mở rộng phạm vi khách hàng khi những tờ rơi đó thu hút được các khách hàng tiềm năng khác. 

Mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả
Mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tuy nhiên không phải tờ rơi nào cũng mang lại được kết quả đó. Mà thông thường chỉ là những tờ rơi chất lượng, độc đáo và đẹp mắt, 

Tiêu chí đánh giá chất lượng của tờ rơi quảng cáo

Một tờ rơi chất lượng sẽ làm tăng hiệu quả cho mục đích quảng cáo. Do đó mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu in tờ rơi cũng mong muốn sở hữu được những ấn phẩm độc đáo, chất lượng nhất. Vậy tiêu chí để đánh giá cho tờ rơi gồm những gì?

Chất liệu

Đầu tiên đó chính là chất liệu, chất liệu tốt sẽ cho ra ấn phẩm sắc nét, ấn tượng. Mực in không bị nhòe, ảnh không bị vỡ khi in. Có như thế mới tạo được thiện cảm ban  đầu khi người khác cầm tờ rơi để đọc.

Bố cục

Tiếp đến đó chính là bố cục, tờ rơi sẽ truyền tải thông tin quảng cáo, khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Do đó in tờ rơi phải có bố cục đẹp mắt, đơn giản nhưng tinh tế, không quá rườm rà nhưng phải tạo được sự tò mò cho người xem.

Bố cục tờ rơi cần đẹp mắt, gọn gàng và ấn tượng
Bố cục tờ rơi cần đẹp mắt, gọn gàng và ấn tượng

Hình ảnh

Hình ảnh trong tờ rơi cũng phải sắc nét, hài hòa và có sự liên quan với nội dung. Bố trí hình ảnh minh họa không được che mất phần nội dung. Hình ảnh nên thực hiện to nhỏ khác nhau để thu hút sự tập trung của người xem.

Nội dung

Nội dung cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng tờ rơi. Nội dung cần phải ngắn gọn, súc tích. Không quá nhiều chữ trên tờ rơi sẽ khiến cho khách hàng nhàm chán không muốn đọc.

Điểm nhấn

Trên tờ rơi nhất định phải có điểm nhất. Có thể là chữ Giảm giá, Khuyến mãi, hay in to và khác màu những ưu đãi lớn của doanh nghiệp. Có như vậy khi cầm tờ rơi lên người xem sẽ bị những điểm nhấn này thu hút. 

Kích thước tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

Tờ rơi rất đa dạng về kích cỡ, để mọi người dễ dàng nắm bắt hơn, chúng tôi sẽ cập nhật một số kích thước in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

Kích thước tờ rơi phổ biến nhất hiện nay
Kích thước tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

Tờ rơi khổ A5

Trong in tờ rơi thì khổ A5 là kích thước phổ biến nhất hiện nay, thông số khổ A5 là 14.5 x 20.5cm. 

Tờ rơi khổ A4

Đây là kích thước tờ rơi được nhiều doanh nghiệp sử dụng khi đặt tại công ty, văn phòng, và cần quảng bá nhiều thông tin. Bởi tờ rơi khổ A4 này có thể cho vào nhiều thông tin nhất. Kích thước khổ A4 là 20,5 x 29.5cm.

Tờ rơi khổ A3

Thông thường, khổ A3 thường được sử dụng in tờ rơi dạng gấp. Kích thước của khổ A3 là 29.7 x 42cm. Với tờ rơi in khổ này thường sẽ được phủ màng nilon bên ngoài để giấy không bị gãy ở những chỗ gấp. Có thể là loại tờ rơi vuông với kích thước 20 x 20cm hoặc tờ rơi nhỡ 10 x 10cm. 

Ngoài ra, kích thước in tờ rơi cũng có thể linh động theo yêu cầu của khách hàng. 

Chất liệu in tờ rơi

Cũng như các loại ấn phẩm khác trong in ấn, in tờ rơi thường được in từ những chất liệu sau:

Giấy Couche

Có thể nói, đây là loại giấy được đánh giá cao nhất và sử dụng phổ biến nhất trong in tờ rơi. Loại giấy này có những ưu điểm vô cùng nổi bật như:

Giấy Couche - Loại giấy được ưa chuộng trong in ấn tờ rơi
Giấy Couche – Loại giấy được ưa chuộng trong in ấn tờ rơi
  • Giấy được tráng phủ 1 lớp bóng bằng cao lanh và dầu thông trên bề mặt nên có độ bóng mịn rất rốt. Khi in có độ sáng và bắt mắt. 
  • Chất giấy trắng, độ bám mực cao nên hầu như không xảy ra tình trạng nhòe hay bị lem chữ, hình ảnh khi in lên giấy.
  • Được tráng phủ cả 2 mặt nên giấy phù hợp với những loại tờ rơi cần in trên cả 2 mặt.

Giấy Ford

Giấy Ford nhìn qua giống như loại giấy văn phòng thông thường nhưng có độ dày hơn. Khả năng bám mực rất tốt, ấn phẩm sau khi in cũng có màu sắc đẹp mắt, chi phí rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Giấy Duplex

Nếu doanh nghiệp cần những loại tờ rơi có kích thước lớn 1 chút và có độ cứng nhất định thì giấy Duplex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Loại giấy này đang có 1 mặt trắng, mịn còn mặt còn lại thường có màu sẫm như giấy bồi.  Do đó nên giấy này thường có độ cứng hơn các loại giấy khác. 

Giấy Kraft

Giấy Kraft phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hoặc in tờ rơi theo phong cách vintage. Loại giấy này còn có tên gọi khác là giấy tái chế nên chi phí in ấn rẻ, thân thiện với môi trường. 

Giấy Kraft có giá rẻ, thân thiện với môi trường
Giấy Kraft có giá rẻ, thân thiện với môi trường

Báo giá in tờ rơi tại TPHCM

Giá in tờ rơi TPHCM hiện nay khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất liệu dùng để in ấn tờ rơi.
  • Số lượng tờ rơi mà doanh nghiệp cần. Càng nhiều sẽ có giá càng rẻ.
  • Kích thước tờ rơi, A3, A4, A5,…
  • Phụ phí gia công sau in: Phủ bóng, phủ mờ, ép kim,…
  • Đơn vị thực hiện in ấn.

Để các doanh nghiệp cho thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí in tờ rơi cho mình. Chúng tôi sẽ cập nhật một số khoảng giá in phổ biến sau:

Báo giá in tờ rơi A5 giá rẻ HCM

Giá in tờ rơi A5 tại thành phố HCM đang dao động từ 230 đồng – 2500 đồng/tờ. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc những yếu tố mà chúng tôi vừa nêu trên.

Báo giá in tờ rơi A4

Giá in tờ rơi A4 thường dao động từ 400 đồng – 2700 đồng. Sự chênh lệch sẽ phụ thuộc vào bạn in ở đâu, in giấy gì, kích thước, số lượng ra sao.

Giá in tờ rơi A4 thường dao động từ 400 - 2700 đồng/tờ
Giá in tờ rơi A4 thường dao động từ 400 – 2700 đồng/tờ

Báo giá in tờ rơi A3

Với khổ giấy A3 thường có thêm cán bóng hoặc bế gân nên giá thường giao động từ 1200 đồng  đến 6000 đồng/tờ. 

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM

Với sự phát triển rầm rộ của các doanh nghiệp và loại hình kinh doanh, nhu cầu sử dụng tờ rơi để tiếp cận khách hàng của các đơn vị ngày càng nhiều. Kéo theo đó là hàng loạt công ty, xưởng in, tiệm tiệm in tờ rơi ra đời. Tuy nhiên để có thể đảm bảo về chất lượng, thiết kế bắt mắt và đặc biệt là giá thành phải chăng thì Việt Nhật luôn là điểm đến tin cậy nhất. 

Máy móc, công nghệ hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn và nhanh chóng cho khách hàng. Việt Nhật đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: máy in kỹ thuật số, máy in Offset, máy in Flexo, máy phủ mờ, phủ bóng, máy ép nhũ, ép kim, máy đục lỗ, xỏ khuyên,…. Do đó mà từ in ấn đến gia công các ấn phẩm, Việt Nhật đều đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

Việt Nhật sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại
Việt Nhật sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại

Nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ đầu tư máy móc mà đội ngũ nhân viên của công ty cũng rất chuyên nghiệp. Thiết kế viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm và khả năng sáng tạo vô tận. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về cách vận hành máy móc, xử lý sự cố. Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.

Giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp chỉ phát huy hiệu quả khi giữ chân khách hàng cũ. Giá thành mới là cầu nối, công cụ tìm kiếm khách hàng mới. Hiểu được điều này, Việt Nhật đã nỗ lực không ngừng để hạ giá thành in ấn xuống thấp nhất nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Hiện tại Việt Nhật đang là đơn vị in tờ rơi giá rẻ HCM và các khu vực lân cận.

Giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà

Việt Nhật còn có dịch vụ giao hàng và nhận thanh toán tại nhà. Sau khi in tờ rơi hoàn thành, nhân viên sẽ giao đến địa chỉ cho khách hàng. Tại đây, khách hàng kiểm tra ấn phẩm rồi mới tiến hành thanh toán. Nhờ đó mà khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối và ưu tiên lựa chọn khi cho nhu cầu.

Các dịch vụ in tờ rơi đang có tại Việt Nhật

Đối với in tờ rơi TPHCM, Việt Nhật đang cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau:

In tờ rơi số lượng ít, lấy ngay

Việt Nhật nhận thiết kế và in tờ rơi số lượng ít, lấy ngay, phục vụ cho những khách hàng nhỏ lẻ hay những đơn hàng cần gấp. Sử dụng máy in kỹ thuật số và các khâu gia công được tập trung để thực hiện, giúp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

In tờ rơi số lượng ít, lấy ngay
In tờ rơi số lượng ít, lấy ngay

In tờ rơi số lượng lớn nhanh chóng

Sở hữu nhiều máy móc hiện đại và có thể in nhiều bản trong 1 lần như máy Offset, máy Flexo,… Nên Việt Nhật có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn tờ rơi số lượng lớn lên đến hàng triệu bản mỗi ngày.

In tờ rơi màu

Nhận thiết kế, in tờ rơi màu theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng tối đa cho ấn phẩm.

In tờ rơi đen trắng

Đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng cần in tờ rơi giá rẻ hoặc thích phong cách cổ điển. Việt Nhật còn nhận thiết kế và in ấn tờ rơi đen trắng độc đáo, đẹp mắt. 

Quy trình in tờ rơi tại Việt Nhật

Sau đây là quy trình in tờ rơi tại Việt Nhật. Tất cả quy trình đều được tuân thủ nghiêm ngặt để cho ra những ấn phẩm chất lượng nhất, hạn chế tối những lỗi phát sinh.

Tiếp nhận đơn hàng

Khi có yêu cầu đặt in tờ rơi từ phía khách hàng thông qua hotline hoặc trực tiếp. Bộ phận tư vấn viên sẽ thu thập thông tin cần thiết như: Số lượng in, kích thước tờ rơi, loại giấy in, thời gian nhận, yêu cầu khác,…..Sau đó chuyển lên cho bộ phận thiết kế.

Thiết kế mẫu

Tại công đoạn này, thiết kế viên sẽ dựa vào thông tin khách hàng yêu cầu để thiết kế ra mẫu tờ rơi phù hợp và gửi lại cho khách hàng. Nếu khách hàng ưng ý sẽ tiến hành báo giá và thống nhất hợp đồng. Sau đó chuyển lên cho bộ phận kỹ thuật.

Thiết kế mẫu tờ rơi và thống nhất mẫu với khách hàng
Thiết kế mẫu tờ rơi và thống nhất mẫu với khách hàng

In ấn

Khi có đủ thông tin, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành in ấn và giám sát quá trình in nghiêm ngặt.

Kiểm hàng và giao cho khách

Cuối cùng, sau khi in tờ rơi, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, số lượng và đóng gói giao cho khách.

Như vậy, việc in tờ rơi đã cần thiết đối với doanh nghiệp, nhưng in như thế nào, thiết kế ra sao lại nắm giữ phần lớn hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Do đó, khi cho nhu cầu nên lựa chọn những đơn vị uy tín như Việt Nhật để thực hiện. 

Nếu bạn ở TPHCM và đang có nhu cầu in ấn tờ rơi hay bất kỳ ấn phẩm nào khác, hãy liên hệ với Việt Nhật qua hotline 097 5555 717 hoặc Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất. Thông tin đến bạn.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.