Gia công cán vân trên giấy là gì mẫu cán gân trên giấy ĐẸP

Để làm tăng giá trị thẩm mỹ và sự hấp dẫn của sản phẩm giấy sau in người ta sử dụng kỹ thuật gia công cán vân trên bề mặt giấy nhằm mục đích tạo các hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt giấy trơn để có những đường vân. Vậy gia công cán vân trên giấy là gì, hãy cùng công ty In Việt Nhật tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Cán vân trên giấy là gì?

Cán vân trên giấy là gì?
Cán vân trên giấy là gì?

Cán vân trên giấy là một kĩ thuật đặc biệt để biến những tờ giấy trơn trở thành những tờ giấy có những đường vân hay những hoa văn, họa tiết nổi, tạo cảm giác đặc biệt khi sờ lên bề mặt giấy cũng như tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho giấy in. Phù hợp cho các loại giấy như: giấy dán tường, thiệp cưới, bìa sách, card visit…loại giấy này đang được nhiều người quan tâm và đặt hàng sản xuất nhiều. Hãy tiếp tục cùng In Việt Nhật tìm hiểu công dụng của gia công cán vân trên giấy là gì.

2. Công dụng của cán gân trên giấy

Công dụng của cán gân trên giấy
Công dụng của cán gân trên giấy

Công dụng của cán gân trên giấy là trang trí và xử lý bề mặt của giấy trở nên đặc biệt hơn những loại giấy bình thường. Một số công dụng của cán vân trên giấy là: 

 • Tính thẩm mỹ: là cách trang trí độc đáo cho bề mặt những tờ giấy in, làm chúng trở nên nghệ thuật và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Làm nổi bật và tăng độ cứng cáp cho giấy: với những hoa văn, họa tiết nổi, tạo cảm giác chân thực khi chạm vào bề mặt giấy cũng như làm cho bề mặt giấy trở nên cứng cáp hơn so với các loại giấy khác cùng chất liệu.
 • Nâng cao giá trị sản phẩm: sản phẩm giấy cán gân thường có giá trị cao hơn những các sản phẩm giấy có cùng chất liệu do tính thẩm mỹ và đặc biệt về cảm quan của nó, cán gân trên giấy đem lại cho khách hàng cảm giác cao cấp và sang trọng.
 • Có thể ứng dụng vào việc in logo nổi lên giấy giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo ra những đặc trưng riêng tạo sự ấn tượng cho sản phẩm.
 • Tăng tính chuyên nghiệp: làm cho sản phẩm giấy trở nên chuyên nghiệp hơn, đem lại ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm in ấn dùng trong marketing, quảng cáo hay thiết kế.

Xưởng In Việt Nhật đang triển khai dịch vụ in tem bảo hành công nghệ cao không thể làm giả để dán lên bao bì sản phẩm

3. Ứng dụng của gia công cán vân trên giấy

Ứng dụng của gia công cán vân trên giấy
Ứng dụng của gia công cán vân trên giấy

Ứng dụng của gia công cán gân trên giấy có thể sử dụng trong nhiều trong sản xuất các sản phẩm nghệ thuật và trang trí như: 

 • Bao bì sản phẩm: làm tăng tính thẩm mĩ cũng như sự chú ý của khách hàng tới các sản phẩm.
 • Tạo ra các loại hộp giấy hay túi giấy cao cấp.
 • Ứng dụng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo: làm nổi bật cho các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, brochure, poster, name card…
 • Dùng để in bìa sách và tạp chí: giống như một lớp bảo vệ cho bìa sách,  tạo ra các họa tiết và vân trang trí trên trang bìa sách hay tạp chí.
 • Dùng cho in thiệp và danh thiếp: thiệp cưới, thiệp mời, thiệp chúc mừng và danh thiếp.
 • Sử dụng nhiều trong việc tạo ra các loại giấy dán tường, giấy decal dán hay các loại tranh trang trí.

Các loại giấy phổ biến dùng cho kỹ thuật này là: Couche, giấy mỹ thuật, giấy Ivory, bìa carton. Sau khi tìm hiểu về những ứng dụng của kỹ thuật gia công cán vân trên giấy là gì, chúng ta cùng đến với một số mẫu giấy cán vân đẹp đang được sản xuất tại xưởng In Việt Nhật dưới đây.

4. Một số mẫu giấy cán vân đẹp

Những mẫu cán vân trên giấy đẹp được nhiều khách hàng ưa thích:

Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp
Một số mẫu giấy cán vân đẹp

5. Địa chỉ gia công cán vân trên giấy giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ gia công cán vân trên giấy giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ gia công cán vân trên giấy giá rẻ tại TPHCM

xưởng cán vân trên giấy và in có nhiều năm hoạt động tại thị trường thành phố HCM, xưởng in Việt Nhật đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi:

 • Khách hàng được hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế miễn phí.
 • Các thiết bị máy móc được chuyển giao từ Nhật Bản.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Nhiều loại mẫu giấy cán vân đẹp, chất lượng tốt.
 • Đa dạng kích cở như kích thước khổ giấy size A1, A2, A3, A4, A5 hoặc những kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cán vân giấy giá rẻ, nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày.

Qua vài viết trên xưởng In Việt Nhật đã cung cấp và giải thích các kiến thức cơ bản tới khách hàng như: gia công cán vân trên giấy là gì, công dụng và ứng dụng của kĩ thuật cán vân trên giấy nhằm tạo ra các sản phẩm độc đáo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu in ấn xin liên hệ theo số điện thoại: 0975555717 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết

Lợi ích của in logo lên bao bì

cách in logo lên áo bằng bàn ủi

In logo lên bật lửa độc lạ

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.