In Tem Nhãn Số Lượng Ít Lấy Ngay Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng và quan tâm. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng kinh doanh mới mở đang trong giai đoạn thử nghiệm thì rất cần in tem bảo hành số lượng ít với mức giá phải chăng. Hãy cùng bài viết hôm nay của In Việt Nhật tìm hiểu về dịch vụ in tem nhãn số lượng ít giá rẻ.

in tem nhãn số lượng ít
Xưởng Chú Minh chuyên in tem nhãn số lượng ít

In tem nhãn số lượng ít là gì?

In tem nhãn số lượng ít là những mẫu tem nhãn decal được thiết kế in ấn với số lượng ít, trong tem sẽ có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm mà các doanh nghiệp, cửa hàng đang kinh doanh. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng có được những thông tin cơ bản cần thiết để xác định những sản phẩm mà họ cần, có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra trên tem nhãn decal cũng thể hiện được thương hiệu như logo, slogan, địa chỉ và thông tin liên hệ của doanh nghiệp, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Điều này cũng là một chiến lược marketing cho sản phẩm, góp phần tạo nên sự tin tưởng, uy tín của thương hiệu.

in tem nhãn số lượng ít
In tem nhãn số lượng ít

Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn in tem nhãn số lượng ít?

Các doanh nghiệp, cửa hàng thường có xu hướng đặt in tem nhãn số lượng ít đủ dùng. Vì mẫu mã sản phẩm sẽ thay đổi liên tục nên đặt in tem bảo hành số lượng ít để show ra thông tin sản phẩm, chương trình marketing cho từng thời điểm cụ thể trong năm sẽ hợp lý hơn.

Đặc biệt trong năm sẽ có những kỳ nghỉ lễ lớn như tết Nguyên Đán, lễ 30/04 – 01/05, ngày Quốc Khánh 02/09… Khi đó, các doanh nghiệp sẽ chạy chiến dịch marketing cho từng dịp, vậy nên mẫu tem nhãn decal cũng phải được thiết kế phù hợp với nội dung. Bởi vậy việc chọn gói in tem nhãn decal với số lượng ít cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế tình trạng dư thừa.

in tem nhãn số lượng ít
Vì các doanh nghiệp sẽ thay đổi mẫu mã liên tục

Những nội dung gì cần có trên tem nhãn?

Theo quy định ban hành trong Nghị định về nhãn hàng hoá thì trên tem nhãn cần có những nội dung sau:

 • Thông tin của sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, phân phối.
 • Thành phần có trong sản phẩm
 • Công dụng sản phẩm
 • Định lượng sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng…
in tem nhãn số lượng ít
Các nội dung cần phải có trên tem nhãn decal

Những lợi ích khi đầu tư in tem nhãn decal

Việc đầu tư in tem nhãn decal đẹp sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm và thương hiệu. Đây là yếu tố cực quan trọng để xác định một mặt hàng có thể thành công khi tung ra trên thị trường hay không.

Xưởng in ấn tem nhãn giá rẻ, chất lượng vượt trội và đang có chương trình ưu đãi. Liên hệ ngay để được báo giá

Tem nhãn decal còn giúp cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu sản phẩm. Bên cạnh đó, in tem nhãn decal cũng sẽ giúp nhãn hàng truyền đạt hết những thông điệp ý nghĩa nhất đến khách hàng khi sản phẩm được tung ra thị trường với nhiều chiến dịch marketing khác nhau ở từng thời điểm cụ thể khác nhau.

in tem nhãn số lượng ít
Việc đầu tư in tem nhãn decal đẹp sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm

Có các loại tem nhãn decal phổ biến nào

Tuỳ vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng mà các doanh nghiệp sẽ sử dụng những loại tem dán decal khác nhau. Sau đây là một số loại tem decal phổ biến.

Phân loại tem nhãn decal theo chất liệu

Chất liệu của tem nhãn decal sẽ phụ thuộc vào từng loại mặt hàng của các bạn, cụ thể như:

 • Tem nhãn decal giấy: là loại chất liệu tem decal giấy thường dùng để in tem dán lên chai lọ, bao bì sản phẩm. Đây là loại tem nhãn giá được dùng rất phổ biến hiện nay vì giá thành rẻ.
 • Tem decal nhựa chống thấm nước: Là loại tem decal bằng chất liệu nhựa trong suốt hoặc nhựa sữa đục, thường dùng trên các chai lọ thủy tinh.
 • Tem decal xi bạc: Là loại tem decal có chất liệu dùng cho những sản phẩm đặc thù như linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị…
in tem nhãn số lượng ít
Decal nhựa sữa phổ biến

Phân loại tem nhãn decal theo hình dáng

Dựa vào các hình dáng của sản phẩm cần sử dụng tem nhãn mà các khách hàng sẽ sử dụng các loại tem nhãn theo các hình dáng khác nhau:

 • Tem decal hình tròn
 • Tem decal hình vuông
 • Tem decal hình chữ nhật dài
 • Tem decal là các hình sticker theo yêu cầu như hình hoa, trái tim…
in tem nhãn số lượng ít
Decal có hình tròn

Phân loại tem nhãn decal theo tính chất sử dụng

Cũng tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà người ta cũng phân các tem nhãn decal thành nhiều loại khác nhau:

 • Tem dán sản phẩm: chứa thông tin logo thương hiệu sản phẩm, chứa các thông tin cần thiết của sản phẩm.
 • Tem bảo hành: chứa thông tin bảo hành sản phẩm.
 • Tem phụ: Là loại tem chứa những thông tin phụ thêm, những lưu ý của sản phẩm
 • Tem chống hàng giả hay còn gọi là tem phản quang, tem bảy màu
 • Tem decal khổ lớn để dán ngoài trời như băng rôn, slogan…
in tem nhãn số lượng ít
Tem dán sản phẩm: chứa thông tin logo thương hiệu sản phẩm

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít uy tín, giá rẻ

Tem nhãn decal là một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá được độ tiếp cận của sản phẩm trên thị trường. Để có được những mẫu in tem decal chất lượng, giá thành rẻ thì các đơn vị in ấn tem nhãn có vai trò khá quan trọng. Vậy nên câu hỏi về bài toán chọn lựa địa chỉ in ấn luôn được các nhãn hàng quan tâm.

Xưởng In Việt Nhật (website: https://invietnhat.vn/) với kinh nghiệm làm việc dày dặn, tiếp xúc đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao. Luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số, không ngừng mở rộng và đầu tư hệ thống máy móc để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, khiến khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

in tem nhãn số lượng ít
Xưởng In Việt Nhật chuyên in ấn tem nhãn các loại

Quy trình đặt in tem nhãn số lượng ít chất lượng, nhanh chóng

Để đặt in tem nhãn số lượng ít chất lượng, nhanh chóng thì cần làm những bước sau đây.

Tư vấn lựa chọn và báo giá in số lượng ít

Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về các yêu cầu bạn cần, sau đó sẽ tư vấn các loại decal phù hợp nhất với yêu cầu, giới thiệu và giải thích để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tem decal sắp in, từ đó để bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Tại đây bạn sẽ được báo giá sau khi hoàn tất các thủ tục về quyết định số lượng in ấn, kích thước và chất liệu tem. Đồng thời sẽ thông báo thời gian in và giao hàng.

Thiết kế, chốt mẫu tem nhãn

Để sản phẩm được in ra có chất lượng tốt nhất thì bạn cần phải chuẩn bị trước file thiết kế theo yêu cầu của mình, đây không được dùng ảnh chụp hình. Để tránh tình trạng bị nhoè chữ, vỡ hình thì các bạn nên lưu ý sử dụng các phần mềm chuyên về thiết kế in ấn. Nếu như các bạn dùng file ảnh để in thì ảnh sẽ bị vỡ khi phóng to.

Trong trường hợp bạn chưa có file thì hoàn toàn có thể làm việc với nhân viên thiết kế. Tại đây, nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế file in theo yêu cầu của bạn, có thể sẽ tính phí thiết kế. Sau khi bản thiết kế được bạn thông qua thì file sẽ được chuyển qua phần in ấn để bắt đầu quy trình in.

in tem nhãn số lượng ít
Các mẫu tem nhãn đẹp khách hàng có thể tham khảo

Thanh toán trước 1 phần

Trong giao dịch sẽ có 2 trường hợp cho bạn. Đó là thanh toán toàn phần và thanh toán trước một phần:

 • Thanh toán toàn phần là đối với các đơn hàng in tem nhãn với số lượng ít, file in được dàn trên khổ giấy A4 thì sẽ yêu cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi in ấn.
 • Thanh toán toàn phần là đối với những đơn hàng có giá trị lớn, số lượng lớn. Khi đó, xưởng in sẽ yêu cầu bạn thanh toán đặt cọc từ 20-50% giá trị đơn hàng trước, phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi nhận hàng.

Tiến hành in

Đối với những đơn hàng in tem nhãn số lượng ít thì sẽ được tiến hành in bằng công nghệ kỹ thuật số nhanh chóng và tiện lợi. Các phương pháp in sẽ tùy thuộc vào từng loại chất liệu tem và tuỳ vào số lượng tem nhãn cần in. Mực in sẽ là loại mực dầu cao cấp, loại mực này giúp tăng độ bền, không lem không phai màu khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tự chọn loại mực in mình mong muốn.

in tem nhãn số lượng ít
Tiến hành in sau khi khách hàng thanh toán đợt 1

Gia công cán màng, bế tem

Sau khi tem nhãn decal đã được in thô xong thì sẽ đến bước cán màng và bế tem. Đây là công đoạn quan trọng quyết định chất lượng của tem, công đoạn này giúp cho tem được đẹp mắt, không bị phai, nhạt hay lỗi. 

 • Cán Màng: Đây là một công đoạn gia công sau in, tại đây các xưởng in sẽ sử dụng một lớp màng mỏng cán lên tem vừa in. Lớp màng này có vai trò bảo vệ mực in, giúp tem decal không bị rách, hạn chế việc xước, nhoè mực, để tem dùng được lâu dài. Đặc biệt, đối với loại tem in mực nước thì đây là công đoạn bắt buộc để mực không lem khi gặp nước.
 • Bế Tem: Sau công đoạn cán màng thì sẽ đến công đoạn bế tem. Công đoạn này sẽ tạo ra những đường cắt xung quanh tem, sẽ tuỳ vào hình dạng tem mà bạn yêu cầu để có thể bóc tem dễ dàng khỏi lớp giấy lót hơn.
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu tem dán sau gia công hoàn chỉnh

Những điều cần biết khi in số lượng ít

Để việc in tem số lượng ít được hiệu quả cũng như tạo được ấn tượng với các khách hàng thông qua tem nhãn decal thì các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Xác định được kích thước của sản phẩm cần dán tem nhãn để chọn được kích thước tem nhãn phù hợp, bảo đảm về tính thẩm mỹ, tiêu chuẩn đo lường.
 • Xác định màu nền sản phẩm để chọn loại màu sắc tem nhãn phù hợp. Nên chọn màu sắc tem rõ ràng, có sự tương phản với màu nền để tạo sự nổi bật, thu hút khách hàng.
 • Trên tem nhãn cần thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu rõ ràng. Nội dung cần có trên tem đó là về tên sản phẩm, cá nhân tổ chức chịu trách nhiệm sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫ sử dụng, NSX và HSD…
 • Trên tem nhãn nên sử dụng mã vạch.

Kích thước khổ in tem nhãn số lượng ít

Để xác định được kích thước tem nhãn phù hợp thì trước tiên bạn cần xác định rõ được kích thước sản phẩm cần dán tem nhãn. Dựa vào kích thước đó để có những thông số để dễ dàng quyết định được kích thước tem nhãn.

Dịch vụ in tem nhãn decal số lượng ít sẽ được tiến hành in tất cả tem trên khổ một tờ giấy. Đối với những bạn muốn in tem nhãn số lượng ít thì các khổ giấy A3 và A4 là sự lựa chọn hợp lý. Các kích thước khổ giấy có thể bạn chưa biết:

 • Giấy A2: 420 x 594 (mm)
 • Giấy A3: 297 x 420 (mm)
 • Giấy A4: 210  x 297 (mm)
 • Giấy A5: 148  x 210 (mm)

Mẫu in tem nhãn decal tham khảo

in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 1
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 2
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 3
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 4
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 5
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 6
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 7
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 8
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 9
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 10
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 11
in tem nhãn số lượng ít
Mẫu in tem nhãn decal số 12

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT

 • Hotline 1: 097 5555 717 (Mr. Chiến)
 • Hotline 2: 0934 542 242 (Ms. Nhật An)
 • Văn phòng: 028 62 944 944
 • Email: in@invietnhat.vn
 • Địa chỉ văn phòng:  Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Địa chỉ xưởng: 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.