Thiết kế poster quảng cáo ĐẸP thiết kế MIỄN PHÍ In Việt Nhật

Poster là một trong những hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả và tốn ít chi phí nhất. Tuy nhiên để có được hiệu quả cao nhất trong marketing cần phải sở hữu một thiết kế poster đẹp mắt ngay từ đầu. Trong bài viết hôm nay, xưởng in Việt Nhật sẽ cập nhật chi tiết những thông tin về quy trình thiết kế poster đẹp mắt, mang hiệu quả cao trong marketing.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

MỤC LỤC

Thiết kế poster là gì?

Thiết kế poster là sử dụng những phần mềm cùng với kỹ năng đồ họa của thiết kế viên để tạo nên một bản poster hoàn chỉnh trước khi in ấn. Thiết kế poster đóng vai trò cực kỳ quan trọng, bởi nó quyết định đến 80 – 90% hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm.

Thiết kế poster là bước thực hiện quan trọng nhất trước khi in ấn poster
Thiết kế poster là bước thực hiện quan trọng nhất trước khi in ấn poster

Có mấy loại thiết kế poster?

Dựa vào mục đích của poster, khi thiết kế poster sẽ được chia thành 3 loại chính như sau:

Thiết kế poster quảng cáo

Đầu tiên sẽ là thiết kế poster quảng cáo, bản thiết kế này nhằm mục đích tạo sự chú ý của mọi người đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Ở loại thiết kế này cần phải tạo được sự nổi bật, thu hút khi xây dựng bố cục, nội dung của poster đó.

Hình ảnh cần phải có độ phân giải cao, để không bị vỡ trong quá trình in ấn. Đặc biệt là không được có quá nhiều thông tin sẽ khiến cho người đọc cảm giác bị rối mắt.

Thiết kế poster quảng cáo thường được chú trọng hơn cả
Thiết kế poster quảng cáo thường được chú trọng hơn cả

Thiết kế poster giao tiếp

Thiết kế poster giao tiếp cũng thường được thiết kế để in ấn ra poster dán ở trước cửa công ty hoặc trước cửa phòng làm việc. Thiết kế thường là sử dụng hình ảnh thương hiệu, thông điệp, sứ mệnh, thành tựu, phương châm của công ty, tổ chức đó.

Thiết kế poster tuyên truyền

Poster tuyên truyền poster ra mắt sản phẩm mới thường hướng đến một mục đích tuyên truyền cụ thể. Sử dụng những hình ảnh, nội dung tạo được ấn tượng mạnh cho người xem. Chỉ khi đạt được như vậy mới giúp cho poster đạt được mục đích tuyên truyền này.

Poster tuyên truyền thường sử dụng những hình ảnh tạo ấn tượng mạnh 
Poster tuyên truyền thường sử dụng những hình ảnh tạo ấn tượng mạnh

Thiết kế poster tuyển dụng

Poster này mọi người sẽ gặp nhiều ở trước cổng các công ty, bảng tin Việc làm ở khu công nghiệp, hội chợ việc làm,…. Khác với những ấn phẩm khác, thiết kế poster tuyển dụng thương chú trọng về nội dung để người xem có thể nắm được sơ bộ thông tin về công việc, yêu cầu và chế độ, quyền lợi.

Ngoài ra, dựa theo phần hình ảnh, quy cách thiết kế mà người ta còn chia poster thành nhiều loại như:

  • Thiết kế poster hình khối
  • Thiết kế poster khung viền
  • Thiết kế poster hài hước
  • Thiết kế poster đơn giản.

Để có thể thiết kế poster đẹp cần lưu ý những gì?

Mục đích, vai trò của poster là quảng bá, đưa thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người xem. Từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng để mở rộng kinh doanh. Vậy nên khi thiết kế poster cần phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và đẹp mắt. 

Bố cục poster quảng cáo

Đầu tiên, đề có được một poster đẹp thì khi thiết kế phải chú trọng bố cục. Bố cục poster quảng cáo không được quá rườm rà sẽ khiến cho người xem rối mắt. Nên ưu tiên bố cục đơn giản, tinh tế và đặc biệt là phải tạo được điểm nhấn quan trọng.

Bố cục khi thiết kế poster cần đạt được sự hài hòa, tinh tế và có điểm nhấn
Bố cục khi thiết kế poster cần đạt được sự hài hòa, tinh tế và có điểm nhấn

Đối với poster khuyến mãi thì nên chọn điểm nhấn là các mức giảm giá như 50%, 60%,… poster quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì nên lựa chọn bố cục tương phản hoặc sử dụng những hình ảnh đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Font chữ thiết kế poster

Font chữ thiết kế poster nên linh động, không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu cụ thể theo. Trong một poster có thể có nhiều kích cỡ chữ khác nhau và nhiều dạng font chữ khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của thiết kế viên.

Nội dung cần có trên poster

Tùy vào từng loại poster mà khi thiết kế người ta sẽ cho vào những nội dung khác nhau. Có poster chỉ cần hình ảnh diễn đạt, có poster lại chú trọng nội dung. Tuy nhiên, khi thiết kế bắt buộc phải chọn lọc những nội dung cần đưa vào trong poster để đạt được hiệu quả marketing. Nội dung cần ngắn gọn, súc tích để không gây rối mắt hay nhàm chán cho người đọc.

Khi thiết kế nội dung cần ngắn gọn, súc tích
Khi thiết kế nội dung cần ngắn gọn, súc tích

Màu sắc

Màu sắc của poster cần có sự hài hòa, có màu nền, màu tạo điểm nhấn,… để không tạo cảm giác đơn điệu. Để dễ tạo được ấn tượng, thu hút người xem, khi thiết kế có thể sử dụng màu sắc theo mùa, lễ hội,….

Đơn vị thiết kế

Cuối cùng, muốn sở hữu được bản thiết kế poster đẹp nên chọn đơn vị thiết kế uy tín. Những đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế viên tay nghề cao, phần mềm đồ họa tiên tiến để tạo ra những bản thiết kế poster độc đáo và ấn tượng nhất. 

Giá thiết kế poster hiện nay

Hiện nay, giá thiết kế poster cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước poster, lĩnh vực cần thiết kế, loại hình poster, mức độ phức tạp của hình ảnh và bố cục,…

Để mọi người có thể chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ thiết kế này. Chúng tôi sẽ đưa ra mức khoảng giá của từng gói thiết kế cơ bản sau đây.

Gói thiết kế poster đơn giản

Gói thiết kế poster đơn giản thường chỉ cần đầy đủ thông tin cần truyền đạt
Gói thiết kế poster đơn giản thường chỉ cần đầy đủ thông tin cần truyền đạt

Thiết kế poster đơn giản hay còn gọi là poster sản phẩm cơ bản, thường áp dụng cho những poster tuyển dụng, giao tiếp. Bởi chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin chứ không có yêu cầu cao về kỹ thuật. Gói này khách hàng sẽ cùng với đơn vị thiết kế chỉnh sửa thông tin và hoàn thành bản thiết kế trong 1 ngày.

Giá gói thiết kế poster cơ bản này từ 400.000 – 600.000 đồng.

Gói thiết kế poster nâng cao

Gói nâng cao dành cho những khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và quảng bá sản phẩm. Gói này khách hàng sẽ được chỉnh demo 2 lần và đơn vị thiết kế sẽ họp bàn và thực hiện bản demo trong  2-3 ngày sau đó gửi bản demo cho khách. 

Gói này tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên có giá từ 1.800.000 – 2.200.000 đồng. 

Gói thiết kế poster cao cấp

Gói thiết kế cao cấp thường có những yêu cầu về sự đột phá
Gói thiết kế cao cấp thường có những yêu cầu về sự đột phá

Đây là gói mà khách hàng có yêu cầu khắt khe về đột phá ý tưởng nhưng vẫn đòi hỏi hiệu quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Gói này thường khách hàng sẽ được thay đổi ý tưởng demo khoảng 3 lần. Điều chỉnh màu sắc, thông tin, hình ảnh không giới hạn.

Gói này thường có mức giá từ 2.700.000 đồng – 3.500.000 đồng. 

Đơn vị thiết kế poster đẹp – chuyên nghiệp – giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những poster quảng cáo, tuyên truyền, tuyển dụng ở khắp mọi nơi. Do đó có thể biết được nhu cầu sử dụng poster để marketing cho doanh nghiệp đang ngày một tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị thiết kế, in ấn poster ra đời.

Việt Nhật là một trong những đơn vị in ấn, thiết kế poster được đánh giá cao nhất hiện nay. Với những ấn phẩm được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, giá tốt nhất nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Có nhiều ý tưởng độc đáo cho poster ấn tượng

Việt Nhật sở hữu đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo. Luôn luôn thiết kế ra những poster độc đáo, tạo ấn tượng lớn cho người nhìn. Đối với Poster quảng cáo sản phẩm thì chỉ cần độc đáo, phù hợp sẽ chiếm được 80% sự hiệu quả trong marketing. 

Sở hữu nhiều ý tưởng độc đáo, đặc biệt
Sở hữu nhiều ý tưởng độc đáo, đặc biệt

Các mẫu thiết kế đều độc quyền, cam kết không trùng lặp

Các mẫu thiết kế đều độc quyền, luôn cam kết không trùng lặp hay ăn cắp ý tưởng của đơn vị khác.Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Việt Nhật để thiết kế poster.

Chỉnh sửa bản thiết kế không giới hạn

Thiết kế viên sẽ tiến hành chỉnh sửa bản thiết kế poster cho đến khi khách hàng hài lòng và đạt yêu cầu ban đầu mà khách đưa ra. Không giới hạn số lần chỉnh sửa và cách chỉnh sửa. 

Cung cấp đầy đủ các định dạng file cần thiết cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, Việt Nhật sẽ cung cấp đầy đủ các định dạng file cần thiết cho khách hàng như: vector, PDF, GIF, PNG,…Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng các file đó.

Giá thành cạnh tranh nhất

Không chỉ thiết kế đẹp mà giá thành, chi phí thiết kế ở Việt Nhật luôn cạnh tranh nhất. Đặc biệt là với những khách hàng đặt in poster số lượng lớn tại Việt Nhật sẽ được miễn phí hoặc giảm giá lớn cho phần thiết kế.

Giá thành thiết kế luôn cạnh tranh nhất
Giá thành thiết kế luôn cạnh tranh nhất

Nhận in poster giá rẻ nếu khách hàng có nhu cầu

Việt Nhật sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, nên còn cung cấp dịch vụ in poster giá rẻ, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu. Các ấn phẩm poster được in ấn tại đây đều có độ sắc nét, chất lượng mà giá thành phải chăng nên được khách hàng rất hài lòng. 

Những cam kết của Việt Nhật về dịch vụ thiết kế Poster

Những cam kết của Việt Nhật về dịch vụ thiết kế Poster
Những cam kết của Việt Nhật về dịch vụ thiết kế Poster

Để khách hàng yên tâm khi lựa chọn Việt Nhật để thiết kế poster, đơn vị này đã đưa ra những cam kết và luôn thực hiện theo đúng cam kết đó trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Tôn trọng khách hàng

Luôn luôn tôn trọng khách hàng, tất cả mọi ý kiến đóng góp, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ luôn được Việt Nhật ghi nhận. Từ đó phát triển đơn vị theo chiều hướng tích cực.

Chất lượng ấn phẩm là cốt lõi

Luôn luôn chú trọng chất lượng ấn phẩm, bởi Việt Nhật hiểu rằng, ấn phẩm đẹp, chất lượng mới là yếu tố quan trọng nhất để duy trì và phát triển trong lĩnh vực in ấn. Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự thành công của mình. Việt Nhật đã và đang thực hiện rất tốt điều đó, cho ra đời những ấn phẩm đẹp mắt, chất lượng và đạt hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp.

Chú trọng chất lượng khi thiết kế
Chú trọng chất lượng khi thiết kế

Luôn thỏa thuận trước khi thực hiện

Đối với bất kỳ những sửa đổi, đóng góp cho bản thiết kế poster, các kỹ thuật viên luôn luôn thỏa thuận với khách hàng. Chính vì thế mà khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tránh những bất đồng quan điểm sau khi thiết kế xong.

Báo giá chính xác, không phụ thu

Giá sẽ được tư vấn viên hoặc thiết kế viên báo cho khách hàng sau khi nhận được thông tin. Và mức giá đó sẽ không thay đổi, không phụ thu trong suốt quá trình thực hiện thiết kế poster cho khách hàng.

Luôn đúng hẹn

Các đơn hàng luôn được thực hiện đúng hẹn để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. 

Một số mẫu thiết kế poster đẹp

Sau đây là một số mẫu thiết kế poster đẹp, độc đáo theo đủ các phong cách muốn truyền tải đến khách hàng. 

Poster quảng cáo sản phẩm

Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm kem chống nắng
Thiết kế poster quảng cáo sản phẩm kem chống nắng

Sử dụng hình ảnh, công dụng thiết thực nhất của kem chống nắng để thiết kế một poster không thể nào ấn tượng và độc đáo hơn. 

Poster khuyến mãi giảm giá

Thiết kế poster khuyến mãi giảm giá
Thiết kế poster khuyến mãi giảm giá

Khi thiết kế poster quảng cáo người ta thường ghi ít thông tin, sử dụng bố cục đơn giản và màu tương phản để thu hút sự chú ý của mọi người. 

Poster tuyển dụng

Thiết kế poster tuyển dụng
Thiết kế poster tuyển dụng

Khác với những poster khác, poster tuyển dụng phần nội dung sẽ chiến phần lớn. Bởi càng chi tiết thì ứng viên mới có thể nắm bắt được công việc đó có phù hợp hay không. 

Poster tuyên truyền

Thiết kế poster tuyên truyền môi trường
Thiết kế poster tuyên truyền môi trường

Thiết kế, sử dụng những hình ảnh thực tế để tuyên truyền mọi người không xả rác xuống biển để làm nguy hại đến những sinh vật biển. 

Mẫu poster sự kiện

Thiết kế poster sự kiện 
Thiết kế poster sự kiện

Thiết kế độc đáo với hình minh họa sát với đêm nhạc hội, cung cấp đủ những thông tin cần thiết đến người xem. Thiết kế màu sắc bố cục để bật lên được sự sôi động của sự kiện.

Poster tạo điểm nhấn

Poster tạo điểm nhấn
Poster tạo điểm nhấn

Đây là mẫu thiết kế cho cửa hàng trang sức khi muốn làm nổi bật sản phẩm của họ. Cách thiết kế poster đơn giản ở đây chỉ là sử dụng sự tương phản để làm nổi bật viên đá quý phía trên. 

Mẫu poster hài hước

Poster hài hước
Poster hài hước

Thiết kế poster này vừa quảng cáo cho sản phẩm máy ảnh Canon với khả năng chống rung hiệu quả. Vừa tạo sự hài hước cho người xem với hình ảnh người 3 chân.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thiết kế poster và đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho những ai đang và sẽ có nhu cầu thiết kế poster quảng cáo cho mình sẽ có được những ấn phẩm ấn tượng nhất.

Để liên hệ đặt dịch vụ hoặc tư vấn, mời bạn liên hệ với Việt Nhật thông qua hotline 097 5555 717 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt dịch vụ nhanh chóng nhất. Thông tin đến bạn. 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.