Lợi ích của in logo lên bao bì tăng GIÁ TRỊ cho thương hiệu

Để tham gia vào sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, việc in logo lên bao bì sản phẩm đem lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, giúp sản phẩm nổi bật, bắt mắt hơn, nâng cao được giá trị sản so với các sản phẩm không có bao bì nhãn mác. Tại In Việt Nhật có nhiều mẫu thiết kế bao bì độc đáo, được nhiều khách hàng yêu thích, ngoài ra  In Việt Nhật cũng hỗ trợ thiết kế miễn phí phục vụ nhu cầu khách hàng.

1.Tầm quan trọng của việc in logo lên in bao bì sản phẩm

Tầm quan trọng của việc in logo lên in bao bì sản phẩm
Tầm quan trọng của việc in logo lên in bao bì sản phẩm

Hiện nay tại Việt Nam các sản phẩm trong nước cũng như xuất khẩu có năng lực cạnh tranh thấp hơn so với các đối thủ trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore khi mà cùng có chất lượng tương đương nhau nhưng lại có giá bán lại thấp hơn do mẫu mã in bao bì sản phẩm không được đầu tư thiết kế, không làm nổi bật được giá trị sản phẩm, không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhận thấy lợi ích của in logo trên bao bì rất lớn nên các doanh nghiệp bắt đầu trú trọng vào việc in logo lên sản phẩm nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, khả năng cạnh tranh và quảng bá thương hiệu.

2. Những lợi ích của việc in logo lên bao bì đem lại

Những lợi ích của việc in logo lên bao bì đem lại
Những lợi ích của việc in logo lên bao bì đem lại

Những lợi ích của in logo lên bao bì đem lại là rất lớn với doanh nghiệp, dưới đây In Việt Nhật sẽ trình bày 8 lợi ích của việc in logo trên sản phẩm:

2.1 Tăng cường nhận diện thương hiệu

Việc in logo lên sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm doanh nghiệp giữa hàng loạt sản phẩm khác, thu hút sự chú ý, tạo sự khác biệt và ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

2.2 Tạo sự chuyên nghiệp

In logo trên bao bì minh chứng cho sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và cam kết về chất lượng sản phẩm, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm so với các sản phẩm không có bao bì nhãn mác.

2.3 Quảng bá thương hiệu

quảng bá thương hiệu

In logo lên bao bì có ý nghĩa giúp lan tỏa hình ảnh của thương hiệu đến với nhiều người, đồng thời tăng cường sự nhớ thương hiệu. Sự xuất hiện của các sản phẩm có in bao bì ở nhiều nơi sẽ làm cho nhiều người biết tới thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó tăng độ phủ của thương hiệu.

2.4 Tối ưu hóa quá trình đóng gói 

Việc in logo lên sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa và tối ưu hóa quá trình đóng gói sản phẩm, phân biệt được từng loại sản phẩm, dễ dàng phân loại, sắp xếp từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

2.5 Tạo sự đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu

Tạo sự đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu
Tạo sự đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu

Các sản phẩm khác nhau nhưng có cùng thương hiệu tạo nên sự đa dạng ngành hàng, khi in logo lên bao bì sản phẩm, Doanh nghiệp đồng thời tạo nên sự liên kết giữa các sản phẩm và dịch vụ với nhau, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp 

2.6 Hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị

Lợi ích của in logo lên bao bì giúp hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo, tăng sức hấp dẫn của sản phẩm và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

2.7 Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc in logo lên trên bao bì sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhưng lại có hiệu quả lâu dài và bền vững hơn so với việc in tờ rơi, truyền thông, sự kiện, chỉ có tác dụng nhất thời lên khách hàng, còn việc in logo lên bao bì sản phẩm có tác dụng lâu dài hơn.

2.8 Xây dựng thương hiệu lâu dài

Lý do nên in logo lên bao bì vì logo là hình ảnh đại diện của thương hiệu, cùng hình thành và phát triển đồng thời với doanh nghiệp. Việc in logo lên bao bì sẽ xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp lâu dài ở hiện tại và trong tương lai.

3. Những lưu ý quan trọng trong việc in logo lên bao bì

Những lưu ý quan trọng trong việc in logo lên bao bì
Những lưu ý quan trọng trong việc in logo lên bao bì

Để phát huy được hết những lợi ích của in logo lên bao bì cần chú ý một số điểm sau để đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Đảm bảo độ rõ nét của hình ảnh: cần được thiết kế với chất lượng cao, độ phân giải cao để tránh bị mờ, vỡ hình khi in lên bao bì.
  • Chọn kích thước phù hợp: nên lựa chọn kích thước, không quá lớn cũng không quá nhỏ, giúp khách hàng dễ nhìn thấy logo thương hiệu
  • Màu sắc: lựa chọn màu sắc cho logo sao cho phù hợp với màu nền của bao bì.
  • Thông tin liên hệ: Ngoài logo, các thông tin liên hệ như địa chỉ, website, hoặc số điện thoại cũng rất quan trọng, làm tăng độ tin cậy của sản phẩm với khách hàng.
  • Tuân thủ quy định pháp luật: đảm bảo logo và thông tin in trên bao bì sản phẩm tuân thủ các quy định pháp luật về nhãn mác và quảng cáo

4. Các kiểu dáng in bao bì ấn tượng và độc đáo

Một số kiểu dáng bao bì ấn tượng và độc đáo được nhiều khách hàng đặt in tại In Việt Nhật:

Các kiểu dáng in bao bì ấn tượng và độc đáo
cac-kieu-dang-in-bao-bi-an-tuong-va-doc-dao
Các kiểu dáng in bao bì ấn tượng và độc đáo
Các kiểu dáng in bao bì ấn tượng và độc đáo
cac-kieu-dang-in-bao-bi-an-tuong-va-doc-dao
cac-kieu-dang-in-bao-bi-an-tuong-va-doc-dao
Các kiểu dáng in bao bì ấn tượng và độc đáo
Các kiểu dáng in bao bì ấn tượng và độc đáo

5. Địa chỉ in logo lên bao bì giá rẻ tại TP.HCM

Địa chỉ in logo lên bao bì giá rẻ tại TP.HCM
Địa chỉ in logo lên bao bì giá rẻ tại TP.HCM

Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn logo lên bao bì có địa chỉ tại: Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, nhanh chóng với nhiều ưu đãi:

  • Hỗ trợ thiết kế Miễn phí
  • Công nghệ in ấn hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản
  • Giao Hàng tận nơi, Miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng
  • Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, ví điện tử, internet banking.

Bài viết cung cấp cái nhìn toàn diện về những lợi ích của in logo lên bao bì tới quý khách hàng. In bao bì tạo ra các giá trị vô hình về nhận diện thương hiệu và khả năng cạnh tranh cũng như tăng giá trị của sản phẩm, tạo ra các lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. In Việt Nhật với uy tín nhiều năm trên thị trường, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu in ấn logo lên bao bì liên hệ qua hotline: 0975555717 để được hỗ trợ.

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.