Top 15+ Mẫu giấy khen MỚI NHẤT được dùng phổ biến năm 2024

Mẫu giấy khen thưởng đóng vai trò và ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc tôn vinh và ghi nhận những thành tựu. Hãy cùng in Việt Nhật tham khảo thêm một số mẫu giấy khen thưởng đẹp. 

1. Mẫu giấy khen thường dùng loại giấy gì? Vai trò và ý nghĩa của chúng

Mẫu giấy khen thường dùng loại giấy gì? Vai trò và ý nghĩa của chúng
Mẫu giấy khen thường dùng loại giấy gì? Vai trò và ý nghĩa của chúng

Mẫu giấy khen thưởng thường được in trên giấy có chất lượng cao như giấy Couche hoặc giấy Offset 200gsm. Những loại giấy này ăn màu rất tốt nên luôn cho ra thành phẩm với màu vô cùng sắc nét không bị lem màu cùng độ tương phản cao.   

Vai trò chính của mẫu giấy khen là tôn vinh khen ngợi và thể hiện sự trân trọng đối với những cá nhân hoặc tổ chức đã đạt được thành tựu xuất sắc. Bên cạnh đó giấy khen còn có ý nghĩa thúc đẩy động viên tinh thần làm việc và tiếp tục phấn đấu để đạt được một thành tụ to lớn hơn.

2. Kích thước in mẫu giấy khen phổ biến

Kích thước in mẫu giấy khen phổ biến
Kích thước in mẫu giấy khen phổ biến

Mẫu giấy khen thưởng thường được in với một kích thước phù hợp để treo tường hoặc đặt trên bàn làm việc. Kích cỡ phổ biến được nhiều người dùng bao gồm kích thước khổ giấy size A4 (210mm x 297mm) và A5 (148mm x 210mm). Với kích thước này giúp tạo ra sự cân đối và dễ dàng trong việc trưng bày. Công ty in Việt Nhật cam kết cung cấp mẫu giấy khen thưởng với chất lượng in ấn tốt nhất giữ vững độ sắc nét và màu sắc ấn tượng.

3. Một số mẫu giấy khen hiện nay bạn có thể tham khảo

Một số mẫu giấy khen đẹp thường được dùng phổ biến sau đây bạn có thể tham khảo: 

Một số mẫu giấy khen hiện nay bạn có thể tham khảo
Một số mẫu giấy khen hiện nay bạn có thể tham khảo
mẫu giấy khen đẹp
mẫu giấy khen đẹp
giấy khen
giấy khen
mẫu giấy khen mầm non
mẫu giấy khen mầm non
tạo mẫu giấy khen
tạo mẫu giấy khen
mẫu giấy khen học sinh
mẫu giấy khen học sinh
thiết kế giấy khen online
thiết kế giấy khen online
file giấy khen
file giấy khen
mẫu giấy khen a4
mẫu giấy khen a4
mẫu giấy khen a5
mẫu giấy khen a5
Mẫu giấy khen thưởng
Mẫu giấy khen thưởng

Qua bài viết chia sẻ về mẫu giấy khen mong rằng sẽ cho bạn giúp ích cho bạn. Công ty in Việt Nhật với kinh nghiệm và chất lượng in ấn hàng đầu đã đóng góp một phần quan trọng trong việc thiết kế và sản xuất in mẫu giấy khen thưởng đẹp độc đáo. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ tới công ty in Việt Nhật thông qua hotline: 097 5555 717 để được nhân viên tư vấn một cách tận tình và nhanh chóng nhất. 

Bài viết tham khảo:

Những mẫu banner khai trương đẹp mắt

Mẫu in thực đơn tiệc cưới theo yêu cầu

Mẫu voucher nha khoa đẹp mắt thu hút người dùng

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.