In tem trà sữa – Khác biệt tạo dựng thương hiệu 

Một vài năm trở lại đây, kinh doanh quán trà sữa đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người theo đuổi. Cùng với sự phát triển của thị trường, số lượng đối thủ cạnh tranh tăng nhanh về số lượng cùng chất lượng đòi hỏi các đơn vị kinh doanh cần có sự khác biệt để nổi bật. In tem trà sữa là một trong những hướng đi đúng đắn của nhiều doanh nghiệp. 

In tem trà sữa - Điều kiện cần cho quá trình phát triển lâu dài
In tem trà sữa – Điều kiện cần cho quá trình phát triển lâu dài

Lợi ích khi in tem trà sữa

Hiểu đơn giản khi khách hàng chưa biết rõ về chất lượng của trà sữa thì bao bì chính là yếu tố tạo sự thu hút, chú ý của người dùng. Trong vô vàn những thương hiệu trà sữa trên thị trường, để nổi bật in tem trà sữa là hướng đi đúng đắn của mọi cửa tiệm. Dưới đây là một số những lợi ích của việc in tem trà sữa:

Bước đầu xây dựng, phát triển thương hiệu 

Tem nhãn là công cụ rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu trà sữa. Qua đó những thông tin về thương hiệu, số điện thoại địa chỉ cùng những hình ảnh bắt mắt được sử dụng nhằm từng bước tạo ấn tượng trong tâm trí của người dùng. 

Tạo ấn tượng bằng bao bì mới lạ cùng những hình ảnh độc đáo, thu hút
Tạo ấn tượng bằng bao bì mới lạ cùng những hình ảnh độc đáo, thu hút

Đồng thời sử dụng đồng bộ tem nhãn mác cho sản phẩm cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc trong quá trình xây dựng, định vị thương hiệu trà sữa trên thị trường. 

In tem nhãn để khẳng định sự đẳng cấp và khác biệt của thương hiệu. Nên đặt in tem nhãn ngay hôm nay

Cung cấp thông tin về sản phẩm 

Dựa vào tem được in trên các ly trà sữa, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt về hương vị, lượng đường, đá được order tại cửa tiệm. Cùng với đó những câu slogan chất lượng đóng vai trò quan trọng tạo ấn tượng, thích thú cho người dùng. 

Thực tế cách làm này không chỉ giúp khách hàng có thể nắm được những thông tin cơ bản về món trà sữa được pha chế. Bên cạnh đó nó còn cho thấy phong thái làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng từ đó từng bước thuyết phục khách hàng trong những lần sử dụng tiếp theo. 

Từng bước khẳng định chất lượng, tính chuyên nghiệp cùng uy tín của cửa hàng 
Từng bước khẳng định chất lượng, tính chuyên nghiệp cùng uy tín của cửa hàng

Quảng bá hình ảnh sản phẩm

Không chỉ chất lượng, hình thức, bao bì các ly trà sữa cũng là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiện nay giới trẻ thường có thói quen chụp và đăng tải những món ăn, đồ uống lên mạng xã hội. Như vậy việc sở hữu một bộ tem in ấn tượng sẽ tạo cho sản phẩm của bạn lợi thế rất lớn so với những đối thủ cạnh tranh khác. 

Đặc biệt khi các nền tảng mạng xã hội đang ngày một phát triển, vô tình những ly trà sữa của tiệm được quảng bá miễn phí từ chính khách hàng từng mua và sử dụng sản phẩm. Bạn nghĩ sao về quyết định in tem trà sữa cho sản phẩm của mình? 

Thiết kế bắt mắt tạo lợi thế trong quá trình quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng 
Thiết kế bắt mắt tạo lợi thế trong quá trình quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng

Một số lưu ý để có mẫu tem trà sữa chất lượng

Nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng tem nhãn, những chủ đề xoay quanh in tem trà sữa đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy hiện có những loại tem trà sữa nào? Một bộ tem trà chất lượng cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Có những loại tem trà sữa nào? 

Hiện các loại tem trà sữa được sử dụng phổ biến dưới hai dạng gồm:

– Loại thứ nhất là dạng Sticker thể hiện nhãn hiệu sản phẩm. Loại tem này thường được sử dụng màu sắc bắt mắt với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng. 

– Loại thứ hai là tem nhãn phụ hay chính là những mẫu tem được in trên nền giấy trắng để cung cấp thêm thông tin về hương vị, tỷ lệ đường đá,… 

Một số mẫu tem trà sữa để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng 
Một số mẫu tem trà sữa để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng

Cần lưu ý những gì để có một mẫu tem chất lượng?

Để có một bộ tem ưng ý, khách hàng cần quan tâm rất nhiều vấn đề, ví dụ như:

– Logo, sticker cần đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo và duy nhất để đạt được hiệu quả thu hút sự chú ý. 

– Là sản phẩm đồ uống, tem nhãn được sử dụng phải có tính kháng nước. Tránh tình trạng tem bị bong hoặc lem do tác động của đá hoặc nước. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả quảng bá cùng hình ảnh thương hiệu trà sữa.

– Thiết kế tem cần phù hợp với bao bì, ly, cốc của tiệm. Tem quá lớn hoặc quá nhỏ đều sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ly đồ uống. 

In tem trà sữa giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm của cửa tiệm 
In tem trà sữa giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm của cửa tiệm

In Việt Nhật – Địa chỉ in tem trà sữa chất lượng, uy tín

Với uy tín nhiều năm kinh doanh In Việt Nhật tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm tem nhãn của công ty luôn được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng cùng tính độc đáo, mới lạ. 

– Việt Nhật luôn đề cao yếu tố chất lượng cùng tính sáng tạo trong từng mẫu tem. 

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

– Cam kết thực hiện đúng tiến độ, số lượng cùng chất lượng theo thỏa thuận.

– Mức giá in siêu ưu đãi đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn với tỷ lệ chiết khấu cực hấp dẫn.

Có thể thấy tem nhãn đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với mọi sản phẩm. Nó không chỉ tăng khả năng nhận diện mà còn đặc biệt hữu ích trong quá trình kinh doanh lâu dài. Là chủ một thương hiệu trà sữa, bạn nghĩ sao về việc sử dụng đồng bộ tem nhãn cho những sản phẩm của mình? Để được tư vấn in tem trà sữa chất lượng, giá rẻ vui lòng liên hệ hotline: 097 5555 717

Zalo

Gọi ngay

Báo giá