Kích thước hashtag cầm tay tiêu chuẩn phổ biến

Kích thước hashtag cầm tay tiêu chuẩn trong các sự kiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi nội dung mà In Việt Nhật chia sẻ nhé.

Kích thước hashtag cầm tay tiêu chuẩn là bao nhiêu?

kich thuoc hashtag cam tay tieu chuan

Hiện tại có các loại kích thước hashtag cầm tay phổ biến như sau:

  • Kích thước hashtag tiêu chuẩn: ngang 25cm cao 30m hoặc ngang 30cm cao 30cm
  • Kích thước hashtag lớn: ngang 40cm cao 40cm với tay cầm 20cm
  • Kích thước hashtag trung bình: ngang 30cm cao 20cm với tay cầm 20cm
  • Kích thước hashtag nhỏ: ngang 20cm cao 30cm với tay cầm 15cm

Chi tiết từng đầu mục thì bạn có thể tham khảo tiếp sau đây:

Kích thước hashtag size A4 (Tiêu chuẩn)

kich thuoc hashtag cam tay size A4 tieu chuan

Kích thước hashtag size A4 có chiều ngang từ 25cm đến 30cm, chiều cao tương tự là 25cm đến 30cm và tay cầm 15cm

Loại hashtag này là phổ biến và được coi là tiêu chuẩn về kích thước. Đây là loại hashtag phù hợp cho các sự kiện như sinh nhật, họp lớp, tiệc cưới, cũng như các buổi tiệc tại nhà với quy mô từ 5  – 15 người.

Kích thước hashtag cầm tay size A3 (Cỡ lớn)

Kích thước hashtag size A3 thường dùng là 40×40 cm với tay cầm 15cm đến 20cm.

Loại hashtag này thường được sử dụng trong kỹ niệm thành lập công ty, lễ khai trương, lễ trao giải, hội thể thao, hoặc các sự kiện như team building quy mô lớn ngoài trời. Đây đều là các sự kiện có không gian lớn nên yêu cầu hashtag có kích thước lớn để thu hút sự chú ý và truyền đạt thông tin dễ dàng hơn.

Kích thước hashtag cầm tay size mini

Kích thước hashtag size mini là dạng kích thước khổ giấy nhỏ có chiều ngang từ 15cm đến 20cm và chiều cao từ 20cm đến 30cm. Kích thước này phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật trẻ, buổi gặp gỡ, họp lớp, hoặc các sự kiện có quy mô nhỏ đến rất nhỏ. Hình dạng in logo, sticker hoặc icon biểu tượng, bảng chấm điểm cầm tay..

kich thuoc hashtag cam tay size mini

Kích thước hashtag cầm tay sự kiện trong nhà

Kích thước hashtag cầm tay cho sự kiện trong nhà với quy mô vừa phải thường có kích thước ở khổ A4, chiều ngang từ 25 – 30cm. Chiều dọc sẽ phụ thuộc vào file thiết kế hashtag cầm tay cũng như yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Kích thước hashtag cầm tay sự kiện ngoài trời

Hashtag cầm tay cho sự kiện ngoài trời như lễ khai trương, lễ trao giải,… Thường có kích thước Size A3, chiều ngang từ khoảng 35-40cm và chiều dọc thì cũng phụ thuộc vào thông tin cụ thể trên hashtag cầm tay theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế hashtag cầm tay

luu y khi thiet ke hashtag cam tay

Khi quý khách đang lựa chọn kích thước hashtag cầm tay, hãy lưu ý các điểm sau để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng mong đợi nhất.

  • Nếu in số lượng lớn nên chọn phương pháp in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí
  • Nên lựa chọn kích thước phù hợp với nội dung muốn truyền tải trên hashtag để tránh khiến người xem bị rối mắt.
  • Lựa chọn kích thước hashtag cầm tay phù hợp với sự kiện. Ví dụ: Lễ ra mắt, tiệc cưới thì dùng hashtag size nhỏ còn các sự kiện quy mô lớn như hội thảo

mau hashtag đẹp

mau hashtag cam tay dep 2

mau hashtag cam tay dep 3

mau hashtag cam tay dep 4 mau hashtag cam tay dep 5

Bài viết trên là những chia sẻ chi tiết về kích thước hashtag cầm tay tiêu chuẩn phổ biến hiện nay được dùng cho các dịp hội hộp, hội thảo, sự kiện… mà In Việt Nhật muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua những thông tin trên bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm phù hợp dành cho sự kiện của mình. Nếu bạn có nhu cầu in ấn hashtag cầm tay thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0975555717 nhé.

Các bài viết tham khảo thêm:

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.