CEO – Nguyễn Viết Chiến

Công ty TNHH Giải Pháp In Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu với sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại TP.HCM. Các bài viết tin tức, chia sẻ thông tin được đăng trên website https://invietnhat.vn/ là nguồn kiến thức góp nhặt từ tài liệu chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của tác giả. Để tạo ra nhiều bài viết hấp dẫn như vậy, không thể bỏ qua công lao của Chủ tịch – Nguyễn Viết Chiến.

Thông tin cá nhân

Nguyễn Viết Chiến
Nguyễn Viết Chiến

Trên cương vị là một chủ tịch, anh Chiến đảm bảo mang đến những thông tin chuẩn xác, có ích cho khách hàng trong lĩnh vực in ấn. Không những thế, với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành công nghiệp này, anh Chiến đã đúc kết và góp nhặt nhiều kiến thức cho bản thân. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tham khảo những bài viết được chia sẻ trên Website.

Anh Nguyễn Viết Chiến vừa là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật vừa kiêm chức CEO. Hơn ai hết, anh Chiến hiểu rất rõ về các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp cũng như những nguồn lực vượt trội mà công ty sở hữu so với đối thủ cạnh tranh.

Công ty Giải Pháp In Ấn Việt Nhật được thành lập với định hướng sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng. Anh Nguyễn Viết Chiến đã đề ra các mục tiêu nhỏ để hoàn thành sứ mệnh lớn lao – Đó là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in ấn trên tất cả các chất liệu với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý.

Đặc biệt, anh Chiến mong muốn phát triển nhiều hơn các công nghệ in ấn đến với khách hàng, đồng thời đề xuất những giải pháp in ấn tối ưu cho các dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Để thực hiện được những nhiệm vụ cao cả này, anh Chiến đã chủ trương tìm kiếm những nguồn cung nguyên liệu giấy giá tốt, học hỏi và ứng dụng những công nghệ in mới, đào tạo và nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên; cải thiện trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc in ấn.

Bên cạnh sứ mệnh, anh Nguyễn Viết Chiến cũng hướng tầm nhìn xa hơn về sự vươn tầm của thương hiệu In Việt Nhật. Anh mong muốn đưa công ty tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp; mở rộng địa bàn từ TP.HCM đến toàn quốc và chú trọng đến sự phát triển bền vững, lâu dài.

Những yêu cầu này tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó thực hiện giữa tình trạng xuất hiện hàng chục đối thủ cạnh tranh và nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Do đó, đòi hỏi người lãnh đạo phải đáp ứng các yếu tố như kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, khả năng hoạch định chiến lược,… Và tất nhiên, anh Nguyễn Viết Chiến hội tụ đầy đủ các tiêu chí này.

Anh Chiến cũng tâm niệm rằng muốn giữ chân khách hàng lâu dài, công ty cần đề cao sự tận tâm trong từng dịch vụ, chất lượng trong từng sản phẩm. Chính vì vậy, anh luôn tìm cơ hội tổ chức các chương trình hướng dẫn và đào tạo nhân viên tiến bộ về cả kỹ năng chuyên môn và cung cách phục vụ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn hộp giấy, in túi giấy, in tem nhãn, in thẻ cào trúng thưởng, in mác quần áo, in ép kim, in card ép kim giá rẻ…., anh Chiến đã tích góp được nhiều kiến thức đồng thời tiếp thu nhiều góp ý quý báu từ khách hàng. Do đó, ngoài những bài viết về dịch vụ công ty cung ứng, anh Chiến cũng chia sẻ thêm các thông tin hữu ích như cách chọn loại giấy in phù hợp, sử dụng công nghệ in nào tiên tiến hoặc giới thiệu những mẫu in được ưa chuộng hiện nay. Có thể nói, sự cống hiến hết mình của anh Nguyễn Viết Chiến đã góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu In Việt Nhật.

Bài viết liên quan