Kích thước Banner quảng cáo CHUẨN nhất được sử dụng nhiều

Kích thước banner luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi chuẩn bị thiết kế banner quảng cáo. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn thì In Việt Nhật đã tổng hợp các thông tin liên quan đến kích thước tiêu chuẩn của banner cùng một số lưu ý quan trọng khi thiết kế banner. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.

Banner là gì?

Banner là gì?
Banner là gì?

Banner được hiểu đơn giản là một tấm biển hiệu được sử dụng để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện với mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kích thước banner tiêu chuẩn

Kích thước banner chuẩn thường thay đổi tùy theo mục đích sử dụng và loại banner, có sự khác biệt giữa banner treo trong nhà và banner treo ngoài trời. Dưới đây là một số kích thước banner tiêu chuẩn.

Kích thước banner ngoài trời

Kích thước banner ngoài trời
Kích thước banner ngoài trời

Kích thước banner ngoài trời rất đa dạng và sẽ thay đổi tùy theo mục đích sử dụng cụ thể. Có hai loại banner treo ngoài trời phổ biến là banner khổ dọc và banner khổ ngang. Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn cho các loại banner này:

 • Banner khổ dọc: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Với loại banner này, bạn cần chú ý rằng chiều ngang của tấm banner tối đa chỉ nên là 100cm và chiều dọc không nên vượt quá 400cm.
 • Banner khổ ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm. Với loại này, bạn cần lưu ý rằng chiều cao tối đa không nên vượt quá 200cm và chiều dài của tấm banner cần tuân theo không gian treo cụ thể.

Kích thước banner trong nhà

Kích thước banner trong nhà
Kích thước banner trong nhà

Banner trong nhà thường bao gồm hai loại chính đó là standee và poster và thường có kích thước nhỏ hơn so với banner treo ngoài trời. Kích thước banner trong nhà thường là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm và được in theo chiều dọc.

Loại banner này thường được in trên chất liệu PP hoặc decal cán formex, thích hợp cho sử dụng trong nhà. Giá thành cho việc in banner trong nhà thường thấp hơn do sử dụng công nghệ in kỹ thuật số mực nước. Tuy nhiên, độ bền của màu sắc có thể không cao bằng so với loại banner ngoài trời. Mặc dù vậy, nó vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn để quảng cáo trong nhà.

Một số lưu ý khi thiết kế banner

Một số lưu ý khi thiết kế banner
Một số lưu ý khi thiết kế banner

Dưới đây là các điểm quan trọng trong thiết kế và lựa chọn kích thước banner quảng cáo:

 • Đặt thương hiệu nổi bật: Trong thiết kế banner, thương hiệu của bạn cần đặt ở vị trí dễ thấy, thường là ở trung tâm hoặc phía góc trái để thu hút sự chú ý của người xem.
 • Thông điệp đơn giản và kêu gọi: Hãy truyền đạt thông điệp một cách đơn giản và kêu gọi hành động. Tránh sử dụng ngôn ngữ phức tạp và không hấp dẫn.
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng: Hình ảnh có khả năng gây ấn tượng mạnh hơn với người xem hơn là văn bản. Chọn hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và thú vị để thu hút sự quan tâm.
 • Tiêu đề hấp dẫn: Sử dụng tiêu đề ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn. Tiêu đề nổi bật giúp thu hút người xem và thúc đẩy họ đọc tiếp.
 • Sử dụng màu sắc theo ngữ cảnh: Chọn màu sắc phù hợp với chủ đề của banner. Sử dụng màu sắc để truyền đạt thông điệp và tạo cảm giác phù hợp.
 • Font chữ rõ ràng và kích thước lớn: Chọn font chữ dễ đọc và kích thước lớn để đảm bảo rằng người xem có thể đọc thông điệp một cách dễ dàng.
 • Bố cục khung lưới rõ ràng: Sắp xếp nội dung trong một khung lưới sạch sẽ và hấp dẫn. Bố cục độc đáo và hợp lý giúp banner nổi bật và thu hút sự chú ý của người xem.

In Việt Nhật – Địa chỉ in banner uy tín chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ in banner uy tín chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ in banner uy tín chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu in banner thì hãy đến ngay xưởng in Việt Nhật. Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Tại đây, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tâm và sở hữu một tấm banner hoàn hảo theo đúng yêu cầu của mình.

 • Với hệ thống máy móc hiện đại Việt Nhật cam kết đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách. Không giới hạn số lượng in và mẫu mã in, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Nếu quý khách cần in nhanh và lấy ngay, chúng tôi có dịch vụ in và giao hàng sau chỉ 2 giờ. Điều này đảm bảo rằng quý khách có thể sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Chúng tôi cam kết báo giá in hợp lý, tùy thuộc vào ngân sách của quý khách, để giúp quý khách sở hữu sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Việt Nhật sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc.

Bài viết trên là những thông tin về kích thước banner và các lưu ý khi thiết kế banner mà in Việt Nhật muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ hotline 0975555717 được gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi nhé.

Các bài viết tham khảo thêm

Kích thước Backdrop CHUẨN được sử dụng phổ biến hiện nay

Kích thước Brochure được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 hiện nay

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.