In lịch tết 2024 in ấn theo yêu cầu GIÁ RẺ độc quyền TPHCM

Một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt ta mỗi khi chào đón năm mới đó là in lịch tết. Mỗi mẫu lịch được thiết kế với kiểu dáng và nội dung phù hợp với con giáp của năm đó. Vậy làm thế nào để chọn lựa được một đơn vị in ấn chất lượng cao, giá thành tuyệt hảo? Chúng ta cũng đi tìm kiếm ở ngay trong nội dung của bài viết này với in Việt Nhật. 

Ý nghĩa và giá trị mà lịch tết mang lại

Trong cuộc sống, lịch được coi là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu của chúng ta. Việc thiết kế một cuốn lịch tết đẹp, vừa có ý nghĩa quảng bá hình ảnh, vừa truyền tải thông điệp tốt đẹp đến người nhận đó là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Ngoài ra, in lịch tết còn là một trong những ấn phẩm trang trí đẹp mắt.

Lịch tết thường được sản xuất vào thời gian cuối năm
Lịch tết thường được sản xuất vào thời gian cuối năm

Chúng ta không thể phủ nhận được những giá trị truyền thống mà những cuốn lịch tết mang lại. Ngoài giá trị nhân văn đó, mỗi cuốn lịch tết còn đem đến nhiều ý nghĩa vô cùng tuyệt vời khác như:

Làm quà tặng

Lịch tết được sử dụng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng thân thiết hay nhân viên của tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp.

Ví dụ: Đối với doanh nghiệp, những quyển lịch tết chính là công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu rất tốt. Bởi thế, trên mỗi tờ lịch cần được thiết kế với những hình ảnh, logo, slogan đặc trưng của doanh nghiệp đó.

Trang trí

Lịch tết dùng để trang trí ở căn phòng khách gia đình, nơi làm việc thêm đầy đủ, đẹp và bắt mắt hơn.

Thể hiện sự đẳng cấp

Một cuốn lịch tết đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của cơ quan, doanh nghiệp. 

Chính từ những giá trị mà việc in lịch tết mang lại đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống trước kia và cuộc sống hiện đại ngày nay.

Lịch tết thể hiện văn hóa của người Việt
Lịch tết thể hiện văn hóa của người Việt

Cách thức phân biệt khi in các loại lịch tết

In lịch tết dựa vào thiết kế

Dựa vào cách thiết kế của lịch người ta sẽ chia thành 3 loại phổ biến nhất như sau

In lịch phôi

Lịch phôi là lịch đã được thiết kế sẵn. Khi in, khách hàng chỉ cần đưa nội dung quảng cáo cụ thể của công ty vào vị trí còn trống, mà cả những thiết kế đã mặc định. Việc làm lịch này, người in có thể lựa chọn được đa dạng các chủ đề khác nhau từ phong cảnh, đời sống, du lịch, hoa cỏ, cây trái.

In lịch lò xo

Lịch lò xo thường gồm 7 tờ và lịch treo tường cũng có 7 tờ. Loại lịch này có màu sắc phong phú, từng chủ đề hài hòa. Mỗi mã số tương ứng với mỗi chủ đề khác nhau. Ưu điểm của lịch lò xo là giá thành cạnh tranh và được dùng rộng rãi.

In lịch tết theo thiết kế lò xo 7 tờ
In lịch tết theo thiết kế lò xo 7 tờ

In lịch độc quyền

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế riêng, dựa theo yêu cầu của khách hàng. Khi in lịch, người ta sẽ sử dụng những hình ảnh và ý tưởng mà khách hàng cung cấp hoặc nhà thiết kế đã thống nhất ý tưởng với khách hàng. Nếu in lịch tết độc quyền, khách hàng cần phải chuẩn bị nội dung, hình ảnh và lựa chọn ảnh làm lịch đạt chất lượng cao, kích thước lớn.

Tuy nhiên, lịch in độc quyền thường được in với số lượng ít nên chi phí sẽ cao hơn so với in lịch phôi có sẵn. 

In lịch dựa vào cấu tạo

Còn xét về cấu tạo hay về đặc điểm khi in lịch tết, chúng ta sẽ có các loại lịch cụ thể như:

In lịch treo tường

Lịch treo tường thường gồm 1, 5 , 7 hay 13 tờ với các kích thước khác nhau như 40×60, 30×70, hoặc tùy thuộc theo bố cục của các thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Cấu tạo của lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc ở trên hoặc lò xo để treo lên tường. In Lịch để bàn

In lịch để bàn

Kết cấu lịch để bàn thường có 7 hoặc 13 tờ với 2 hình dáng chính là kiểu chữ A hoặc gấp 3. Tùy theo mục đích sử dụng và thiết kế mà mỗi loại lịch có cấu tạo kích thước khác nhau. Qua đó, nhà in cũng sẽ có nhiều cách in ấn khác nhau để làm nổi bật lên nội dung của bộ lịch.

In lịch tết để bàn
In lịch tết để bàn

In lịch dạng block

Block là loại lịch có cấu tạo gồm một bìa cố định và mỗi một tờ lịch sẽ tượng trưng cho một ngày. Trên đó có đầy đủ nội dung của những ngày dương lịch, âm lịch hoặc cả các giờ để người sử dụng dễ dàng quan sát.

Thiết kế lịch tết block
Thiết kế lịch tết block

Những chú ý quan trọng khi thực hiện việc in ấn lịch tết 

Đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, in lịch tết là một dịch vụ thiết yếu hàng năm. Song để in được một bộ lịch đẹp, hài hòa mọi yếu tố. Mọi người cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Xác định rõ được mục đích sử dụng

Trước khi thực hiện việc in lich tet, bạn cần xác định được mục đích sử dụng, để chọn cách in ấn phù hợp nhất. Bộ lịch đó dùng để tặng người thân, khách hàng, đối tác hay chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. 

Xác định được ý tưởng 

Lên ý tưởng in ấn lịch tết một cách chi tiết và rõ ràng sẽ giúp cho việc kết hợp giữa nội dung và hình ảnh phù hợp nhằm kết hợp quảng bá, PR sản phẩm. Bên cạnh đó, in lịch còn thể hiện được ý nghĩa trong ngày Tết, giúp cho ngày này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn đối với gia đình, người thân và bạn bè thì những hình ảnh ấm áp, dễ thương luôn là điều gần gũi nhất.  

Xác định ý tưởng
Xác định ý tưởng

Xác định được nội dung cần in

Nội dung in ấn trên lịch tết không nhất thiết phải quá nhiều, nhưng cần vừa và đủ. Khi đó, người in cần xác định được in nội dung trên lịch trước khi bắt tay vào thực hiện, nhằm tránh việc sửa chữa và sai sót. 

Khi thiết kế kịch nên đính kèm các thông điệp

Những ấn phẩm lịch tết càng ngày càng trở nên sang trọng, tinh tế và lịch sự hơn. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng phong phú hơn. Những quyển lịch này không chỉ dừng lại ở các con số thời gian, hình ảnh đơn sơ mà nó còn được kèm theo thêm các thông điệp trong hình ảnh hoặc nội dung mang đầy ý nghĩa nhân văn. 

Với thông điệp đó, nó sẽ là công cụ truyền tải những thông tin chủ đạo để người dùng khám phá, tìm hiểu hoặc biến thành món đồ kỉ niệm tràn đầy tình cảm yêu thương.

Xác định được số lượng lịch cần in

Khi xác định được mục đích dụng lịch thì bạn cần chú ý đến số lượng cần in. Từ đó, bạn đưa ra sự tính toán chi phí hợp lý, không gây lãng phí, cũng như lượng lịch không bị thiếu để cung cấp cho người dùng.

Lựa chọn chất liệu in phù hợp

Chất liệu được in trên lốc lịch tết sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hiện tại, giấy là nguyên liệu chính, được dùng chủ yếu trong việc in ấn. Giấy in lịch có nhiều loại từ bình dân cho đến cao cấp. Khi đó, khách hàng cần căn cứ đến đối tượng nhận lịch mà chọn chất liệu hợp lý.

Chất liệu in lịch bằng giấy Couche
Chất liệu in lịch bằng giấy Couche

Chọn chủ đề in trên lịch phù hợp

Chủ đề được in trên lịch chính là thông điệp mà người in muốn truyền tải đến người nhận. 

Chẳng hạn như muốn in lịch với mục đích kinh doanh thì bạn nên chọn các chủ đề liên quan đến tết như hoa đào, cành mai hay câu đối. Đồng thời, nếu đối tượng in lịch tết là doanh nghiệp thì bạn hãy chọn những hình ảnh liên quan trực tiếp đến đơn vị như văn phòng làm việc, nhà xưởng… 

Chọn dịch vụ in ấn uy tín

Sau khi đã xác định được mục đích, nhu cầu, ý tưởng, hình ảnh, thông điệp và số lượng của lịch tết thì bạn cần phải chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt, cùng mức giá thành hợp lý để có những ấn phẩm như ý.

Điểm cần chú ý khi in lịch tết là chọn địa chỉ uy tín
Điểm cần chú ý khi in lịch tết là chọn địa chỉ uy tín

Lý do các doanh nghiệp nên in lịch tết vào cuối năm

Không chỉ là khái niệm thời gian, lịch tết còn được xem là đồ dùng để trang trí nội thất với những mẫu khung gỗ, giấy cao cấp… hay cả các hàng trang trí sang trọng sẽ làm nổi bật không gian của văn phòng làm việc. Đồng thời, nhân viên của doanh nghiệp cũng thuận tiện hơn trong việc ghi chú công việc quan trọng. 

Không chỉ thế, lịch tết còn in đầy đủ những thông tin về ngày, giờ hoàng đạo, hắc đạo, giúp cho bạn dễ dàng xem giờ và chọn được một ngày tốt trong tháng, giờ tốt trong ngày, để có thể sắp xếp các công việc quan trọng theo khung giờ mà mình muốn chọn, chủ động trong mọi việc.

In lịch tết là hình thức quảng cáo dễ dàng nhất. Vì chỉ cần chọn mẫu mà mình yêu thích và đưa các thông tin cần quảng cáo, số lượng là các đơn vị in ấn sẽ hoàn thiện. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đối tượng mà mình muốn gửi tặng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến thị trường muốn quảng cáo.

Hiệu quả của công cụ quảng cáo là lịch tết đó chính là marketing và mở rộng thị trường nhanh chóng. In lich tet gia re là cách quảng cáo dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng bá khác như truyền thông hay quảng cáo trên báo đài, truyền hình, mạng xã hội… 

Doanh nghiệp có thể chọn cách quảng cáo hiệu quả bằng lịch tết này để dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ cá nhân, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp và đa dạng cho mọi lĩnh vực. Ngoài ra, lịch tết còn trở thành quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty.

Trên lịch tết có đầy đủ thông tin ngày tháng
Trên lịch tết có đầy đủ thông tin ngày tháng

Báo giá in lịch tết 

Vấn đề mà đa số khách hàng quan tâm đó là giá thành in ấn. Hơn nữa, khách hàng cũng muốn biết chất lượng của sản phẩm. Do đó, trước khi quyết định đặt đơn hàng in thì bạn cần tìm hiểu và tham khảo bảng giá in lịch tết để có thể đưa ra mức chi tiêu hợp lý. Thông thường, giá thành của việc in ấn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Số lượng lịch cần in 

– Kích thước của loại lịch tết đó

– Chất liệu sử dụng để in lịch tết

– Công nghệ được sử dụng để in lịch

– Thời gian và cách thức gia công ấn phẩm

Địa chỉ in lịch tết giá rẻ và chất lượng nhất thị trường 

Vào mỗi dịp cuối năm, hầu hết các cá nhân hay doanh nghiệp đều được biếu/ tặng những bộ lịch Tết với chủ đề và thể loại khác nhau. Điều này vừa thể hiện được nét truyền thống văn hóa riêng của người Việt. 

In Việt Nhật - Địa chỉ in lịch tết tốt nhất hiện nay
In Việt Nhật – Địa chỉ in lịch tết tốt nhất hiện nay

Đồng thời, nó vừa tạo nên cảm giác gần gũi khi mọi người muốn thắt chặt tình cảm, các mối quan hệ xã giao giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hơn nữa, nó còn thể hiện được sự tôn trọng, chân thành của người tặng đến người nhận. 

Không chỉ dừng lại ở đó, in lịch tết giá rẻ còn là giải pháp quảng cáo, marketing hiệu quả, để thương hiệu tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp.

Với dịch vụ thiết kế và in ấn lịch tết chuyên nghiệp, Công ty In Việt Nhật sẽ cùng quý khách hàng tạo nên một món quà tết tràn đầy ý nghĩa tới những người mà bạn muốn nhắn gửi sự gần gũi, thân thương. 

Đơn vị có thể sản xuất được nhiều thể loại lịch khác nhau như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch lò xo, lịch bloc, lịch độc quyền và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng, thiết kế riêng của khách hàng… Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận in các sản phẩm khác bao lì xì tết hay cả in thiệp mời. 

Chọn chủ đề phù hợp với khánh lịch
Chọn chủ đề phù hợp với khánh lịch

Lý do bạn nên chọn In Việt Nhật là địa chỉ tin cậy để in lịch tết

Khi lựa chọn công ty in lịch tết là In Việt Nhật, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ là vì:

Những ấn phẩm được sản xuất từ In Việt Nhật đều đảm bảo được vẻ đẹp và chất lượng, đứng theo ý của khách hàng.

– Đơn vị có rất nhiều thiết kế lịch tết đẹp, sang trọng và nổi bật để khách hàng lựa chọn. Mỗi thiết kế sẽ là một ý tưởng riêng và mang phong cách phù hợp với nhu cầu và cả về phong thủy.

– Mỗi sản phẩm lịch tết được chế tạo ra từ đơn vị đều truyền tải được đầy đủ thông tin cần thiết về nội dung, hình ảnh, chủ đề mà khách hàng muốn truyền tải.

– Doanh nghiệp in lịch tết TPHCM sẵn sàng tạo ra các bộ thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng, để tạo nên sự mới lạ, ấn tượng cho đối tác.

– Công ty còn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu in lịch độc quyền, nhằm đẩy mạnh chiến lược quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

– Đơn vị có các công nghệ in ấn hiện đại, màu sắc ấn tượng, sắc nét và có thể in được số lượng lớn, chỉ trong thời gian nhanh chóng, đúng theo tiến độ yêu cầu của khách hàng.

– Giá thành in lịch tết có sự cạnh tranh với thị trường. Bởi đơn vị trực tiếp thực hiện các công đoạn thiết kế, in ấn. Đồng thời, chiết khấu cao, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

– Khi đặt in lịch tết, đơn vị còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng miễn phí tại một số khu vực trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. 

In lịch tết tại in Việt Nhật chắc chắn bạn sẽ hài lòng
In lịch tết tại in Việt Nhật chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Quy trình in lịch tết theo yêu cầu của khách hàng tại In Việt Nhật

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

– Khách hàng gửi các thông tin về số lượng, chất liệu giấy in, quy cách in…

– In Việt Nhật báo giá cho khách hàng các dịch vụ in lịch tết.

– Khách hàng chốt báo giá và thực hiện đặt cọc theo tổng giá trị đơn hàng.

– Khách hàng gửi lại nội dung, hình ảnh mà mình muốn in trên lịch hoặc có thể gửi File thiết kế (nếu có).

– Công ty in lên maket, thiết kế file và gửi cho khách hàng.

– Khách hàng duyệt maket hoặc gửi yêu cầu chỉnh sửa nếu đồng ý.

– Cơ sở in sẽ tiến hành in lịch tết theo bản maket đã thống nhất cuối cùng và bàn giao cho khách hàng.

Từ trước đến nay, In Việt Nhật là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn nói chung và in lịch tết nói riêng. Chúng tôi đã nhận được sự phản hồi tích cực và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với đơn vị để có những ấn phẩm ấn tượng nhất cho dịp tết năm nay.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.