In hộp rượu theo yêu cầu CAO CẤP SANG TRỌNG tại TPHCM

Rượu được xếp vào những mặt hàng cao cấp được sử dụng phổ biến như một món quà tặng mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Do đó, việc in hộp rượu không chỉ để chứa đựng, bảo quản mà in vỏ hộp sản phẩm là phương tiện quảng cáo thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tại sao cần in hộp rượu đẹp?

In hộp rượu đẹp giá rẻ ngoài mục đích để quảng bá thương hiệu thì mẫu thiết kế ấn tượng còn chứa đựng sự chân thành, tính lịch sự mà doanh nghiệp muốn dành cho khách hàng của mình. Cũng nhờ vậy mà việc tạo dựng niềm tin trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn, từ đó giúp giá trị thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh thu về nguồn lợi cao hơn.

Hộp đựng rượu đẹp ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng
Hộp đựng rượu đẹp ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng

Đầu tư vào in hộp rượu là một cách hoàn hảo để nâng cao giá trị cho sản phẩm cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Theo nhiều nghiên cứu thị trường cho thấy, việc in hộp đựng rượu quyết định sức mua lên đến 30% và 50% với những sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt. Do tâm lý chung của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm chính là dựa vào yếu tố đầu tiên mà họ thấy. Bất kể sản phẩm của bạn có cao cấp, sang trọng đến mức nào nhưng nếu bao bì thiết kế sơ sài, cẩu thả chắc chắn sẽ khiến khách hàng kiêng dè và có tâm lý nghi ngờ chất lượng sản phẩm bên trong. Thậm chí có nhiều người họ sẵn sàng bỏ qua sản phẩm đó một cách dễ dàng. 

Có rất nhiều mẫu hộp đựng rượu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng
Có rất nhiều mẫu hộp đựng rượu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng

Tóm lại việc in hộp rượu đẹp chính là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Đồng thời giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới hơn, từ đó giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tích cực. 

Tiêu chí của một chiếc hộp đựng rượu hoàn hảo

Như chúng tôi đã đề cập ở phía trên, mẫu hộp đựng rượu đẹp sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để nâng tầm giá trị của sản phẩm doanh nghiệp cần xem xét tới các tiêu chí sau:

Mẫu hộp đựng rượu cao cấp với thiết kế cổ điển
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp với thiết kế cổ điển

Tham khảo thêm các dịch vụ:

In hộp yến

In hộp trà cao cấp

In vỏ hộp bánh kẹo

Hình thức hộp đựng rượu: Với vai trò chứa đựng, bảo quản thì hộp đựng rượu cao cấp cần phải đảm bảo các tiêu chí, yêu cầu của một vỏ bao bì khép kín. Điều này nhằm đảm bảo hộp giấy sau khi in không quá rộng cũng như không quá nhỏ so với sản phẩm. Từ đây doanh nghiệp, khách hàng có thể bảo quản sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Màu sắc: Nên sử dụng những màu sắc trang nhã, lịch sử để thể hiện sự sang trọng, cao cấp. Một số màu phổ biến như đen, đỏ đô, trắng, nâu, vàng nghệ,… là những màu khá thích hợp cho mẫu hộp đựng rượu.

Màu sắc chủ đạo của hộp đựng rượu thông thường là màu đen
Màu sắc chủ đạo của hộp đựng rượu thông thường là màu đen

Đảm bảo chất lượng: Hộp đựng rượu nên được in ấn cẩn thận để đảm bảo chất lượng bảo quản cũng như tính thẩm mỹ nhất định. Các yếu tố như giấy in, phương pháp gia công, công nghệ in ấn,… cần được đầu tư một cách khoa học và kỹ lưỡng. 

Thông tin đầy đủ: Đây là một loại hàng hóa khá nhạy cảm và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên bắt buộc trên vỏ hộp cần điền đầy đủ thông tin: Loại rượu, thương hiệu, thành phần, xuất xứ, cách bảo quản, nồng độ cồn,… 

Mẫu hộp đựng rượu có quai cầm tiện lợi
Mẫu hộp đựng rượu có quai cầm tiện lợi

Nên lựa chọn in hộp đựng rượu chất lượng ở đâu?

Với những tiêu chí đặc biệt nên không phải đơn vị nào cũng có thể in hộp rượu chất lượng một cách tốt nhất. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ in ấn với các công ty in hộp giấy đựng rượu giá rẻ cũng là một vấn đề lớn mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn.

Mẫu hộp đựng rượu cao cấp
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp

Có không ít đơn vị cung cấp các dịch vụ in hộp đựng rượu tại TPHCM. Tuy nhiên nổi lên trong số đó phải nhắc đến cái tên in Việt Nhật – Đây chắc chắn là cơ sở in ấn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Hợp tác với chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế theo đúng kỳ vọng và mong muốn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tay nghê cao, cơ sở máy móc hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những hộp đựng rượu ấn tượng và riêng biệt trong lòng khách hàng.

Các mẫu in hộp giấy đựng rượu cao cấp tại In Việt Nhật

in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 1
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 2
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 3
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 4
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 5
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 6
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 7
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 8
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 9
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 10
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 11
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 12
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 13
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 14
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 15
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 16
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 17
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 18
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 19
in hộp rượu
Mẫu hộp đựng rượu cao cấp 20

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin về in hộp rượu. Nếu có nhu cầu in ấn hộp đựng rượu giá rẻ và chất lượng hãy liên hệ cho in Việt Nhật ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH giải pháp in ấn Việt Nhật 

Địa chỉ xưởng: 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Số điện thoại: 0934 542 242 (Ms. Hà Vy)

Website: invietnhat.vn

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.