In tem trà túi lọc số lượng ít lấy ngay GIÁ RẺ tại Việt Nhật

Trà túi lọc là một sản phẩm rất phổ biến và có sự đa dạng trong thị trường hiện nay. Mỗi loại trà mang đậm thương hiệu và có những đặc điểm riêng, do đó việc in tem trà túi lọc trở nên vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty in Việt Nhật để tìm hiểu về tầm quan trọng và nội dung in tem nhãn trà túi lọc.

1. Tem trà túi lọc là gì? Tác dụng của in tem trà túi lọc?

Tem trà túi lọc là gì? Tác dụng của in tem trà túi lọc?
Tem trà túi lọc là gì? Tác dụng của in tem trà túi lọc?

Tem trà túi lọc là một loại tem nhỏ được dùng để đính vào sợi chỉ trên túi lọc trà. Nó thường được sản xuất từ vật liệu như giấy hoặc nhựa, kết hợp với sợ chỉ để dễ dàng nhúng túi lọc trà vào nước.

Việc in tem trà túi lọc có khá nhiều tác dụng mà bạn không hề nghĩ đến như:

  • Nhận diện loại trà và thương hiệu.
  • Quảng bá thương hiệu bằng cách in các thông tin lên túi lọc trà như logo, hình ảnh, thương hiệu công ty.
  • Cung cấp thông tin sản phẩm như nguồn gốc, thành phần trà.
  • Tạo sự tin cậy và chất lượng cho khách hàng.

2. Đặc điểm in tem trà túi lọc tại in Việt Nhật

Đặc điểm in tem trà túi lọc tại in Việt Nhật
Đặc điểm in tem trà túi lọc tại in Việt Nhật

Tem trà túi lọc tại in Việt Nhật khá được khách hàng tin tưởng bởi có nhiều đặc điểm nổi bật.

Kích thước

Kích thước của tem nhãn trà túi lọc phổ biến thường là 2x2cm hoặc 2×2.5cm hoặc 4x2cm. Tuy nhiên, tại In Việt Nhật, chúng tôi có khả năng tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu kích thước tem trà túi lọc mà bạn mong muốn để phù hợp với túi lọc trà của mình.

Hình dáng

Hình dáng của tem trà túi lọc thường được thiết kế theo hình dạng hình tròn, hình tam giác, hình ô vuông để phù hợp với túi lọc trà. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có khả năng tạo ra bất cứ hình dạng nào mà khách hàng yêu cầu.

Chất liệu

Để in lên tem trà túi lọc chất lượng in Việt Nhật luôn sử dụng các loại giấy tốt nhất như như giấy Couches, giấy Ivory hoặc giấy Briston đây là những loại giấy khá an toàn vệ sinh và ít tốn chi phí.

3. Chi phí in tem nhãn giấy cho trà túi lọc có đắt không?

Chi phí in tem nhãn giấy cho trà túi lọc có đắt không?
Chi phí in tem nhãn giấy cho trà túi lọc có đắt không?

Chi phí in tem trà túi lọc TPHCM cũng khá rẻ tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chất liệu in ấn tem trà túi lọc: Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào loại giấy được sử dụng để in tem. Giấy chất lượng cao có thể đắt hơn so với giấy thông thường hoặc giấy chống nước.

Kích thước in tem nhãn trà túi lọc: Kích thước tem cũng ảnh hưởng đến chi phí in ấn. Kích thước lớn hơn có thể đòi hỏi một lượng vật liệu in ấn và thời gian gia công nhiều hơn, dẫn đến chi phí cao hơn.

Số lượng in tem túi trà lọc: Chi phí in tem nhãn giấy cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng tem được in. Thường thì, khi số lượng in tem trà túi lọc càng lớn, chi phí trên mỗi tem sẽ giảm xuống.

4. Quy trình đặt in tem nhãn trà túi lọc đơn giản tại in Việt Nhật

Quy trình đặt in tem nhãn trà túi lọc đơn giản tại in Việt Nhật
Quy trình đặt in tem nhãn trà túi lọc đơn giản tại in Việt Nhật

Để đặt in tem nhãn trà túi lọc đơn giản tại in Việt Nhật, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Việt Nhật để nhận được tư vấn 

Bạn có thể liên hệ với in Việt Nhật để cung cấp thông tin và yêu cầu tư vấn dịch vụ in tem lên trà túi lọc.

Bước 2: Chốt mẫu thiết kế

Bước tiếp theo quý khách nên gửi mẫu thiết kế để in ấn trên trà túi lọc hoặc nếu bạn chưa có mẫu hãy nhờ dịch vụ thiết kế miễn phí tại Việt Nhật để được hỗ trợ

Bước 3: Chốt mẫu thiết kế và thanh toán 

Chúng tôi sẽ xác nhận lại mẫu và yêu cầu thanh toán 50% giá trị đơn hàng.

Bước 4: in Việt Nhật tiến hành in ấn và giao hàng 

Chúng tôi sẽ bắt đầu in ấn và kiểm soát chất lượng tem nhãn trà túi lọ. Sau khi hoàn tất sẽ giao đến tận nơi cho khách hàng .

5. Xưởng in Việt Nhật nhận in tem trà túi lọc chất lượng

Xưởng in Việt Nhật nhận in tem trà túi lọc chất lượng
Xưởng in Việt Nhật nhận in tem trà túi lọc chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Xưởng in Việt Nhật tự hào là xưởng in tem chất lượng lấy nhanh tphcm tin cậy cho việc in tem trà túi lọc chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm in ấn tem trà túi lọc đáp ứng đầy đủ yêu cầu về màu sắc, hình ảnh, và chất lượng in ấn.

Việt Nhật luôn sử dụng công nghệ in ấn hiện đại và máy móc tiên tiến để đảm bảo rằng tem trà túi lọc của bạn sẽ có vẻ ngoài hấp dẫn và chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mẫu mã, kích thước và vị trí in ấn phù hợp với nhu cầu của bạn. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty sản xuất và kinh doanh trà, cà phê, và các sản phẩm thực phẩm khác trên cả nước và quốc tế. Xưởng in Việt Nhật tự tin rằng sự chuyên nghiệp, uy tín, và chất lượng của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự thành công cho quý khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0975555717 để nhận tư vấn và báo giá in tem trà túi lọc nhanh chóng và chi tiết nhất.

Tham khảo một số bài viết khác

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại tphcm

In tem decal dán sản phẩm

In tem logo theo yêu cầu

In tem trà sữa

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.