Mẫu nhãn vở đen trắng ĐẸP dành cho cả học sinh và giáo viên

Có lẽ nhãn vở là một vật dụng rất đỗi quen thuộc không thể thiếu của mỗi người. Ngày nhỏ, khi đi học nhãn vở dành cho các bạn học sinh được sử dụng rất nhiều. Cho đến khi trưởng thành, nhãn vở vẫn được sử dụng dành cho giáo viên, hay những người làm công việc sổ sách. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không lựa được mẫu nhãn vở phù hợp. Vậy nên, in Việt Nhật sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu nhãn vở đen trắng đẹp được nhiều người yêu thích.

1.Nhãn vở là gì? Mục đích sử dụng nhãn vở đen trắng đẹp

Nhãn vở là gì?
Nhãn vở là gì?

Nhãn vở là một tấm nhãn dán thông dụng, có kích thước dạng hình chữ nhật dùng để dán lên mặt bìa của sách vở hoặc tài liệu. Loại nhãn dán này thường được thiết kế bằng các phần mềm công cụ trên máy tính, với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Mục đích của việc sử dụng mẫu nhãn vở đen trắng đẹp là để ghi những thông tin cá nhân cho dễ nhận biết. Bởi tài liệu học tập hay công việc của bạn có nhiều loại khác nhau, nên việc sử dụng nhãn vở là rất cần thiết.

2. Lợi ích khi in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Lợi ích khi in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp
Lợi ích khi in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Với họa tiết đơn giản, không quá cầu kỳ, mẫu nhãn vở đen trắng đẹp vẫn được sử dụng phổ biến. Loại mẫu nhãn vở này cũng mang những lợi ích riêng cho mỗi người dùng:

2.1 Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Thông thường mẫu nhãn vở đen trắng đẹp hay được thiết kế với hai 2 màu đen trắng. Mẫu nhãn vở đen trắng đẹp này được trang trí khá đơn giản, vẽ ra khá nhanh, không mất nhiều thời gian. Nếu bạn là người không quan trong về hình thức, yêu thích tối giản thì mẫu nhãn vở này sẽ phù hợp với bạn.

2.2 Tiện lợi trong việc tìm kiếm

Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất. Đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên. Việc học tập trên trường sẽ phải tiếp cận với nhiều môn học, kiến thức khác nhau nên phải phân loại ra nhiều tập vở. Do vậy mà nhãn vở khi sử dụng sẽ giúp bạn đâu là môn học mà bạn cần mang đến trường hôm nay. Điều này còn tiết kiệm thời gian khi mỗi lần soạn sách đến trường.

2.3 Tạo cảm giác chỉnh chu, gọn gàng trong học tập

Một cuốn tập ghi rõ đầy đủ thông tin với một cuốn không có thông tin, bạn sẽ thích cuốn nào hơn? Hơn nữa tất cả các cuốn tập đều được dán nhãn lên còn tạo cảm giác thích thú, hấp dẫn. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình có một góc học tập ngăn nắp, gọn gàng.

3. Một số mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Mẫu nhãn vở đen trắng đẹp không chỉ đơn giản là 2 màu đen trắng mà còn được trang trí thêm họa tiết, các nét vẽ khác nhau:

3.1 Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản

Hầu hết các mẫu này thường thiết kế với đường viền khung in đậm, bên trong là các thông tin cần thiết của một nhãn vở. Mẫu nhãn vở đen trắng đẹp này thường hay được giáo viên, người làm sổ sách sử dụng. Vì họ chỉ quan trọng là nhãn vở giúp họ phân biệt được các loại tài liệu một cách nhanh chóng.

Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản 1
Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản 1
Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản 2
Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản 2
Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản 3
Mẫu thiết kế đơn giản, tối giản 3

3.2 Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn

So với mẫu nhãn vở tối giản thì mẫu dễ thương đa dạng hơn rất nhiều. Từ các nhân vật hoạt hình như Doremon, Conan, Bạch Tuyết,… đến các họa tiết hoa cười. Những mẫu này trông rất đẹp mắt và thu hút. Vì vậy mà nhiều bạn học sinh tiểu học còn sưu tầm về sử dụng. 

Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn 1
Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn 1
Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn 2
Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn 2
Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn 3
Mẫu thiết kế dễ thương, xinh xắn 3

3.3 Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp

Sẽ có nhiều bạn thích những chiếc nhãn vở thiết kế tỉ mỉ, vẽ chi tiết. Những mẫu này thường được thêm một số màu sắc khác tô điểm thêm, tăng tính thẩm mỹ cho nhãn vở. Các mẫu này thường mất nhiều thời gian để vẽ lên, nhiều bạn học sinh sinh viên còn tự thiết kế, tự vẽ cho mình rồi mang đi in để sử dụng.

Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp 1
Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp 1
Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp 2
Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp 2
Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp 3
Mẫu thiết kế có nhiều hoa văn phức tạp 3

4. Những điểm cần quan tâm khi in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Những điểm cần quan tâm khi in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp
Những điểm cần quan tâm khi in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Về kích cỡ: kích cỡ để in nhãn vở khá đa dạng, ban đầu sẽ được in kích thước khổ giấy size A0, khi mang đi in bạn có thể nhờ chủ quán in theo kích cỡ mà bạn muốn. Nếu bạn chưa rõ thì nên in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp ở cỡ 75*45 mm. Đây là loại kích cỡ chuẩn mà hầu hết các loại nhãn vở vẫn in như vậy.

Về chất liệu in: hầu hết nhãn vở đen trắng sẽ được in bằng giấy decal dán. Hoặc nếu không bạn có thể in bằng giấy thường cũng ổn, chi phí in cũng sẽ rẻ hơn nhưng sẽ phải dùng keo hay hồ dán để dán lên.

Về kiểu dáng: khi kiếm những mẫu nhãn vở có sẵn bạn nên tìm những mẫu được thiết kế sắc nét, thiết kế gọn gàng. Vì nếu mẫu đó không tốt, bị mờ nhiều thì khi in ra sẽ không được đẹp. Lúc đó bạn cũng sẽ không thể sử dụng được.

5. Gợi ý địa chỉ in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Gợi ý địa chỉ in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp
Gợi ý địa chỉ in mẫu nhãn vở đen trắng đẹp

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, vì thế mà nhiều xưởng in cũng không ngừng cập nhật những thiết bị tốt nhất để phục vụ cho việc kinh doanh in ấn của mình. Tuy nhiên, vì có quá nhiều địa chỉ in ấn nên có thể bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn xưởng in tốt nhất.

Vậy nên, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên về nghề in ấn. Đó là xưởng in Việt Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm lâu dài, xưởng in đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn. Hãy gọi đến số hotline 0975555717 để được phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về mẫu nhãn vở đen trắng đẹp. Đồng thời cũng giúp bạn hiểu được ý nghĩa và lợi ích của nó. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể lựa cho mình được những mẫu nhãn vở đen trắng đẹp mà xưởng in Việt Nhật đã gợi ý.

Các bài viết tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp mắt tại In Việt Nhật:

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.