In card visit in name card in danh thiếp ĐẸP giá RẺ lấy ngay

Ngày nay, việc in card visit trở nên cần thiết và thuận tiện hơn rất nhiều cho những cá nhân thường xuyên phải giao thiệp hay các tổ chức, doanh nghiệp cần liên hệ với đối tác trong công việc. Những thông tin được in trên card visit sẽ giúp mọi người dễ dàng liên hệ với nơi cần làm việc. Vậy làm thế nào để in card ấn tượng và tìm được địa chỉ in giá rẻ, chất lượng? Thông tin ở nội dung của bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

Card visit là gì?

Card visit là một tấm thiệp nhỏ, trên đó có những thông tin về chủ sở hữu. Card visit thường được sử dụng để giao dịch và liên hệ trong các công việc ngoại giao, kinh doanh.

Card visit
Card visit

Một số cách gọi khác của card visit

Tùy theo vùng miền, thói quen sử dụng, card visit còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như business card, name card, calling card, visiting card… Đây là nơi thể hiện được thông tin chi tiết nhất để cá nhân, doanh nghiệp liên lạc với đối tác một cách thuận tiện.  

Mặc dù ở nước ta, những tên gọi đó đều được dùng như nhau, để chỉ một tấm thẻ có chứa các thông tin liên quan. Thế nhưng tại Anh và Mỹ hay nhiều quốc gia khác, những tên trên sẽ đại diện cho loại card khác biệt và có đặc điểm riêng.

Card visit có nhiều tên gọi khác nhau
Card visit có nhiều tên gọi khác nhau

Visiting card

Visiting card hay còn được biết đến với tên gọi calling card. Nó giống như tên gọi điện thoại và chủ yếu được dùng bởi những người tiếp thị hay người bán hàng để giới thiệu bản thân khi họ muốn đến địa điểm của người nào đó. Loại thẻ này thường được thiết kế đơn giản chỉ với thông tin tên gọi và số điện thoại liên lạc của người đó.

Name card và Business card

Business card và Name card đều có nghĩa là danh thiếp. Trong tiếng Anh hai tên gọi này là khái niệm gần nhất với card visit đang được sử dụng ở nước ta. Đây là loại thẻ nhỏ, chứa thông tin của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Chúng thường được sử dụng trong các sự kiện xã hội. Loại thẻ này được dùng để làm quen và tiếp thị cho một số dịch vụ và sản phẩm nhất định.

Thẻ tên thường gồm thông tin tên của một cá nhân, tên công ty, doanh nghiệp hoặc logo và những thông tin liên lạc cần thiết. Thiết kế name card thường chứa nhiều thông tin liên hệ, giúp người nhận thuận tiện liên lạc trong công việc của mình

Công dụng, ý nghĩa khi in card visit

Thay vì phải giới thiệu bản thân quá nhiều lần mỗi khi gặp khách hàng thì card visit đã có thể thay thế việc đó một cách nhanh gọn hơn. Nó còn được gọi là danh thiếp hay name card. 

Mặt khác, phụ thuộc vào trí nhớ của từng người, lời nói thoáng qua có thể làm cho người giao tiếp với bạn nhanh chóng quên đi. Bởi thế, nếu muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bạn hãy trang bị cho mình những tấm card visit. Dù nó là tấm danh thiếp bé nhỏ nhưng có chứa đựng rất nhiều tác dụng không ngờ:

Xây dựng thương hiệu

In card visit là cách xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Chúng có tác dụng giúp khách hàng biết tới công ty của bạn. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp tới nhiều người khác.

Là một hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu bản thân
Là một hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu bản thân

Danh thiếp có thể ghi tóm tắt những thông tin cơ bản, quan trọng của mỗi cá nhân như tên, địa chỉ, chức danh, số điện thoại, email, công ty… Có thể hiểu nó giống như một bộ hồ sơ mini giới thiệu về bản thân của bạn với tất cả những đối tác.

Công cụ liên lạc

Khi có card visit, hữu ý bạn đã gửi thông tin quan trọng đến khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm và liên hệ. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian ghi chép ra giấy như thế tạo cảm quan làm việc không chuyên nghiệp với những đối tác quan trọng. Chỉ cần cầm một tấm danh thiếp trên tay, họ có thể dễ dàng liên hệ khi cần.

Những lúc có nhu cầu, khách hàng sẽ dễ dàng liên hệ và chọn đối tác “làm ăn” khi họ cần liên kết. Thế nên, card visit sẽ gia tăng khả năng bán sản phẩm, dịch, ký hợp đồng nhanh chóng.

Khẳng định sự chuyên nghiệp

Đối với những khách hàng, danh thiếp còn để lại sự ấn tượng cho họ, nhằm tạo uy tín cá nhân doanh nghiệp về tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, in card visit còn có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong các công việc đặc thù như kinh doanh, giao dịch. Do đó, việc đầu tư in card visit giá rẻ sẽ không bao giờ là dư thừa.

Vai trò của card visit rất quan trọng trong công việc
Vai trò của card visit rất quan trọng trong công việc

Làm thế nào để in được danh thiết đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất?

Mục đích chính của in card visit là cung cấp thông tin liên lạc cho đối tác, giúp giao dịch được thuận tiện, thông suốt, tiện lợi và chính xác hơn. Khi tiến hành in danh thiếp cũng có quy chuẩn chung, nhằm đảm bảo bố cục chung, tỉ lệ hợp lý, thiết kế bắt mắt và chất lượng in ấn sao cho đẹp nhất, thu hút được khách hành. Vì thế, khi in danh thiếp, bạn cần tìm hiểu những tiêu chí sau:

Ý tưởng thiết kế độc đáo

Khi ý tưởng càng độc đáo, ấn tượng bao nhiêu thì card visit càng được chú ý và để lại ấn tượng tốt đối với người đối diện. Lúc đó, người nhận dễ dàng ghi nhớ các thông tin trên đó. Danh thiếp ý tưởng độc đáo còn thể hiện sự chỉnh chu, khả năng sáng tạo và tính chuyên nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp.

Vì những thông tin vắn tắt được đưa lên card visit cần chính xác, ngắn gọn và hợp lý. Việc tận dụng tối đa nội dung đã chắt lọc và sắp xếp ấn tượng, cùng với đó là hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp hay các sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh sẽ giúp bạn đang ghi điểm nơi khách hàng.

Thiết kế card visit độc đáo để tạo ấn tượng cho khách hàng
Thiết kế card visit độc đáo để tạo ấn tượng cho khách hàng

Khi in ấn, bạn có thể nêu ý tưởng thiết kế của mình hoặc nhờ đến công ty in card visit HCM hay các thành phố khác tại nơi bạn đang sinh sống, làm việc để đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ giúp đỡ bạn. Bạn hãy nêu rõ phong cách, thông điệp, màu sắc mà mình mong muốn, rồi chia sẻ với người thiết kế để đạt hiệu quả cao hơn. Sở hữu một tấm danh thiếp đẹp, độc, lạ sẽ tạo nên sự khác biệt của riêng mình mà không ai có.

Những thông tin cơ bản cần có trên danh thiếp

Thông tin trên card visit dành cho cá nhân

  • Họ và tên chủ sở hữu
  • Chức vụ hoặc chức danh cá nhân
  • Tên Công ty đang làm việc
  • Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại, email,…

Thông tin trên card visit dành cho doanh nghiệp

  • Tên công ty, tổ chức, cơ quan…
  • Logo của công ty
  • Lĩnh vực kinh doanh
  • Địa chỉ công ty
  • Mã số thuế doanh nghiệp
  • Thông tin liên hệ: email, fax, số điện thoại…

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, hình thức kinh doanh của doanh nghiệp.

Kích cỡ của card visit

In card visit thường có kích cỡ nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Song, bạn cũng cần tính toán cả về kích thước khi thiết kế ở trên phần mềm và bản thực tế, để dễ dàng cất giữ tiện lợi.

Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp

Size (kích thước) chuẩn của card visit như sau:

+ 90 x 50 mm (tương ứng 255 x 140 pixel)

+ 90 x 54 mm (tương ứng 255 x 155 pixel)

Đây là 2 kích thước khi in card visit phù hợp nhất với kích cỡ hộp đựng thẻ name card và các loại ví tiền đang hiện hành ở nước ta. Không chỉ thế, mẫu in card visit size này cũng có giá thành thấp nhất. Với khổ danh thiếp, bạn có thể thiết kế mẫu theo chiều ngang hoặc đứng đều đẹp. 

Khi in card visit cần phải có kích thước chuẩn
Khi in card visit cần phải có kích thước chuẩn

Kích cỡ danh thiếp hình vuông

Nếu muốn thiết kế một mẫu card visit có hình vuông thì bạn có thể tham khảo:

+ Kích thước 5x5cm 

+ Kích thước 6×6 cm

Hai size này phổ biến nhờ kiểu dáng nhỏ gọn và hình dáng thanh lịch. Vì thế, mẫu card visit vuông đã trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị thích sự mới mẻ và đột phá.

Khi nhìn thấy tấm danh thiếp vuông, bạn sẽ nhận thấy nó rất cân đối. Với kích thước này, bạn có thể sáng tạo những họa tiết xinh xắn, thu hút, bố trí bố cục liên quan đến hình vuông. Font chữ và những yếu tố thiết kế khác được điều chỉnh sao cho phù hợp hoặc tương phản với nhau, giúp cho tấm card trở nên ấn tượng và độc đáo.

Font và kích thước của chữ trên danh thiếp

Với font chữ được in trên card visit, bạn nên chọn một loại chữ chủ đạo hoặc có thể thêm một loại font chữ khác để làm nổi bật thông tin mà bạn muốn người nhận nhìn thấy đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không nên chọn quá nhiều kiểu font chữ cho một danh thiếp. 

Còn đối với kích thước chữ thì bạn nên để khoảng từ 6pt trở lên, lưu ý căn chỉnh sao cho phù hợp với kích thước card visit. Nếu cỡ chữ quá lớn thì không thể chứa hết thông tin, còn chữ quá nhỏ có thể gây khó khăn cho người đọc.

Card visit vuông
Card visit vuông

Bố cục nội dung trên card visit

Việc hiểu đúng kích thước và sắp xếp bố cục nội dung trên danh thiếp là vô cùng quan trọng, nó giúp cho cấu trúc và thông tin của tấm card sẽ cân đối hơn. Hơn nữa, file trước khi được đưa đi in ấn sẽ nhanh chóng và giảm bớt được nhiều công đoạn chỉnh sửa.

Chẳng hạn: Nếu đã chọn loại card visit size hình chữ nhật phổ thông thì tên công ty nên để to hơn (thường là 12pt). Những thông tin khác nên để khoảng 8pt. 

Thông tin trên danh thiếp phải đầy đủ
Thông tin trên danh thiếp phải đầy đủ

Khoảng cách nội dung tới mép danh thiếp

Dù in card visit theo kích thước và hình dạng nào đi chăng nữa thì bạn cần chú ý khoảng cách giữa nội dung và mép card đảm bảo ít nhất là 5mm.

Vì trong quá trình in ấn, việc cắt xén mép hay bo góc có thể sẽ khác nhau giữa từng kiểu danh thiếp. Chẳng hạn trên cùng của viền mép card có thể không được cắt đều nhau. Bởi thế, bạn hãy giữ tất cả những thông tin quan trọng, đặc trưng, cùng thông tin có giá trị nằm trong khung và vùng an toàn.

Màu sắc của card visit

Đối với mỗi tấm danh thiếp, màu sắc và thiết kế được coi là điểm nhấn của nó. Dù là đặc điểm nhỏ nhưng nó rất cần thiết giữa ý nghĩa và tạo sự thu hút đối với người nhận. Biện pháp an toàn và tốt nhất là bạn hãy chọn màu của card visit cùng với màu thương hiệu đang làm việc. 

Nếu chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp thì tấm card đó sẽ hiển thị một cách vô thức với tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải. Chính đặc điểm đó giúp truyền tải mong muốn tới đối tác và tạo có ấn tượng mạnh hơn về thương hiệu của doanh nghiệp và khẳng định vị thế cá nhân

Màu sắc của danh thiếp ấn tượng sẽ thu hút người nhận
Màu sắc của danh thiếp ấn tượng sẽ thu hút người nhận

Chất liệu thường được dùng để in ấn card visit

Cảm giác khi cầm một tấm card visit được làm bằng chất liệu tốt luôn thấy thích thú. Nó góp phần tạo thêm niềm tin, cũng như thể hiện được điều kiện, sự chuyên nghiệp, đầu tư của doanh nghiệp. Một cá nhân có tài năng, công ty tốt, thương hiệu gây chú ý với khách hàng nên in danh thiếp trên chất liệu tốt. Sau đây là những nguyên liệu được nhiều người lựa chọn để in card visit:

– Giấy Couches 300gsm là loại thường dùng để in card visit nhanh

– Giấy kraft, giấy Bristol hay giấy Ford (còn được gọi giấy offset) cũng được nhiều người chọn để in danh thiếp.

– Loại giấy mỹ thuật cao cấp gồm giấy stardream, natural Evolution, conqueror, plike, monnalisa, dali, boheme Design, Modigliani, Contrast Laid… và nhiều dòng giấy cao cấp khác.

– Chất liệu nhựa trong hay nhựa plastic

Nhìn chung, in danh thiếp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, plastic hay cả gỗ…. Mỗi loại nguyên liệu sẽ có màu sắc và kiểu dáng riêng. Dẫu vậy, in card visit giá rẻ TP. HCM không chỉ đẹp về chất lượng, nội dung và còn cần đáp ứng được cả về định lượng. 

Ví dụ như: đối với giấy, định lượng thường dùng có độ dày khoảng 200, 230, 250, 300 gsm. Thị trường hiện nay đang sử dụng phổ biến nhất là giấy couches định lượng 300gsm. Do chất liệu của giấy này cứng cáp, có độ dày nhất định và độ bóng sáng ở cả 2 mặt. Ngoài ra còn có những nguyên liệu như trên nhưng không thể in card visit gia re được, vì chi phí mua nhiên liệu đầu vào rất cao.

Giấy là chất liệu thường dùng để in card visit
Giấy là chất liệu thường dùng để in card visit

Những kiểu card visit thông dụng nhất hiện nay 

Tại nước ta, in card visit thường chế tác làm dưới dạng hình chữ nhật đứng hoặc ngang trên chất giấy trơn. Thế nhưng, đối với những người yêu thích sự độc đáo, mới lạ thì họ có thể đặt gia công sở hữu những loại thẻ có các thiết kế như:

– Loại card visit được bo tròn 4 góc hoặc bo 2 góc đối xứng

– Loại danh thiếp lăn sần 2 mặt

– Loại card visit ép kim logo, ép nhũ, ép nhũ tên hay ép một phần họa tiết

– Loại danh thiếp thúc nổi logo, text (từ ngữ) hay một phần chi tiết

– Loại card in UV định hình.

– Loại tấm card bế theo khuôn riêng

– Loại card visit in chữ nổi.

Lý do bạn nên đặt in card visit tại In Việt Nhật

Đơn vị khẳng định được sự uy tín 

Bạn nên chọn In Việt Nhật bởi đơn vị đã khẳng định được kinh nghiệm và sự uy tín trong phong cách làm việc lâu năm tại lĩnh vực này trên toàn quốc. Công ty luôn cập nhật thiết bị máy in và dây chuyền sản xuất đời mới nhất, nhằm đảm bảo việc in ấn card visit đạt chất lượng cao. Không chỉ thế, chúng tôi còn có những cộng sự tài năng, tâm huyết, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tìm địa chỉ uy tín để in ấn card visit chất lượng tốt
Tìm địa chỉ uy tín để in ấn card visit chất lượng tốt

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Khi chọn in Việt Nhật, khách hàng sẽ hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ in nói chung và in card visit lấy ngay nói riêng. Ngay từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn chất liệu, in ấn đến công đoạn hoàn thiện sản phẩm và giao hàng đều được kỹ thuật viên thực hiện theo quy trình khép kín. Hầu hết, các khách hàng sau khi đặt làm card visit lần đầu tại công ty, đều quay trở lại in những sản phẩm ở những lần tiếp theo và trở thành khách hàng thân thiết.

Giá thành luôn thấp hơn so với thị trường

Lý do các cá nhân, doanh nghiệp nên dùng dịch vụ in card visit lấy ngay TP. HCM tại In Việt Nhật không chỉ được giá thành rẻ, mà còn sở hữu được những mẫu danh thiếp, name card đẹp, cùng với chất lượng in tốt nhất. Màu sắc hài hòa, tinh tế, font chữ sắc nét, rõ ràng. 

Quý khách có thể so sánh bảng giá in card visit của công ty với một số đơn vị trong cùng phân khúc về chất liệu, chất lượng. Bạn sẽ thấy in danh thiếp tại Việt Nhật luôn đáp ứng được mọi tiêu chí.

Hơn nữa, các đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá thành, cùng với dịch vụ giao nhận tận nơi không mất phí. 

In số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ
In số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ

Cách thức đặt in card visit giá rẻ tại In Việt Nhật

Công ty in card visit giá rẻ HCM vận hành theo một quy trình chuyên nghiệp và hoàn toàn khép kín. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như các khoản chi phí khi đặt làm danh thiếp lấy ngay hoặc offset bằng công nghệ in hiện đại. Khi thực hiện mỗi đơn hàng in, đơn vị sẽ tiến hành các công đoạn sau:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá làm card visit để gửi tới khách hàng.

Bước 2: Thiết kế cơ bản các mẫu, gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa khi có yêu cầu. 

Bước 3: Nhân viên kiểm tra, hoàn thiện và out kẽm để chuyển xuống xưởng in.

Bước 4: Vận hành hệ thống in ấn, kiểm tra thành phẩm cuối cùng và đóng hộp trước khi giao tới khách hàng.

Như vậy khi in card visit, biện pháp hữu hiệu nhất là bạn nên tìm đến đơn vị kinh doanh uy tín như In Việt Nhật, để đảm bảo chất lượng của những tấm danh thiếp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 097 5555 717 hoặc địa chỉ văn phòng công ty: Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.