In giấy giới thiệu GIÁ RẺ chất lượng số lượng lớn tại TP.HCM

Những mẫu giấy giới thiệu với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như giấy giới thiệu công ty, giấy giới thiệu công tác hay giấy giới thiệu thực tập… xuất hiện ở rất nhiều nơi từ trên bàn giấy cho ra đến công trường xây dựng. Tuy nhiên, suy cho cùng cần giấy giới thiin-giay-gioi-thieu-1ệu đều cùng một lý do là xác định danh tính của một cá nhân hay cơ quan, doanh nghiệp dưới một sự đảm bảo uy tín để tiến hành thực hiện công việc.

Trong thực tế, mẫu in giấy giới thiệu thường được các cơ quan nhà nước quy chuẩn theo những mẫu cụ thể và các doanh nghiệp chỉ cần tuân thủ theo mẫu đó và chỉnh sửa đôi chút về mặt hình thức để in giấy giới thiệu sử dụng thông thường. Dưới đây là mẫu in giấy giới thiệu chung thường dùng nhiều nhất:

Giấy giới thiệu gồm hai phần chính tương tự như phiếu thu, phiếu chi là phần giấy đưa cho người cần giới thiệu và phần còn lại sẽ được lưu lại trong cuốn sổ in giấy giới thiệu để dùng trong các trường hợp cần phải kiểm tra, đối chiếu lại. Đó cũng chính là lý do mà in phiếu thu, phiếu chi luôn in ít nhất hai liên. Giấy giới thiệu có thiết kế đơn giản với những phần điền thông tin cần thiết như tên cơ quan cần giấy giới thiệu, danh tính (gồm tên, chức vụ,…) của người được giới thiệu và mục đích được cử đến để các cơ quan được giới thiệu có thể dễ dàng biết được vai trò của người được giới thiệu là để làm việc, thực tập hay công tác. Kích thước thường được sử dụng của những mẫu giấy này sẽ từ kích thước khổ giấy size A1, A2, A3, A4, A5. Quan trọng nhất là khi in giấy giới thiệu cần in đầy đủ phần kí tên của lãnh đạo cấp trên vì đây chính là sự đảm bảo cũng như sự hợp pháp của một mẫu in giấy giới thiệu.

in-giay-gioi-thieu-2

Nhu cầu in giấy giới thiệu của các doanh nghiệp tăng dần theo mục đích sử dụng cũng như phạm vi mở rộng hoạt động của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm được đối tác in ấn chất lượng nhưng chi phí hợp lý đồng thời có thể cung cấp dịch vụ in giấy giới thiệu một cách nhanh chóng, kịp thời. Luôn tự hào là một trong những cơ sở in ấn top đầu trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, In Việt Nhật chắc chắn cung cấp các dịch vụ in giấy giới thiệu đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

[su_box title=”Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn in giấy giới thiệu giá rẻ miễn phí! ” style=”soft” box_color=”#696060″] [su_list icon=”icon: caret-square-o-right” icon_color=”#00d4b0″]
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, nhiều ưu đãi hơn nếu in số lượng lớn.
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có kinh nghiệm trên 5 năm.
  • Chất liệu giấy cao cấp, được In Việt Nhật lấy từ các đơn vị nhập khẩu uy tín.
  • Mực in giấy giới thiệu đúng tiêu chuẩn, có độ bám màu cao nên đem lại hình ảnh sắc sảo và rõ nét, bản in giống hoàn toàn so với bản thiết kế trên máy.
  • In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng tận tay khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Có thể in liên tục 24/24 do có xưởng in riêng( nếu khách cần gấp và in nhiều)
[/su_list] [/su_box]

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn khác tại đây!

Cách thức liên hệ và làm việc :

[sc name=”viet-nhat-address”]