In tiêu đề thư letter head kích thước chuẩn giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in tiêu đề thư để tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ đó mà hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn này ra đời. Tuy nhiên đối với một số doanh nghiệp mới còn khá mơ hồ về vấn đề này. Do vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại tất cả những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ in ấn tiêu đề thư này. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

In tiêu đề thư là gì?

In tiêu đề thư là dịch vụ in ấn sử dụng công nghệ in để tạo ra thông tin đặt bên ngoài bao thư. Vừa thông tin đến khách hàng về nội dung bên trong được gửi đến từ đâu, vừa tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Do đó, hiện nay, in tiêu đề thư là một trong những hoạt động không thể thiếu và diễn ra xuyên suốt cùng với sự tồn tại của doanh nghiệp.

In tiêu đề thư là hoạt động cần thiết đối với các doanh nghiệp
In tiêu đề thư là hoạt động cần thiết đối với các doanh nghiệp

Lợi ích khi in tiêu đề thư đối với doanh nghiệp

Sau đây là những vai trò, tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư đối với doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng đối với khách hàng

Một tiêu đề thư đẹp khi gửi đến khách hàng sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nhờ vậy mà hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đầu tư về ấn phẩm này khi gửi thư mời, thư quảng cáo đến khách hàng, đối tác.

Quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hiệu quả

Ngoài tạo sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho khách hàng thì in tiêu đề thư còn được xem là công cụ marketing hiệu quả. Nếu sở hữu tiêu đề thư ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng nhận trực tiếp mà còn thu hút được những người xung quanh. 

In tiêu đề thư cũng được xem là hình thức quảng bá thương hiệu 
In tiêu đề thư cũng được xem là hình thức quảng bá thương hiệu

Kích thước của tiêu đề thư

Hiện nay,  kích thước in tiêu đề thư không bó buộc phải thực hiện. Mọi kích thước có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, 3 kích thước phổ biến nhất vẫn là A3, A4 và A5. Cụ thể:

 • Kích thước tiêu đề thư khổ A3: 42 x 29,7cm.
 • Kích thước tiêu đề thư khổ A4: 21 x 29,7cm
 • Kích thước tiêu đề thư khổ A5: 21 x 14,8cm

Chất liệu giấy in tiêu đề thư phổ biến

Về chất liệu giấy in tiêu đề thư thì đang có 3 loại giấy phổ biến nhất sau đây. Mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chất liệu giấy tốt nhất, nhất phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy cao cấp, thường được ưa chuộng trong những loại ấn phẩm như: catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure,… Hiện nay cũng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi in tiêu đề thư.

Loại giấy này được phủ cao lanh ở 2 mặt nên có độ trơn bóng, mịn nhẵn. Do vậy mà thành phẩm sau khi in của loại giấy này thường có màu rất tươi sáng, bắt mắt. Hơn nữa, chi phí của loại giấy này khá cao so với những loại giấy in tiêu đề thư khác.

Giấy Offset

Trong dịch vụ tin tiêu đề thư thì giấy Offset là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Loại giấy này hay còn gọi là giấy Fort, nhìn bên ngoài trông giống như giấy văn phòng thông thường. Tuy nhiên có độ dày dặn và định lượng lớn hơn so với giấy văn phòng.

Giấy Offset thường dùng phổ biến trong in tiêu đề thư 
Giấy Offset thường dùng phổ biến trong in tiêu đề thư

Bề mặt giấy mịn, không phủ bóng nên có độ bám mực rất tốt, hình ảnh sau in sắc nét. Trong in tiêu đề thư loại giấy Fort hay sử dụng nhất là loại giấy có định lượng 80 – 150 gsm.

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế, được cấu thành từ bột hóa học của các loại gỗ mềm. Loại giấy này thường có màu nâu hoặc màu trắng và thường dùng để in tiêu đề thư giá rẻ hoặc in tiêu đề thư mang phong cách vintage, cổ điển.

Giấy Kraft có khả năng bám mực rất tốt, mặc dù bề mặt giấy không trơn bóng, nhưng lại mang được phong cách ấn tượng, độc đáo. 

Công nghệ in ấn tiêu đề thu

Công nghệ in tiêu đề thư được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là in kỹ thuật số và in Offset.

In kỹ thuật số

Đầu tiên là công nghệ in kỹ thuật số, đây là một trong những công nghệ in được áp dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn. Chất lượng in ổn định và đặc biệt là có thể lấy liền sau vài phút đến vài tiếng. In kỹ thuật số có thể cho ra ấn phẩm luôn mà không cần chờ đợi, nên phù hợp để in những đơn hàng nhỏ cần gấp.

Nhược điểm của in tiêu đề thư kỹ thuật số chính là mỗi lần  in chỉ cho ra 1 bản nên chỉ phù hợp để in tiêu đề thư số lượng ít.

In tiêu đề thư bằng công nghệ kỹ thuật số
In tiêu đề thư bằng công nghệ kỹ thuật số

In Offset

Công nghệ in Offset chính là sử dụng máy in Offset để thực hiện in ấn. Công nghệ in này thường có thể in hàng nghìn bản trong cùng 1 lúc. Do đó, phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn. Vừa in nhanh lại tiết kiệm được thời gian, công sức cho người thực hiện.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của in Offset chính là quy trình thực hiện phải 3 – 4 ngày mới xong, và chỉ phù hợp với in số lượng lớn. Còn những đơn hàng cần gấp không thể thực hiện bằng công nghệ này mà thay vào đó là sử dụng công nghệ in kỹ thuật số.

Ngoài 2 công nghệ in phổ biến này,  hiện nay đang xuất hiện thêm 1 công nghệ khác, đó chính là in Flexo. Đây là ông nghệ in dập nổi, tạo ra những tiêu đề thư đẹp mắt, ấn tượng. Nhờ đó mà đang dần chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng. 

Thiết kế, bố cục khi in tiêu đề thư

Để có một tiêu  đề thư đẹp thì khi thiết kế tiêu đề thư cần phải cân nhắc một số vấn đề về bố cục và nội dung như sau:

Bố cục, thiết kế tiêu đề thư cần phải gọn gàng, ngắn gọn, súc tích
Bố cục, thiết kế tiêu đề thư cần phải gọn gàng, ngắn gọn, súc tích
 • Bố cục: Nên chọn loại tiêu đề mà bạn có thể dễ dàng đặt ở giữa khổ giấy. Như vậy sẽ tạo nên sự cân đối cho ấn phẩm.
 • Kích thước tiêu đề thư khi in nên sử dụng chiều dài là 900px và chiều  rộng là 100px.
 • Độ phân giải đặt 300 DPI là tốt nhất.
 • Phần thông tin nên lựa chọn cỡ chữ thường, dễ đọc. Nội dung cần ngắn gọn và đầy đủ những thông tin cần truyền tải.

Giá in tiêu đề thư hiện nay

Cũng như nhiều ấn phẩm khách, giá in tiêu đề thư cũng cực kỳ đa dạng. Chúng tôi sẽ cập nhật một vài thông tin về các mức giá in như sau:

Giá in tiêu đề thư A4

Trong in tiêu đề thư A4 thường được phân chia thành những định lượng giấy khác nhau. Do đó mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch.

 • Giá in tiêu đề thư A4 định lượng 80mgr: từ 326 đồng – 1075 đồng/tờ.
 • Giá in tiêu đề thư A4 định lượng giấy 100mgr: từ 372 đồng – 1133 đồng/tờ.
 • Giá in tiêu đề thư A4 định lượng giấy 120mgr: từ 418 đồng – 1191 đồng/tờ.

Giá in tiêu đề thư A5

Khổ A5 thường nhỏ bằng 1 nửa khổ giấy A4, nên chi phí in ấn cũng thấp hơn từ 250 đồng- 1100 đồng/tờ.

Giá in tiêu đề thư A3

Mặc dù tiêu đề thư khổ A3 không phổ biến như khổ A4, nhưng không thể không có ở trong các doanh nghiệp khi gửi những hồ sơ quan trọng. Giá in tiêu đề thư khổ A3 thường có giá từ 880 đồng – 3370 đồng/tờ.

Tuy nhiên, mức giá này chỉ là tham khảo, khu vực sẽ có những mức giá khác nhau. Độ chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Số lượng tiêu đề thư cần in: In càng nhiều thì đơn giá trên mỗi tiêu đề thư lại càng giảm.
 • Chất liệu in: Chất liệu càng tốt thì giá sẽ càng cao, bởi chất lượng tốt thì độ sắc nét, sang trọng mới cao được.
 • Kích thước in: In kích thước chung thường sẽ rẻ hơn những kích thước mà khách hàng yêu cầu riêng biệt.
 • Số màu: Trên tiêu đề thư in càng nhiều màu thì giá sẽ càng cao.
 • Địa chỉ ỉn: Mặc dù cùng ở TPHCM nhưng mỗi đơn vị sẽ có những chính sách bán hàng, quảng bá riêng. Do đó giá thành giữa các đơn vị in ấn cũng đều khác nhau.

Địa chỉ in bao thư giấy tiêu đề giá rẻ tại TPHCM

Mặc dù hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tiêu đề thư và các loại ấn phẩm khác. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, giá thành tốt thì In Việt Nhật vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Việt Nhật - Địa chỉ in tiêu đề thư giá rẻ, uy tín số 1 TPHCM
Việt Nhật – Địa chỉ in tiêu đề thư giá rẻ, uy tín số 1 TPHCM

Việt Nhật không chỉ cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư uy tín, giá tốt mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn khác được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy lý do gì khiến Việt Nhật dễ dàng đánh bại được các đối thủ khác, vươn lên vị trí công ty in ấn hàng đầu?

Được tư vấn, hoàn toàn miễn phí

Việt Nhật sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ in ấn. Làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 về các vấn đề liên quan đến đơn hàng hoặc những thắc mắc về các dịch vụ in ấn.

Miễn phí thiết kế với đơn hàng số lượng lớn

Đối với những đơn hàng in tiêu đề thư lớn, Việt Nhật sẽ miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế ban đầu. Hỗ trợ thiết kế bản in đến khi nào khách hàng hài lòng, đem lại những ấn phẩm ấn tượng và chất lượng nhất. Giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Còn những đơn hàng nhỏ lẻ, Việt Nhật cũng nhận thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí nhỏ nhất. Tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng được những ấn phẩm tốt, chất lượng cao.

Máy móc in ấn hiện đại

Để tạo được những ấn phẩm tốt, chất lượng không thể không nhắc đến sự góp mặt của hệ thống  máy móc, thiết bị in ấn. Tại Việt Nhật, các máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình in ấn như:  máy in Offset, máy in kỹ thuật số, máy in nổi Flexo, in lưới, máy ép kim, ép nhũ,… 

Hệ thống máy móc in ấn hiện đại
Hệ thống máy móc in ấn hiện đại

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Không chỉ dừng lại ở đầu tư máy móc mà đội ngũ nhân viên vận hành cũng cực kỳ chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ. Do đó mà khi vận hành ít xảy ra những hư hỏng, trục trặc, giúp ấn phẩm ra đời luôn đạt chất lượng cao nhất. 

Giá thành cạnh tranh

Ưu điểm cũng như là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn Việt Nhật khi có nhu cầu in tiêu đề thư hay các ấn phẩm khác đó chính là giá thành. Nhờ đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc hiện đại nên giá thành in được hạ xuống rất nhiều và chất lượng không bao giờ thay đổi. 

Điều này cũng là mục tiêu hướng đến mà Công ty in Việt Nhật xây dựng từ khi thành lập. Đó chính là “Hứa hẹn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất”. Chính điều này cũng đã làm cầu nối cho khách hàng đến với Việt Nhật ngày 1 nhiều.

In nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu, số lượng in

Nhờ sở hữu máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao nên Việt Nhật có thể in được số lượng lớn ấn phẩm trong thời gian ngắn nhất. Đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng về nhiều đơn hàng lớn cùng 1 lúc.

Ngoài ra, Việt Nhật còn nhận in ấn tiêu đề thư số lượng ít, chất lượng cao. Hỗ trợ đáp ứng nhu cầu in ấn của những doanh nghiệp nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp mới thành lập. 

In nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
In nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà

Với những khách hàng ở xa, Việt Nhật còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng, vừa tạo được sự tin tưởng đối với chất lượng ấn phẩm. Luôn đúng hẹn, giá tốt nhất, chỉ thanh toán khi khách hàng thực sự hài  lòng với thành phẩm được giao tới.

Cách thức đặt hàng in tiêu đề thư nhanh chóng tại Việt Nhật

Nếu bạn đang cần đặt in tiêu đề thư tại Việt Nhật nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đặt sau đây.

Đặt trực tiếp tại công ty

Đầu tiên chính là đặt trực tiếp tại công ty in Việt Nhật. Nếu bạn đang ở quận Tân Phú và những quận lân cận có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. để đặt hàng. Tại đây sẽ được thiết kế viên trực tiếp tư vấn và thiết kế các mẫu tiêu đề thiệp theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng thống nhất với mẫu in tiêu đề thư và báo giá, thông tin sẽ được chuyển thẳng xuống bộ phận kỹ thuật để hoàn thành đơn hành. Sau khi kiểm đếm và xem xét chất lượng rồi mới chuyển giao cho khách hàng.

Đặt hàng nhanh qua hotline

Còn đối với những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian để đến tận xưởng để đặt tiêu đề thư có thể liên hệ đặt hàng thông qua hotline 097 5555 717. Tại đây khách hàng sẽ được gặp tư vấn viên và cung cấp những thông tin đơn hàng để được báo giá. Các thông tin cần cung cấp cho tư vấn viên bao gồm:

Đặt dịch vụ in ấn nhanh chóng qua hotline
Đặt dịch vụ in ấn nhanh chóng qua hotline
 • Số lượng tiêu đề thư cần in
 • Chất liệu in tiêu đề thư
 • Kích thước tiêu đề thư
 • Thời gian cần ấn phẩm
 • Địa chỉ giao sau khi hoàn thành.

Khi có thông tin, tư vấn viên sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng. Tiếp đến những thông tin này sẽ được xử lý lại một lần nữa và chuyển giao cho bộ phận thiết kế và bộ phận kỹ thuật để xử lý đơn hàng còn lại. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ in tiêu đề thư mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với thông tin và địa chỉ in ấn uy tín này sẽ giúp bạn sở hữu những ấn phẩm tuyệt vời nhất. Hãy để Việt Nhật góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.