Mẫu banner tuyển dụng ĐỘC ĐÁO và những chú ý khi lựa chọn

Mẫu banner tuyển dụng đang là một trong những hình thức tuyển dụng phổ biến mà được đông đảo doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này sẽ có mức chi phí thấp nhưng kết quả đem lại rất tốt và được sử dụng nhiều. Nếu quan tâm các mẫu banner thì không nên bỏ qua bài viết này của xưởng in Việt Nhật ở bên dưới đây.

1. Mẫu banner tuyển dụng là gì?

Mẫu banner tuyển dụng là gì
Mẫu banner tuyển dụng là gì

Mẫu banner tuyển dụng được biết đến là một loại băng rôn tuyển dụng, các doanh nghiệp sẽ in các nội dung công việc mà mình yêu cầu lên tấm băng đó. Sau khi đã in xong theo đúng nhu cầu thì sẽ đem treo tại những nơi đông dân cư để tìm ra được các nhân viên tiềm năng nhất.

2. Những thông tin cần có khi in mẫu banner tuyển dụng

Những thông tin cần có khi in mẫu banner tuyển dụng
Những thông tin cần có khi in mẫu banner tuyển dụng

Mẫu banner tuyển dụng cần phải được sử dụng đúng cách và treo đúng thời điểm thì mới có thể đem đến hiệu quả tốt. Thêm vào đó, băng rôn cũng có thế treo ở những nơi như hội nghị, diễn đàn để tăng sức hút đến mọi người hơn.

Ngoài ra, nên tạo banner tuyển dụng online để giúp cho nhiều ứng cử viên biết đến hơn nhằm tăng lượng người đăng ký cao.

3. Những yếu tố tạo nên banner tuyển dụng chuyên nghiệp

Để có một mẫu banner tuyển dụng chuyên nghiệp và đa dạng phong cách, các doanh nghiệp chắc chắn không nên bỏ qua những yếu tố sau đây:

3.1. Font chữ

Font chữ
Font chữ

Để làm ra một banner tuyển dụng công nhân đẹp và hấp dẫn, font chữ là một điều không thể bỏ qua. Có khá nhiều font chữ khác nhau nên doanh nghiệp nên lựa chọn kiểu chữ phù hợp với mô hình làm việc, tuyển dụng của cá nhân mình.

3.2. Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh
Chất lượng hình ảnh

Chất lượng in ấn mẫu banner tuyển dụng nên chọn hình ảnh sắc nét, độc đáo và phải tạo được sự thu hút đến những ứng cử viên tiềm lực. Tránh những trường hợp chọn hình ảnh bị vỡ và gây ra việc in banner không đẹp và phải làm lại.

3.3. Khoảng trống và màu sắc

Khoảng trống và màu sắc
Khoảng trống và màu sắc

Khoảng trống và màu sắc của banner tuyển dụng nên có sự kết hợp hài hòa với nhau, đừng kết hợp màu quá chói hoặc quá mờ nhạt. Nên chọn gam lạnh và nóng kết hợp để tạo được sự bắt mắt cho khách hàng.

3.4. Chèn nút kêu gọi hoạt động

Chèn nút kêu gọi hoạt động
Chèn nút kêu gọi hoạt động

Khi làm mẫu banner tuyển dụng, nên có những câu slogan của công ty để có thể kêu gọi hoạt động tốt nhất. Điều này cũng sẽ làm nổi bật được cách hoạt động của doanh nghiệp như nào. Ứng cử viên sẽ nắm rõ và biết rằng môi trường có phù hợp với bản thân hay không.

3.5. Sử dụng ít từ

Sử dụng ít từ
Sử dụng ít từ

Nếu muốn banner tuyển dụng đẹp thì hãy kết hợp sử dụng ít từ, ngắn gọn xúc tích nhưng đúng với nhu cầu tuyển dụng. Vì khi lựa chọn quá nhiều từ sẽ làm banner bị giắc rối hơn và khiến ứng cử viên không hứng thú.

3.6. Sơ đồ thiết kế

Sơ đồ thiết kế
Sơ đồ thiết kế

Đối với sơ đồ thiết kế lên một mẫu banner tuyển dụng cần chi tiết và đi đúng với trọng tâm. Nên chọn thiết kế đúng với tính chất công việc nhất có thể để đảm bảo người ứng viên hiểu rõ công ty và làm banner không bị quá khó hiểu.

3.7. Vị trí đặt tên công ty hay thương hiệu

Vị trí đặt tên công ty hay thương hiệu
Vị trí đặt tên công ty hay thương hiệu

Khi tạo banner tuyển dụng online nên chọn đặt vị trí công ty hoặc thương hiệu ở phía bên trên với kích thước vừa đủ. Thiết kế sao cho nổi bật tên công ty nhất như vậy sẽ đảm bảo được người ứng viên khi muốn ứng tuyển sẽ biết tên là gì. Không những vậy, vị trí tên cũng rất quan trọng để thể hiện sự uy tín, an toàn của công ty.

3.8. Chọn xưởng in ấn uy tín

Chọn xưởng in ấn uy tín
Chọn xưởng in ấn uy tín

Khi làm mẫu banner tuyển dụng nên chọn xưởng in ấn uy tín và chất lượng nhất nhé để có được sản phẩm đúng nhu cầu đặt ra. Các doanh nghiệp có thể tham khảo INVIETNHAT để in ấn banner nhé. 

Đây được xem là hệ thống in ấn chất lượng với số lượng tìm đến khá cao. Sản phẩm đưa đến cho người dùng luôn tuyệt vời và làm hài lòng được cả khách hàng dễ tính đến khó tính.

4. Ưu điểm của việc in banner tuyển dụng

Ưu điểm của việc in banner tuyển dụng
Ưu điểm của việc in banner tuyển dụng

Những mẫu banner tuyển dụng thường được sử dụng đông đảo để thu hút lượng ứng cử viên tham gia đông đảo. Sau đây là một số ưu điểm của mẫu tuyển dụng:

  • Khi sử dụng banner sẽ thu hút được đông đảo ứng cử tiềm năng cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, sẽ giúp họ biết bản thân có phù hợp đối với công ty của mình hay không.
  • Dùng banner có thể sàng lọc được những nhân viên tốt và phù hợp nhất, tránh tình trạng chọn ứng viên không đúng tính chất khiến tốn thời gian, tiền bạc.
  • Việc dùng banner tuyển dụng sẽ giúp pr thương hiệu cho doanh nghiệp rộng rãi đến mọi người hơn.

5. Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay

Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 1
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 1
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 2
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 2
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 3
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 3
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 4
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 4
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 5
Các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay 5

Nếu đang quan tâm đến các mẫu banner tuyển dụng đẹp hiện nay thì đừng bỏ qua một vài mẫu dạng như:

  • Banner tuyển dụng công nhân lao động phổ thông với mức lương 10 – 15 triệu.
  • Banner tuyển dụng nhân viên văn phòng với mức lương khởi điểm từ 10 đến 20 triệu.
  • Tuyển dụng nhân viên trải nghiệm mua bán bất động sản với mức lương từ 25 triệu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu banner tuyển dụng cho các doanh nghiệp đang quan tâm tham khảo. Nếu muốn tìm địa chỉ in ấn uy tín thì không nên bỏ qua in Việt Nhật, đảm bảo sẽ luôn làm công ty hài lòng về dịch vụ.

Bài viết tham khảo khác:

Những mẫu banner đẹp thu hút người nhìn

Một số mẫu tag quần áo đẹp hiện nay

Mẫu bìa hồ sơ đẹp dễ gây ấn tượng

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.