In kẹp file tài liệu báo giá rẻ thiết kế theo yêu cầu TPHCM

In kẹp file hồ sơ là vật dụng trở nên khá phổ biến và được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn. Mỗi một cơ quan hay doanh nghiệp đều sắm những bộ kẹp tài liệu với mẫu mã khác nhau, để thể hiện được dấu ấn riêng của mình. Để tạo ra những chiếc kẹp file ấn tượng cả về kiểu dáng và chất lượng thì bạn cần phải chọn đơn vị in ấn uy tín. Muốn thực hiện được điều đó, bạn hãy tham khảo bài viết này, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều đấy.

Kẹp file tài liệu là gì?

Kẹp file tài liệu thường được gọi là một dạng túi được làm bằng chất liệu giấy bìa. Nó được sử dụng để đựng giấy tờ, cụ thể như tài liệu, tờ rơi, bảng báo giá, catalogue, hợp đồng, giấy chào hàng… Đồ vật này được dùng với mục đích bảo quản và sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện khi bạn muốn phân loại một mẫu tài liệu nào đó.

Kẹp file tài liệu được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay
Kẹp file tài liệu được dùng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay

Ngoài ra, in kẹp file là gì? – Mỗi loại kẹp file đều được thiết kế bắt mắt, trang nhã, ấn tượng. Đây là phương pháp hữu hiệu để cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Khi dùng kẹp file, bạn sẽ giữ gìn được tài liệu cẩn thận và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Chính từ lẽ đó, vô tình kẹp file đã trở thành cầu nối, giúp gắn kết và mở ra nhiều cơ hội tốt hơn trong việc đàm phán của doanh nghiệp, nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Thiết kế của kẹp file ấn tượng, thu hút người nhìn từ lần đầu tiên
Thiết kế của kẹp file ấn tượng, thu hút người nhìn từ lần đầu tiên

In kẹp file có công dụng gì đối với doanh nghiệp?

Công dụng chính của kẹp file không chỉ là để đựng và bảo quản hồ sơ mà nó còn được sử dụng một cách tiện lợi và rất dễ dàng. Đối với doanh nghiệp mà nói thì nó có nhiều lợi ích thiết thực. Chẳng hạn như:

Dùng để đựng tài liệu

Kẹp file được sản xuất với mục đích sử dụng là đựng hồ sơ, tài liệu, giấy tờ văn phòng. Nó hỗ trợ bảo quản, sắp xếp tài liệu của nhân viên một cách khoa học, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm loại giấy tờ mà mình cần.

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Trên bề mặt kẹp file có các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp nên chúng sẽ có tác dụng giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu thuận tiện, nhanh chóng hơn, tránh bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác. 

Hơn nữa, một chiếc kẹp file được thiết kế đẹp còn góp công lớn trong việc thu hút và gây sự chú ý, tạo ấn tượng với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác trong việc làm ăn, kinh doanh. 

In kẹp file giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình
In kẹp file giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình

Như lời nhắn gửi đến khách hàng

Khi in kẹp file tài liệu chất lượng, doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một cách trực quan và sinh động nhất về sản phẩm dịch vụ của mình. Ngoài ra, vật dụng này còn kèm theo nhiều thông điệp mà đơn vị đó muốn gửi đến khách hàng. 

Đây là một trong những nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng ngay từ đầu tiên với khách hàng. Đó là sự chuyên nghiệp và uy tín của chính doanh nghiệp tạo ra. Vì quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung thông điệp, mà còn phụ thuộc vào cách trình bày nội dung của thông điệp đó như thế nào.

Thông tin được gửi đến khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thay vì chỉ dùng vài tờ giấy được đặt lên nhau thì in kẹp file giấy A4 sẽ giúp bạn có được một bộ tài liệu gọn gàng, trông rất chuyên nghiệp, thuyết phục. Bên cạnh đó, đối với những mẫu kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế còn thể hiện được tính thẩm mỹ cho bộ hồ sơ đó.

Thông điệp trong kẹp file được gửi đến khách hàng thật thuyết phục
Thông điệp trong kẹp file được gửi đến khách hàng thật thuyết phục

Cách lựa chọn kẹp file đơn giản mà đẹp, ấn tượng và hữu dụng

Khi lựa chọn bất kỳ một chiếc kẹp file nào bạn cũng cần chú ý đến tác dụng, thẩm mỹ của nó. Sau đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được phụ kiện phù hợp nhất

Chú ý đến số lượng tai cài

Mỗi một chiếc kẹp file cần phải có ít nhất một tai cài để giữ tài liệu. Hiện nay, có một số mẫu kẹp file giấy chỉ có một tai, trong khi đó, những mẫu khác có thể được thiết kế nhiều tai để thực hiện việc lưu trữ được nhiều tài liệu khác nhau cùng một lúc. Khi kẹp tài liệu, bạn cần lưu ý đến điều này để lưu tài liệu đầy đủ, tránh bị rơi hay thiếu sót.

Quan tâm đến kích thước của kẹp file

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mọi người mà in kẹp file số lượng ít hay nhiều, cùng với đó là kích thước phù hợp. Thông thường, kích thước của một chiếc kẹp file được dùng để đựng tài liệu khổ giấy A4 là 210 x 297mm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý phải chọn kích thước của kẹp file đó lớn hơn một chút để thuận tiện khi gập lại hoặc có thể chứa được nhiều giấy tờ hơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng loại kẹp file có kích thước 220 x 310mm để đựng các loại tài liệu với kích thước nhỏ hơn như A5, A6. Song nếu như có thể thiết kế và sử dụng đúng kích thước thì chiếc kẹp file sẽ trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp, gọn gàng hơn.

Hơn nữa, bạn cũng cần chú ý tới chi tiết có một số kẹp file cần được làm với kích thước tai cài rộng hơn và các cạnh được gia cố chắc chắn để có thể lưu trữ được nhiều tài liệu nhất có thể.

Màu sắc của kẹp file đa dạng
Màu sắc của kẹp file đa dạng

Lưu ý đến hình dạng của tai cài

Đa số những loại kẹp file vector hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng tai cài hình chữ nhật. Thế nhưng, nếu muốn chiếc kẹp file trông bắt mắt, ấn tượng, hợp phong cách hoặc đúng với một loại tài liệu cụ thể thì bạn có thể chọn làm những chiếc kẹp file với nhiều hình dáng khác nhau như vuông, tròn, dọc hay lượn sóng,…

Các tính năng bổ sung khác

Tùy theo ý tưởng và nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn in kẹp file với những thiết kế đa dạng, có thể là đơn giản, sang trọng hay độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một chiếc kẹp file đính kèm thêm một tai cài card visit hay một chiếc kẹp có cửa sổ bằng nhựa trong, cho phép người dùng nhìn thấy nội dung tài liệu ở bên trong,…

Những loại kẹp file hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay 

Trong rất nhiều loại kẹp file với những kiểu cách và kích thước khác nhau, nhưng chung quy lại thì người tiêu dùng vẫn sử dụng phổ biến và thịnh hành một số mẫu sau:

+ Kẹp file vector

+ Kẹp file rút gáy

+ Kẹp file trình ký

+ Kẹp file càng cua

Loại kẹp file trình ký trở nên phổ biến hơn tại các doanh nghiệp
Loại kẹp file trình ký trở nên phổ biến hơn tại các doanh nghiệp

Kẹp file được thiết kế như thế nào?

Để thiết kế nên một chiếc kẹp file tài liệu đúng chuẩn thì đặc điểm đầu tiên trong khâu thiết kế, in ấn file tài liệu đó là sự sáng tạo. Chiếc kẹp file đó khi lưu trữ hồ sơ cần phải giữ được đầy đủ các thông tin quan trọng và dễ dàng được tìm thấy. 

Thiết kế của kẹp file tài liệu thường có 2 mặt gồm mặt trước và mặt sau. Mặt trước thường có thông tin của doanh nghiệp hay logo hoặc slogan… Mặt sau là những thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ hay thông tin quan trọng.

Mặt khác, nội dung ở bên trong kẹp file tài liệu thường được mọi người chú trọng hơn cả. Thông tin đó có thể nêu ngắn gọn về các tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp, thành tích đã đạt được, mục tiêu muốn hướng tới hay các sản phẩm nổi bật… cùng với những nội dung khác. Tuy nhiên, về yêu cầu của nội dung trong kẹp file cần phải ngắn gọn, súc tích, nêu bật lên được những điểm mạnh của công ty.

Mẫu in kẹp file trong phù hợp với đa dạng người dùng
Mẫu in kẹp file trong phù hợp với đa dạng người dùng

Quy cách in kẹp file chuẩn

Mỗi doanh nghiệp sẽ có ý tưởng cho chiếc kẹp file tài liệu riêng, bên cạnh đó là kích thước có thể được tùy chọn khác nhau. Song nhìn chung, kích thước A4 là kích thước chuẩn cho một chiếc kẹp file. Một số quy cách chuẩn của file tài liệu như sau: 

– Chất liệu giấy được thường được sử dụng để in kẹp file tài liệu như Ivory, Couches và Bristol.

– Định lượng chung cho các loại giấy khoảng 250 – 300gsm.

– Kích thước của tai cài kẹp file khoảng 6,5 – 7,5cm, gồm các hình dạng phổ biến như hình chữ nhật, tam giác, bo tròn, lượn sóng…

– Hình ảnh trên kẹp file tài liệu cần được phối hợp hài hòa, không quá sặc sỡ, màu mè và không quá “cũ” (những hình ảnh này thường do khách hành lựa chọn và cung cấp cho nhà in). Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng tông màu nhẹ nhàng, nhã nhặn, đơn giản và tinh tế, để làm nổi bật được những điểm nhấn được in trên kẹp file.

– Logo được in nổi lên trên mặt trước của file.

– Sự sắp xếp bố cục, cỡ chữ sao cho hợp lý, đẹp mắt. Dẫu vậy, bạn cũng không cần sử dụng quá nhiều chữ, tránh làm rối mắt người nhìn.

– Công nghệ in thường được sử dụng để in ấn kẹp file là Offset. Công nghệ này tạo ra độ nét của chữ, hình ảnh và có vẻ đẹp, mang lại tính chuyên nghiệp cao của từng chiếc kẹp file.

– Hình thức được áp dụng để gia công kẹp file tài liệu, hồ sơ gồm cán, bế, gấp, dán hay đóng gáy…

Do đó, quy trình thiết kế và thực hiện các thao tác in kẹp file thường nhanh gọn và tiến hành đơn giản. Thế nhưng, để có thành phẩm là một mẫu kẹp file đẹp, độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp thì bạn cần đầu tư thời gian thiết kế, trình bày để tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Công nghệ in kẹp file Offset tạo ra độ nét đặc biệt
Công nghệ in kẹp file Offset tạo ra độ nét đặc biệt

Chọn địa chỉ thiết kế và in kẹp file giá rẻ tại TP.HCM

In Việt Nhật là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực in kẹp file giá rẻ HCM. Đơn vị luôn hiểu được khách hàng của mình cần gì. Bên cạnh những vấn đề về chất lượng của từng ấn phẩm thì bảng giá in kẹp file hợp lý chính là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhất.

Hiểu được yêu cầu và mong muốn của khách hàng thì in Việt Nhật đã lên kết hoạch cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế và thực hiện việc in ấn các loại kẹp file chất lượng cao cấp, cùng giá trị sử dụng lâu dài, hiệu quả. Từ đó, kẹp file được thiết kế thu hút, tạo ấn tượng, giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận lớn.

Lợi ích khách hàng nhận được khi đặt hàng in ấn kẹp file tại In Việt Nhật

Ngoài những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng dành cho In Việt Nhật thì việc bạn chọn chúng tôi sẽ là điều đúng đắn nhất khi nhận được những lợi ích sau:

Quy cách đóng gói, bảo quản kẹp file tốt, giúp việc vận chuyển thuận lợi nhất.

– Trên bề mặt bên ngoài của file có thiết kế ấn tượng, những hình ảnh, biểu tượng, logo cân đối và màu sắc hài hòa. Cùng với đó là nội dung bên trong đầy đủ, súc tích, tạo ra những thông điệp thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

– Một chiếc kẹp file đẹp sẽ tạo được sự hứng thú, tò mò và gây được chú ý đến khách hàng. Từ đó, họ sẽ quyết định ký kết hợp đồng hoặc mua sản phẩm. Đây cũng chính là hình thức quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

– Khi nhận được báo giá in kẹp file a4, a5… khách hàng sẽ thấy hợp lý. Các dịch vụ của chúng tôi có mức giá phải chăng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. 

In ấn kẹp file tài liệu số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ
In ấn kẹp file tài liệu số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ

Chính vì vậy, khi chọn In Việt Nhật là địa chỉ để gửi gắm niềm tin và trực tiếp thực hiện việc in ấn kẹp file tài liệu thì khách hàng không phải đắn đo hay phân vân trong bất kỳ khâu giao dịch nào. 

Bởi chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đặt hành, nêu ý tưởng, cung cấp thông tin cần thiết, logo của doanh nghiệp, cùng những mong muốn về hình ảnh, nội dung được đưa vào file tài liệu. Khi đó, những phần thiết kế hoặc lên maket sẽ do đơn vị đảm nhiệm. 

Sau khi lên mẫu hoàn chỉnh, doanh nghiệp sẽ gửi khách hàng lại thiết kế để khách hàng kiểm duyệt lần cuối cùng, rồi tiếng hành các công đoạn in ấn thành phẩm. Khi đã hoàn thành việc in, đơn vị sẽ bàn giao kẹp file cho khách hàng và hoàn thiện nốt những thủ tục sau cuối.

Kẹp file có thể linh hoạt trong nhiều công việc
Kẹp file có thể linh hoạt trong nhiều công việc

Như vậy, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in kẹp file, In Việt Nhật đã nắm rõ được xu hướng của trên thị trường hiện nay. Từ đó, đơn vị có thể tạo ra được nhiều kiểu dáng, kích thước vừa ý, chất lượng đúng với yêu cầu của từng doanh nghiệp. Hơn nữa, giá thành của việc in ấn có sự cạnh tranh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm thông điệp của mình đến với chúng tôi.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.