In ép kim chai lọ mỹ phẩm, in ấn hủ đựng mỹ phẩm cao cấp tại In Việt Nhật

In ép kim chai lọ mỹ phẩm là phương pháp xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay bởi tính hiệu quả và làm nổi bật tên nhãn hàng trên bề mặt chai lọ thủy tinh, hủ đựng hay vỏ hộp mỹ phẩm.

Vậy bạn đã biết đến kỹ thuật in ép kim tiên tiến này bao giờ chưa ? Hãy cùng  In Việt Nhật. tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé !

Kỹ Thuật In Ép Kim Chai Lọ Mỹ Phẩm Hiện Nay

Có 4 phương pháp in ép kim chai lọ mỹ phẩm nổi bật như sau.

Ép Kim Chai Lọ Thủy Tinh Sau In

In ép kim chai lọ mỹ phẩm là kỹ thuật dùng khuôn kim loại đã được tạo hình và ép trực tiếp lớp kim loại mỏng lên bề mặt chai hoặc lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm. Phương pháp in ép kim chai lọ mỹ phẩm trực tiếp này sẽ cho ra hiệu ứng màu vàng lấp lánh trên bề mặt của chai thủy tinh, tạo ra nét sang trọng và cao cấp, đồng thời làm nổi bật lên tên thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm.

Ép kim chai mỹ phẩm sau in
Ép kim chai mỹ phẩm sau in

Ép Nhũ Bạc

Đây là phương pháp được sử dụng máy in phun mực nhũ trực tiếp lên chai lọ đựng mỹ phẩm. Nó cũng tạo ra hiệu ứng gần giống như khi in ép kim chai lọ mỹ phẩm nhưng độ bền của mực nhũ có phần kém hơn. Bù lại, khách hàng lựa chọn phương pháp ép nhũ cho chai lọ và hủ đựng mỹ phẩm sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian chờ hoàn thành đơn hàng cũng sẽ nhanh hơn so với ép kim.

Kỹ thuật ép nhũ bạc lọ đựng mỹ phẩm
Kỹ thuật ép nhũ bạc lọ đựng mỹ phẩm

Dập Nổi 

Dập nổi là kỹ thuật áp dụng lực và nhiệt từ bên dưới để nâng cao các chi tiết cần nhấn mạnh theo nhu cầu, tức phần tử cần in sẽ được dập cao hơn so với mặt phẳng nền. Kỹ thuật này được ứng dụng với các chi tiết cần nổi bật sự chú ý như logo, slogan, hoặc các hình ảnh, chi tiết đặc trưng khác.

In dập nổi ép kim cho chai mỹ phẩm

In Chìm

In chìm thì ngược lại, chi tiết cần nhấn mạnh sẽ được đẩy vào trong từ phía trên và trũng hoặc lõm vào bề mặt chất liệu, tức phần tử in sẽ được dập thấp hơn so với mặt phẳng nền. Kỹ thuật này còn khá mới mẻ so với dập nổi, thế nhưng vô cùng phù hợp với bề mặt của chai lọ đựng mỹ phẩm.

Hủ đựng kem dưỡng da in chìm
Hủ đựng kem dưỡng da in chìm

In ép kim chai lọ mỹ phẩm có lợi ích gì ?

In ép kim lên chai lọ mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp mỹ phẩm, bao gồm:

Tạo ấn tượng mạnh mẽ & thu hút khách hàng

Kỹ thuật in ép kim tạo ra các hoa văn, chữ và họa tiết chất lượng cao trên bề mặt chai lọ mỹ phẩm. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và thu hút sự chú ý của người mua hàng trong quá trình chọn lựa.

In ép kim chai lọ mỹ phẩm giúp tạo điểm nhấn
In ép kim chai lọ mỹ phẩm giúp tạo điểm nhấn

Tăng khả năng bán hàng & thúc đẩy doanh thu

Chai lọ mỹ phẩm được trang trí bằng in ép kim thường thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. Điều này có thể tăng cơ hội bán hàng và thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng cao hơn, tạo ra doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp.

Bảo vệ & tăng độ bền bỉ cho sản phẩm

In ép kim tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt chai lọ, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, độ ẩm và va đập. Điều này giúp sản phẩm mỹ phẩm giữ được chất lượng và hình ảnh của mình trong thời gian dài.

Các Sản Phẩm Chai Lọ In Ép Kim Phổ Biến

In ép kim chai lọ mỹ phẩm  . Dưới đây là những sản phẩm nổi bật nhất khẳng định được năng lực của xưởng In Việt Nhật.

Ép kim chai serum tại In Việt Nhật
Ép kim chai serum tại In Việt Nhật
Chai đựng mỹ phẩm ép nhũ
Chai đựng mỹ phẩm ép nhũ
Lọ tinh dầu in chìm
Lọ tinh dầu in chìm
In dập nổi chai lọ mỹ phẩm
In dập nổi chai lọ mỹ phẩm
Sản phẩm hộp kem trị mụn cao cấp
Sản phẩm hộp kem trị mụn cao cấp

Trên đây là tất tần tật những gì đang có tại dịch vụ in ép kim chai lọ mỹ phẩm  của In Việt Nhật. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp giải pháp thiết kế và in ấn với giá tốt nhất !

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT

Hotline : 097 5555 717 

Email: in@invietnhat.vn

Địa chỉ văn phòng: Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Địa chỉ xưởng: 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.