In letterhead in giấy tiêu đề thư GIÁ RẺ lấy ngay tại TPHCM

In letterhead đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhắc đến letterhead, vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ về khái niệm này. Bên cạnh đó nhiều người muốn in letterhead lấy ngay nhưng còn lăn tăn về vấn đề giá cả và những yếu tố ảnh hưởng đến mức báo giá này. Chính vì vậy sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho mọi người tham khảo.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

Letterhead là gì?

Letterhead là gì?
Letterhead là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá in letterhead, bạn nên tìm hiểu sơ qua về khái niệm in letterhead là gì. Trong đó, letterhead hiện nay còn được biết đến là giấy tiêu đề hoặc tiêu đề thư. Đây là tài liệu ghi lại những thông tin cơ bản của một doanh nghiệp ở phía đầu của giấy. Những thông tin được ghi lại bao gồm logo, tên thương hiệu, địa chỉ, email, số điện thoại,…

Tác dụng của in letterhead là gì?

Mục đích của letterhead chính là truyền bá các thông tin chi tiết của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, nó còn thực hiện việc truyền tải thông tin giữa các phòng ban của cùng 1 doanh nghiệp với nhau. Letterhead được coi là yếu tố đại diện cho công ty để tạo ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp, công ty hiện nay cần quan tâm đến in letterhead là bởi loại văn phòng phẩm này đóng vai trò như lời giới thiệu đầu tiên với khách hàng và đối tác. Vì vậy nó cần phải thật sự ấn tượng. Đồng thời, vai trò của giấy tiêu đề còn là truyền tải thông tin, hình ảnh cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó, ngay từ những giây phút đầu tiên in letterhead phải tạo được sự ấn tượng.

In letterhead như thế nào cho đẹp?

In letterhead như thế nào cho ấn tượng cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

In letterhead như thế nào cho đẹp?
In letterhead như thế nào cho đẹp?
  • Cần chọn chất liệu giấy tốt để đảm bảo việc in logo và những thông tin khác đẹp nhất.
  • Cần thiết kế thông tin, hình ảnh sao cho thật đẹp và ấn tượng để gây được điểm nhấn mạnh mẽ.
  • Khi thiết kế cần lựa chọn giấy tiêu đề phù hợp với màu của phong bì để tạo sự đồng bộ và thống nhất. Ngoài ra, khi in letterhead bạn cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với card visit, website công ty.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in letterhead là gì?

Giá in letterhead bao nhiêu hiện nay cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, các đơn vị khác nhau báo giá dịch vụ in tiêu đề thư khác nhau. Ngoài ra, kết hợp với một số yếu tố khách quan khác mà giá in letterhead sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Trong đó, những yếu tố quyết định đến giá thành dịch vụ in này là:

Chi phí thiết kế

Chi phí thiết kế là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá in letterhead. Trong đó nếu bạn đã có file thiết kế sẵn thì vấn đề phí thiết kế được giảm tải. Nhưng trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì trong việc thiết kế giấy tiêu đề thì bạn sẽ phải chi trả thêm khoản chi phí thiết kế theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá dịch vụ in letterhead hiện nay
Chi phí thiết kế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá dịch vụ in letterhead hiện nay

Chất liệu giấy in và định lượng như thế nào?

Mặc dù khi in tiêu đề thư người ta sẽ sử dụng giấy fort nhưng trên thị trường cũng có các loại giấy fort khác nhau. Chính vì vậy mà giá in sẽ có sự chênh lệch. Trong đó nếu bạn lựa chọn giấy fort 100g thì giá thành sẽ ưu đãi hơn với loại giấy fort có định lượng 120g. Sở dĩ giá in tiêu đề thư trên giấy fort 100g rẻ hơn là vì loại giấy này mỏng hơn giấy fort 120g.

Số lượng in

Số lượng bản in bao nhiêu cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá dịch vụ in letterhead. Trong đó, khi bạn càng đặt in số lượng lớn thì chi phí cho mỗi bản in sẽ giảm đi. Còn nếu bạn đặt in giấy tiêu đề số lượng ít thì mức báo giá sẽ cao hơn. Vì vậy trước khi tiến hành in ấn, bạn nên cân nhắc kỹ số lượng bản in để không bị thiếu trong khi vẫn đảm bảo giá thành hợp lý.

Đơn vị in ấn

Mỗi đơn vị in ấn khác nhau sẽ báo giá dịch vụ in ấn khác nhau. Trong đó, những địa chỉ ở khu vực trung tâm hoặc là đơn vị nhỏ lẻ thường sẽ báo giá cao hơn những công ty in ấn ở ngoại thành. Tuy nhiên, khi so sánh những đơn vị này bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn được đơn vị in ấn chất lượng bởi đôi khi giá cả sẽ đi kèm cùng với chất lượng dịch vụ.

Thời gian in

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến giá in letterhead. Trong đó, những đơn vị nhận in giấy tiêu đề lấy ngay trong ngày thường báo giá cao hơn khi quý khách chọn dịch vụ in với thời gian thông thường. Bởi các nhân viên cần tập trung để hoàn thành công việc, phải làm thêm giờ,… nên chi phí sẽ chênh lệch ít nhiều.

Giá in letterhead như thế nào?

Giá in tiêu đề thư như thế nào trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Trong đó, mức giá của dịch vụ in letterhead hiện nay không quá cao, thường dao động từ 350 đồng đến 900 đồng/ tờ. Mức giá in luôn dưới 1000 đồng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp, công ty. Trong đó, giá in tiêu đề thư ở giấy fort 100g thường rẻ hơn khi in ở giấy fort 120g khoảng 30 đến 50 đồng.

Báo giá in tiêu đề thư chi tiết nhất cho mọi người tham khảo
Báo giá in tiêu đề thư chi tiết nhất cho mọi người tham khảo

Địa chỉ in letterhead giá rẻ lấy ngay

Nhiều đơn vị báo giá in letterhead giá rẻ nhưng bạn lại ăn khoăn về chất lượng dịch vụ? Vậy thì in Việt Nhật sẽ là địa chỉ mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Trong đó, đơn vị được biết đến là địa chỉ in letterhead chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Việt Nhật chắc chắn sẽ không bao giờ khiến quý khách hàng phải thất vọng.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Các mẫu Letterhead đẹp, đa dạng phong cách

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.