In hộp rượu giá rẻ CHẤT LƯỢNG lấy trong ngày tại TPHCM

vn 1 vn 3

[sc name=”in-nhanh-lay-lien”]

Là một trong những quà tặng mang giá trị cao, rượu thường được dùng để mọi người tặng nhau trong dịp tết, nhân viên tặng sếp, bạn bè tặng nhau, kính ông bà người thân…Với tầm ý nghĩa đó, việc in hộp rượu giá rẻ trở thành một trong nhiều vấn đề được các hãng rượu quan tâm.

Mẫu thiết kế in hộp rượu đẹp cần đảm bảo tiêu chí nào?

In hộp rượu không chỉ là vấn đề làm thế nào để có được một hộp giấy đảm bảo sức chịu lực để có thể đựng được chai rượu trong đó, cũng không phải đơn thuần là làm thế nào để có được một bao bì bảo quản khi vận chuyển rượu đi xa. In hộp rượu còn là vấn đề làm thế nào để sản phẩm trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn, giúp nâng giá trị sản phẩm bên trong và làm cho lớp vỏ bọc bên ngoài thêm hoàn hảo, tăng ý nghĩa giá trị cho món quà tặng cao cấp này.

Đối với dòng rượu ngoại nhập, thông thường sẽ được nhập về theo lô hàng lớn, và khi về Việt Nam, để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm hơn, thì các doanh nghiệp kinh doanh rượu thường cho in hộp rượu lại, thiết kế mẫu mới, nhãn mác đính kèm thương hiệu phân phối độc quyền cho doanh nghiệp. Còn đối với những dòng sản phẩm rượu cao cấp được sản xuất trong nước, thì in hộp rượu càng quan trọng hơn để khẳng định giá trị riêng của sản phẩm, giúp phân biệt được dòng sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu kia. Trên thị trường, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những mẫu in hộp rượu mang tính khu biệt, như rượu đế gò đen Long An, rượu bầu đá Bình Định, rượu cá ngựa Phú Yên…chúng khi biệt đến mức đã tạo thành dấu ấn riêng và chỉ cần nhìn mẫu in hộp rượu, là khách hàng đã có thể nhận biết được thương hiệu đó của ai., cơ sở nào, tỉnh nào…

vn 6 vn 2

Việc in hộp rượu đảm bảo được sự thành công trong quảng bá thương hiệu cần đảm bảo một số tiêu chí về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế, đáp ứng được những tiêu chí này, thì cơ sở kinh doanh của bạn mới có thể tạo được dấu ấn với khách hàng của mình về những sản phẩm rượu cao cấp mà mình đang kinh doanh.

  • Thiết kế ấn tượng, mang đặc trưng từng loại rượu (nếp cái hoa vàng, cá ngựa, bầu đá, rum….). Bạn không thể mang hình ảnh những bông lúa vàng để tượng trưng cho sản phẩm rượu cá ngựa, sự khập khiễng giữa nội dung và hình thức là tối kỵ và dễ gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.
  • Tông màu sang trọng, giấy chất lượng cao cấp, đảm bảo sản phẩm lên màu sắc nét, có độ bền đảm bảo để chịu lực được sản phẩm.
  • Có thể kèm quai xách, thiết kế theo kiểu rỗng 1 mặt để có thể nhìn thấy được nhãn mác rượu bên trong. Vừa thuận tiện khi mang đi, vừa là một túi đựng quà ấn tượng, vừa giúp khách hàng nhìn thấy được vẻ sang trọng đẳng cấp của sản phẩm rượu bên trong

Có được một mẫu in hộp rượu chất lượng sẽ chính là cầu nối hiệu quả để khách hàng chọn lựa bạn khi muốn có một món quà tặng cao cấp dành cho người thân của mình

Tại sao chúng tôi có thể in hộp rựu đẹp giá rẻ?

[unordered_list style=”tick”]
  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
  • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in hộp rựu đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)
[/unordered_list]

Những mẫu in hộp rựu chất lượng tiêu biểu

vn 5 vn 4

Cách thc liên h và làm vic :

[sc name=”viet-nhat-address”]

“In hộp rượu đẹp giá rẻ Việt Nhật với chất lượng hàng đầu”

Dịch vụ in hộp rựu chất lượng giá rẻ của công ty In Ấn Việt Nhật
rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng.

[sc name=”viet-nhat-map”]

Xem thêm các dịch vụ khác tại đây!