13+ Mẫu card visit đẹp ấn tượng phù hợp cho mọi ngành nghề

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng và độc đáo rất quan trọng trong giao tiếp đối với bất cứ cá nhân hay tất cả các ngành nghề kinh doanh dù chức vụ nào. Nó giúp bạn thể hiện chính xác phong cách của bản thân như thanh lịch, đơn giản,sang trọng…Điều này góp phần tạo nên được thương hiệu độc quyền của riêng bạn.Trong bài viết này của In Việt Nhật sẽ cho bạn 13+ mẫu card visit độc đáo có thể bạn muốn biết.

Đôi nét về card visit

Card visit hay còn được gọi với cái tên :name card,danh thiếp,…Là một tấm thẻ nhỏ chứa đầy đủ thông tin kinh doanh của một công ty hay một cá nhân.Nó thường được tạo nên bằng các chất liệu dễ tìm,dễ dùng như giấy hoặc nhựa. .

Lý do nên sử dụng mẫu card visit đẹp vì nó tạo nên ấn tượng của bạn trong mắt khách hàng cũng như khiến họ nhớ mãi không quên.Card visit sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều từ đó tạo nên sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

Kích thước chuẩn cho card visit hiện nay là 9cm x 5,5cm. Vì đây là kích thước thích hợp để trao card visit cho người khác.

Nội dung cần thiết trên card visit

Những thông tin tạo nên mẫu card visit đẹp chuẩn phải đầy đủ nội dung sau:Họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ.

Nếu bạn dùng cho mục đích cá nhân thì nên bổ sung thêm các thông tin thêm như: chức vụ, email, website, thông tin doanh nghiệp…

Các mẫu card visit độc đáo, ấn tượng theo các loại

Mẫu card visit họa tiết đơn giản đẹp:


Mẫu card visit sang trọng:

Mẫu name card chủ đề bất động sản:

Danh thiếp đẹp sáng tạo:

Card visit giám đốc:

Mẫu card visit sáng tạo và đẹp:

Mẫu card visit chuyên nghiệp:

Mẫu danh thiếp thanh lịch tông màu pastel:

Mẫu card visit dành cho công ty:

Name card đẹp tinh tế:

Mẫu card visit taxi:

Mẫu card visit kinh doanh:

Mẫu card visit cá nhân đẹp:

Vì sao nên in card visit tại đơn vị in ấn In Việt Nhật?

Tại In Việt Nhật, chúng mình tự hào là cơ sở in ấn uy tín nhất TPHCM với hệ thống 3 nhà máy in vận hành chuyên nghiệp và đa dạng lĩnh vực in ấn. Được làm việc và kết nối với hơn 10.000 doanh nghiệp trong cả nước đã cho chúng mình cơ hội được hoàn thiện và không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ, tạo ra giá trị cho đối tác.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu in mẫu card visit đẹp hoặc các ấn phẩm khác, hãy liên hệ với Việt Nhật qua hotline 097 5555 717 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Lầu 1, 252 Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.