Top 15+ Mẫu banner đẹp mắt ẤN TƯỢNG thu hút khách hàng

Mẫu banner đẹp không chỉ là một phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo và tinh tế. Xưởng in Việt Nhật với là đơn vị được nhiều người biết đến bởi kết quả thành phẩm luôn mang đến những mẫu giấy banner độc đáo đẹp mắt và thể hiện phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

1. Mẫu banner là gì?

Mẫu banner là gì
Mẫu banner là gì

Mẫu banner là sản phẩm in ấn đa dạng thường được sử dụng để quảng cáo thông báo sự kiện hoặc một ưu đãi của thương hiệu muốn gửi đến tới khách hàng hay thậm chí là dùng để làm trang trí. Các mẫu banner không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng mà còn thể hiện phong cách và giá trị của thương hiệu. Công ty in Việt Nhật hiểu rõ tầm quan trọng của mẫu giấy banner đẹp và độc đáo trong việc ghi điểm và tạo dấu ấn mạnh mẽ.

2. Kích thước của các loại mẫu banner

Kích thước của các loại mẫu banner sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy định của công ty hoặc in banner với nhiều mục đích như để treo tường hoặc banner trên các nền tảng mạng xã hội, từ đó kích thước sẽ có nhiều dạng khác nhau. 

2.1. Kích thước banner offline

  • Banner treo ngang

Những mẫu banner treo ngang thường được thiết kế với kích thước là 100cm x 500cm hoặc 100cm x 600cm. Chúng tạo ra hiệu ứng gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện trên các nẻo đường đi trên con phố.

  • Banner treo đứng

Banner treo đứng thường được treo trên cột đèn hoặc thân cây cột điện hay những vị trí chiến lược dùng để marketing khác tùy thuộc vào mỗi công ty. Với kích thước phổ biến như 60cm x 160cm, 80cm x 200cm.

2.2. Kích thước chuẩn của banner online

Khi thiết kế banner trên các nền tảng khác nhau thì việc chọn kích thước đúng là một điều vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng mạnh mẽ.

 

  • Với Facebook thì banner ảnh trang bìa thường sẽ là 1222 x 465 px, cho phép hiển thị thông tin toàn bộ mà không bị cắt đoạn.
  • Trên Instagram sẽ có kích thước 1200 x 1200 px giúp cho hình ảnh banner tránh tình trạng bể hình.
  • Nếu muốn tạo sự tương tác và giao diện thú vị trên trang web thì banner kích thước 728 x 90 pixel là sự lựa chọn hoàn hảo, tạo điểm nhấn hấp dẫn.

3. Một số mẫu banner đẹp bạn có thể tham khảo thêm

Tiếp sau đây là một số mẫu banner đẹp mà bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế mẫu banner để quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả: 

Một số mẫu banner đẹp bạn có thể tham khảo thêm
Một số mẫu banner đẹp bạn có thể tham khảo thêm
tải banner miễn phí
tải banner miễn phí
thiết kế banner online free
thiết kế banner online free
app tạo banner miễn phí
app tạo banner miễn phí
cách làm banner bằng điện thoại
cách làm banner bằng điện thoại
mẫu banner website đẹp
mẫu banner website đẹp
tạo banner online
tạo banner online
banner đẹp free
banner đẹp free
mẫu banner
mẫu banner
làm banner online
làm banner online
download mẫu banner đẹp
download mẫu banner đẹp
tự thiết kế banner
tự thiết kế banner
banner online
banner online
tạo banner
tạo banner
Mẫu banner
Mẫu banner
loại mẫu banner
loại mẫu banner

Qua bài viết trên mong rằng sẽ cung cấp một số mẫu banner đẹp để bạn có thêm hướng thiết kế hình ảnh banner. Nếu bạn có nhu cầu in ấn các mẫu banner đẹp thì hãy nhanh tay liên hệ tới in Việt Nhật thông qua số điện thoại 097 5555 717 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết tham khảo: 

Những mẫu banner khai trương đẹp mắt uy tín

Mẫu in thực đơn tiệc cưới theo yêu cầu giá rẻ

Mẫu voucher nha khoa đẹp mắt thu hút người dùng

 

 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.