Để có thể gây được ấn tượng tốt với khách hàng và  các đối tác thì không thể thiếu được những chiếc card visit. Chúng có một vai trò vô cùng quan trọng đối với cá nhân, doanh nghiệp hoặc các tổ chức. Tuy nhiên, để tạo ra chiếc card visit ấn tượng thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại card này.

Card visit là gì?

Tìm hiểu card visit là gì?
Tìm hiểu card visit là gì?

Card visit là gì? Chúng là một tấm thiệp có kích thước nhỏ với đầy đủ các thông tin của chủ sở hữu. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, các loại hình dịch vụ…. Card visit còn có nhiều cái tên khác nhau như name card, visiting card, business card…. Chúng thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Vai trò của card visit

Card visit có một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Những vai trò của chúng phải kể đến đó là:

Thuận tiện trong giao tiếp và liên lạc

Trên tấm name card đó luôn có đầy đủ thông tin mà mọi khách hàng cần đến vì vậy rất thuận lợi trong giao tiếp hoặc liên lạc. Bạn thử nghĩ mà xem nếu trong quá trình giao tiếp bạn cần phải lưu lại thông tin lúc này bạn loay hoay tìm bút và giấy thì sẽ rất mất thời gian. Đồng thời, tạo ra sự thiếu chuyên nghiệp lúc này một chiếc card sẽ phát huy tác dụng của chúng.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Name card giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp hiệu quả
Name card giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp hiệu quả

Card visit đẹp còn là hình thức quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chắc chắn khách hàng cầm tấm danh thiếp được thiết kế ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ không thể quên những vấn đề liên quan đến công ty của bạn.

Tham khảo các dịch vụ in ấn nổi bật tại In Việt Nhật

Tạo lòng tin cho khách hàng, đối tác

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất cứ ai là khách hàng hay đối tác thì việc biết được thông tin về nhau sẽ giúp tạo dựng niềm tin. Đây là điều rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Khi đã tạo dựng được lòng tin thì chắc chắn công việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi. Chính vì vậy, những mẫu card visit đẹp không thể thiếu trong văn hóa kinh doanh.

Kích thước card visit là bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu in name card và đang không biết kích thước như thế nào cho phù hợp. Thông thường, mỗi đơn vị thường làm với một kích thước khác nhau nhưng kích thước card visit chuẩn của chúng là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch.

Khi thiết kế name card thì bạn nên phải lưu ý sẽ được lợi phần bù xem thường là 1mm. Chính vì vậy, kích thước được thiết kế trên phần mềm đó là 9.2×5.6 cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch. Ngoài ra những thông tin text lên cách mép khi chưa bù xén phải tối thiểu 3mm. Đối với cỡ chữ trong thiết kế không nên để quá bé. 

7 Mẫu card đẹp nhất cho bạn tham khảo

Bạn đang không biết nên thiết kế mẫu card nào cho đẹp mắt và phù hợp thì có thể tham khảo một vài mẫu như sau:

Mẫu 1: Đơn giản

Mẫu thiết kế card đơn giản
Mẫu thiết kế card đơn giản

Xu hướng thiết kế đơn giản luôn được nhiều đơn vị lựa chọn. Dù thiết kế tối giản nhưng đầy đủ thông tin và làm nổi bật những điều cần thiết nhất cho người xem. Phong cách thiết kế này luôn tuân theo một nguyên tắc đơn giản. Điều này giúp cho người xem có thể nhớ đến cá nhân hay công ty của đơn vị bạn.

Mẫu 2: Mẫu thiết kế kết hợp với những đường kẻ sọc

Mẫu card kết hợp với đường kẻ sọc
Mẫu card kết hợp với đường kẻ sọc

Những đường kẻ sọc luôn là điểm nhấn thú vị trong những mẫu thiết kế name card. Tùy theo sở thích và mục đích của người dùng mà thiết kế những đường kẻ sọc kiểu dáng khác nhau để mang lại sự bắt mắt và tăng chiều sâu cho thiết kế. Đây là một phong cách mang đến sự mới mẻ và đầy tinh tế. Sự đơn giản trong thiết kế chính là điểm thu hút đối với những khách hàng.

Mẫu 3: Mẫu thiết kế với font chữ độc đáo

Mẫu card với phông chữ đơn giản
Mẫu card với phông chữ đơn giản

Trong những mẫu card visit kinh doanh thì không thể thiếu được những thông tin cơ bản như công ty, địa chỉ hay liên hệ cá nhân. Chính vì vậy, mọi người có thể lựa chọn những font chữ ấn tượng để làm nổi bật tấm thiệp.

Mẫu 4: Mẫu thiết kế kiểu 3D

Mẫu card 3D ấn tượng
Mẫu card 3D ấn tượng

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế card visit ấn tượng và thú vị thì kiểu dáng 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với tấm thiệp 3D có rất nhiều sự lựa chọn với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kết hợp những họa tiết 3D để cho tấm thiệp thêm sinh động và hấp dẫn. Những mẫu thiết kế 3D sẽ tạo ra sự tò mò và kích thích với người xem.

Mẫu 5: Mẫu thiết kế sử dụng hình ảnh

Mẫu card sử dụng hình ảnh 
Mẫu card sử dụng hình ảnh

Một tấm card visit với hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ tạo ra được một hiệu ứng tốt với người xem. Với mẫu thẻ này thì cần lựa chọn sử dụng một bức ảnh trung tâm dù là ảnh của chính bạn hay sản phẩm cũng trở nên hiệu quả và đáng nhớ. Tuy nhiên, với mẫu này cần phải thiết kế phù hợp để tránh làm rối mắt người xem.

Mẫu 6: Mẫu name card với overlap pattern

Mẫu card kết hợp với overlap pattern
Mẫu card kết hợp với overlap pattern

Overlap pattern là kiểu họa tiết chồng chéo nghĩa là đặt đối tượng này lên trên đối tượng khác. Đây là xu hướng thiết kế khá mới mẻ và được nhiều công ty lựa chọn sử dụng cho thương hiệu của mình. Với phong cách thiết kế này sẽ làm cho tấm card trở nên tinh tế và thường thượng ơn.

Mẫu 7: Mẫu thiết kế name card thông minh

Mẫu name card thông minh
Mẫu name card thông minh

Trong thời đại 4.0 như hiện nay một tấm card visit với nhiều chức năng đang được ưa dùng.  Cụ thể, trên tấm name card đó bạn có thể tích hợp các tính năng như quét mã QR trên đó. Mẫu thiết kế này giúp cho name card không có quá nhiều nội dung lộn xộn mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho người xem.

Trên đó là một vài thông tin về card visit hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ in card uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với In Việt Nhật – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến  với Việt Nhật quý khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu thẻ ấn tượng nhất.

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

097 5555 717 (Mr. Chiến)
0934 542 242 (Ms. Nhật An)

Hoặc quý khách có thể đăng ký thông tin cho chúng tôi:

Zalo

Gọi ngay

Báo giá