Kích thước hashtag cầm tay được sử dụng PHỔ BIẾN nhất 2023

Trong thời đại số hóa, quảng cáo sự kiện và tương tác với cộng đồng trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng. Hashtag cầm tay (còn gọi là handheld hashtag) đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện, hội thảo hoặc các dự án quảng cáo. Nhưng liệu bạn đã biết đến kích thước chuẩn của các loại hashtag này? Hãy cùng in Việt Nhật tìm hiểu chi tiết các kích thước hashtag cầm tay chuẩn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay là gì?
Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay là một sản phẩm nhỏ gọn được sử dụng với mục đích truyền tải thông tin đến cộng đồng trong các sự kiện, chương trình quảng cáo,… Đây là một sản phẩm quảng cáo nhỏ gọn được cầm trên tay để 

Kích thước hashtag cầm tay chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước hashtag cầm tay chuẩn là bao nhiêu?
Kích thước hashtag cầm tay chuẩn là bao nhiêu?

Sau khi đã biết được hashtag cầm tay là gì thì hãy cùng in Việt Nhật tìm hiểu chi tiết kích thước hashtag cầm tay nhé.

Kích thước hashtag size A4

Kích thước hashtag size A4 có chiều ngang khoảng từ 25 đến 30cm. Chiều dọc của nó thay đổi tùy thuộc vào nội dung trong thiết kế.

Loại hashtag này là phổ biến và được coi là chuẩn mực về kích thước. Đây là loại hashtag phù hợp cho các sự kiện như sinh nhật, họp lớp, tiệc cưới, cũng như các buổi tiệc tại nhà với quy mô vừa phải.

Kích thước hashtag cầm tay size A3

Kích thước hashtag size A3 thường có chiều ngang từ 35 đến 40cm. Tương tự như Size A4, chiều dọc của nó cũng phụ thuộc vào thiết kế cụ thể.

Loại hashtag này thường được sử dụng trong lễ khai trương, lễ trao giải, hội thể thao, hoặc các sự kiện như team building quy mô lớn ngoài trời. Đây là những dịp có không gian lớn, yêu cầu hashtag có kích thước lớn để thu hút sự chú ý và truyền đạt thông tin một cách dễ dàng hơn.

Kích thước hashtag size mini

Kích thước hashtag size mini
Kích thước hashtag size mini

Kích thước hashtag size mini thường là những hashtag in logo, biểu tượng,… với kích thước khổ giấy nhỏ từ 15 đến 20cm. Kích thước này phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật trẻ, buổi gặp gỡ, họp lớp, hoặc các sự kiện có quy mô nhỏ đến rất nhỏ.

Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng để sử dụng như một phụ kiện tạo điểm nhấn trong việc quay clip, video ấn tượng hơn.

Kích thước hashtag cầm tay sự kiện trong nhà

Kích thước hashtag cầm tay cho sự kiện trong nhà với quy mô vừa phải thường có kích thước ở khổ A4, chiều ngang từ 25 – 30cm. Chiều dọc sẽ phụ thuộc vào file thiết kế hashtag cầm tay cũng như yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Kích thước hashtag cầm tay sự kiện ngoài trời

Hashtag cầm tay cho sự kiện ngoài trời như lễ khai trương, lễ trao giải,… Thường có kích thước Size A3, chiều ngang từ khoảng 35-40cm và chiều dọc thì cũng phụ thuộc vào thông tin cụ thể trên hashtag cầm tay theo yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng hashtag cầm tay

Một số lưu ý khi sử dụng hashtag cầm tay
Một số lưu ý khi sử dụng hashtag cầm tay

Khi quý khách đang lựa chọn kích thước hashtag cầm tay, hãy lưu ý các điểm sau để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng mong đợi nhất.

  • Số lượng in và kích thước của hashtag: Nếu quý khách in số lượng lớn và muốn kích thước hashtag cầm tay lớn, có thể lựa chọn phương pháp in kỹ thuật số với chi phí hợp lý. Điều này sẽ mang lại sản phẩm đẹp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
  • Lựa chọn kích thước phù hợp với nội dung: Chọn kích thước in phù hợp với nội dung trên hashtag rất quan trọng. Nếu thông tin trên hashtag cần xuất hiện nhiều chữ, việc chọn kích thước quá nhỏ có thể làm mất rõ thông tin do chữ bị thu lại.
  • Lựa chọn kích thước phù hợp với sự kiện: Đối với các sự kiện như tiệc cưới, lễ ra mắt, thì việc thiết kế kích thước nhỏ gọn sẽ tránh tình trạng che phủ quá nhiều và chiếm quá nhiều sự chú ý của người tham dự. Trong khi đó, các sự kiện như teambuilding, hội thao,… thì việc sử dụng loại hashtag cỡ lớn sẽ giúp quảng cáo hiệu quả hơn.

Bài viết trên là những chia sẻ chi tiết về kích thước hashtag cầm tay mà in Việt Nhật muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua những thông tin trên bạn sẽ chọn được kích thước chuẩn cho hashtag của mình. Nếu bạn có nhu cầu in ấn hashtag thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0975555717 nhé.

Các bài viết tham khảo thêm

Kích thước catalogue TIÊU CHUẨN và phổ biến nhất hiện nay

Kích thước bìa hồ sơ đúng CHUẨN hiện nay là bao nhiêu

Kích thước tag quần áo CHUẨN nhất dành cho bạn

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.