Kích thước Backdrop quảng cáo sự kiện phổ biến

Các kích thước backdrop quảng cáo sự kiện phổ biến trên thị trường hiện nay sẽ được In Việt Nhật chia sẻ đầy đủ đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo và nắm bắt rõ thông tin khi đang muốn tìm hiểu về chủ đề này.

Kích thước backdrop tiêu chuẩn phổ biến hiện nay

kich thuoc backdrop chuan hien nay
Kích thước backdrop chuẩn hiện nay

Để lựa chọn đúng kích thước backdrop bạn cần phải xem xét các yếu tố như quy mô sân khấu, vị trí đặt backdrop,… Kích thước backdrop chuẩn hiện nay là 2.5 x 2.3 m (ngang x cao)

Kích thước backdrop sân khấu

kich thuoc backdrop san khau
Kích thước backdrop sân khấu

Backdrop sân khấu thường có kích thước chuẩn với chiều ngang là 2.5m và chiều cao là 2.3m. Kích thước này được quy định để tạo sự cân đối cho sân khấu và làm nổi bật người đứng trên sân khấu.

Kích thước backdrop sinh nhật

kich thuoc backdrop sinh nhat
Kích thước backdrop sinh nhật

Backdrop sinh nhật thường có kích thước chiều ngang từ 1.5m trở lên và chiều cao từ 2.5m trở lên. Thường, backdrop sinh nhật được in trên chất liệu bạt. Tùy thuộc vào không gian và ngân sách của khách hàng, bạn có thể yêu cầu kích thước backdrop sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Kích thước backdrop ngoài trời

kich thuoc backdrop su kien ngoai troi
Kích thước backdrop sự kiện ngoài trời

Backdrop ngoài trời thường được thiết kế với các kích thước sau: 5.0m x 3.0m; 4.0m x 2.8m; 3.0m x 2.0m. Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ của không gian hoặc sân khấu.

Kích thước backdrop đám cưới

kich thuoc backdrop dam cuoi
Kích thước backdrop đám cưới

Backdrop tiệc cưới theo quy chuẩn thường là 4m x 2.5m để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh đám đông trong buổi lễ cưới.

Kích thước backdrop chụp hình

Kich thuoc size backdrop chup hinh
Kích thước size backdrop chụp hình

Kích thước Backdrop chụp hình chuẩn thường có kích thước 2.3m x 2.5m. Kích thước này giúp máy ảnh lấy được toàn bộ phông nền và lấy nét từng khuôn mặt của người chụp ảnh.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế backdrop sự kiện

luu y khi thiet ke backdrop su kien
Lưu ý quan trọng khi thiết kế backdrop sự kiện

Dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số lưu ý quan trọng khi thiết kế backdrop sân khấu để đảm bảo sự thành công của sự kiện của bạn.

Xác định mục đích của sự kiện

Trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy xác định rõ mục tiêu của sự kiện. Bạn muốn tạo ra không gian lịch lãm cho buổi tiệc cưới hay bạn muốn nổi bật và gây ấn tượng tại một buổi triển lãm? Mục tiêu của bạn sẽ xác định chủ đề, nội dung và phong cách thiết kế của backdrop.

Tìm hiểu về địa điểm đặt backdrop

Dựa vào vị trí và không gian bạn sẽ đặt backdrop, hãy tìm hiểu về kích thước và hình dạng của nơi đó. Điều này giúp bạn xác định kích thước và hình dạng phù hợp cho backdrop.

Xác định nội dung và chủ đề

Nội dung của backdrop cần phản ánh chủ đề chung của sự kiện. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc thông điệp văn bản để truyền đạt thông điệp của bạn.

Thiết kế nội dung bên trong backdrop

Tạo một thiết kế hấp dẫn và độc đáo cho backdrop của bạn. Sử dụng màu sắc, hình ảnh và font chữ sao cho chúng tạo ra sự cân bằng và tương phản hài hòa. Điều này giúp backdrop nổi bật và thu hút ánh nhìn của khán giả.

Xác định kích thước backdrop

Kích thước backdrop chuẩn cũng rất quan trọng. Nó cần phù hợp với không gian mà bạn có. Hãy đảm bảo rằng backdrop không quá lớn hoặc quá nhỏ.

Chọn chất liệu làm backdrop phù hợp

Chất liệu làm backdrop cũng cần được xem xét cẩn thận. Tùy thuộc vào mục tiêu và không gian, bạn có thể lựa chọn chất liệu như bạt Hiflex, giấy PP, nhựa Mica.

Bài viết trên là những thông tin về kích thước Backdrop sự kiện quảng cáo phổ biến hiện nay và những lưu ý quan trọng khi thiết kế Backdrop. In Việt Nhật hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay cho In Việt Nhật qua số hotline 0975555717 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Các bài viết tham khảo thêm

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.