Các kiểu thiết kế logo GIÁ RẺ dành cho doanh nghiệp tại HCM

Các kiểu thiết kế logo cho doanh nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm đến, vì điều đó mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như là tăng khả năng nhận diện thương hiệu, quảng cáo,…Vậy nên các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào việc thiết kế logo. Nắm bắt được xu hướng đó nên xưởng in Việt Nhật đã ra đời và chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn logo giá rẻ ở HCM. 

1. Các kiểu thiết kế logo cơ bản

Thiết kế logo hiện đang rất phổ biến và không còn xa lại gì đối với các doanh nghiệp hiện tại. Có các kiểu thiết kế logo cơ bản và đơn giản nhưng lại dễ gây ấn tượng đối với người tiêu dùng. Một số kiểu thiết kế logo thường gặp mà bạn có thể tìm hiểu thêm. 

1.1 Kiểu thiết kế logo dạng chữ

Kiểu thiết kế logo dạng chữ
Kiểu thiết kế logo dạng chữ

Các kiểu thiết kế logo dạng chữ thường được lấy tên như tên doanh nghiệp được viết tắt hoặc là tên của chính mình. Với thiết kế này nó đem lại sự độc đáo về hình dạng logo, giúp dễ thu hút và gây sự chú ý đối với người nhìn. 

Với hình chữ tuy đơn giản nhưng nó đem lại nhiều tính sáng tạo khi thiết kế. Có thế kết hợp thêm một hình ảnh phù hợp đem lại sự độc đáo cho thương hiệu. Tại xưởng in Việt Nhật có cung cấp dịch vụ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí và dịch vụ in ấn với chi phí không quá cao. 

1.2 Kiểu thiết kế logo biểu tượng

Kiểu thiết kế logo biểu tượng
Kiểu thiết kế logo biểu tượng

Kiểu thiết kế logo dạng biểu tượng là tập trung vào một biểu tượng đại điện công ty, nó mang tính độc đáo và có những chi tiết dễ gây sự chú ý. Với các kiểu thiết kế logo biểu tượng đang rất được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng như: Apple, Twitter, McDonald’s,…

Từ đó cho thấy được sức hút mạnh mẽ đối với dạng thiết kế này. 

Biểu tượng nó chỉ đơn giản là một hình ảnh đặc biệt với thiết kế mang tính sáng tạo và có sự độc đáo. Khi đó doanh nghiệp nên lựa chọn logo đại diện với thiết kế dạng biểu tượng. 

1.3 Kiểu thiết kế logo trừu tượng 

Kiểu thiết kế logo trừu tượng 
Kiểu thiết kế logo trừu tượng

Kiểu thiết kế logo trừu tượng là một dạng thiết kế logo đặc biệt khi lấy hình ảnh đại diện mang tính tưởng tượng, ví dụ như lấy hình ảnh đại diện với hình chiếc lá, mặt trời hoặc tiêu biểu nhất là logo đại diện thương hiệu của Pepsi. 

Một thương hiệu lớn như Pepsi sử dụng một vòng tròn màu xanh dương, được chia thành hai nửa bằng một đường cong có đường màu đỏ chạy qua tâm của vòng tròn. Logo của Pepsi là đại diện tiêu biểu của logo dạng trừu tượng.

1.4 Kiểu thiết kế logo linh vật 

Kiểu thiết kế logo linh vật
Kiểu thiết kế logo linh vật

Thiết kế logo kiểu linh vật là sử dụng một linh vật mà bạn cảm giác mang lại sự may mắn hay một hình ảnh hoạt hình nào đó làm đại diện cho thương hiệu. 

Thường thì logo ở dạng này có rất nhiều màu sắc sặc sỡ, hình ảnh vui tươi đem lại cảm giác vui nhộn cho người nhìn. Một số công ty khá là có tiếng của đang sử dụng kiểu thiết kế logo linh vật như KFC, Planter’s: Mr. Peanut, Energizer,… 

Logo có chứa hình ảnh linh vật có thể tạo cảm giác thân thiện với khách hàng đồng thời tạo ra sự khác biệt hoàn toàn lớn so với các thương hiệu của đối thủ cạnh tranh. 

1.5 Kiểu thiết kế logo kết hợp

Kiểu thiết kế logo kết hợp
Kiểu thiết kế logo kết hợp

Kiểu thiết kế logo kết hợp là một dạng vô cùng độc đáo và có tính sáng tạo cực kì cao. Có thể kết hợp nhiều dạng như là:

 • Hình ảnh kết hợp với dạng chữ
 • Hình ảnh kết hợp với linh vật
 • Dạng chữ kết hợp với linh vật 
 • Linh vật kết hợp với trừu tượng 
 • Trừu tượng kết hợp với logo dạng chữ

Qua đó cho thấy được tính sáng tạo của dạng thiết kế logo kết hợp này, khi doanh nghiệp sở hữu logo kết hợp mang lại rất nhiều lợi ích. Dễ ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng bởi có sự kết hợp hài hòa với nhiều dạng logo lại với nhau. 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế logo thì tại in Việt Nhật còn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế poster và in ấn giá rẻ tại TPHCM

Ý nghĩa của các kiểu logo
Ý nghĩa của các kiểu logo

Các kiểu thiết kế logo điều có mang một ý nghĩa riêng về nhiều yếu tố như bản sắc, văn hóa công ty hoặc có thể là doanh nghiệp đang truyền tải cho người tiêu dùng một thông điệp có tính tích cực. Việc thiết kế và in logo tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đem lại nhiều lợi ích như: 

 • Tăng độ khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Tạo sự khác biệt đối với doanh nghiệp khác.
 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng dễ dàng.
 • Sở hữu mô hình quảng bá miễn phí.
 • Thu hút người tiêu dùng dễ dàng hơn.

3. Lựa chọn kiểu thiết kế logo phù hợp với nhu cầu 

Lựa chọn kiểu thiết kế logo phù hợp với nhu cầu 
Lựa chọn kiểu thiết kế logo phù hợp với nhu cầu

Khi doanh nghiệp của bạn đã lên kế hoạch thiết kế logo sẽ không thể bỏ qua bước quan trọng cuối cùng đó là lựa chọn địa điểm thiết kế và có thể in logo với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Hiện nay xưởng in Việt Nhật đang được nhiều người biết đến nhờ cung cấp dịch vụ in ấn logo và thiết kế các dạng hình ảnh đại diện giá rẻ ở TPHCM. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được lợi ích như: 

 • Miễn phí thiết kế logo. 
 • Miễn phí giao hàng thành phẩm tận nơi.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/24.
 • Giá rẻ không quá đắt ở TPHCM.
 • In logo luôn cho ra chất lượng cao.
 • Sở hữu nhiều thiết bị công nghệ hiện đại để thiết kế và in logo. 

Qua bài viết với chủ đề Các kiểu thiết kế logo bạn có câu hỏi thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế hoặc in logo hãy nhanh tay liên hệ ngay tới xưởng in Việt Nhật để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.  

Bài viết tham khảo:

In tem nhãn giá rẻ tại HCM

In tem bảo hành chất lượng uy tín

in tem 7 màu đẹp theo yêu cầu

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.