Mẫu voucher giảm giá ẤN TƯỢNG in ấn chi phí rẻ tại TPHCM

Ngoài các chương trình khuyến mại hay giảm giá, voucher cũng là một hình thức thu hút khách hàng cực tốt. Những mẫu voucher giảm giá bắt mắt, thu hút được lượng lớn khách hàng nhưng lại có chi phí thấp là lựa chọn của nhiều người. Cùng xưởng in Việt Nhật tìm hiểu chất liệu in voucher, tầm quan trọng của chúng và tham khảo một số mẫu voucher đang hot ngay trong nội dung dưới đây.

1. Chất liệu thường được sử dụng để in các mẫu voucher giảm giá

Chất liệu thường được sử dụng để in các mẫu voucher giảm giá
Chất liệu thường được sử dụng để in các mẫu voucher giảm giá

Tương tự như các bao bì sản phẩm hay mẫu hộp, mẫu voucher giảm giá có thể được in bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy vậy, nhằm phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Một số chất liệu giấy thường được sử dụng có thể tham khảo:

  • Giấy couche: là một trong những dòng giấy phổ biến nhất trong việc in ấn voucher, mẫu thẻ giảm giá với chi phí rẻ. Ngoài ra, giấy couche còn được ưa chuộng bởi khả năng có thể chịu được cán bóng, mờ chống nước nhẹ, bản chất giấy lại tương đối dày, dễ lên màu.
  • Giấy fort: giấy fort có giá thành cao hơn hẳn giấy couche tuy nhiên có ưu điểm là dễ ăn mực, có thể viết được lên.
  • Giấy mỹ thuật: ưu điểm của dòng giấy mỹ thuật là có hương thơm, dày hơn hẳn và có hoa văn in chìm có tính thẩm mỹ cao. Dòng giấy này cũng có nhiều loại hoa văn, hương thơm cũng như độ dày khác nhau. Cùng với đó, giấy này không lên màu tốt cũng như không thấm nước.

Ngoài ra còn một số mẫu giấy tương tự giấy in rất được ưa chuộng vào những thập niên trước. Tuy nhiên với trình độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, 3 dòng giấy trên đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Tầm quan trọng của các mẫu voucher

Tầm quan trọng của các mẫu voucher
Tầm quan trọng của các mẫu voucher

Voucher là cách gọi quen thuộc của phiếu giảm giá được sử dụng với mục đích giảm giá các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ . Tuy vậy, giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, voucher còn là một hình thức quảng cáo, giữ chân khách hàng hiệu quả. Đây được coi như tầm quan trọng chính của các mẫu voucher.

Một mẫu voucher được thiết kế, in ấn chỉn chu với những thông tin ngắn gọn, súc tích, hình ảnh màu sắc có tính thẩm mỹ cao cũng góp phần cuốn hút khách hàng đến với thương hiệu nhiều hơn.

Ngoài ra, voucher còn như một công cụ đòn tâm lý kích thích khách hàng chọn lựa cũng như sử dụng sản phẩm của nhãn hàng. Bởi lẽ, khách hàng luôn có thói quen tìm kiếm và chọn lựa những nơi có phiếu giảm giá hời để mua.

3. Những ngành nghề thường in mẫu thẻ giảm giá

Những ngành nghề thường in mẫu thẻ giảm giá
Những ngành nghề thường in mẫu thẻ giảm giá

Với tầm quan trọng kể trên của voucher, các dạng phiếu giảm giá này xuất hiện ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy vậy, một số ngành nghề sau phổ biến hơn cả:

  • Thời trang, mỹ phẩm: đánh thẳng vào tâm lý chị em phụ nữ, hầu hết các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hiện nay đều có chương trình tặng kèm voucher giảm giá nhằm kích cầu lượng khách hàng.
  • Nhà hàng, quán ăn: ngoài việc chú tâm vào chất lượng món ăn, trang trí theo phong cách độc đáo, voucher cũng là một phần giữ chân khách hàng khi tới các nhà hàng, quán ăn.
  • Phòng tập gym, yoga, spa: là những địa điểm chăm sóc sức khoẻ với sự cạnh tranh khốc liệt nên các phiếu giảm giá cũng xuất hiện nhiều trong lĩnh vực này.
  • Phòng khám: các phòng khám tư như da liễu, răng hàm mặt… dùng voucher còn như một phương pháp quảng bá hình ảnh phòng khám.
  • Du lịch: với mức sống tăng cao, việc chọn lựa đi du lịch để yêu chiều bản thân cũng được chú trọng. Tuy vậy, khách hàng vẫn sẽ có xu hướng muốn chọn lựa doanh nghiệp có voucher hơn.

4. Một số mẫu voucher giảm giá đẹp

Một số mẫu voucher giảm giá đẹp
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 1
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 1
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 2
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 2
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 3
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 3
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 4
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 4
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 5
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 5
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 6
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 6
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 7
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 7
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 8
Một số mẫu voucher giảm giá đẹp 8

Hiểu được tầm quan trọng của các mẫu voucher giảm giá như vậy, nhu cầu tìm kiếm các mẫu voucher đẹp, độc đáo cũng được đẩy mạnh. Tuỳ thuộc vào từng lĩnh vực, chi phí sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Nhằm giúp bạn có nhiều lựa chọn cũng như tìm ra ý tưởng tự thiết kế riêng cho thương hiệu, nhãn hàng, cửa hàng… của mình mẫu voucher thu hút khách hàng, xưởng in Việt Nhật gợi ý một số mẫu voucher đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với nhiều màu sắc, kiểu dáng cũng như thiết kế đa dạng.

Mong rằng với những thông tin xưởng in Việt Nhật cung cấp vừa rồi về chất liệu cũng như giới thiệu về các mẫu voucher giảm giá vừa rồi sẽ mang lại cho bạn ý tưởng, chọn lựa các mẫu phiếu giảm giá ưng ý.

Bài viết liên quan:

In tem nhãn giá rẻ chất lượng

In tem logo theo yêu cầu nhanh chóng

In tem trà sữa theo yêu cầu

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.