Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới ĐẸP và ý nghĩa dành cho bạn

Năm cũ đi qua rồi lại chào đón năm mới với những thay đổi và đi cùng đó là niềm háo hức, mong chờ. Mỗi khi đến năm mới, người ta sẽ bắt đầu chúc nhau những lời ý nghĩa. Cũng vì thế, mẫu in thiệp chúc mừng năm mới cũng là một lựa chọn được nhiều người dùng để gửi đến mọi người xung quanh. Cùng tham khảo một số mẫu thiệp đẹp tại xưởng in Việt Nhật nhé.

1. Ý nghĩa của thiệp in chúc mừng năm mới

Ý nghĩa của thiệp in chúc mừng năm mới
Ý nghĩa của thiệp in chúc mừng năm mới

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới được sử dụng với mục đích là gửi đến những lời tốt đẹp cho ông bà, cha mẹ và người xung quanh. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam mỗi khi Xuân đến Tết về. Những lời chúc này sẽ giúp cho người được nhận có được niềm tin, may mắn và thành công. 

Không những vậy, tình cảm giữa người nhận và người gửi sẽ gắn kết và khăng khít hơn rất nhiều. Mỗi dòng chữ viết thiệp chúc mừng năm mới là những lời chúc ý nghĩa với mong muốn người kia sẽ nhận được sự may mắn.

Ngoài ra, hiện nay mọi người còn có thể gửi các thiệp chúc mừng năm mới 2023 online trên Facebook, Zalo với thiết kế khá độc đáo và đẹp. Cách này đang khá phổ biến và gửi được cho những người cách xa mình. 

Vì vậy, vào mỗi dịp tết đừng bỏ qua việc viết thiệp nhé bởi đó sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa. Truyền tải đến cho người nhận những điều tốt đẹp và may mắn nhất. Không những vậy, người gửi điều này sẽ giúp họ cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm một cách đặc biệt nhất.

2. Quy cách mẫu phong bì chúc mừng năm mới

Quy cách mẫu phong bì chúc mừng năm mới
Quy cách mẫu phong bì chúc mừng năm mới

Mẫu chúc mừng năm mới 2023 được thiết kế khá đa dạng, tạo sự nổi bật kết hợp với lời chúc vô cùng ý nghĩa. Vậy để hiểu rõ quy cách thiết kế ra sao, như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu về kích thước và chất liệu giấy nhé:

Kích thước

Hiện nay, mẫu in thiệp chúc mừng năm mới có khá nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu. Nếu như bạn đang có ý định in thiệp chúc mừng năm mới đơn giản mà chưa biết kích thước sao cho đúng thì hãy thử tham khảo các kích thước phổ biến sau:

  • Kích thước thiệp chúc tết năm mới thường là 120 x 220mm hoặc là 160 x 230mm. Thiệp chuẩn thì được in là 100x200mm hoặc 150x200mm nên người làm nên áp dụng kích thước này để đảm bảo thiệp hoàn hảo nhất nhé.
  • Kích thước của phong bì đựng thiệp chúc mừng năm mới 2023 thường chuẩn là 150x200mm, người thiết kế có thể áp dụng thiệp gấp đơn hoặc đôi đều được.
  • Ngoài ra, hiện nay còn có cách thiết kế kích thước thiệp là 10 x 20cm hoặc 12 x 17cm,… cho người mua có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Chất liệu giấy

Khi muốn làm mẫu in thiệp chúc mừng năm mới, bước chọn chất liệu giấy cũng rất quan trọng và cần thiết. Vì chất giấy sẽ quyết định mẫu chúc có được đẹp hay không, nếu mỏng quá có thể bị rách và dễ hỏng. 

Đối với những người chọn thiệp chúc mừng năm mới tự làm thì cần lưu ý và chọn những chất liệu tốt như sau để làm ra sản phẩm hoàn hảo nhé:

  • Vì nếu không trong ngành in sẽ không thể chọn được chất liệu thích hợp nên nếu muốn tự làm thiệp mọi người có thêm tham khảo ba loại giấy. Ví dụ như giấy couche 300gsm, giấy mỹ thuật hoặc giấy ốp 250gsm. Những chất liệu này khá đa dạng và tạo được sự chắc chắn cho thiệp.
  • Giấy mỹ thuật là dễ tìm nhất và có mẫu mã, màu sắc đa dạng nên mọi người có thể lựa chọn chất liệu này. Đảm bảo không làm thất vọng.

3. Một số mẫu in thiệp chúc mừng năm mới thường dùng

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới khá đa dạng với vô vàn lời chúc khác nhau tạo nên sự sinh động. Mọi người có thể tham khảo thử một vài mẫu với những lời chúc ý nghĩa như:

  • Chúc bạn năm mới có một sự khởi đầu vạn sự bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà và tình yêu phơi phới.
  • Năm mới càng sung sức, không đau nhức, không bực tức, sức khỏe vô biên, đời sướng như tiên, không ai làm phiền.
  • Năm mới tết đến chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, cái gì cũng có được để sống một đời thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Đây là một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới mà mọi người có thể tham khảo để thiết kế thành lời chúc riêng của mình sao cho ý nghĩa nhất. Hy vọng, lời chúc đó sẽ truyền tải được những tình cảm, sự quan tâm đến người nhận.

thiệp chúc mừng năm mới 2023
thiệp chúc mừng năm mới 2023
thiệp chúc mừng năm mới 2023
thiệp chúc mừng năm mới 2023
Một số mẫu in thiệp chúc mừng năm mới thường dùng
Một số mẫu in thiệp chúc mừng năm mới thường dùng
Mâu thiệp chúc mừng năm mới
Mâu thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới
Mâu thiệp chúc mừng năm mới
Mâu thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu chúc mừng năm mới
Mẫu chúc mừng năm mới
Mẫu chúc mừng năm mới 2023
Mẫu chúc mừng năm mới 2023
Mẫu chúc mừng năm mới 2023
Mẫu chúc mừng năm mới 2023

4. Địa chỉ in thiệp chúc mừng năm mới uy tín

Địa chỉ in thiệp chúc mừng năm mới uy tín
Địa chỉ in thiệp chúc mừng năm mới uy tín

Nếu đang muốn in thiệp chúc mừng năm mới nhưng chưa biết nên tìm địa chỉ nào uy tín thì đừng lo. Mọi người có thể tham khảo thử INVIETNHAT nhé, hệ thống này được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn. 

Không những vậy, địa chỉ này còn có nhiều cách thiết kế vô cùng độc lạ, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Mọi người có thể tự thiết kế ra lời chúc và đưa yêu cầu cho họ làm, đảm bảo mẫu in thiệp chúc mừng năm mới đó sẽ vô cùng đẹp đúng theo ý mình.

Trên đây là một số thông tin về mẫu in thiệp chúc mừng năm mới cho người dùng tham khảo. Nếu đang muốn tìm địa chỉ uy tín thì đừng bỏ qua INVIETNHAT nhé, dịch vụ tại đây vô cùng tuyệt vời và không làm mọi người phải thất vọng.

Các bài viết tham khảo thêm:

Mẫu tag quần áo độc đáo

Logo áo bóng đá lớp ấn tượng

Mẫu bìa hồ sơ xin việc

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.