In tem nhãn mỹ phẩm – giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Hiện nay việc in tem nhãn mỹ phẩm đang trở nên phổ biến và thực sự cần thiết đối với mỗi sản phẩm. Bởi độ cạnh tranh của dòng sản phẩm này cực kỳ lớn. Mỗi kiểu tem được áp dụng cho doanh nghiệp đều có những công dụng riêng. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và thuận tiện trong quá trình quản lý của nhãn hàng đúng cách, đúng mục đích sử dụng.

Tem nhãn mỹ phẩm giúp bạn nhận diện thương hiệu dễ dàng
Tem nhãn mỹ phẩm giúp bạn nhận diện thương hiệu dễ dàng

Đặc điểm của việc in tem nhãn mỹ phẩm

Tương tự như những loại tem ở các loại hàng hóa khác thì nhãn mác mỹ phẩm là decal được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng trong công đoạn in ấn, giúp đưa thông tin về loại mỹ phẩm đó lên trên bao bì, hộp sản phẩm.

Tem nhãn thường được dùng như một công cụ bổ trợ, đi kèm từng chai lọ mỹ phẩm để mô tả một cách chi tiết cho từng sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc điểm nổi bật của tem nhãn là nội dung xác thực, in tem nhãn mỹ phẩm bắt mắt, có thể dán được lên trên nhiều chất liệu khác nhau. Qua đó, người tiêu dùng dễ dàng tham khảo, để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

Nhãn mác mỹ phẩm tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu
Nhãn mác mỹ phẩm tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu

Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng

Đối với doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

– Tem decal dán mỹ phẩm giúp thương hiệu xây dựng được hình ảnh và thúc đẩy thị giác của khách hàng. Khi mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào, người mua hàng sẽ nhìn vào tem dán ở sản phẩm trước khi quyết định mua và sử dụng. Bởi vì mỹ phẩm được dùng với mục đích là làm đẹp. Do đó, khi in tem dán mỹ phẩm bạn hãy thiết kế mẫu decal thu hút trước khi chứng minh chất lượng sản phẩm.

– Khách hàng sẽ chú ý tới thương hiệu nhiều hơn khi chọn mỹ phẩm. Giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay thì tem mác thu hút, ấn tượng giúp người mua dễ dàng nhận biết và quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời, in tem mác mỹ phẩm chất lượng sẽ tạo được niềm tin nơi người dùng và là dấu hiệu nhận biết đối với người mua ở những lần sau.

– Khả năng nhận diện thương hiệu mỹ phẩm thông qua tem mác vô cùng hữu dụng. Nó doanh nghiệp kết nối được với khách hàng mới. Nếu gây được cảm tình và sự chú ý của người mua, họ sẽ là cầu nối để sản phẩm của thương hiệu đến với nhiều người hơn. Đây chính là kênh tiếp thị tốt nhất của mỗi nhãn hàng. 

Tem decal dán mỹ phẩm là kênh tiếp thị hữu dụng nhất
Tem decal dán mỹ phẩm là kênh tiếp thị hữu dụng nhất

Đối với người tiêu dùng mỹ phẩm

– Việc in tem nhãn mỹ phẩm giúp người tiêu dùng nhận biết dễ dàng và nhanh chóng các thương hiệu nhanh chóng. Từ đó, họ yên tâm hơn về xuất xứ, cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Nhờ có nội dung được in trên tem nhãn, bao bì, hộp mỹ phẩm, người tiêu dùng có thể nắm được các thành phần, thông tin về sản phẩm như: thương hiệu, nơi sản xuất, ngày sản xuất, thành phần được sử dụng đều điều chế nên sản phẩm, hạn sử dụng, cách dùng và hướng dẫn bảo quản để đạt được kết quả tốt nhất.

Người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm thông qua tem nhãn
Người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm thông qua tem nhãn

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi in ấn tem mỹ phẩm tại In Việt Nhật

Dịch vụ tận tình, phong cách chuyên nghiệp

Công ty In Việt Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ in tem mác, decal sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm dày dặn, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, chúng tôi đã tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng.

Khi sử dụng các dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm tại đơn vị, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, vì chất lượng thành phẩm sau in được đảm bảo tuyệt đối, cũng như giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên là việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và có trách nhiệm đối với từng sản phẩm mà mình đảm nhận việc thiết kế, in ấn.

Lọ mỹ phẩm trở nên thu hút hơn với tem nhãn ấn tượng
Lọ mỹ phẩm trở nên thu hút hơn với tem nhãn ấn tượng

Quy cách in tem decal mỹ phẩm 

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và thống nhất demo thiết kế, công ty sẽ thực hiện in tem nhãn mỹ phẩm theo quy trình sau:

– Công nghệ in offset 4 màu 1 mặt được áp dụng với sản phẩm in số lượng lớn, hoặc in ấn tem lấy ngay và số lượng ít bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số. 

– Chất liệu được sử dụng in tem nhãn là giấy decal hoặc loại giấy bất kỳ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Sau in, thành phẩm được gia công có thể cán màng mờ 1 mặt hoặc cán màng bóng.

– Tiến hành cắt, bế dán và hoàn thiện thành phẩm in.

Cam kết khi in tem mỹ phẩm tại In Việt Nhật

– Miễn phí tư vấn và thiết kế bản mẫu cho khách hàng.

– Doanh nghiệp có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng mới và khách hàng thường niên.

– Chất lượng thành phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Nếu xảy ra lỗi hỏng từ nhà sản xuất, khách hàng có thể đổi trả và được hoàn tiền 100%.

– Giá thành in ấn tem nhãn mỹ phẩm cạnh tranh với thị trường.

– Thời gian vận chuyển, giao tem nhanh chóng.

In tem nhãn mỹ phẩm chất lượng tạo điểm nhấn tốt cho sản phẩm
In tem nhãn mỹ phẩm chất lượng tạo điểm nhấn tốt cho sản phẩm

Như vậy việc in tem nhãn mỹ phẩm được coi là dấu mốc quan trọng trong xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Thế nên, bạn cần quan tâm và chú ý để tạo ra những ấn phẩm thu hút, ấn tượng và chất lượng tốt nhất. Lựa chọn In Việt Nhật là giải pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất đối với mọi khách hàng, bạn chỉ cần gọi tới hotline 097 5555 717 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.