In hộp giấy đựng quần áo ĐẸP RẺ lấy liền trong ngày TPHCM

Giờ đây xu hướng dùng hộp giấy đựng quần áo có in hình ngày càng trở nên phổ biến tại các shop. Không phải chỉ vì xưởng in hộp giấy giá rẻ và loại dụng cụ này có thể gấp gọn, khối lượng nhẹ nên bạn có thể mang đi đến bất cứ đâu. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho người dùng địa chỉ in hộp giấy đựng quần áo đẹp.

Tại sao nên in hộp giấy đựng quần áo?

Giờ đây, các shop quần áo thời trang hiện nay đang ngày một yêu cầu cao về hình thức đóng gói sản phẩm. Trong đó, in hộp giấy đựng áo là thứ mà chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm về giá lẫn chất lượng.

Tham khảo:

Quần áo được bảo vệ tốt hơn nhờ hộp giấy 

Nếu như bạn vào vai người mua quần áo chắc chắn sẽ không thấy vui vẻ chút nào khi sản phẩm mình nhận được bị nhăn, thậm chí nhàu nát. Lúc đó, bản thân khách hàng chỉ muốn trả lại hàng. Còn về phía các chủ shop đặc biệt có thương hiệu lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và chất lượng quần áo.

Do đó, khi bạn dùng các hộp carton đựng quần áo sẽ khắc chế được việc sản phẩm bị nhăn, nhàu nát. Loại hộp này đều có độ cứng ổn đủ để chịu va chạm nhất định. Nhờ vậy, quần áo khi các shop gửi đi sẽ được giữ trọn vẹn, phẳng phiu như từ lúc gấp vào. Ngoài ra khi in hộp giấy đựng quần áo cao cấp còn có thêm tính năng kháng ẩm mốc.

in hộp giấy đựng quần áo
Quần áo được hộp bằng giấy bảo quản tốt

Tăng độ nhận diện thương hiệu nhờ hộp giấy 

Bạn phải công nhận một điều rằng khi quần áo mình mua được để vào trong hộp đựng sản phẩm rõ ràng nhìn sang trọng hơn nhiều. Ngoài ra, các shop thường tận dụng loại hộp này để tăng độ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng. Cụ thể, cấu trúc nội dung in hộp giấy đựng áo quần đều bao gồm: tên thương hiệu, logo nếu có, câu slogan, địa chỉ cụ thể shop.

Quả thực, đó là cách PR thương hiệu thời trang một cách đơn giản và ít tốn chi phí nhất. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền hay công sức để đi chạy quảng cáo nữa. Giờ đây, chỉ với mọi nội dung in trên hộp giấy đựng quần áo gọn gàng là cửa hàng hay các shop đã được quảng bá rộng rãi.

Ngoài ra, những khách hàng muốn mua quần áo làm quà tặng thì hộp giấy đựng lại trở nên cần thiết. Điều đó làm tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp từ chính bản thân bạn. Ngoài ra, người mua cũng đã vô tình quảng bá thương hiệu, PR sản phẩm cho các shop, cửa hàng.

in hộp giấy đựng quần áo
Thương hiệu dễ nhận diện nhờ hộp đựng quần áo bằng giấy

Hộp đựng quần áo bằng giấy nâng tầm sản phẩm

Những bên sản xuất loại vật liệu này đều đánh giá cao và khẳng định hộp giấy in đựng quần áo đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, thiết kế lẫn tính hiệu quả. Quan trọng nhất, sản phẩm mà các shop đựng phía trong được nâng tầm.

in hộp giấy đựng quần áo
Hộp đựng quần áo bằng giấy nâng tầm sản phẩm

Vận chuyển thuận tiện

Việc bạn in hộp giấy đựng quần áo sau đó di chuyển, phân phối sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Đặc biệt công đoạn nâng bốc hàng hóa sản phẩm sẽ bị tác động lực mạnh. Vì thế hộp giấy in lúc này sẽ có công dụng đảo bảo sản phẩm bên trong kèm thuận tiện cho việc vận chuyển.

Thân thiện môi trường

Việc in hộp đựng quần áo bằng giấy luôn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Vật liệu chủ yếu bằng giấy nên bạn dễ dàng xử lý khi chẳng dùng tới nữa. Ngoài ra, hộp giấy làm từ thiên nhiên nên không gây hại tới sức khỏe người dùng.

in hộp giấy đựng quần áo
Việc in hộp đựng quần áo bằng giấy luôn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường

Chi phí in hộp đựng quần áo bằng giấy cực rẻ

Nếu bạn so sánh với những loại bao bì đóng gói hiện nay thì in hộp giấy đang có giá mềm hơn. Lý do đến từ nguyên liệu làm ra rẻ, chi phí gia công thấp, không cần công đoạn hay máy móc cầu kỳ.

Vai trò của in hộp giấy đựng quần áo trong kinh doanh

Giờ đây, in hộp giấy đựng quần áo đang ngày một trở thành xu thế cực kỳ thịnh hành, được phổ biến tại các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn hạn chế mọi tác nhân ảnh hưởng bên ngoài kèm tăng độ sang trọng, nâng tầm thương hiệu hiệu quả.

Cùng với đó, những mẫu in hộp giấy đựng quần áo còn là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang quảng cáo thương hiệu của mình đến với người mua tiềm năng nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, shop quần áo đó tăng độ nhận diện sản phẩm kèm khoản lợi nhuận lớn thu về.

Ngoài ra, khi bạn so giá tiền sản xuất túi nilon và hộp giấy thì rõ ràng hộp đang chiếm ưu thế hơn. Đồng thời, người dùng cũng dễ dàng in ấn, thoải mái sáng tạo hình ảnh, phụ kiện đính kèm lên hơn. Cùng với đó, các shop hay cửa hàng sử dụng vật liệu độ bền cao sẽ giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, quần áo khi đựng trong hộp giấy giúp nó nâng tầm giá trị lên rất nhiều.

in hộp giấy đựng quần áo
Hộp đựng quần áo bằng giấy hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Xem thêm dịch vụ in hộp giấy tại In Việt Nhật để được báo giá sớm nhất nhé!

Bảng báo giá in hộp giấy đựng quần áo mới nhất

Để khách hàng nắm rõ chi phí làm ra hộp đựng quần áo bằng giấy thì bài viết sẽ cập nhật bảng báo giá in mới nhất 2022 như sau:

Quy cách Kích thước (cm)500 cái 1000 cái 2000 cái 3000 cái 5000 cái 
Hộp size nhỏ 2,5×2,5×6

2,5×2,5×5

2x2x8

2,8×2,8×9

5000đ3000đ2000đ1.700đ1.300đ
Hộp size vừa 7,5×7,5×7,5

7x7x7

7x7x6

6x6x7

6000đ3.800đ2.700đ2.450đ2.150đ
Hộp size trung bình 10x10x10

10x10x14

9x9x14

9x9x13

9000đ5.800đ4.500đ3.750đ3.320đ
Hộp size trung bình 10x10x30

15x10x15

20x10x15

10x10x35

12.000đ8000đ6.700đ6000đ5650đ

Ngoài ra, bạn cần lưu ý những mức giá trên chưa bao gồm thêm 10% thuế VAT cho sản phẩm hộp giấy đựng quần áo. Vì vậy người dùng nên tính toán số lượng cụ thể và tự nhân ra chi phí chính xác nhất.

In hộp giấy đựng quần áo uy tín, chất lượng tại TPHCM – In Việt Nhật

Tại tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ in hộp giấy đựng quần áo. Điều này xuất phát từ số lượng các shop, cửa hàng thời trang ở thành phố mang tên Bác mọc lên như nấm. Chính vì thế, để bạn tìm ra địa chỉ in và làm hộp uy tín không hề đơn giản.

Tuy nhiên, những khách hàng sinh sống ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hay tỉnh lân cận giờ đầy có thể tìm đến xưởng In Việt Nhật. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn văn phòng phẩm, quảng cáo và ấn phẩm cá nhân vô cùng chất lượng. Đặc biệt khi khách hàng đến với In Việt Nhật sẽ được miễn phí thiết kế nếu đi kèm thi công hộp đựng quần áo.

in hộp giấy đựng quần áo
In Việt Nhật là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn

Ngoài ra, mức giá mà bạn phải bỏ ra để hoàn thiện sản phẩm hộp đựng quần áo bằng giấy không hề cao. Thậm chí nếu khách hàng order số lượng lớn còn được hưởng mức tiền ưu đãi. Quan trọng nhất, sản phẩm mà bạn nhận được đều đạt độ hoàn thiện cao do máy móc tại In Việt Nhật hiện đại, đủ công năng.

Cùng với đó, In Việt Nhật với thâm niên hoạt động lâu năm luôn rất uy tín trong việc trả đơn cho khách hàng. Tiến độ mà địa chỉ này làm việc đảm bảo sẽ đúng như cam kết đề ra ban đầu. Nói chung, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đã sử dụng dịch vụ tại In Việt Nhật.

in hộp giấy đựng quần áo
Muốn đặt in hộp đựng quần áo bằng giấy đến ngay In Việt Nhật
in hộp giấy đựng quần áo
Xưởng in hộp quần áo giá rẻ In Việt Nhật

Quy trình đặt in hộp giấy đựng quần áo chuyên nghiệp

Ở In Việt Nhật hay những địa chỉ in hộp giấy đựng quần áo uy tín và chuyên nghiệp sẽ diễn ra quy trình đặt với khách hàng như sau:

 • Trao đổi với khách hàng về nhu cầu sử dụng chính của hộp giấy đựng quần áo.
 • Trung tâm sẽ đưa bảng báo giá để khách hàng chọn theo tình hình tài chính.
 • Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành thống nhất với khách hàng mẫu mã, kích thước, chất liệu và số lượng hộp đựng quần áo.
 • Bên cạnh đó, giữa trung tâm in ấn và khách hàng phải thống nhất cụ thể với nhau về ngày giao hàng kèm tiền đặt cọc.
 • Cuối cùng, 2 bên ký xác nhận đơn đặt hàng, đặt cọc và đợi ngày hoàn thiện.

Nói chung, một khi bạn đã dùng dịch vụ đặt in hộp đựng quần áo giấy ở trung tâm uy tín như In Việt Nhật thì không phải nghĩ nhiều về độ chuyên nghiệp. Đặc biệt giao hẹn với bạn và địa chỉ này sẽ được hoàn tất đúng như cam kết.

in hộp giấy đựng quần áo
Quy trình chuẩn khi bạn đặt in hộp đựng quần áo bằng giấy

Các mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp

Trong bài viết này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số mẫu hộp đựng quần áo bằng giấy đẹp và phổ biến  nhất 2022.

in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp đựng quần áo bằng giấy dạng kéo rút
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp đựng quần áo bằng giấy nắp nam châm
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 1
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 2
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 3
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 4
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 5
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 6
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 7
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 8
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 9
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 10
in hộp giấy đựng quần áo
Mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp 11

Lưu ý khi thiết kế in hộp giấy đựng quần áo

Thiết kế in hộp giấy đựng quần áo là một bước vô cùng quan trọng mà ở đây người làm phải biết tính toán chi tiết, tỉ mỉ từng thứ nhỏ nhất. Có như vậy thì sản phẩm hoàn thành mới trở nên hoàn hảo nhất.

Chọn đúng chất liệu in hộp giấy đựng quần áo

Hiện nay in hộp giấy đựng quần áo được phân loại dựa theo yêu cầu về chất lượng của khách hàng. Trong số đó, loại nguyên liệu làm ra sẽ quyết định tới độ bền, sức chịu đựng, độ thẩm mỹ và giá thành của một chiếc hộp thành phẩm.

Chất liệu Ivory 300

Ivory 300 là một loại giấy có độ dày cao và tráng phủ trước một mặt. Đồng thời, chất liệu này được đánh giá có chất lượng  kèm độ bền tốt. Ngoài ra, mặt giấy hay có màu trắng và tone sáng kèm độ mịn. Điều này đến từ lý do Ivory chưa được xử lý kỹ thuật cán láng. Ngoài ra, con số 300 là để  nói lên định lượng chính xác của loại giấy này để đảm bảo sản xuất đúng tiêu chuẩn hộp đựng quần áo.

Hộp đựng quần áo bằng giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lẫn người dùng
Ivory 300 định lượng cao cho chất lượng in ấn tốt hơn

Hiện nay, Ivory 300 sẽ được thiết kế theo các kích thước khổ giấy size A2 hoặc kích thước cơ bản như: 79x109cm, 75×102, 89×120. Một số cuộn phổ thông: 49, 75, 65, 89, 69 kèm theo yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Bên cạnh đó, Ivory 300 có những ưu điểm như sau:

 • Ivory 300 có bề mặt sáng và bóng nên tính thẩm mỹ khi thành phẩm khá cao.
 • Chất liệu Ivory 300 dày, cứng nên rất thích hợp để sản xuất dây chuyền có lực tác động mạnh như: gấp, in nổi, cắt khuôn.
 • Ivory 300 có tính chất dai, xốp nhek bà không bị thấm nước nếu dính vào mặt tráng bóng. Ngoài ra nếu lực tác động nhẹ thì chất liệu này vẫn đảm bảo được nguyên vẹn.
 • Thích nghi tốt với hầu hết công nghệ in ấn hiện nay như: UV, Flexo và Offset.

Tuy nhiên, Ivory 300 vẫn còn đó nhược điểm là giá thành tương đối cao nếu so sánh với những chất liệu khác. Chính vì thế, chỉ những thương hiệu thời trang cao cấp, đắt tiền mới dùng đến Ivory 300  mà thôi.

in hộp giấy đựng quần áo
In hộp quần áo chất liệu Ivory 300

Chất liệu carton 3 lớp

Carton 3 lớp giống như tên gọi của mình thì đây là chất liệu được cấu thành bởi 3 lớp mà mắt thường bạn nhìn rõ được qua lớp cắt. Cụ thể giấy carton được tạo ra bằng 3 lớp gồm:

 • Lớp mặt bề ngoài: Đây còn được xem là lớp ngoài cùng của hộp giấy. Nơi đây bên sản xuất thường dùng để in ấn và thiết kế thông tin do khách hàng yêu cầu. Vì vậy, lớp bề mặt này được làm từ loại giấy mặt mịn, tone màu nâu, trắng hoặc vàng.
 • Lớp giữa: Đây chính là điểm nổi bật nhất của Carton 3 lớp. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các cuộn sóng hình Sin qua lớp cắt ngẫu nhiên nằm giữa lớp ngoài và đáy. Thông thường, bên sản xuất hay tạo ra hình sóng F, B, E, C và A kèm độ dày khác biệt.
 • Lớp đáy: Lớp này được cấu tạo để trợ lực cho các lớp phía trên khi đặt sản phẩm vào trong.
in hộp giấy đựng quần áo
Carton 3 lớp để sản xuất hộp đựng quần áo bằng giấy

Nói chung, so với Ivory 300 thì Carton 3 lớp có giá thành mềm hơn khá nhiều mà hiệu quả đem lại cũng rất cao. Vì vậy đa phần các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang hiện nay đa phần đều chọn loại chất liệu này để in hộp giấy đựng quần áo.

in hộp giấy đựng quần áo
Cửa hàng thời trang hiện nay đa phần đều chọn loại chất liệu này để làm hộp giấy đựng quần áo

Chất liệu carton lạnh

Carton lạnh là chất liệu được cấu thành từ nhiều lớp giấy ép chồng lên nhau. Như vậy, loại giấy này khá giống với gỗ ép khi được ép từ vụn gỗ tạo thành một vật liệu bền, chắc chắn hơn để tạo hình. Tiếp đến, bên sản xuất sẽ tiến hành in ấn hay bồi thêm một lớp giấy mỏng khác bên ngoài tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, chất liệu carton lạnh có ưu điểm lớn nhất là rất cứng cáp. Do đó bạn có thể đựng được nhiều đồ nặng kèm chi tiết in rõ ràng hơn. Chính điều này giúp carton lạnh được sử dụng trong đa dạng ngành nghề khác nhau không chỉ ở thời trang quần áo.

in hộp giấy đựng quần áo
Chất liệu Carton lạnh làm hộp đựng quần áo bằng giấy

Xác định đúng mục đích dùng hộp đựng quần áo bằng giấy 

Mặc dù bạn muốn làm hộp giấy để mục đích đựng quần áo. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần phải xem kỹ lại nhu cầu của mình cụ thể hơn. Theo đó, bạn hãy thống kê lại kích thước sản phẩm, hình dạng ra sao rồi sau đó mới tìm ra chất liệu phù hợp. Đồng thời, những ai chỉ muốn dùng hộp đựng quần áo bằng giấy để nâng tầm thương hiệu thì chỉ cần chú trọng đến mặt hình thức nhiều hơn.

Ngược lại, nếu bạn muốn thiết kế hộp đựng quần áo bằng giấy để bảo quản sản phẩm tốt thì phải chú trọng thêm khâu chất liệu tạo thành. Như vậy, chỉ khi người dùng xác định được đúng như cầu sử dụng của mình thì mới tạo ra thành phẩm phù hợp và quan trọng nhất tối ưu chi phí.

in hộp giấy đựng quần áo
Mục đích hộp đựng quần áo bằng giấy cần được ưu tiên

Tìm kích thước tiêu chuẩn, vật liệu làm hộp phù hợp 

Việc bạn tìm ra kích thước tiêu chuẩn, vật liệu làm hộp phù hợp chỉ diễn ra sau khi bản thân xác định rõ nhu cầu dùng phía trên. Lúc này, người dùng sẽ tính toán khối lượng sản phẩm chứa đựng bên trong. Sau đó, bạn mới tự thiết kế ra kích thước hay chất liệu hộp ra sao để vừa tăng mỹ quan và quảng bá thương hiệu tốt. Đồng thời, độ bền cũng là yếu tố được chú ý.

Hiện nay, nếu bạn muốn in hộp đựng quần áo phù hợp thì phải dùng tới chất liệu như Ivory 300, Carton 3 lớp, Carton lạnh. Bởi chỉ những loại này mới đủ tiêu chuẩn về độ dày lẫn độ bền cần thiết để thiết kế. Ngoài ra, ngành thời trang có yêu cầu về độ thẩm mỹ cao nên 3 chất liệu kể trên đủ sức đảm bảo sang trọng, hiệu quả.

in hộp giấy đựng quần áo
Thông số cơ bản của hộp đựng quần áo bằng giấy

Lên thiết kế cho nội dung in lên hộp hợp lý 

Trước tiên, bạn cần phải nắm rõ thiết kế tổng quan của hộp giấy đựng quần áo bao gồm 6 mặt. Nếu trên phần mềm, người dùng sẽ thấy rõ các chiều không gian được thể hiện theo mũi tên vector. Thời buổi hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hộp theo phần mềm online hoặc thuê người, mẫu có sẵn rồi chỉnh theo mong muốn cá nhân.

Ngoài ra, nội dung in trên hộp đựng quần áo bằng giấy phải đảm bảo những thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, chất liệu, cách dùng và bảo quản,…Đặc biệt, chữ in không được quá cầu kỳ, hoa văn khiến khách hàng khó đọc hiểu. Đồng thời, toàn bộ 6 mặt hộp nên đầy đủ nội dung hoặc logo biểu tượng mang thông điệp ý nghĩa nào đó. Nói chung, bạn phải biết sắp xếp các chi tiết sao cho phù hợp nhất để đảm bảo thẩm mỹ lẫn thông tin.

in hộp giấy đựng quần áo
Thiết kế cơ bản của hộp đựng quần áo bằng giấy

Quan tâm tới cách đóng gói hộp đựng quần áo bằng giấy 

Việc quan tâm tới cách đóng gói hộp đựng quần áo bằng giấy không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp cho các shop thời trang mà còn khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Đặc biệt, nếu bạn hiểu rõ thói quen người mua ra sao lại càng có thêm điểm cộng. Ngoài ra, cách đóng mở hộp sẽ ảnh hưởng tới khả năng bảo quản, độ tiện lợi cụ thể.

in hộp giấy đựng quần áo
Cách đóng gói hộp đựng quần áo bằng giấy cần được quan tâm

Tìm hiểu về kỹ thuật in hộp đựng quần áo bằng giấy 

Một chiếc hộp đựng quần áo bằng giấy khi thành phẩm có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều và kỹ thuật in ấn. Do đó bạn phải tìm hiểu kỹ đến công đoạn này và chọn ra đơn vị thi công, thiết kế đảm bao uy tín và chất lượng.

Qua bài viết ở trên, bạn đã có thêm thông tin về in hộp giấy đựng quần áo và địa chỉ cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, người dùng cũng được biết rõ hơn ưu nhược điểm của loại hộp này kèm lưu ý khi thiết kế. Đồng thời nếu bạn đang muốn tìm đến địa chỉ uy tín để đặt in hộp đựng quần áo thì hãy đến ngay In Việt Nhật thì hãy để lại thông tin hoặc liên hệ theo nội dung dưới đây.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT

 • Hotline 1: 097 5555 717 (Mr. Chiến)
 • Hotline 2: 0934 542 242 (Ms. Nhật An)
 • Văn phòng: 028 62 944 944
 • Email: in@invietnhat.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Địa chỉ xưởng: 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Tham khảo bài viết liên quan:

 1. IN HỘP GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ ĐẸP THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM
 2. IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN CHẤT LƯỢNG SIÊU TỐC TẠI TPHCM
 3. IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÁI CÂY UY TÍN RẺ CHẤT LƯỢNG IN VIỆT NHẬT
 4. IN HỘP GIẤY KRAFT THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM
 5. In hộp giấy đựng đồng hồ đeo tay cao cấp sang trọng GIÁ RẺ
 6. In hộp son ĐA DẠNG mẫu mã giá rẻ siêu tốc tại in Việt Nhật
Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.