Những mẫu hộp mỹ phẩm ĐẸP và dễ thu hút khách hàng nhất

Thị trường mỹ phẩm luôn được đánh giá là thị trường sôi động cũng như có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Để có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường đầy biến động này, việc chọn lựa mẫu hộp mỹ phẩm đẹp không chỉ khẳng định được giá trị thương hiệu mà còn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Cùng in ấn Việt Nhật tìm hiểu tại sao nên in hộp mỹ phẩm đẹp cùng gợi ý các mẫu độc đáo ngay trong nội dung dưới đây.

1. Lý do nên in hộp mỹ phẩm đẹp

Lý do nên in hộp mỹ phẩm đẹp
Lý do nên in hộp mỹ phẩm đẹp

Theo vòng quay cuộc sống, nhu cầu làm đẹp được nâng cao, nhu cầu về mỹ phẩm không chỉ đến từ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng muốn được chăm sóc, được làm đẹp. 

Mỹ phẩm là một thuật ngữ chỉ chung tất cả những sản phẩm chăm sóc cũng như làm đẹp. Việc in hop giay mỹ phẩm đóng vai trò như bộ mặt của thương hiệu nhằm rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với nhãn hàng, khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm. Những lý do nên in mẫu hộp mỹ phẩm đẹp có thể kể đến như:

  • Mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh: đầu tư một phần vốn để in hộp mỹ phẩm được thiết kế riêng từ màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt sẽ gây chú ý được với khách hàng. Không chỉ vậy, một nhãn hàng mỹ phẩm có bao bì thẩm mỹ sẽ tạo được nét riêng khi xếp cùng các sản phẩm khác trong siêu thị, cửa hàng… Từ đó, nhãn hàng sẽ nhận được những tín hiệu tốt trong kết quả kinh doanh.
  • Bảo quản chất lượng sản phẩm: để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng cần phải được đóng hộp bên ngoài tránh móp méo, vỡ đổ, bị ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường. Đây cũng là lý do hầu hết chất liệu vỏ hộp in mỹ phẩm thường được chọn là giấy ivory hay couche với độ bền cao, chắc chắn.
  • Tối ưu chi phí, bảo vệ môi trường: chi phí in hộp giấy mỹ phẩm là lựa chọn tối ưu chi phí hơn hẳn so với các chất liệu khác. Không chỉ vậy, giấy cũng là chất liệu có khả năng phân hủy nhanh, góp phần bảo vệ môi trường.
  • Quảng bá thương hiệu: các loại hộp còn được xem như một dạng ấn phẩm để quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin nhanh chóng nhất về công dụng, thành phần cũng như hiệu quả của sản phẩm.

2. Những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp hiện nay

Để thiết kế cũng như lựa chọn được một mẫu hộp mỹ phẩm đẹp cho thương hiệu cần nắm bắt được xu hướng thị trường trong ngành làm đẹp nói chung và mỹ phẩm nói riêng, từ đó có những lựa chọn phù hợp. Xu hướng hiện nay hướng tới sống xanh, các chất liệu cao cấp hay thiết kế tối giản đều được ưa chuộng.

Tùy thuộc vào hình dáng cũng như kích thước của sản phẩm có thể chọn các mẫu hộp tương tự như hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp dẹt… Cũng từ chính sản phẩm, công dụng hoặc thành phần sẽ có nhiều ý tưởng để thiết kế bao bì. Ví dụ thành phần chính của sản phẩm là chiết xuất rau má, có thể lấy hình ảnh cũng như màu sắc của loại rau này để thiết kế hộp.

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu vỏ hộp mỹ phẩm nào độc đáo phù hợp với sản phẩm của mình, hãy cùng In Việt Nhật tham khảo một số mẫu hộp sau đây.

Những mẫu hợp mỹ phẩm đẹp
Những mẫu hợp mỹ phẩm đẹp
Mẫu vỏ hộp mỹ phẩm
Mẫu vỏ hộp mỹ phẩm
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp
In hộp mỹ phẩm
In hộp mỹ phẩm
In hộp giấy mỹ phẩm
In hộp giấy mỹ phẩm
Hộp mỹ phẩm đẹp
Hộp mỹ phẩm đẹp
Hộp mỹ phẩm cao cấp
Hộp mỹ phẩm cao cấp
Hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp
Hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp
Vỏ hộp mỹ phẩm
Vỏ hộp mỹ phẩm
Vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm
Vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

3. Địa chỉ in hộp mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ in hộp mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ in hộp mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tại TPHCM

Thị trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực in ấn cũng phần nào xuất hiện tình trạng khách hàng chọn lựa sai đơn vị in mẫu hộp mỹ phẩm không uy tín, sai mẫu mã hay kém chất lượng.

Hiểu được khó khăn đó, In Việt Nhật với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng kinh nghiệm dày dặn về thiết kế, tư vấn, in hộp mỹ phẩm đẹp, cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bên xưởng in.

Khi đặt lòng tin vào Việt Nhật, khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng
  • Thời gian in ngắn, có thể lấy trong ngày
  • Chi phí hợp lý
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Nhận đơn đặt hàng với số lượng ít

Vừa rồi là những ý tưởng về mẫu hộp mỹ phẩm đẹp cũng như lý do nên thiết kế cũng như in ấn một vỏ bao bì độc đáo, thu hút cho sản phẩm. Cùng với đó gợi ý địa chỉ in ấn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình tìm mẫu hộp cũng như đơn vị in ấn của bạn.

Các bài viết tham khảo thêm:

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.