[sc name=”in-nhanh-lay-lien”]

Để tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu, việc in ấn tem nhãn decal để dán lên sản phẩm là điều cần thiết. Cùng với nhiều hình thức tem nhãn, thì in tem decal thiếc là một trong những dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng nhát, giúp tăng giá trị cũng như tính thẫm mỹ cho sản phẩm. Những thông tin từ in Việt Nhật sẽ giúp bạn hiểu được kĩ thuật in decal thiếc hiện đại này.

in tem decal thiec 1

Những điều cần biết khi in tem decal thiếc

Về cơ bản, sản phẩm tem decal thiếc cũng giống như các sản phẩm decal si mạ khác, chỉ có điều là nó được gia công thêm một lớp thiếc phủ bên ngoài. Lớp thiếc này có độ dày khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng sản phẩm trong điều kiện thời tiết nào. Mặc dù có độ bền cũng như tính thẫm mỹ cao, nhưng nhìn chung sản phẩm in tem decal thiếc ít được sử dụng hơn so với decal giấy, decal nhựa do giá thành mắc.

Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận được sự quyến rũ của những sản phẩm tem decal thiếc này. Lóng lánh, ánh đẹp như mạ bạc, in tem decal thiếc thực sự dành cho những thương hiệu đẳng cấp. Chúng rất kén thiết kế, vì vậy nếu không chọn lựa được những thương hiệu in ấn chất lượng thì rất khó đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

in tem decal thiec

Công ty in tem decal thiếc chất lượng

Tại Việt Nhật, quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ in hiện đại nhất với sản phẩm in decal thiếc. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, chúng tôi sẽ đáp ứng cho quý khách những sản phẩm tem decal thiếc với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt tại Việt Nhật, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng thành phẩm vì chúng tôi hỗ trợ in test mẫu. Đây là dịch vụ hàng đầu hỗ trợ khách hàng và không phải công ty in nào cũng có được.

Như một kênh truyền thông chất lượng nhất, khi đến với chúng tô, bạn sẽ có được những sản phảm in tem decal thiếc chất lượng nhất, mang tính pr cao cho thương hiệu. Với những sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể khẳng định được vị trí của mình trên thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay.

Chi phí thấp, dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo là những gì bạn có thể thấy được khi đến với dịch vụ in tem decal thiếc của chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay hôm nay để được giá tốt nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ in tem nhãn khác tại đây!

[su_box title=”Lí do nên chọn In Việt Nhật là đối tác của bạn” box_color=”#f6c63e”] [su_list icon=”icon: thumbs-o-up” icon_color=”#e10843″]
  • Giấy chất lượng nhập khẩu, đa dạng chủng loại phù hợp với mọi loại hộp.
  • Mực in chất lượng nhập khẩu, màu sắc trung thực, đảm bảo bám giấy tốt và giữ được trong 1 thời gian dài.
  • Máy in Công nghệ Nhật Bản, cho đường in sắc nét đúng như mẫu thiết kế.
  • Có máy bế và gấp cẩn thận, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình trên từng sản phẩm.
  • In nhanh chóng, làm việc 24/24 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.
  • Nhân viên tư vấn cẩn thận, chi tiết để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng
[/su_list][/su_box]

Cách thc liên h và làm vic :

[sc name=”viet-nhat-address”]

Dịch vụ in tem decal thiếc chất lượng giá rẻ của công ty In Ấn Việt Nhật rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng.

[sc name=”viet-nhat-map”]