Gift voucher là gì? Các mẫu gift voucher đẹp nhất 2024

Gift Voucher đây có lẽ là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa.  Chúng đang được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Bởi lẽ, gift voucher luôn đem đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả khách hàng và các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn có nhiều người chưa biết được gift voucher là gì? Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về khái niệm này. Đồng thời đưa ra một vài mẫu đẹp mắt nhất 2024 cho mọi người tham khảo.

Gift voucher là gì?

Gift voucher là gì?
Gift voucher là gì?

Gift voucher là gì? Chúng được hiểu là một thuật ngữ được sử dụng nhiều và phổ biến ở nước ngoài hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại nước ta hiểu Gift voucher một cách khá đơn giản chúng có nghĩa là phiếu quà tặng, thẻ quàn tặng hay là một loại phiếu giảm giá. Rất nhiều người còn gọi chúng đơn giản chính là voucher. 

Chúng là một dạng thẻ hay phiếu có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ của những đơn vị kinh doanh như cửa hàng hay một chuỗi các cửa hàng.

Ở Việt Nam chúng ta thường có 2 dạng voucher đó chính là voucher in bằng giấy và voucher điện tử. Với voucher bằng giấy thì được sử dụng trực tiếp tại những cửa hàng, nhà hàng, khách sạn hay các spa. Còn với voucher điện tử thì chúng hiện đại hơn và thường được sử dụng ở những sàn giao dịch thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, Sendo hay Tiki.

Tham khảo thêm các gợi ý mẫu voucher khách sạn ĐẸP NỔI BẬT cho năm 2024

Giá trị của Gift voucher

Ngay nay các đơn vị kinh doanh luôn đưa ra các gift voucher để thu hút các khách hàng. Đây được xem là một hình thức marketing rất phổ biến và được ưa dùng bởi các cơ sở kinh doanh. Mỗi một gift voucher sẽ có một mức giá khách nhau theo quy định của các doanh nghiệp.

Voucher có giá trị rất lớn
Voucher có giá trị rất lớn

Mỗi một tấm voucher có giá trị quyết định đến 50%  đến lượt quay trở lại của khách hàng. Ngoài ra, 30% đến từ ấn tượng của các thẻ quà tặng và đặc biệt là 20% phụ thuộc vào những yếu tố môi trường hoặc những tác động khác.  Như vậy, có thể thấy việc thiết kế thẻ ấn tượng cũng rất quan trọng và cần thiết. Thẻ luôn phải đảm bảo đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất.

Nên in gift voucher ở đâu?

Như đã nói thì việc tạo ra một gift voucher cũng rất cần thiết và quan trọng nó chiếm tới 30% để có thể lôi kéo các khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị chuyên in ấn Voucher uy tín là rất quan trọng và cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và dĩ nhiên không phải cái tên nào cũng đáng để lựa chọn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tin cậy thì gợi ý hoàn hảo đó chính là In Việt Nhật. Đơn vị với nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Đồng thời, sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn và óc sáng tạo tốt. Vì vậy, sẽ đem đến những mẫu gift voucher ấn tượng nhất cho quý khách hàng. 

Ngoài ra, đơn vị  cung cấp dịch vụ in gift voucher giá rẻ, hấp dẫn nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Chắc chắn rằng đến với In Việt Nhật chúng tôi quý khách hàng sẽ  hài lòng với mẫu thiết kế độc đáo và đấy ấn tượng.

Những mẫu gift voucher đẹp nhất 2020

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những mẫu gift voucher đẹp ấn tượng. Vì vậy, bạn khó khăn trong việc lựa chọn hay thiết kế voucher cho doanh nghiệp của mình sao cho ấn tượng nhất. Vậy, bạn hãy cùng tham khảo một vài mẫu gift voucher sau đây.

Mẫu thiết kế gift voucher theo dạng tờ rơi thông thường

Mẫu thiết kế gift voucher theo dạng tờ rơi thông thường
Mẫu thiết kế gift voucher theo dạng tờ rơi thông thường

Đây là một trong những mẫu được rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở áp dụng và lựa chọn. Với mẫu này thường được làm bằng những loại giấy in có chất lượng tốt nhất đồng thời các kích thước của chúng cũng khá đa dạng. Từ 10*20cm, 7*15cm. 10*15cm, 10*10cm. Những thiết kế theo thẻ này rất đơn giản nhưng đầy tinh tế. Đặc biệt, giá thành in những loại voucher này rất hấp dẫn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mẫu gift voucher dạng cuốn

Mẫu gift voucher dạng cuốn
Mẫu gift voucher dạng cuốn

Mẫu thiết kế này chính là sự tập hợp của nhiều tờ rơi lại với nhau và đóng thành một cuốn. Hầu hết những cuốn voucher này thường sử dụng đường cấn răng cửa để nhân viên có thể xé cho khách hàng một cách dễ dàng. Đồng thời họ cũng giữ lại phần gốc thuận tiện cho việc quản lý.

Với việc in những mẫu voucher này thường một cuốn khoảng 50 tờ và kích thước của chúng rất đa dạng 7*20cm, 5*15cm, 10*25cm, 5*20cm. Các đơn vị có thể lựa chọn bất cứ một hình thức in ấn với kích thước như thế nào sao cho phù hợp nhất.

Mẫu gift voucher dạng thẻ

Mẫu voucher dạng thẻ
Mẫu voucher dạng thẻ

Mẫu Gift Voucher thường được sử dụng trong mục đích giảm giá, khuyến mại tại các doanh nghiệp kinh doanh. Thông thường mẫu voucher này thường được sử dụng cho những loại có giá trị cao hoặc những khách hàng VIP, khách hàng thân thiết. Loại thẻ này không có nhiều kích thước như những loại thẻ khác về cơ bản kích thước của chúng là 8,6*5,4cm.

Ngoài ra, thẻ được làm với chất liệu bằng nhựa PVC 4 lớp hoặc giấy nhựa Novaz hoặc thẻ nhựa trong suốt. Loại thẻ này có thể chống nước tốt cầm tay rất chắc chắn. Chúng tương tự như những tấm thẻ ATM.

Tham khảo thêm: Một số mẫu voucher giảm giá đẹp được thiết kế tại xưởng IN VIET NHAT

Gift voucher luôn là một món quà mà các khách hàng luôn mong muốn được nhận từ những đơn vị cung ứng dịch vụ. Và chúng được sử dụng trong mọi ngành nghề khấc nhau như gift voucher spa, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện du lịch…. Để gây được ấn tượng tốt với khách hàng thông qua những voucher này mọi người hãy lựa chọn ngay đến với dịch vụ in gift voucher của in Việt Nhật. Đến với đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.